Tải Office 2016 Preview – Cài đặt vĩnh viễn

Office 2016 là bộ phần mềm công sở chuyên nghiệp hóa của Microsoft. Microsoft Office 2016 với trọn bộ phần mềm bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… cùng đồng loạt các ứng dụng hỗ trợ Văn phòng khỏe mạnh khác.

Bộ Office của Microsoft dành riêng cho Windows vẫn mang lại nguồn thu to cho microsoft mặc dù nó đã chuyển dần từ một sản phẩm đặc biệt quan trọng chỉ dành cho Windows thành cống phẩm đủ nội lực setup trên các nền móng khác. Điều này đã kéo đến việc phát hành Office cho hệ điều hành Android and iOS trước khi tạo ra cho Windows Phone, Office 2016 cũng có thể có phiên bản cho Mac trước khi Ra đời phiên bản cho Windows.

Tổng quan về Microsoft Office 2016

Điểm nổi bật của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016

Làm việc nhóm thuận tiện hơn

Office 2016 khiến việc chia sẻ ebook and làm việc cùng với những người khác trong cùng một thời điểm thuận tiện hơn.

 • Chia sẻ tài liệu: Xem những content biên tập của các đồng người sáng tác trên Word, PowerPoint and OneNote. Lịch sử phiên bản vừa mới được thay đổi sẽ giúp bạn xem lại ảnh chụp màn hình của tài liệu trong tiến trình chỉnh sửa.
 • Đơn giản hóa việc share file: Chia sẻ ngay lập tức bên trên ebook của chúng ta với cùng 1 cú nhấp chuột, hoặc dùng chức năng đình kèm file tân tiến mới được xẻ sung trong Outlook – đính kèm file từ OneDrive & tự động cấu ảnh quyền cho phép mà không cần thoát khỏi Outlook.
 • Office 2016 cũng được bổ sung nhiều khí cụ có ích hướng đến khách hàng doanh nghiệp như Slack (trò chuyện nhóm) and Trello (quản lý công việc).
 • Tương like với toàn bộ những nền tảng: Review, chỉnh sửa, nghiên cứu & nhìn thấy những ebook trong Office 2016 bên trên tất cả các thiết bị, từ PC, Mac cho tới điện thoại thông minh and laptop Android & iOS.

Microsoft Office 2016 – Làm việc mọi lúc, mọi nơi, bên trên mọi nền tảng

Phục vụ tất cả người dùng

Office 2016 mang lại một cách sử dụng việc mới, mau hơn để đạt được mọi thứ bạn muốn.

 • Đơn giản nói với Word, Excel hoặc PowerPoint điều bạn muốn and Tell Me sẽ chỉ dẫn bạn ra lệnh.
 • Kiểm tra các sự kiện với chức năng Smart Lookup được tạo ra dựa bên trên Bing. Tính năng này dùng những thuật ngữ mà bạn nhấn mạnh và những thông tin ngữ cảnh không giống trong ebook để mang các thành tựu search lên web, tất cả đều đc tiến hành ngay trong tài liệu.
 • Sử dụng tính năng dự đoán chỉ với một cú bấm chuột để chuyển các dữ liệu lịch sử vẻ vang thành một bạn dạng đánh giá xu hướng sau đây một hướng dẫn mau nhất. Các biểu đồ thế hệ này sẽ làm người dùng pic hóa những dữ liệu phức tạp.

Luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi

Từ kênh làm việc cho đến quán cafe yêu thích, Office 2016 đều giúp cho bạn tập kết vào những thứ quan trọng.

 • Tối ưu hóa cho những thao tác làm việc chạm: Sử dụng cử chỉ chạm để đọc, chỉnh sửa, thu phóng & điều hướng. Viết ghi chú hoặc tạo các chú giải bằng hướng dẫn sử dụng mực điện tử.
 • Lưu trữ mọi tài liệu lên dịch vụ đám mây OneDrive: Dễ dàng lưu ebook lên dịch vụ đám mây & chuyển từ thiết bị này một thiết bị không giống mà không sử dụng tác động tới chất lượng thông báo được truyền tải. Các ứng dụng Office sẽ luôn luôn theo sát bạn, bất cứ thiết bị bạn đang sử dụng là gì đi nữa.
 • Tích hợp Skype, có thể chấp nhận được user gọi điện and send inbox ngay trong ứng dụng. Tính năng này vận dụng cho cả KH một mình (không yêu cầu account Skype For Business) and doanh nghiệp.

Hoàn hảo với Windows 10

 • Office 2016 and Windows 10 là 1 “cặp đôi hoàn hảo”, mang đến một phương pháp toàn diện nhất để giải quyết mọi thứ.
 • Nói “Xin chào” chỉ một lần và Windows sẽ mang bạn truy cập vào PC and Windows ngay lập tức – toàn bộ chỉ còn một bước đơn giản.
 • Office 2016 cũng rất được kết hợp trợ lý không có thực Cortana để giúp người dùng thuận lợi làm chủ mọi thứ.
 • Các phần mềm di động Office bên trên Windows 10 thân thiện trong số cử chỉ chạm, mau and tăng cao hóa năng suất sử dụng việc.

Bộ phần mềm văn phòng “đỉnh” nhất

 • Các gói đăng ký Office 365 linh hoạt sẽ mang đến cho bạn những lựa lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các gói cá nhân hoặc gói cho tất cả gia đình hoặc doanh nghiệp.
 • Office 365 cũng bao gồm các phần mềm Office 2016 thế hệ cho cả PC & Mac giống như Word, Excel, PowerPoint, Outlook & OneNote.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên tới 1TB.
 • Nhận các hỗ trợ có lợi từ những chuyên gia hàng đầu của Microsoft.

Khi hoàn thành tiến trình down và cài đặt đủ bộ Microsoft Office 2016 (Access, Excel, Lync, OneDrive, OneNote, Outlook, PowerPoint, Project, Publisher, Visio & Word), thì k thể dùng đồng thời Office 2013 với bạn dạng Office thế hệ này. Một xem xét quan trọng là những chương trình trong bộ Office 2016 k thể tải về riêng lẻ, mà phải đăng cả bộ.

Với Office 2016, người dùng hiển nhiên sẽ sở hữu những hưởng thụ tuyệt vời hơn & bài bản hơn so với trước. Cũng theo thông tin từ nhà phát triển, những phiên bản cải tiến của bộ ứng dụng thế hệ này sẽ đc tung ra kém cỏi xuyên hơn nhằm mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của user bên trên khắp thế giới.

Hướng dẫn Mount file ProfessionalRetail.img thiết lập cài đặt Office Professional 2016

Kích vào nút Tải về and lựa chọn liên kết đăng có file ProfessionalRetail.img để tải file setup Office Professional 2016 về máy tính.

Kích chuột phải vào file ProfessionalRetail.img vừa tải về, lựa chọn Mount.

Sau khi Mount xong, bạn sẽ được chuyển đến folder có sẵn file cài đặt Office 2016, click vào file Setup hoặc Setup.exe. Quá trình setup sẽ khai mạc ngay lập tức.

Dùng thử các tính năng mới của Office 2016

Office 2016 đã bắt đầu ra mắt user đáp lại sự mong mỏi lâu nay nay. Hãy cùng Download.com.vn điểm qua những tác dụng mới & trải nghiệm bộ ứng dụng công sở hiện đại này của Microsoft nhé.

Giao diện làm việc

MS Office 2016 không có kha khá nhiều thay đổi to đối với phiên bản Office 2013, nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn thậm chí không thể phân biệt được hai phiên bạn dạng này. Tuy nhiên, nó luôn luôn có một số đổi mới đáng để đề cập.

Các hình tượng nhỏ dại của phần mềm Word, Excel, PowerPoint ở góc bên trên bên trái đã đc bỏ đi. Bạn sẽ chỉ từ biểu tượng lưu, redo and undo. Dấu ? ở góc bên phải vừa mới đc thay bằng chức năng Tell Me. Bên cạnh tên account người dùng, một công dụng thế hệ đc thích hợp là Share. Biểu tượng Editing hiện giờ là một cái kính lúp thay vì một chiếc ống nhòm giống như trước.

Khi thu nhỏ dại cửa sổ, các thành phần của menu không chỉ chuyển dịch gần vào nhau mà còn được phân cách bởi những dấu gạch dọc, giúp người dùng dễ ợt nhận thấy giữa những thực đơn con.

Tinh ý một chút, các bạn sẽ nhận thấy, các chữ bên trên menu của Office 2016 k được viết hoa tổng thể như trước, chỉ có chữ cái trước tiên được viết hoa.

Đặc biệt Office 2016 còn cung cấp tiếng Việt khá ấn tượng, rất sát nghĩa, giúp user Việt hiểu tường tận hơn những tác dụng của bộ Office 2016 này.

Cài đặt giao diện tiếng Việt cho Office 2016

Office 2016 hỗ trợ giao diện tiếng Việt rất tuyệt vời, bạn chỉ việc down bộ setup tiếng Việt tại đây, kế tiếp nhấp vào tập tin thực thi để cài đặt.

Chờ phần mềm thiết đặt xong, bạn xây dựng Word, Excel hoặc ứng dụng Office 2016 bất kỳ, rồi triển khai theo công việc trong ảnh dưới đây:

Sau khi nhấn OK, hãy tắt tổng thể ứng dụng Office 2016 đang mở, & khởi động lại phần mềm các bạn sẽ có giao diện tiếng Việt như thế này:

Tính năng Tell me

Hộp Tell me đc tích hợp vào tất cả những ứng dụng trong bộ Office 2016. Khi bạn gõ vào đó một chức năng ví dụ Footer, nó sẽ cung cấp các thực đơn và thực đơn con tương ứng với cụm từ bạn vừa gõ. Bạn cũng đủ nội lực lựa chọn để tìm kiếm sự giúp sức về chủ đề cụ thể, hoặc tìm kiếm với Smart Lookup. Tất cả các gì Tell me làm đơn giản chính là những gì bạn yêu cầu.

Tell me dễ dàng gọi ra lệnh tương ứng với yêu cầu của bạn, nhưng lại không chỉ ra lệnh đó nằm ở đâu. Vì vậy, nếu mong muốn thực hiện lại lệnh này, bạn chắc hẳn rằng lại bắt buộc phải tìm nó trong Tell me.

Tính năng hợp tác và chia sẻ ebook trực tuyến

Tính năng này đc kết hợp vào Word, Excel and PowerPoint. Với nút Share nằm ở góc trên cùng bên phải cho phép bạn chia sẻ những tài liệu Office với những người dùng khác. Để chia sẻ bạn cần lưu tài liệu trên One Drive bằng cách nhấp vào Save to Cloud.

Sau đó nhập email của người muốn chia sẻ, cấp quyền, & content chia sẻ, click Share. Có hai quyền là Can edit (có thể chỉnh sửa) and Can view (chỉ xem).

Ngay sau khoản thời gian ấn nút chia sẻ, thư mời biên tập ebook đi kèm theo đường kéo của tài liệu bên trên One Drive sẽ được send đến địa chỉ email đang nhập thông qua Outlook. Để xem, chỉnh sửa tài liệu, người nhận chỉ việc click chuột vào tên tài liệu trong email.Chọn Edit in Browser để chỉnh sửa ebook ngay bên trên trình duyệtThêm nội dung, đánh giá ebook ngay bên trên trình duyệt nhờ Office Online của Microsoft

Người nhận được mail & được cấp quyền Can edit đủ sức chỉnh sửa tài liệu trực tuyến nhờ Office Online bên trên One Drive mà k cần tài khoản Microsoft. Tuy nhiên, nếu không có tài khoản thì bên trên ebook của những người dùng không giống sẽ được hiển thị là Guest.

Ngay khi có ai đã chỉnh sửa, các bạn sẽ xem lên tiếng trên nút Share, trong bảng điều khiển Share là thông báo chi tiết, ai vừa mới biên tập ebook trực tuyến. Tuy nhiên, tốc độ đồng hóa chưa thực sự mau chóng, nghĩa là khi có ai đó chỉnh sửa tài liệu phải mất một khoảng thời hạn để nó hiển thị bên trên ebook của các người dùng khác.

Bất cứ khi nào mong muốn đổi mới quyền chỉnh sửa, bạn chỉ cần click chuột phải vào tài khoản vừa mới chia sẻ, chọn Change Permission to: Can edit/view. Khi đó người bị đổi mới quyền sẽ chiếm được báo cáo ngay trên tài liệu đã chỉnh sửa, & sự thay đổi cũng khá được áp dụng ngay lập tức.

Khi bạn đóng tài liệu đang share Office 2016 sẽ update ebook của công ty với những thay đổi được phát triển bởi người dùng khác. Những thay đổi này sẽ được lưu lại bằng màu xanh.

Đây chắc rằng là 1 bước tiến lớn của Microsoft để gắn kết người dùng với đồng nghiệp, bạn bè, giúp công cuộc share ebook tiện lợi and dễ ợt hơn. Nhưng nhìn thấy ra công dụng chỉnh sửa ebook trực tuyến và đồng điệu của Microsoft vẫn cần đc cải tiến thêm để đủ sức thuyết phục người dùng, đặc biệt là khi Google Docs đang làm rất tốt các nhiệm vụ này.

Tính năng Smart Lookup

Tính năng này trên Office 2013 là Define, nó vừa mới được xây đắp lại và mang đến cho user k chỉ một cửa sổ định hình nhỏ, các lựa lựa chọn chính tả, hòa hợp cụm từ hay rà soát ngữ pháp. Khi chọn một từ, cụm từ, bấm chuột phải trong Office 2016, bạn sẽ có không ít hơn nữa, từ dịch, tìm từ đồng nghĩa, v.v…

Smart Lookup trong Office 2016 get lệnh nhận xét > Define từ Office 2013 & thay đổi nó hoàn toàn. Bảng hướng dẫn Insights bên tay phải cung cấp cho bạn nhiều thông báo hơn nữa. Không chỉ kiếm tìm content bên trên Bing giống như Define, Smart Lookup còn cung cấp những bối cảnh giống như định nghĩa, content từ Wikipedia, Bing Image Search, tìm kiếm Web của Bing và không ít thông tin khác.

Khi Shop chúng tôi trải nghiệm với cụm từ Download.com.vn trang web Download.com.vn vừa mới đc liệt kê trong bảng này với các thông báo mô tả ngắn gọn, súc tích.

Đặc biệt, những nội dung đc liệt kê trong bảng Insights này đủ sức sao chép & chèn vào trong trình biên soạn thảo văn bản giống như bình thường. Bất kỳ hình ảnh nào hình thành trong Insights đều đủ sức dẫn thả vào văn bản dễ dàng. Sẽ hoàn hảo hơn nế như đó đủ sức tự động thêm content vào, chèn những liên kết đến ebook gốc hoặc chú thích. Hy vọng Microsoft đủ nội lực cải tiến các tùy lựa chọn hữu dụng này trong tương lai.

Nhìn chung, phiên bản Office 2016 cập nhật tính năng mới cho toàn bộ các ứng dụng, cố gắng liên kết user với các tiện lợi của Internet, đám mây điện toán. Những chức năng chi tiết, đang sống sót and giao diện của từng ứng dụng được sử dụng mịn hơn nhưng không có sự đổi mới nào đáng kể.

Bài viết mới