Blog Tin Học

Cách lập Facebook bằng số điện thoại ảo

Không chỉ Facebook mà còn nhiều trang web khác yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại để đăng ký và xác thực tài khoản, nhưng việc cung cấp số điện thoại cá nhân của bạn thường không an toàn bởi nhiều vấn đề như spam, cuộc gọi quảng cáo… Vì vậy, sử dụng một số điện thoại ảo sẽ giảm nguy cơ số điện thoại của bạn bị xâm phạm, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng số điện thoại ảo cho mục đích tốt nếu không muốn bị vướng vào một số vấn đề liên quan đến pháp luật. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại ảo.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo

huong dan cach lap tai khoan facebook bang so dien thoai ao

Xem thêm: Tạo số điện thoại ảo đăng ký facebook

Xem thêm: Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Một số trang web cung cấp số điện thoại ảo để lập tài khoản Facebook

Khi đăng ký Facebook bằng số điện thoại, bạn sẽ cần nhập mã mà Facebook gửi đến số điện thoại đó để đảm bảo đấy chính là số điện thoại của bạn. Và đây là một số trang web cung cấp số điện thoại ảo mà bạn có thể sử dụng để nhận tin nhắn chứa mã xác nhận từ Facebook.

1. Receive Sms-Online.Com

cach lap facebook bang so dien thoai ao

Đây là một trang web đáng kinh ngạc có thể được sử dụng để nhận tin nhắn văn bản trực tuyến khi bạn không muốn sử dụng số điện thoại cá nhân để lập Facebook. Bạn chọn một số điện thoại từ một danh sách số điện thoại mà dịch vụ cung cấp. Nó là miễn phí để sử dụng và không yêu cầu đăng ký tài khoản. Nhược điểm của trang web này là chỉ hỗ trợ số điện thoại Mỹ.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

2. FreeOnlinePhone.Org

cach tao tai khoan facebook bang so dien thoai ao

Tham khảo: 4 cách khắc phục lỗi không xem được story của bạn bè trên Facebook

FreeOnlinePhone.Org cũng là một nguồn cung cấp số điện thoại ảo phong phú. Bạn không phải trả phí và đăng ký tài khoản để nhận SMS. Trang web tự hào với hơn 228 quốc gia trong phạm vi phủ sóng SMS toàn cầu và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể chọn bất kỳ số điện thoại nào muốn sử dụng trên trang web và nhận SMS của mình. Một trong những nhược điểm lớn là đôi khi các số điện thoại không hoạt động. Tuy nhiên, họ cố gắng thay thế chúng ngay lập tức.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

3. Receive SMS Online

cach lap facebook bang so dien thoai ao don gian nhat

Receive SMS Online cung cấp số điện thoại ảo, cho phép bạn đăng ký và xác minh nhiều trang web hoàn toàn miễn phí như Facebook, Twitter, Google… Các số điện thoại chỉ dùng một lần và tất cả tin nhắn sẽ bị hủy sau 7 ngày. Toàn bộ số điện thoại ảo được cung cấp sẽ được thay thế bằng số mới hàng tháng. Nhược điểm của trang web là chỉ hỗ trợ số điện thoại Mỹ và Canada.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

4. RecieveFreeSMS.com

huong dan cach tao tai khoan facebook bang so dien thoai ao

Trang web cung cấp 10 số điện thoại công cộng từ nhiều quốc gia để nhận SMS trực tuyến. Các quốc gia bao gồm Mỹ, Thụy Điển, Hungary, Litva, Úc, Tây Ban Nha, Indonesia, Na Uy… Với trang web này, bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều loại số điện thoại ảo phục vụ cho các mục đích khác nhau. Vấn đề của trang web này là chúng không đáng tin cậy. Trong số 10 số điện thoại được liệt kê trên trang web của họ, chỉ có khoảng 3 số nhận được SMS tại thời điểm kiểm tra.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

Tham khảo: Top 6 cách tăng thành viên tham gia Group Facebook

5. TextNow

lap tai khoan facebook voi so dien thoai ao don gian nhat

Nếu bạn đang tìm kiếm một số điện thoại ảo đáng tin cậy và miễn phí để nhận SMS trực tuyến mà một mình bạn có quyền truy cập, bạn có thể thử TextNow. Khi đăng ký tài khoản miễn phí của họ, bạn sẽ tự động nhận được một số điện thoại duy nhất miễn phí và đây là một trong những lợi thế lớn. Tuy nhiên, nhược điểm là người dùng thường nhận được thông báo lỗi chung cho biết “Đã xảy ra sự cố với đăng ký của bạn, vui lòng thử lại” khi cố gắng đăng ký. Bên cạnh trang web, TextNow còn có ứng dụng cho nền tảng iOS và Android.

Link truy cập trang chủ: TẠI ĐÂY

=> Link tải TextNow cho Androidcach lap facebook bang so dien thoai ao

=> Link tải TextNow cho iPhone

Hướng dẫn lập Facebook bằng số điện thoại ảo

Bạn truy cập vào một trong những trang web này và chọn số điện thoại ảo mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. Quá trình đăng ký tài khoản Facebook với số điện thoại ảo có thể khá mất thời gian vì có thể số điện thoại ảo mà bạn chọn có thể đã có người dùng khác sử dụng để xác minh Facebook, do đó, bạn phải chuyển sang số khác. Chính vì vậy, bạn sẽ cần kiểm tra và sử dụng lần lượt từng số điện thoại để tìm ra lựa chọn chưa có người dùng thì mới có thể lập Facebook bằng số điện thoại ảo đó.

Để lấy mã xác nhận từ Facebook, bạn click vào số điện thoại đó hoặc kéo xuống bên dưới trang để xem tin nhắn được gửi đến số điện thoại ảo mà bạn chọn.

Cách lập Facebook bằng số điện thoại ảo

Sau đó, bạn nhập mã xác nhận từ Facebook và ấn Tiếp Tục để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Facebook.

Tham khảo: Cách thiết kế ảnh bìa facebook bằng photoshop

Xem thêm: Cách đăng ký Facebook bằng Email ảo

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác