Blog Tin Học

Tư vấn tâm lý online

MỘT SỐ QUY TẮC KHI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ THAM VẤN TÂM LÝ ONLINE

1.Khi điền mẫu hỗ sơ đăng ký

Xem thêm: Tư vấn tâm lý online qua zalo

Anh/Chị phải đảm bảo ghi chính xác và đầy đủ thông tin có trong link đăng ký. Đặc biệt là thông tin về số điện thoại (SĐT) và địa chỉ Email.

Số điện thoại và email phải là số mà anh/ chị thường xuyên sử dụng và có thể kết nối với Zalo khi cần thiết.

Trường hợp, anh/ chị cung cấp sai SĐT hoặc Email, hoặc cung cấp SĐT không đúng chủ sở hữu sẽ ảnh hưởng đến việc liên hệ và sắp xếp lịch hẹn giữa anh/ chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý.

2.Trong quá trình đợi kết quả đăng ký

Tham khảo: Cách bỏ ẩn trò chuyện trên Zalo ở thiết bị máy tính và điện thoại iphone

Mỗi anh/chị sẽ có một bạn thư ký hành chính liên hệ để trao đổi và thống nhất lịch hẹn giữa giữa anh/chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý.

Anh/Chị cần thường xuyên kiểm tra Email để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng về lịch hẹn đến từ phía thư ký hành chính.

Khi không nhận thấy thông tin phản hồi của anh/ chị qua email, thư ký hành chính có nhiệm vụ liên hệ với anh/ chị qua tin nhắn điện thoại/ Zalo bằng SĐT mà anh/ chị đã cung cấp.

3. Khi có kết quả đăng ký

Khi nhận được thông tin về lịch hẹn anh/ chị vui lòng giữ liên lạc với thư ký hành chính của mình và kiểm tra email/ điện thoại/ Zalo đến trước thời gian diễn ra phiên tư vấn/ tham vấn tâm lý ít nhất 1 giờ.Nếu sau khi đã xác nhận lịch hẹn với tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý mà anh/ chị muốn hủy lịch vì lý do đột xuất, thì anh/ chị vui lòng liên hệ trực tiếp với thư ký hành chính của mình trong thời gian sớm nhất,tối thiểu là 12 tiếng trước khi phiên tư vấn/ tham vấn diễn ra.

Nếu trong thời gian 2 ngày (tính từ thời điểm thư ký hành chính gửi thông tin qua mail) mà không nhận lại phản hồi của anh/ chị thì lịch hẹn đó sẽ tự động bị huỷ.

4.Trong quá trình diễn ra buổi tư vấn/ tham vấn tâm lý online

Tham khảo: Hướng dẫn nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Anh/ Chị vui lòng tham gia đúng thời gian đã được xếp lịch, để đảm bảo không ảnh hưởng đến lợi ích của anh/ chị cũng như sự tôn trọng đối với nhà tâm lý/ chuyên viên tâm lý của chúng tôi.

Khi sử dụng các ứng dụng công nghệ phục vụ trong quá trình tư vấn/ tham vấn online (Zalo, Google Meet, Zoom…) anh/ chị vui lòng mở webcam/ video để chất lượng cuộc trò chuyện giữa anh/ chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý được diễn ra một cách tốt nhất.

Anh/Chị cần chuẩn bị không gian chia sẻ kín đáo, để đảm bảo buổi tham vấn giữa anh/ chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý được diễn ra một cách bảo mật và không bị ảnh hưởng, gián đoạn hay tác động tử bên thứ 3 khác.

5. Những yêu cầu này sẽ được cung cấp chi tiết trong mail xác nhận lịch hẹn và có thể sẽ khác nhau đối với từng tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý.

6. Mọi thông tin anh/ chị cung cấp trong biểu mẫu hồ sơ đăng ký lịch hẹn sẽ được bảo mật bởi đội ngũ nhân viên tại NCTT và có cam kết chỉ phục vụ trong quá trình trao đổi với anh/ chị để sắp xếp lịch hẹn cũng như trong công tác trao đổi với tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý NCTT.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lưu ý: Tuỳ vào Tâm lý gia/ Chuyên viên tâm lý mà bạn chọn phí tư vấn sẽ khác nhau. NCTT có thể sắp xếp chuyên viên tâm lý là nam hoặc nữ theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn không thể sắp xếp để gặp giờ hành chính, chúng tôi có thể sắp lịch hẹn ngoài giờ cho bạn với mức phí phụ thu thêm là 100.000vnd/phiên. Bạn cần đặt lịch hẹn trước và phải chuyển khoản 50% phí ít nhất 12 giờ so với giờ hẹn. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn kèm theo thông tin ngân hàng để bạn chuyển khoản. Nhận được phí chúng tôi sẽ gửi thêm một email xác nhận kèm theo mã code để bạn login vào Webex/ Skype để gặp CVTL tư vấn online theo giờ hẹn.

Tham khảo: Cách liên kết Zalo Pay với tài khoản ngân hàng mới nhất (2021)

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác