Blog Tin Học

Cách tải YouTube Vanced mới 2022 cho điện thoại Android, sử dụng YouTube không lo quảng cáo

YouTube Vanced là một ứng dụng được đánh giá cao bởi những người dùng điện thoại Android, YouTube Vanced mang đến cho bạn trải nghiệm xem YouTube không quảng cáo. Bên cạnh đó, YouTube Vanced mang trong mình rất nhiều tính năng thú vị nâng cao trải nghiệm của người dùng điện thoại. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách tải YouTube Vanced mà bạn nên tải ngay cả khi Vanced Manager dừng hoạt động.

Xem thêm:

 • Đánh giá YouTube ReVanced: Bản sao cực đỉnh của YouTube Vanced!
 • Đánh giá Youtube Vanced 2022: Xem Youtube tắt màn hình, chặn quảng cáo

1. Cách tải YouTube Vanced APK mới nhất 2022

Vì lí do ứng dụng Vanced đã ngừng hoạt động nên từ bây giờ các bạn không thể tải và cài đặt từ trang web chính thức của ứng dụng nữa vì vậy muốn sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta có thể tìm các link tải file Vanced Manager APK hoặc sử dụng YouTube Vanced bản cũ để có thể sử dụng được bình thường.

Xem thêm: Youtube vanced mới nhất 2021

Ở đây mình sẽ bật mí cho các bạn một link để tải YouTube Vanced 6/2022 nhé.

Bước 1: Nhấn vào link tải bên dưới để đi đến đường dẫn tải ứng dụng YouTube Vanced mới nhất 2022

 • Link tải Vanced Manager APK

Bước 2: Sau khi ấn vào link thì bạn hãy chờ một xíu để link tải được cập nhật đầy đủ cho bạn. Khi nó cập nhật đầy đủ thì bạn chỉ cần ấn vào tải về thôi.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy cài đặt file đó và mở Vanced Manager rồi cài đặt YouTube Manager như các bước bình thường khi bạn sử dụng YouTube Vanced bản cũ thôi là xong rồi. Tải YouTube Vanced chưa bao giờ đơn giản đến thế.

YouTube Vanced ngừng hỗ trợ để lại một niềm hối tiếc lớn cho cộng đồng người dùng Android. Tuy nhiên, với cách tải YouTube Vanced mới nhất 2022 này bạn hoàn toàn có thể tự chủ động cài đặt ứng dụng xem YouTube không bị quảng cáo rồi. Đồng thời bạn cũng có thể Tải YouTube Vanced bản cũ theo các cách dưới đây, hãy tham khảo ngay.

Tham khảo: Gợi ý cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại tăng tương tác cho kênh của bạn

So với việc Tải YouTube Vanced bản cũ, bạn hãy tận hưởn những tiện ích mới nhất của phiên bản YouTube Vanced mới nhất này. Nhanh tay thực hiện ngay cách tải YouTube Vanced APK mới nhất 2022 về điện thoại của mình nhé.

Ngoài ra, cũng có một thông tin cho rằng, sắp có một ứng dụng YouTube ReVanced mới và YouTube Vanced iOS được phát hành. Khi có thông tin về YouTube ReVanced hoặc cách tải YouTube ReVanced mới, mình sẽ cập nhật vào bài viết để chúng ta cùng nhau trải nghiệm nhé.

2. Trải nghiệm YouTube Vanced mới 2022

Phải nói là YouTube Vanced mới 2022 có giao diện rất đẹp, trải nghiệm tốt không khác gì so với ứng dụng YouTube gốc. Bên cạnh các yếu tố giao diện, bạn không thể nào bỏ qua một loạt tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại như:

 • Chặn quảng cáo YouTube, để bạn có thể thoải mái xem youtube không quảng cáo, xem YouTube tắt quảng cáo, nghe nhạc YouTube không quảng cáo thuận tiện nhất.
 • Nghe nhạc YouTube tắt màn hình, xem phim YouTube tắt màn hình, nghe nhạc xem phim không cần mở điện thoại.
 • Xem chế độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD), cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Tại phần Tài khoản, bạn chọn Đăng nhập để đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể chọn Cài đặt hoặc Trợ giúp và phản hồi ứng dụng tại đây.

Bạn có thể tùy chỉnh lại các chức năng để sử dụng YouTube Vanced – trình nghe nhạc xem phim không quảng cáo tốt hơn.

3. Cách tải YouTube Vanced cho điện thoại

Tải được YouTube Vanced tức là bạn đã có thể xem YouTube tắt màn hình cực đơn giản. Sau đây là cách tải YouTube Vanced nhanh nhất, hãy cùng tham khảo với mình nhé.

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link bên dưới, chọn tải Vanced Manager (v2.6.0) và tiến hành cài đặt như mọi file APK bình thường.

 • YouTube Vanced

Bước 2. Mở ứng dụng Vanced Manager lên, bạn nhấn Bắt đầu. Lựa chọn ứng dụng bạn muốn cài là YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, chọn Tiếp tục. Nếu bạn chỉ có nhu cầu giải trí thông thường thì hãy chọn YouTube Vanced nhé.

Tham khảo: Cách khắc phục YouTube bị lỗi không vào xem được hiệu quả

Hãy tiến hành YouTube Vanced APK download về máy để trải nghiệm các tính năng như nghe nhạc YouTube tắt màn hình, nghe nhạc trên YouTube khi thoát ra, mở YouTube không có quảng cáo hay chặn quảng cáo YouTube một cách đơn giản.

Bước 3. Nếu thiết bị của bạn chưa root, nhấn Nonroot. Sau đó, bạn tải Vanced microG trước tiên.

Bước 4. Giờ thì bạn có thể tải YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, bạn có thể tùy chọn nhanh các thông số như Nền, Phiên bảnNgôn ngữ. Nhấn Cài đặt.

Nếu bạn thường xuyên muốn nghe nhạc YouTube tắt màn hình thì chế độ nền đen là một điều cực kỳ cần thiết đối với bạn.

4. Cách tải Vanced cho máy tính

Với Vanced trên máy tính thì bạn không thể tải ứng dụng như trên điện thoại những nhà sản xuất cũng đã đưa ra cho các bạn giải pháp khác để tắt quảng cáo như sử dụng các extension. Ở trang web của Youtube PC cũng sẽ có sẵn các đừng link liên kết kể thêm extension vào ứng dụng trình duyệt của bạn đó. Bấm đường link bên dưới để thử ngay.

 • Vanced cho máy tính

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm: Cách xem YouTube tắt màn hình cực đơn giản mà không cần tải ứng dụng

Bạn thấy YouTube Vanced phiên bản mới như thế nào, có thuận tiện như YouTube Vanced bản cũ hay không? Hãy bình luận bên dưới cảm nhận của bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Xem thêm:

Tham khảo: 10 cách tăng lượt xem Youtube thần tốc mà không vi phạm chính sách

 • YouTube ReVanced là gì? Bản sao của Vanced có tính năng gì đặc biệt?
 • Cách đăng nhập YouTube Vanced bằng tài khoản Google
 • Hướng dẫn cách tải Vanced Manager v2.6.0 mới nhất
 • Cách tải Vanced Manager 2.6.1 mới để bạn sử dụng
 • 10 tính năng hay ho trên YouTube Vanced mà chỉ có chuyên gia mới biết
 • Tuyệt chiêu chặn quảng cáo ‘Ba đời nhà tôi…’ trên YouTube

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác