Blog Tin Học

4 Cách Tăng like Instagram miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2022

Tăng like instagram là mong muốn của rất nhiều người khi muốn có một trang instagram đẹp hơn. Khi gõ từ khóa “tăng like instagram” trên Google, chỉ sau 0,45 giây, 180.000 kết quả tìm kiếm đã được trả về với hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ tăng like instagram. Liệu điều này có thực sự mang lại hiệu quả? Tăng like Instagram có mang lại khách hàng và doanh thu? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tăng like instagram trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Tăng like instagram

Tăng like Instagram là gì?

Tăng like trên instagram là việc tăng lượt thích ảo cho cả trang hoặc từng bài viết riêng lẻ. Điều này có thể được thực hiện tự nhiên hoặc sử dụng công cụ do nhà cung cấp dịch vụ tăng like cung cấp. Khi đó bài viết trên insta sẽ được tăng like nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích.

Tại sao lượt like Instagram lại quan trọng tới vậy

Tăng lượt like trên Instagram sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

1. Tạo niềm tin với khách hàng

Người dùng mạng xã hội thường bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông. Họ chỉ quan tâm và tương tác với một vấn đề khi có nhiều người cùng thảo luận. Do đó, việc tăng lượt like trên instagram tạo niềm tin tốt hơn với khách hàng, kích thích sự tò mò của người dùng. Được cho là họ có thể đọc lướt qua, nhưng rất dễ dàng để họ dừng lại và tìm hiểu lý do tại sao bài đăng lại nhận được nhiều lượt thích và bình luận.

2. Tạo ấn tượng thương hiệu trên insta

Ngoài việc thu hút khách hàng, việc hack like còn giúp doanh nghiệp tạo thương hiệu tốt hơn trên insta. Một trang insta có nhiều người theo dõi sẽ được nhiều người tin tưởng và ủng hộ hơn. Đó cũng là lý do quan trọng để bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào sử dụng insta đều mong muốn có nhiều lượt thích và theo dõi nhất có thể.

3. Đẩy lên đầu trang insta khi tìm kiếm

Instagram có thuật toán tương tự như Facebook, khi người dùng gõ một từ khóa trên thanh tìm kiếm, mạng xã hội này sẽ trả về kết quả được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Trang có nhiều người theo dõi sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn. Vì vậy, dù hack like là like ảo nhưng đôi khi nó vẫn hỗ trợ SEO các trang insta một cách hiệu quả.

4. Tạo thêm các kênh bán hàng tiềm năng

Insta cũng là một kênh bán hàng tiềm năng, cùng một sản phẩm nhưng khi bán trên insta sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng hơn trên Facebook. Vì vậy, khi bạn có một sản phẩm đẹp được nhiều lượt like trong mỗi bài viết bán hàng kèm theo nhiều lời khen ngợi thì chắc chắn bạn sẽ tạo ra doanh thu cao hơn. Bán hàng đa kênh hiện đang là xu hướng của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Cách tăng like Instagram không mất phí đơn giản

Có rất nhiều cách để tăng like Instagram, trong đó có 2 cách đơn giản mà không mất phí dưới đây, bạn có thể tham khảo.

1. Follower khách hàng từ đối thủ

Một trong những cách thông minh để tăng lượng người theo dõi cho trang Instagram của bạn là tìm họ từ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của doanh nghiệp bạn. Chắc chắn, những khách hàng này có chung mối quan tâm và tương đối quan tâm đến sản phẩm của bạn (cũng giống như họ quan tâm đến sản phẩm của đối thủ cạnh tranh của bạn).

Làm thế nào để “đánh cắp” lượt theo dõi từ đối thủ?

Một trong những cách hiệu quả để làm được điều đó là xây dựng sự kết nối giữa bạn và nhóm khách hàng trên. Có nhiều cách tiếp cận khác nhau. Bạn càng gia tăng nhiều hành vi tương tác, bạn càng đến gần với khách hàng của mình hơn.

Nhìn chung, có ba cách để tiếp cận và tương tác với người dùng trên Instagram:

  • Theo dõi tài khoản của họ
  • Thích ảnh của họ
  • Bình luận về ảnh của họ

(Lưu ý, bạn nên thêm vị trí địa lý cho các sản phẩm bạn tiếp thị trên trang Instagram của mình để tăng mức độ tương tác với các nhóm khách hàng trong một khu vực địa lý cụ thể)

Chúng tôi có thể kiểm tra cách tiếp cận này bằng cách theo dõi 100 khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh gần nhất của chúng tôi. Tiếp theo, chúng tôi theo dõi 100 người dùng khác, nhưng hãy dành thời gian để thích ảnh của họ. Và cuối cùng, nhóm thứ ba (100 người dùng) chúng tôi chỉ theo dõi, thích bức ảnh và bình luận về bức ảnh của họ.

Kết quả rất thú vị:

  • Chỉ theo dõi: 14% (khách) phản hồi.
  • Theo dõi + Thích: 22% phản hồi.
  • Theo dõi + Thích + Bình luận: 34% phản hồi.

Tham khảo: Top 25 filter hot nhất hiện nay trên Instagram trong năm 2022

Kết quả có thể khác nhau giữa các trường hợp, nhưng về cơ bản, bạn càng tương tác với khách hàng của mình, thì cơ hội tăng mức độ tương tác của bạn với họ càng cao.

2. Tăng like Instagram bằng cách tìm Hashtag

Đối với người dùng Instagram, hashtag là một phần không thể thiếu khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin. Hashtag có thể hiểu là một thẻ được sử dụng trong các bài viết trên blog hoặc trên các trang web, khi click vào một hashtag bất kỳ bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh liên quan đến hashtag đó được hiển thị.

Trên Instagram, hashtag là một cách để bạn kết nối với những người dùng khác nhau. Nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, bài đăng của bạn sẽ lan truyền và tiếp cận nhiều người xem hơn những gì bạn có hoặc biết về thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, bao nhiêu hashtag là đủ và hiệu quả cho một bài đăng? Nhiều chuyên gia cho rằng người dùng chỉ cần sử dụng khoảng 3 hashtag là đủ, trong khi những người khác lại cho rằng càng nhiều càng tốt vì bằng cách đó bạn có thể tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng các hashtag như # like4like hoặc # like4likes – khi đó người xem sẽ like ảnh hoặc theo dõi lại tài khoản của bạn như một hình thức trao đổi đôi bên cùng có lợi. Thủ thuật này thực chất chỉ mang lại cho bạn một lượng lớn người theo dõi kém chất lượng.

Một lưu ý nhỏ nữa dành cho bạn để sử dụng các hashtag hiệu quả và phù hợp với người dùng là hãy thường xuyên tìm kiếm các từ khóa liên quan đến ngành, lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Cách dễ nhất để bạn làm điều này là sử dụng chính ứng dụng Instagram, trong tab “Tìm kiếm” có biểu tượng kính lúp. Ngay sau khi bạn tìm kiếm bất kỳ hashtag nào, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách các hashtag liên quan ngay bên dưới.

Không chỉ sử dụng các hashtag liên quan đến doanh nghiệp để tăng lượt theo dõi trên Instagram, bạn còn có thể tận dụng các từ khóa ngày lễ như #tetnguyendan, #valentine… hay những hashtag hot trend như #emlabanoianh hay # deadpool….

Khi bạn có một lượng lớn người theo dõi, bạn có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # của riêng mình như tên công ty hoặc áp dụng khẩu hiệu và có thể thêm mọi ảnh bạn muốn đăng. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để xây dựng và ghi dấu ấn cho thương hiệu của bạn mà còn giúp tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả.

Cách tăng like Instagram mất phí

Ngoài các cách tăng like không mất phí trên còn có những các giúp tăng like nhanh chóng và hiệu như sau:

1. Trả tiền cho những người có ảnh hưởng (Influencer) và bài đánh giá trên Instagram

Sức ảnh hưởng của những người ảnh hưởng (tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng và ảnh hưởng lớn đến hành vi của một lượng lớn người dùng khác) và các công cụ quảng cáo trên Instagram là không thể bàn cãi về hiệu quả của chúng trong việc thúc đẩy sự lan tỏa cho thương hiệu của bạn, giúp tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả.

Trước hết, bạn cần lưu ý rằng để thực hiện chiến lược này, bạn cần phải trả một số tiền lớn. Nhưng nếu bạn làm điều đó thành công, nó mang lại kết quả tuyệt vời.

Đầu tiên, bạn nên tìm một danh sách lớn các tài khoản Instagram phù hợp. Ví dụ: nếu bạn bán sản phẩm mỹ phẩm, hãy thử tìm tài khoản Instagram quan tâm đến việc tìm kiếm sản phẩm mỹ phẩm hoặc tài khoản đang theo dõi một người có ảnh hưởng có ảnh hưởng trong ngành.

Bạn có thể cần theo dõi các tài khoản này, hoặc không nhất thiết phải theo dõi chúng. Cách tốt nhất để thu thập một lượng lớn dữ liệu tài khoản khách hàng là sử dụng một công cụ bổ trợ (như Webstagram), tìm kiếm thông qua các từ khóa hashtag. Khi sử dụng từ khóa, bạn không chỉ tìm thấy các từ khóa có liên quan mà còn “dò tìm” các tài khoản Insta hàng đầu trong lĩnh vực bạn đang tìm kiếm.

Dưới đây là một số khía cạnh bạn cần lưu ý khi chạy quảng cáo:

  • Số lượng tài khoản Instagram cần có: 20.000 đến 200.000 tài khoản (đối với tệp khách hàng lớn).
  • Trong hồ sơ tài khoản của họ có chứa địa chỉ email.

Nếu hồ sơ của người dùng Instagram chứa địa chỉ email, điều đó có nghĩa là họ sẵn sàng nhận quảng cáo từ Instagram.

Thông thường chi phí quảng cáo trung bình cho một bài đăng thường rơi vào khoảng $ 20 – $ 50, tùy thuộc vào độ lớn của tệp khách hàng.

Tham khảo: Những filter lấp lánh trên Instagram giúp story của bạn thêm lung linh

Nếu bạn đang cân nhắc việc bán một sản phẩm độc đáo mà không ai có, bạn có thể sử dụng những người có ảnh hưởng để đánh giá sản phẩm và đăng trên Insta (như chúng ta đã nói về sức mạnh và ảnh hưởng của tiếp thị người có ảnh hưởng). họ). Rõ ràng, chiến thuật này là tự nhiên và mang lại kết nối chặt chẽ hơn giữa bạn và đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm những người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi lớn, bạn nên tìm những người có tỷ lệ người theo dõi tương tác cao (như có nhiều lượt thích, bình luận trong bài viết).

2. Sử dụng quà tặng (Giveaway)

Trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, bình luận hợp lệ là bình luận có đầy đủ “3 người bạn” hoặc “5 người bạn”. Chỉ có như vậy, bạn mới tăng được độ tương tác trong bài đăng nói riêng và trang Instagram nói chung. Những bình luận này cũng rất “thân thiện” với thuật toán Instagram, thường được coi là một trong những cách tự nhiên nhất để lan truyền trang Insta của bạn hơn nữa.

Một trong những chiến thuật hiệu quả nhất để thúc đẩy hành vi gắn thẻ của khách hàng không gì khác chính là quà tặng. Ví dụ, bạn có thể tặng 1 voucher 30% cho tất cả tài khoản Instagram theo dõi trang và tag 3 tài khoản khác.

3. Quảng cáo tài khoản Instagram của bạn

Nếu bạn muốn người khác biết và theo dõi tài khoản Instagram của mình, tại sao không thực hiện một số chiến dịch quảng cáo? Có khá nhiều cách để làm điều này, cách đầu tiên là tận dụng kết nối giữa Facebook và Instagram.

Sau khi đăng ảnh lên Instagram và sau đó chia sẻ lên Facebook, bạn có thể quảng cáo để tận dụng lượng khách hàng tại Facebook. Nếu không, hãy trực tiếp chạy quảng cáo mà Instagram cung cấp. Nếu chọn đúng hình thức, nhắm đúng đối tượng, lượng người theo dõi của bạn chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng.

4. Sử dụng các phần mềm, dịch vụ hack like

Ngoài những cách tăng like truyền thống trên, việc sử dụng các dịch vụ tăng like có sẵn sẽ giúp bạn tăng like ảo nhanh chóng và đơn giản và cũng tiết kiệm chi phí vì các like tăng là like ảo. Có nhiều bên cung cấp dịch vụ hack like chỉ từ 100đ / 1 lượt like. Thay vì chi phí chạy quảng cáo tăng like trang tốn vài trăm nghìn, vài triệu đồng thì cùng một số tiền bạn có thể mua được hàng triệu lượt theo dõi ảo.

Muốn tăng like một cách tự nhiên thì bạn cần nghiêm túc đầu tư thời gian cho việc chia sẻ bài viết. Thì hack like instagram giúp bạn tăng like nhanh chóng và nhận được nhiều like. Chỉ sau khi đăng một bức ảnh, bạn có thể nhận được hàng trăm hoặc hàng nghìn lượt thích. Điều mà khó có thể đạt được khi tăng lượt like truyền thống.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng like Instagram

1. Hầu hết là like ảo và khách ảo

Mục đích của việc tăng like instagram là để trang cá nhân đẹp và bán được nhiều sản phẩm hơn. Tuy nhiên, nếu hack like thì hầu hết đều là like ảo từ các tài khoản không có thật, các comment tương tác trong bài cũng là ảo. Bạn sẽ chỉ thỏa mãn mong muốn có nhiều người quan tâm chứ không thể bán được hàng vì những lượt like ảo này. Đồng thời, khi ai đó tương tác thật, bạn cũng cần lọc xem đó có phải là tài khoản ảo hay không nên khá rắc rối và mất thời gian.

2. Tương tác trang Insta sẽ giảm nếu bạn ngừng hack like

Báo cáo trên trang instagram chỉ dựa trên tổng số người tương tác trên bài đăng, không phải lượt like thật và ảo. Do đó, khi bạn ngừng bỏ tiền để hack like, tương tác của trang sẽ bị giảm nhanh chóng và rất nhiều. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển lâu dài của trang. Đồng thời, nó cũng làm giảm độ uy tín của trang với instagram.

3. Dễ dàng bị đánh cắp tài khoản insta

Hack like instagram là cung cấp các trang và bài đăng cho bên thứ ba, vì vậy thông tin cá nhân và các vấn đề bảo mật sẽ khó được đảm bảo. Bạn có nguy cơ bị hack và mất tài khoản vĩnh viễn. Sự đánh đổi này bằng một vài lượt thích ảo dường như là điều cần thực sự cân nhắc.

Tuy nhiên sử dụng tool hoặc dịch vụ tăng like Instagram là phương pháp tăng like nhanh chóng và đơn giản với chi phí thấp nên được khá nhiều người lựa chọn. Nếu bạn chọn cách làm này hãy cân nhắc lựa chọn những địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất cho trang của bạn.

Địa điểm cung cấp dịch vụ tăng like Instagram uy tín chất lượng

Nếu quyết định sử dụng dịch vụ tăng like Instagram thì việc lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ chất lượng là rất quan trọng. Các tiêu chí để lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ tăng like Instagram uy tín chất lượng là:

1. Lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín

Đơn vị tăng like uy tín là đơn vị hỗ trợ tăng like thật và hiệu quả. Bạn không nên quá quan tâm đến giá cả khi mua like vì đôi khi rẻ cũng không hẳn là tốt. Số tiền bạn mất có thể gấp hàng chục lần số tiền mua like nếu chọn nhầm đối tác hack like. Trang instagram là bộ mặt và kênh bán hàng của thương hiệu, vì vậy hãy đầu tư đúng mức.

2. Chọn địa chỉ có cam kết bảo mật rõ ràng

Bảo mật là tiêu chí hàng đầu khi hợp tác với bất kỳ nhà cung cấp nào. Bạn nên ghi rõ điều khoản tài khoản và mật khẩu trong hợp đồng hack like. Đảm bảo sự hài lòng và trách nhiệm cho cả hai bên.

3. Chọn địa chỉ có cam kết về hiệu quả

Mục đích hack like instagram của mỗi cá nhân và doanh nghiệp là khác nhau. Vì vậy, bạn cần có cam kết rõ ràng về tác dụng khi mua lượt like ảo. Tốt nhất nếu không có nhân sự xuống giống tự nhiên thì nên chọn các bên cung cấp dịch vụ này. Vẫn là hack like nhưng là like thật và người thật sử dụng tài khoản. Khi đó chi phí có thể cao hơn nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ tốt hơn.

Như vậy, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ tăng like Instagram là gì, tại sao cần làm thế và các cách tăng like hiệu quả. Chúc các bạn áp dụng thành công và hiệu quả nhất các phương pháp trên cho tài khoản Instagram của mình nhé.

Tham khảo: Xử Lý Nhanh Lỗi Instagram Bị Mất Chế Độ Chụp Ảnh Sticker

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác