Blog Tin Học

Tại sao Zalo không tìm quanh đây được và cách khắc phục

Bạn đã bao giờ thử tính năng tìm quanh đây của Zalo chưa? Rất nhiều câu chuyện tình yêu thú vị của các cặp đôi đã xuất phát từ tính năng tuyệt vời này đấy. Đôi lúc trục trặc tính năng không hoạt động khiến nhiều người lo lắng. Vậy tại sao Zalo không tìm kiếm bạn quanh đây được nữa? Hãy cùng xem nguyên do và cách khắc phục lỗi Zalo không có tìm quanh đây nhé!

Tại sao Zalo không tìm quanh đây được?

Zalo là mạng xã hội được nhiều người sử dụng không chỉ bởi tính bảo mật cao, mà còn bởi nó được tích hợp nhiều ưu điểm thú vị khác như:

Xem thêm: Zalo không tìm quanh đây được

  • Chia sẻ ảnh chất lượng cao
  • Dò tìm và kết bạn với bạn bè quanh đây
  • Ứng dụng nhẹ, dễ sử dụng, không trễ nải,…

Đặc biệt là tính năng kết bạn với bạn bè gần xung quanh, giúp bạn mở rộng mối quan hệ, kết bạn và làm quen với người khác. Tính năng này cũng giúp các bạn buôn bán các mặt hàng tăng doanh số và được nhiều người biết đến hơn.

Zalo không tìm quanh đây được hầu hết bởi thiết bị người dùng đang gặp vấn đề. Smartphone của bạn cần được tích hợp sẵn định vị GPS để xác định được vị trí người dùng. Sau đó lên danh sách hàng loạt tên zalo của họ cùng khoảng cách tự vị trí của họ đến bạn.

Tại sao zalo không tìm quanh đây được?

Do đó, nếu điện thoại của bạn không bật định vị GPS, thì zalo k tìm quanh đây được do bạn không thể sử dụng tính năng này được. Một số thiết bị thậm chí có thể không được trang bị định vị GPS.

Nếu không may bạn nằm trong số đó, rất tiếc phải chia buồn vì bạn không sử dụng tính năng này được. Chỉ còn cách đổi luôn thiết bị dùng zalo mà thôi.

Cách khắc phục lỗi zalo không tìm quanh đây 2020 – 2021

Tham khảo: Hack Zalo 2022 Đọc Trộm Tin Nhắn [2 Cách Hack OK 99,9%]

Sau khi đã trả lời được câu hỏi sao zalo k tìm bạn quanh đây được thì chúng tôi sẽ chỉ bạn cách khắc phục nó.

Khởi động định vị GPS

Cách khắc phục lỗi zalo không tìm bạn quanh đây được rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động chế độ định vị GPS lên. Sau đó mới dùng tính năng Tìm quanh đây của Zalo để kết bạn là được. Nhờ chế độ định vị GPS này, mà bạn có thể biết chính xác đối phương đang ở đâu.

Ngoài ra, thiết bị dùng Tìm quanh đây phải luôn trong tình trạng kết nối mạng Internet đầy đủ, khoẻ và ổn định. Nếu không có mạng, bạn không thể dùng tính năng này.

Cách kích hoạt định vị GPS trên máy như sau: Mở ứng dụng Zalo → Chọn mục Thêm góc phải phía dưới → Chọn tính năng Tìm quanh đây.

Cách khắc phục lỗi zalo không tìm quanh đây được

Vậy là xong, đó là cách bạn dùng khắc phục nhanh chóng tình trạng zalo không tìm kiếm quanh đây được để kết bạn bè mới.

Mẹo nhỏ khắc phục lỗi Zalo không gửi được ảnh chỉ trong tích tắc.

Tham khảo: Toàn tập bí kíp chuyển tiền qua ZaloPay nhanh tích tắc

Một vấn đề thường thắc mắc nữa đó là không chỉ có lỗi bạn tìm không thấy bạn bè. Mà chính bạn bè quét zalo không thấy bạn. Nhiều người ngơ ngác không biết tại sao và cảm thấy thất vọng. Biết đâu hy hữu xảy ra trường hợp crush của bạn quét zalo làm quen. Mà lại không thể tìm thấy bạn thì sao, tiếc nuối biết chừng nào?

Cách khắc phục lỗi zalo không tìm quanh đây được 2020

Vấn đề này cách khắc phục rất đơn giản. Nếu bạn cũng đang thắc mắc “tại sao zalo tìm quanh đây không thấy tôi”, hãy kiểm tra lại định vị GPS của bạn đã bật chưa. Nếu bạn không cho phép thiết bị của mình được xác định vị trí thì các máy khác khi quét sẽ không thể dò ra được.

Kiểm tra lại kết nối mạng

Ngoài ra, nếu mạng internet/wifi của bạn gặp vấn đề thì dĩ nhiên zalo không tìm kiếm quanh đây được và người khác cũng không thể tìm thấy bạn được.

Cách khắc phục zalo k tìm quanh đây được là nhanh tay kiểm tra lại kết nối mạng. Nếu mạng yếu hoặc không có kết nối, hãy tìm đến khu vực có mạng mạnh hơn. Nếu dùng gói mạng, hãy kiểm tra bạn còn dung lượng và thời gian để sử dụng không nhé.

Sau đó, hãy kiểm tra xem định vị GPS thiết bị đang dùng đã bật chưa. Nếu chưa, hãy bật lên tương tự như ở trên đã bày.

Tổng Kết

Không khó để khắc phục lỗi Zalo không tìm quanh đây được đúng không? Vậy nên thủ thuật Zalo này không những áp dụng cho lỗi Zalo không tìm quanh đây được 2020, 2021 mà còn dùng cho cả những năm về trước nữa.

Tham khảo: Sửa lỗi Zalo không hiện màn hình cuộc gọi trong một nốt nhạc

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác