Blog Tin Học

Làm Cách Nào Tôi Có Thể Xoay Ảnh 3D Trong Photoshop, Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng 3D Trong Photoshop Cs6

Xoay đối tượng trong Photoshop là một trong những thao tác cơ bản. Nhưng đối với những người bắt đầu làm quen với phần mềm Photoshop thì việc này không hề đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách xoay, lật đối tượng trong Photoshop đơn giản nhất.Bạn đang xem : Xoay ảnh 3 d trong photoshop

Xoay đối tượng là layer

Bước 1 : Để xoay đối tượng người tiêu dùng trong Photoshop, bạn hãy chọn layer chứa đối tượng người dùng mà bạn muốn xoay .

Xem thêm: Xoay ảnh 3d trong photoshop

Bước 2: Tiếp theo, chọn chế độ Free transform. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + T hoặc chọn Menu > Edit > Free transform.

Tham khảo: 5 cách dễ dàng để xử lý ảnh thiếu sáng trong Photoshop

– Lúc này, bạn sẽ thấy 1 khung hiện lên bao lấy đối tượng người tiêu dùng cần xoay. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xoay hình một cách tự do hoặc xoay theo thông số kỹ thuật đã có sẵn .*Để xoay đối tượng người tiêu dùng trong Photoshop, bạn hãy chọn layer chứa đối tượng người tiêu dùng mà bạn muốn xoayBước 3 : Nếu lựa chọn xoay hình với 1 góc tự do, sau khi vận dụng chính sách không lấy phí transform cho layer, sẽ có 1 khung bao quanh đối tượng người tiêu dùng cần xoay. Việc bạn cần làm lúc này là đặt chuột vào 1 trong 4 góc của khung hình vuông vắn .- Khi thực thi thao tác này, bạn cần chuyển dời chuột một cách nhẹ nhàng xung quanh điểm góc để Open 1 mũi tên 2 chiều cong .- Bây giờ, hãy giữ chuột trái, rồi xoay đối tượng người dùng trong Photoshop tự do .- Còn nếu bạn lựa chọn cách xoay đối tượng người tiêu dùng với thông số kỹ thuật mặc định, khi đã vận dụng chính sách không tính tiền transform cho layer, hãy click chuột phải vào vùng thao tác của không lấy phí transform .Xem thêm : Cách Xóa Nhạc Trong Proshow Producer, Tắt Tiếng Video Background Trong Proshow Producer- Lúc này, 1 bảng quản trị thuộc tính sẽ hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn 1 thông số kỹ thuật thích hợp .

Xoay đối tượng toàn cảnh

– Bước 1 : Với cách xoay đối tượng người dùng trong Photoshop này, tiên phong, bạn hãy cho ảnh vào Photoshop. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn file thao tác mà bạn muốn xoay hình từ Menu > Image > Image Rotation .- Bước 2 : Từ thanh đưa xuống, bạn hãy lựa chọn 1 chính sách thích hợp mà muốn lật ảnh. Tuy nhiên, trong thanh đưa xuống sẽ có 1 công cụ là arbitrary. Đây là công cụ được cho phép người dùng chọn góc xoay tùy chỉnh .*Cách xoay đối tượng người tiêu dùng trong Photoshop khá đơn thuần

Xoay 1 phần của đối tượng

– Bước 1 : Đầu tiên, bạn lựa chọn 1 công cụ tạo vùng chọn bất kể. Bạn hoàn toàn có thể chọn rectangular tool để tạo ra vùng chọn bao lấy đối tượng người dùng cần xoay .- Bước 2 : Tiếp theo, hãy sử dụng tổng hợp phím Ctrl + T. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn Menu > edit > Free transform. Sau đó, triển khai những bước giống với cách xoay 1 đối tượng người tiêu dùng layer .

Để chuyên nghiệp hơn với Photoshop cũng như làm được những tác phẩm cắt ghép đỉnh cao thì bạn có thể tham khảo thêm khóa học “Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop” của giảng viên Mai Xuân Huy trên tochuchoinghi.net.

Tham khảo: Cách xuất file PDF trong Photoshop cực đơn giản

Khóa học ” Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop “

Khóa học hướng dẫn bạn chi tiết cách blend màu, cách cắt ảng, sáng tạo màu bóng sao cho bức ảnh chuyên nghiệp nhất. Cụ thể, bạn sẽ được học thiết kế, xử lý hình ảnh, phục chế ảnh cũ thành mới, ghép ảnh và rất nhiều lợi ích khác.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay trở thành học viên của khóa học .Xem chi tiết cụ thể hàng loạt khóa học ngay tại đây

Nếu bạn muốn học nhiếp ảnhthêm các kỹ năng khác, ngoài kỹ năng xoay đối tượng trong Photoshop, thì bạn có thể tham khảo thêm khóa học “Tự học Photoshop trong 7 ngày” của giảng viên Trịnh Tấn Tiến trên tochuchoinghi.net. Tham gia khóa học này, bạn sẽ làm chủ được Photoshop trong 7 ngày. Và còn rất nhiều những khoá học siêu hấp dẫn đến từ chuyên gia hàng đầu tochuchoinghi.net nhưHuy Quần Hoahaykhóa học photoshopđang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Tham khảo: Khóa Học Photoshop Cấp Tốc Tại Tp.HCM – Thiết Kế, Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác