Blog Tin Học

Powerpoint 2016

I. Giới thiệu về PowerPoint

Chương trình thuyết trình Powerpoint 2016 được thiết kế nhằm tạo các slideshow sống động đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng khác nhau. Có thể nói, Powerpoint 2016 hiện đã đang được áp dụng với quy mô rộng lớn trên khắp thế giới, từ những tổ chức nhỏ, như trường học, cho đến những công ty lớn và thậm chí là cả các ban ngành của chính phủ.

tai powerpoint 2016

Xem thêm: Tải powerpoint 2016

Tải PowerPoint 2016 – Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp

Powerpoint 2016 là chương trình thuyết trình chuyên trợ giúp bạn sáng tạo các bài thuyết trình mang phong cách riêng với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, tạo hình động, cũng như sở hữu kho hình khối, Clip Art, bộ ký tự, WordArt phong phú. Đặc biệt, các bài thuyết trình được tạo bằng Powerpoint 2016 đều xem được trên ứng dụng PowerPoint Viewer của hãng Microsft.

1. Tạo bài thuyết trình mang phong cách cá nhân

Tóm lại, Powerpoint 2016 là chương trình tạo slideshow tương tác cho phép bạn tạo ra vô số slide đẹp mắt và kết hợp chúng nhờ các lớp chuyển tiếp, các hiệu ứng và tạo hình động tích hợp trong ứng dụng.

Ngoài các tùy chọn biên tập / định dạng ký tự đặc trưng cho từng ứng dụng Office, Powerpoint 2016 còn sở hữu một bộ sưu tập vô cùng phong phú gồm các hình khối, clipart, hộp ký tự, wordart và tính năng kẻ bảng, khoác lên diện mạo hoàn toàn mới cho slideshow của bạn cũng như chú trọng hơn đến các nội dung quan trọng trong các slide.

Powerpoint 2016 nằm trong bộ công cụ văn phòng Office 2016 hiện đang là phiên bản phần mềm văn phòng mới nhất được nhiều người sử dụng, Office 2016 có nhiều cải tiến cả về tính năng lẫn giao diện và đặc biệt là khả năng hỗ trợ tương tác trực tuyến.

Tham khảo: Cách làm PowerPoint trên điện thoại chi tiết nhất

2. Các chức năng biên tập video và hình ảnh

Ngoài ra, Powerpoint 2016 còn được trang bị các tính năng biên tập hình ảnh và video, nghĩa là bạn không còn phải sử dụng các trình xử lý hình ảnh ngoài để thực hiện tác vụ này nữa. Ứng dụng Powerpoint 2016 cung cấp rất nhiều công cụ tùy chỉnh độ bão hòa màu sắc, độ tương phản, độ sáng, cũng như các bộ lọc nghệ thuật như màu nước, hiệu ứng làm mờ cùng nhiều loại cọ vẽ.

download Powerpoint 2016

Download PowerPoint 2016 – Tạo Slide thuyết trình

Với Powerpoint 2016, bạn dễ dàng ghi các slideshow Powerpoint vào các tập tin video với các cấu hình độ phân giải khác nhau, cũng như sử dụng ứng dụng “Rehearse Timings” để tính các khoảng dừng giữa bài thuyết trình.

Bên cạnh Powerpoint 2016 thì Word 2016 cũng là ứng dụng vô cùng quan trọng trong bộ Office 2016, với Word 2016 bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ các văn bản, đặc biệt Word 2016 còn hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả.

3. Cho phép nhiều người dùng cùng chỉnh sửa một tập tin

Bên cạnh đó, chức năng đồng cộng tác cho phép nhiều người dùng cùng xử lý một tài liệu chung mà không ảnh hưởng đến người còn lại. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể sử dụng chức năng này kết hợp với ứng dụng Office Communicator nếu muốn kiểm trả mức độ khả dụng của người cùng chỉnh sửa slideshow với bạn.

Tham khảo: Cách chèn Icon vào PowerPoint siêu đẹp

4. Kết luận

Tóm lại, Powerpoint 2016 hoàn toàn xứng đáng để bạn giành thời gian nghiên cứu và sử dụng. Tải Powerpoint 2016 đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu kho template, hiệu ứng, chuyển tiếp, hình động cực kỳ phong phú, giúp bạn tạo các bài thuyết trình đẹp mắt và hiện đại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Excel 2016 cũng là tiện ích trong bộ phần mềm văn phòng mang đến cho bạn các chức năng tạo bảng tính hiệu quả, đặc biệt Excel 2016 còn tích hợp các tính năng giúp cho các công việc của người làm kế toán.

II. Các tính năng chính:

– Tạo bài thuyết trình mang dấu ấn cá nhân.

– Kho hiệu ứng, lớp chuyển tiếp, ảnh động phong phú.

– Cho phép biên tập / định dạng ký tự.

– Biên tập video và hình ảnh.

– Nhiều công cụ tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, v.v.

– Cho phép nhiều người dùng cùng chỉnh sửa một tập tin.

Tham khảo: 11 mẫu Powerpoint marketing miễn phí với thiết kế hiện đại

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác