Blog Tin Học

Tải Office 2020 miễn phí – Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2020

Bài viết này Tool Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Microsoft Office 2020 trên máy tính. Microsoft Office là một bộ phần mềm bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint, v.v.

Microsoft Office 2020 đang được sử dụng trên toàn thế giới cho tất cả các mục đích khác nhau. Có rất nhiều người chưa biết cách kích hoạt Microsoft Office 2020. Nếu bạn là một trong số họ thì bạn đã đến đúng chỗ, đừng bỏ qua bài chia sẻ của Blogtinhoc với bạn tất cả các phương pháp được sử dụng để kích hoạt.

Có gì mới trong Office 2020?

Có khá nhiều tính năng mới được thêm vào phiên bản 2020 này. Bạn sẽ có một chế độ tối mới, đồng tác giả trong thời gian thực, các công cụ chỉnh sửa, chức năng, đồ họa chuyển động, các tính năng được cải thiện, v.v.

Chỉ cần kiểm tra bài viết chính thức ở đây để biết thêm chi tiết. Hiện tôi vẫn đang sử dụng Office 2019 vì những thứ mới trong phiên bản 2020 không đủ thuyết phục tôi nâng cấp lên nó. Có lẽ tôi sẽ cân nhắc lại trong tương lai nhưng không phải bây giờ.

Tải Microsoft Office 2020 full

Xem thêm: 

Tải Office 365 miễn phí – Download Microsoft Office 365

Key Office 365 vĩnh viễn – Active bản quyền miễn phí

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2020

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng phiên bản hệ điều hành bạn đang chạy là Windows 10 trở lên trước khi bắt đầu. Không có cách nào để cài đặt Office 2021 trên Windows 8.1 hoặc phiên bản cũ hơn.

Chỉ cần truy cập vào đây để lấy liên kết tải xuống chính thức từ Microsoft. Kích thước của tệp IMG là 4,2 GB. Nhấp đúp vào tệp để gắn nó vào ổ đĩa ảo trên PC của bạn sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của Trình hướng dẫn thiết lập để cài đặt Office 2021 trên Windows của bạn .

Gỡ bỏ phiên bản Microsoft Office cũ

B1: chọn Control Panel

B2: chọn Programs

B3: chọn Programs and Features

B4: kích chuột phải vào office, chọn Uninstall

Cài đặt Microsoft Office 2020 cho máy tính

B1: Sau khi tải phần mềm về máy thì tiến hành giải nén file. Sau đó tắt kết nối internet trên máy tính và khởi chạy ổ đĩa mềm.

B2: cho chạy file setup

B3: mở lại kết nối internets và chọn install để cài đặt phần mềm. Thời gian cài đặt có thể dài hoặc ngắn tùy theo máy của bạn.

Cách Active Office 2020 miễn phí

B1: Sau khi tải về thì mở file cài đặt lên, chọn activate.

B2: Kích chuột phải vào phần mềm Activate AIO và chạy dưới quyền admin.

B3: Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau: Gõ phím L → Gõ phím 5 → Gõ một phím bất kì → Gõ phím 0 → Gõ phím 1.

B4: Tiếp đó, bạn nhập theo các phím sau: Gõ phím T → Gõ phím bất kì → Gõ phím 4 → Gõ phím T → Gõ phím bất kỳ để hoàn tất. Lưu ý sau những bước gõ phím bạn cần chờ cửa sổ mới hiện lên.

Cập nhật mới nhất trên Microsoft Office 2020

Thư viện nội dung cao cấp: Đầu năm nay, chúng tôi đã giới thiệu Thư viện nội dung cao cấp trong Excel, Word, Outlook và PowerPoint. Người đăng ký Office 365 giờ đây có thể dễ dàng thêm hình ảnh, nhãn dán và biểu tượng chất lượng cao, được sắp xếp vào các tệp cá nhân hoặc chuyên nghiệp của họ.

Scribble: Outlook trên iPad thậm chí còn trở nên tốt hơn với việc bổ sung Scribble . Tính năng này tự động chuyển đổi văn bản viết tay trên iPadOS 14 trong bất kỳ trường văn bản nào. Nói cách khác, bạn có thể viết email, tạo sự kiện và viết ra các truy vấn tìm kiếm bằng Apple Pencil trên Outlook cho iPad.

Huấn luyện viên thuyết trình: Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu Presenter Coach để giúp giải quyết một trong những nỗi sợ hãi phổ biến nhất đối với mọi người trên thế giới: nói trước đám đông. Năm nay chúng tôi đã thêm các tính năng bổ sung.

Dự đoán văn bản trong Word & Outlook: Chúng tôi cam kết giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Một tính năng làm được điều đó là dự đoán văn bản trong Word và Outlook . Các tính năng dự đoán của văn bản một cách nhanh chóng và chính xác và giảm lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp

Ghim các email quan trọng vào đầu hộp thư của bạn: Tính năng này đã được nhiều người mong muốn trong một thời gian dài. Trên thực tế, việc ghim email đã nhận được gần 2.500 lượt bình chọn trên UserVoice. Giờ đây, bạn có thể theo dõi các email bạn cần quay lại hoặc những email bạn muốn lưu làm lời nhắc bằng cách ghim chúng .

Nhập dữ liệu bằng bút của bạn trong Excel: Chúng tôi đang tiếp tục mang đến các công cụ thông minh được tối ưu hóa cho trải nghiệm cốt lõi cho mỗi ứng dụng. Bút hành động trong Excel giúp bạn viết tay trực tiếp trong các ô và cho phép bạn ghi lại dữ liệu bằng mực được tự động chuyển đổi sang dữ liệu Excel.

Tạo kiểu dữ liệu Power Query trong Excel: Tạo kiểu dữ liệu Power Query trong Excel là một trong những tính năng tốt nhất của năm 2020. Với nó, bạn có thể tạo kiểu dữ liệu tùy chỉnh từ bất kỳ nguồn dữ liệu nào và tải chúng trong lưới Excel dưới dạng giá trị phong phú.

Các kiểu dữ liệu mới trong Excel: Chúng tôi rất thích phát hành hơn 100 kiểu dữ liệu mới trong Excel trong năm nay . Nhờ quan hệ đối tác với Wolfram , chúng tôi đã thêm các loại dữ liệu mới về nhiều chủ đề bao gồm thực phẩm, phim, không gian, giáo dục, địa điểm, v.v.

Bảo vệ ứng dụng cho Văn phòng: Với việc bổ sung Trình bảo vệ ứng dụng, bạn có thể cảm thấy an toàn hơn khi mở tệp từ các vị trí không an toàn tiềm ẩn. Nói tóm lại, Application Guard giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn khỏi vi-rút, sâu hoặc các loại phần mềm độc hại khác.

Nhận xét hiện đại trong Word & PowerPoint: Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra trải nghiệm cộng tác phong phú hơn cho bạn và nhóm của bạn. Một cách mà chúng tôi đạt được điều đó trong năm nay là thông qua việc bổ sung tính năng bình luận hiện đại trong Word và PowerPoint .

Cho tôi biết trong Excel, Word và PowerPoint cho Mac: Chúng tôi rất vui khi mang tính năng Tell Me vào một số ứng dụng yêu thích của bạn – Excel, Word và PowerPoint cho Mac. Nhập các từ về những gì bạn muốn làm và nó sẽ đưa bạn đến các công cụ để sử dụng hoặc các hành động để thực hiện.

Dễ dàng quét tài liệu trong Word trên Android: Sử dụng sức mạnh quét của Office Lens, chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng chuyển đổi tài liệu vật lý thành tài liệu kỹ thuật số có thể dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ.

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác