Blog Tin Học

Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng

Bài viết Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng MoKi.vn tìm hiểu Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung: “Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng”

Xem thêm: Tính năng đăng nhập bị vô hiệu hóa

Cách khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng

Như các bạn đã biết, phần lớn các trang web dịch vụ hoặc game, ứng dụng trên điện thoại lẫn máy tính hiện nay đều hỗ trợ dùng tài khoản Facebook để đăng nhập rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên đôi khi cũng có xảy ra tình trạng đăng nhập bằng tài khoản Facebook không thành công hoặc phát sinh lỗi. Lúc này hẳn các bạn sẽ rất lo lắng rằng dữ liệu của mình trong trang web hoặc game/ứng dụng đó có nguy cơ không thể truy cập nữa.

Có nhiều nguyên do dẫn đến yếu tố trên, trong bài viết này mình san sẻ những lỗi thường gặp nhất khi đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào game ứng dụng cùng những chiêu thức khắc phục hiệu suất cao nhé.

1. Đã xảy ra lỗi khi giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng này …

Nếu một ngày nọ bạn đăng nhập game, ứng dụng bằng thông tin tài khoản Facebook không thành công xuất sắc trong khi những người dung khác vẫn thông thường và nội dung thông tin lỗi như sau :

  • Lỗi đăng nhập: Đã xảy ra lỗi khi giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng này. Vui lòng thử lại sau.

… thì nguyên nhân có thể thể là do tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập đăng xuất nhiều lần trên một thiết bị hoặc ứng dụng.

Để khắc phục lỗi này bạn cần đăng xuất thông tin tài khoản Facebook đó ra khỏi những nền tảng Facebook ( gồm có tổng thể phiên bản Facebook, Facebook Lite … ứng dụng và web … ) Để triển khai tất cả chúng ta làm như sau :

Bước 1: Từ ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng danh mục sau đó cuộn xuống dưới tìm chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt

Bước 2: Trong giao diện vừa mở, chọn mục Mật khẩu và bảo mật

Tham khảo: Những hình ảnh buồn khóc đẹp nhất

Bước 3: Tại khu vực Nơi bạn đã đăng nhập, bấm Xem tất cả. Trong lịch sử đăng nhập cuộn xuống dưới cùng bấm nút Đăng xuất khỏi tất cả.

Thao tác trên sẽ khiến thông tin tài khoản Facebook của bạn bị đăng xuất khỏi hàng loạt thiết bị đã đăng nhập trước đây. Giờ bạn hãy mở game, ứng dụng đang bị lỗi rồi đăng nhập lại xem sao.

Có thể bạn quan tâm:

Khắc phục lỗi facebook hiện không có trang web này ?

Hướng dẫn 8 Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin

7 cách sửa lỗi Facebook Messenger bị lỗi, không vào được trên iPhone

Thủ thuật khắc phục fb bị chặn like – Sửa lỗi Facebook chặn like

3 Cách khắc phục lỗi Facebook không thiết lập tiếng Việt

2. Ứng dụng chưa được thiết lập …

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra và bật tùy chọn được cho phép đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook nhưng vẫn bị lỗi mà không chỉ bạn mà nhiều người dùng ứng dụng, game đó cũng đang gặp phải thì rất hoàn toàn có thể nguyên do là do nhà sản xuất dịch vụ. Vì một nguyên do nào đó mà họ phải đóng tính năng đăng nhập bằng Facebook như tăng cấp, bảo dưỡng … thì khi đăng nhập bạn sẽ gặp lỗi.

Điển hình như thông báo:

  • “Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn đang ở chế độ phát triển và bạn không có quyền truy cập. Hãy chuyển sang người dùng thử nghiệm đã đăng ký hoặc xin quản trị viên ứng dụng cấp phép.“

Để chắc ăn hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản Facebook của mình đăng nhập vào một website hoặc ứng dụng / game cũng nhà sản xuất dịch vụ khác. Nếu thành công xuất sắc thì chắc như đinh nhà sản xuất dịch vụ hiện tại đang bị lỗi.

Ví dụ như trang Zing ID cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Tham khảo: Hướng dẫn cách tạo Story Facebook đẹp mà ai cũng nên biết

Ví dụ như trang Zing ID cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể mượn thông tin tài khoản Facebook của bạn hữu, người quen để đăng nhập thử. Nếu họ cũng đăng nhập không thành công xuất sắc mà lỗi thì chắc như đinh yếu tố là do nhà sản xuất dịch vụ đó.

Nếu lỗi là do nhà sản xuất dịch vụ thì chắc như đinh ngoài bạn ra thì toàn bộ người dùng khác sử dụng hình thức đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook cũng đang gặp thực trạng tương tự như. Do đó bạn hoàn toàn có thể chờ đón nhà sản xuất dịch vụ khắc phục lỗi hoặc nếu thấp thỏm quá hãy liên hệ với họ để báo lỗi.

3. Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu …

Trong trường hợp bạn đăng nhập Facebook vào game, ứng dụng mà nhận được thông tin như sau :

  • Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu hóa. Để bảo mật tài khoản của bạn, chúng tôi đã vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng. Nếu muốn tiếp tục, bạn có thể cập nhật lại ứng dụng mà mình đang đăng nhập rồi thử lại.

Thì nguyên do là do Facebook hoài nghi trình duyệt tương hỗ bạn đăng nhập không bảo đảm an toàn.

Để khắc phục, bạn hãy thực hiện các thao tác sau:

Đối với điện thoại:

  • Gỡ cài đặt ứng dụng Facebook, đặt Chrome làm trình duyệt mặc định (tham khảo) sau đó dùng Chrome truy cập vào trang chủ Facebook rồi tiến hành đăng nhập tài khoản. Sau khi hoàn tất, mở lại game/ứng dụng đăng nhập thử.

Đối với trình giả lập:

  • Cài đặt ứng dụng Facebook sau đó đăng nhập tài khoản. Nếu trình giả lập đó có ứng dụng trình duyệt, hãy dùng nó truy cập vào Facebook nếu phát hiện tài khoản Facebook đã đăng nhập hãy đăng xuất hoàn toàn. Sau khi hoàn tất, mở lại game/ứng dụng đăng nhập thử.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng xác định 2 bước khi đăng nhập cho thông tin tài khoản Facebook để khắc phục yếu tố trên.

Video Hướng dẫn vượt phê duyệt đăng nhập Facebook thành công 100%

Các câu hỏi về vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào facebook từ trình duyệt được nhúng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng rất hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Hình Ảnh Về vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào facebook từ trình duyệt được nhúng

Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng
Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng

Tra cứu thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Khắc phục lỗi vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng từ web Wikipedia.◄

Tham khảo: Cách đề xuất kết bạn trên Facebook người dùng nên biết

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác