Blog Tin Học

Thiết kế web giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp

TOP 5 công cụ thiết kế web SaiGonApp đang sử dụng để tạo website

  • Công cụ lập kế hoạch bigweb slickplan: công cụ tất cả trong một ( ALL IN ONE ) có đầy đủ tính năng Website Planning, Sitemaps, Diagrams, vẽ wireframe online (khung sườn website) …
  • Công cụ phác thảo cấu trúc và design website UI UX: tạo bản vẽ kĩ thuật số bằng Adobe XD, Adobe Photoshop, tạo logo cho web bằng Adobe Illustrator. Khách hàng cũng có thể dùng bút chì để vẽ phác thảo ý tưởng layout demo trên giấy, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn sao cho hợp lý nhất.
  • Công cụ lập trình PHP Designer là trình soạn thảo hỗ trợ tất cả các nhu cầu có liên quan đến code PHP. Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp này còn hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình web bao gồm: HTML, CSS, JavaScript và mysql. Điều tuyệt vời về PHP Designer là nó phát hiện lỗi và đề xuất giải pháp. Tính năng hỗ trợ này không chỉ dành cho PHP mà còn cho nhiều ngôn ngữ khác. Với tất cả các tính năng trực quan, phần mềm này là đề xuất của chúng tôi cho một công ty phát triển ứng dụng web trên di động.
  • Công cụ giúp lập kế hoạch từ khóa và xây dựng nội dung website nhanh: Google Keyword Planner (bạn cần bơm ít tiền vào nó mới cho xài), Google Trends (free), Google Docs (free nốt)
  • Công cụ kiểm tra lỗi kĩ thuật và tối ưu seo cho website miễn phí: Google Mobile-Friendly Test, W3C Link Checker, Screaming Frog’s SEO Spider (paid tool)

Thu hút khách truy cập và chuyển đổi thành doanh số từ website online

Trong thời đại công nghệ 4.0, sự biến đổi không chỉ nằm ở việc tập trung phát triển và tận dụng kiến thức digital marketing nhiều hơn mà còn nằm ở tư duy và sự thay đổi trong cách mua hàng của con người. Cùng với sự phát triển của Internet, xu hướng mua hàng trực tuyến của mọi người ngày càng cao. Đòi hỏi các nhà bán hàng online cần thay đổi, đem lại hiệu quả kinh tế.

Tình hình dịch Covid diễn biến căng thẳng kéo dài cũng làm ảnh hưởng tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Website là một công cụ gần như dễ dàng tiếp cận nhất với mọi người, ngành nghề của bất kỳ doanh nghiệp nào trong công cuộc bắt đầu, tìm kiếm thị trường kinh doanh trên Internet. Đây chính là lợi thế cho các doanh nghiệp đã có website có thể cạnh tranh trên thị trường trực tuyến.

Xem thêm: Website gia re

Tham khảo: Cách tìm và sửa lỗi dữ liệu cấu trúc cho website

Theo báo cáo Thương mại điện tử năm 2021, nghiên cứu mới cho hay:

  • Việt Nam sẽ là thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á vào năm 2026, với tổng giá trị hàng hóa thương mại điện tử đạt 56 tỷ USD, gấp 4,5 lần giá trị ước tính vào năm 2021.
  • Số lượng danh mục hàng hóa được người mua sắm trực tuyến Việt Nam mua trong năm nay tăng 50% so với năm 2020, trong khi số lượng cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam cũng tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến tổng doanh số bán lẻ trực tuyến trên toàn quốc tăng gấp 1,5 lần.
  • Khoảng 49% người tiêu dùng Việt Nam chuyển sang mua sắm trực tuyến trong vòng 3 tháng qua do sức hấp dẫn của các ưu đãi về giá (45%), chất lượng sản phẩm (34%) và sự sẵn có của hàng hóa (33%).
  • Lần đầu tiên, thanh toán sử dụng tiền mặt có nguy cơ bị “truất ngôi” với mức giảm đáng kể từ 60% năm 2020 xuống chỉ còn 42% vào năm 2021, người dùng có xu hướng mua hàng trực tuyến, thanh toán online.

Chính vì thế, với hơn 70 triệu người dùng mạng internet, website là mỏ vàng đầy cơ hội cho công ty doanh nghiệp đang có ý định bán hàng online tại Việt Nam. Nhưng không phải công ty nào cũng biết cách tự làm website doanh nghiệp trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu. Bạn phải đảm bảo nó được xếp hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, nổi bật hẳn so với đối thủ cạnh tranh, và nội dung phải liên quan đến ý định tìm kiếm của người truy cập.

SaiGonApp Agency tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp

Tham khảo: Quản trị website là gì? Hướng dẫn quản trị website hiệu quả

Chúng tôi cam kết, đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trong công cuộc thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, uy tín. Sự hài lòng, hiệu quả trong việc thiết kế là mong muốn, trách nhiệm của đội ngũ thiết kế website HCM SaiGonApp.Việc sở hữu một website cho riêng doanh nghiệp sẽ là nơi cung cấp thông tin, cập nhật tin tức, giá cả, hoạt động của doanh nghiệp cho đến những đối tượng, khách hàng mình hướng đến.Hiện nay, những đối thủ của bạn đều đã có website và để có thể cạnh tranh với họ thì website của bạn phải thật sự đặc biệt. Một website thông minh, hiệu quả, giúp tăng doanh thu chính là mục tiêu mà bạn cần hướng tới trước khi xây dựng website. Và một website được khách hàng đánh giá cao chủ yếu là nhờ trải nghiệm người dùng tốt, ngoài ra còn có các yếu tố khác về giao diện, thẩm mỹ. Chính vì thế, website của bạn phải được thiết kế với trải nghiệm mua hàng tiện ích, đơn giản để có thể chiếm được cảm tình của khách hàng và dễ dàng khiến họ đưa ra quyết định.Trên thị trường trực tuyến, SaiGonApp cùng với các giải pháp Marketing tổng thể sẽ giúp bạn có thể tiếp cận, kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng độ phủ sóng của website và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Công ty website SaiGonApp với những kinh nghiệm tích lũy, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là một nơi để bạn tin tưởng. Chúng tôi sẽ tạo ra chiếc cầu nối giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với lượng người dùng, khách hàng mục tiêu trên Internet.

Thiết lập sự hiện diện online cho doanh nghiệp bạn ngay và khám phá thị trường tiềm năng này với các dịch vụ của công ty thiết kế web chuẩn seo Hồ Chí Minh SaiGonApp. Không chỉ giúp bạn xây dựng trang web nhanh chóng và đáp ứng tốt nhất để bán hàng và thu hút khách hàng hiệu quả, mà còn hỗ trợ bạn các giải pháp tự thiết kế web SEO và phát triển website miễn phí đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chăm sóc web và bảo trì website free, quảng cáo Google Adwords và marketing online.

Tham khảo: Top 9 website chơi game online hay nhất 2022

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác