Blog Tin Học

Tải Office 2016 miễn phí – Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

Tải Office 2016 – Phiên bản mới của bộ Micorsoft được nâng cấp từ phiên bản Office 2013, thêm các tính năng online mới. Cùng lúc đó bộ Microsoft Office 2016 cũng bổ sung các tính năng mới do người sử dụng yêu cầu và cải thiện hiệu năng chung cho toàn bộ các công cụ.

Hãy cùng Blogtinhoc.edu.vn tìm hiểu những tính năng tốt nhất và hướng dẫn cách Tải và cài đặt Office 2016 miễn phí.

Phần mềm Office 2016

Trong bài viết này, chúng ta sẽ biết rằng làm thế nào để cài đặt Microsoft office 2016 trên Windows 10? Nó rất dễ dàng và đơn giản, tất cả mọi người có thể làm điều đó mà không có bất kỳ vấn đề. Microsoft Office là một bộ ứng dụng, máy chủ và dịch vụ văn phòng được phát triển bởi Microsoft.

Phiên bản này được Bill Gates công bố lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 8 năm 1988, tại COMDEX ở Las Vegas. Microsoft Office được sử dụng để kế toán, định dạng và thiết kế một số tài liệu, sắp xếp các loại bản trình bày khác nhau, quản lý cơ sở dữ liệu, cấu hình E-Mails và nhiều việc khác có thể thực hiện thông qua các chương trình Microsoft Office.

Tải Microsoft Office 2016 giúp bạn làm việc cùng nhau dễ dàng hơn trên máy tính, cách thực hiện công việc mới nhanh hơn, tiện lợi hơn, tương thích hoàn hảo với Windows 10, mang đến những thành quả tuyệt vời nhất.

1. Download Office 2016

Tải Office 2016

2. Share Key Office 2016 vĩnh viễn

Key Office 2016

Microsoft Office là bộ phần mềm văn phòng mới nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng các nhu cầu của người dùng, công việc tương thích trên nhiều nền tảng.

Đặc biệt Office 2016 có sự chuyển đổi từ chức năng giúp đỡ và hỗ trợ xử lý cá nhân trên các tài liệu sang hợp tác nhóm, cùng nhau tương tác đơn giản hơn.

Xem thêm các phiên bản Office khác:

>> Tải Office 365 – Hướng dẫn cài đặt Microsoft 365 miễn phí

>> Tải Office 2020 miễn phí – Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2020

>> Tải Office 2019 miễn phí – Hướng dẫn cài Microsoft Office 2019

>> Tải Office 2013 miễn phí – Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

>> Tải Office 2010 – Cài đặt Microsoft Office 2010 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 vĩnh viễn 

Nếu muốn cài đặt Microsoft office 2016, hãy làm theo hướng dẫn từng bước. Trước tiên hãy tải xuống Microsoft Office 2016. Nếu nó cần được giải nén, hãy giải nén nó qua 7zip, WinRaR hoặc bất kỳ trình giải nén  nào khác.

Khi giải nén nó, hãy nhấp đúp vào thiết lập. Bây giờ là lúc để bắt đầu quá trình Cài đặt. Trong cửa sổ Đọc Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft, phải đánh dấu chọn Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận này, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Tiếp đến, hãy lựa chọn hình thức cài đặt như sau:

  • Install là cài đặt toàn bộ các công cụ trong bộ Microsoft Office này.
  • Customize là chọn cài đặt một vài công cụ hay sử dụng như word 2016, excel 2016, powerpoint 2016 cho máy tính

cài office 2016

Bước 3: Ở đây hãy chọn Customize

Bây giờ, sẽ thấy cửa sổ “chọn cài đặt bạn muốn” , vì vậy ở đây có thể thấy hai tùy chọn. Tùy chọn đầu tiên “Cài đặt ngay bây giờ” và tùy chọn thứ hai “Tùy chỉnh”.

Hai lựa chọn này là gì? Nếu chọn cái đầu tiên “Install Now”, tất cả các chương trình văn phòng sẽ tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Thích, Microsoft Word, PowerPoint, OneNote, Excel, Access, Outlook, Skype dành cho doanh nghiệp và hơn thế nữa.

Download microsoft Office 2016

Bước 5: Sau đấy bấm OK để hoàn thành cài phần mềm

Tải microsoft 2016 có Key

 

Office Full Product Key

Và cuối cùng hãy bật cho mình bài hát yêu thích của mình vừa nghe vừa đợi ứng dụng chạy xong nhấn CLOSE là xong phần cài đặt nhé!

Hướng dẫn active Office 2016 bản quyền

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều cách hướng dẫn bạn kích hoạt Office 2016. Tuy nhiên cách mình chỉ dẫn phía dưới là một cách dễ hiểu nhất và được nhiều sử dụng đấy là phần mềm KMSpico 11.

Để tiến hành kích hoạt active phần mềm thì cần phải tải nhanh bản KMSPico có link: TẠI ĐÂY

Sau khi tải về thì hãy giải nén Folder ra và mở lên và tìm file KMSpico_setup nhấp dúp chuột trái vào đấy và tiến hành cài đặt.

  • Bước 1: Tiếp đến, chọn Next. Sau đó chọn accept và bấm Next tiếp.
  • Bước 2: Tiếp theo,  chọn phân vùng mình muốn cài đặt.
  • Bước 3: Các bạn đợi chương trình chạy xong rồi mở lên.
  • Bước 4: Sau đó nhấn vào nút đỏ kia vậy là okeyy.

Như vậy, mình vừa hướng dẫn cách tải và kích hoạt thành công MS Office 2016 rồi nhé. Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp cho mình có thể sử dụng phần mềm Microsoft Office hoàn chỉnh các tính năng khi chưa mua được ngay bản quyền.

Ngoài cách Active100% bằng kmspico thì có thể thử bằng cách sau:

  • Tải Microsoft Toolkit 2.6.7-2020 – Active Hầu Hết Các Phiên Bản Win,Office

Các tính năng nổi bật của Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 luôn nhận được các tính năng mới. Chúng có sẵn trước tiên cho Người dùng nội bộ Office và người đăng ký Office 365. Chúng tôi sẽ cung cấp các tính năng Word, Excel, PowerPoint và Outlook mới tốt nhất và cách sử dụng chúng.

1. Các nút ruy-băng bổ sung

Giờ đây, có thể lưu trữ các mục trong Outlook bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng nút Lưu trữ . Ngoài ra, việc duyệt hoặc thêm các nhóm mới rất đơn giản với việc bổ sung hai nút nhóm đó. Nếu bạn không thấy các nút mới, bạn sẽ phải thêm chúng vào ruy-băng của mình .

Để thực hiện việc này nhanh chóng, chỉ cần nhấp chuột phải vào ruy-băng và chọn Tùy chỉnh ruy-băng . Sau đó, tìm kiếm các lệnh ở bên trái và thêm chúng vào bên phải.

2. Hợp tác nâng cao

Để dễ dàng thêm nhận xét và chia sẻ, Word và PowerPoint có các tính năng cộng tác tuyệt vời. Bạn sẽ thấy các biểu tượng chia sẻ và nhận xét ở trên cùng ngay trên dải băng của mình.

Ngoài ra, có thể nhanh chóng xem các phiên bản trước của tài liệu bằng nút Hoạt động trên ruy-băng của mình. Sau khi nhấp vào, bảng điều khiển bên sẽ mở ra, hiển thị những gì đã xảy ra với tài liệu của bạn.

3. Mention

Để thu hút sự chú ý của ai đó một cách nhanh chóng, Outlook 2016 có một tính năng được gọi là Mention . Khi tạo lời mời qua email hoặc lịch, hãy nhập ký hiệu @ và một vài chữ cái đầu tiên của tên người đó vào phần nội dung. Sau đó, sẽ thấy một hộp thả xuống hiển thị các tùy chọn từ danh sách liên hệ.

Sau khi bạn chọn một người, không chỉ tên của người đó sẽ được đánh dấu trong tin nhắn hoặc lời mời mà còn tự động bật vào dòng Tới. Ngoài ra,  sẽ có thể sắp xếp hộp thư đến của mình theo Đề cập.

4. Tùy chọn kết nối mới và cải tiến

Có thể nhập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu SAP HANA, thư mục SharePoint và các dịch vụ trực tuyến như Đối tượng Salesforce hoặc Báo cáo. Chọn Dữ liệu > Truy vấn Mới và sau đó thực hiện lựa chọn thích hợp từ hộp thả xuống.

Các trình kết nối cho Cơ sở dữ liệu DB2 và SQL Server của IBM cũng đã được cải tiến. Đối với DB2 của IBM có thể chọn trình điều khiển Microsoft và đối với Cơ sở dữ liệu máy chủ SQL, bạn có thể bao gồm thông tin lược đồ như một phần của cấu trúc phân cấp điều hướng.

5. Xuất bản lên Docs.com

Một số tính năng được thêm vào Office 2016 khả dụng trên nhiều ứng dụng. Một trong những tính năng đó là khả năng xuất bản tài liệu lên Docs.com. Chọn Tệp > Xuất bản và bạn sẽ thấy các tùy chọn Docs.com bao gồm các lựa chọn về tiêu đề tài liệu và khả năng hiển thị.

Bạn sẽ cần một tài khoản với Docs.com và  tạo một tài khoản bằng địa chỉ email của mình hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Microsoft của mình.

6. Xuất bản lên Power BI

Power BI là một dịch vụ có thể chuyển đổi dữ liệu  thành các báo cáo tương tác. Sử dụng bảng điều khiển kinh doanh, bạn có thể theo dõi, phân tích và xây dựng mô hình một cách dễ dàng. Chọn Tệp > Xuất bản để tải lên sổ làm việc hoặc xuất dữ liệu sổ làm việc trực tiếp đến và từ Power BI.

Lưu ý rằng dịch vụ yêu cầu bạn phải có đăng ký OneDrive for Business.

7. Researcher

Công cụ tiện dụng này là hoàn hảo cho các bài báo hạn hoặc nghiên cứu kinh doanh. Chọn Researcher từ thanh công cụ của bạn, sau đó nhập cụm từ tìm kiếm của bạn vào thanh bên. Sau khi kết quả hiển thị và bạn chọn những kết quả mong muốn. Có thể thêm các tiêu đề để bắt đầu dàn bài của mình và trích dẫn các nguồn trực tiếp từ công cụ Nhà nghiên cứu.

Cũng có thể bao gồm các hình ảnh bạn tìm thấy bằng cách kéo và thả chúng vào tài liệu.

8. Đề xuất một tính năng

Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một tính năng trong Outlook, bây giờ bạn có thể đề xuất nó bằng một cú nhấp chuột. Chọn Tệp > Phản hồi và nhấp vào nút Phản hồi trong Outlook 2016

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng trong trình duyệt của mình đến Hộp đề xuất Outlook, nơi bạn có thể bỏ phiếu cho một đề xuất hoặc nhập ý tưởng của riêng bạn.

9. Công cụ đánh dấu văn bản

Tương tự như Word, bây giờ bạn có thể sử dụng công cụ đánh dấu văn bản trong PowerPoint. Làm cho một số phần nhất định của văn bản của bạn thực sự nổi bật với tính năng tiện lợi và quá hạn này. Đảm bảo rằng bạn đang ở trên tab Trang chủ và sau đó chọn văn bản của bạn. Tiếp theo, nhấp vào Text Highlighter và chọn màu của bạn.

10. Thu phóng cho PowerPoint

Tính năng PowerPoint mới tiện dụng này cho phép bạn di chuyển đến các trang trình bày và các phần khác nhau của bản trình bày một cách nhanh chóng. Có ba loại Zoom mà bạn có thể sử dụng:

  • Tóm tắt Zoom đặt các phần bạn chọn vào một trang chiếu cho phép chuyển giữa chúng.
  • Slide Zoom cho phép điều hướng các slide theo bất kỳ thứ tự nào bạn chọn.
  • Phần Zoom cho phép  quay lại các phần trước đó một cách dễ dàng.

Chọn Chèn > Thu phóng , sau đó chọn kiểu b muốn sử dụng từ hộp thả xuống.

Hi vọng, với bộ phần mềm của Microsoft, các bạn sẽ hoàn thành công việc học tập của mình tốt hơn.

Office 2016 là bộ công cụ văn phòng của Microsoft đang thịnh hành nhất vào thời điểm hiện tại. Tải Office 2016 với trọn bộ phần mềm gồm có Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… Giúp sẻ chia tài liệu, làm việc cùng với nhau trong cùng một thời điểm đơn giản hơn.

ID BÀI VIẾT: 4298

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác