Blog Tin Học

Tải Office 2010 – Cài đặt Microsoft Office 2010 miễn phí

Microsoft Office 2010 bao gồm các ứng dụng cần thiết như Word, Excel, PowerPoint, v.v. Microsoft hỗ trợ các gói Doanh nghiệp, Sinh viên cũng như Chuyên nghiệp. Các sản phẩm bao gồm trong các gói này khác nhau, nhưng quá trình cài đặt là giống nhau.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tải Office 2010 và cài đặt phiên bản đầy đủ của Microsoft Office 2010 miễn phí trên máy tính. Hãy nhớ rằng Office 2010 không còn được Microsoft hỗ trợ, vì vậy bạn có thể muốn xem xét nâng cấp lên phiên bản mới hơn

Cùng Blogtinhoc.edu.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan về Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 (tên mã Office 14) là một phiên bản của bộ ứng dụng Microsoft Office dành cho Microsoft Windows. Office 2010 được phát hành để sản xuất vào ngày 15 tháng 4 năm 2010, và sau đó được cung cấp để bán lẻ và mua trực tuyến vào ngày 15 tháng 6 năm 2010.

Nó là sự kế thừa của Office 2007 và tiền thân của Office 2013. Việc nghiên cứu và phát triển Office 2010 bắt đầu trong 2006, trước khi phát hành phiên bản tiền nhiệm.

Download Microsoft Office 2010

Đây là phiên bản Office 2010 được mình cập nhật thường xuyên. Bản này mình mới cập nhật năm 2021 nên các bạn chỉ cần Download Office 2010 miễn phí và cài đặt sử dụng thôi. Đặc biệt, link tải là link Google Driver nên các bạn có thể tải tốc độ cao mà k bị giới hạn.

Office 2010 hỗ trợ cả 2 phiên bản là office 2010 32bit và office 2010 64 bit:

Office 2010 64bit

Download Office 2010

Office 2010 32bit

Download Office 2010

Xem thêm: Tải Office 365 – Hướng dẫn cài đặt Microsoft 365 miễn phí

Hướng dẫn tải và cài Office 2010 miễn phí

Bước 1: Hãy download Office 2010 và mở file office-2010.exe để tiến hành thiết lập cài đặt phần mềm.

Lưu ý: Trong quá trình bạn cài đặt phần mềm, đến bước bắt bạn nhập key để kích hoạt office 2010 thì bạn có thể nhập mã sau. Đây là mã key office 2010 mà mình đã cài đặt thử và thành công

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

Sau đó, bạn click vào Continue

Bước 2: Có 2 cách để bạn có thể thiết lập cài đặt Microsoft Office 2010, đó là:

– Nếu các bạn chọn Install Now (1): Phần mềm sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình bao gồm đầy đủ các công cụ như: Word, Excel, Powerpoint, ….

– Nếu các bạn chọn Customize (2) : Các bạn sẽ có tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Các bạn chỉ cần lựa chọn và tích (dấu x màu đỏ) vào các công cụ không muốn cài đặt

– Sau khi lựa chọn xong, các bạn click vào Install Now

Bước 3: Bây giờ, các bạn chỉ cần đợi chương trình được cài đặt vào máy

Quá trình cài đặt thành công,

Hướng Dẫn Active MSOffice 2010 Vĩnh Viễn

Bước 1: Sau khi cài đặt MS Office 2010 thành công, các bạn đừng vội mở Word, Excel hay Powerpoint lên

Bước 2: Tắt các phần mềm diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus

Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc từ liên kết bên dưới.

Bước 4: Mở file KMSPico sau khi thiết lậpcài đặt, nhấn chọn vào nút màu Đỏ để phần mềm Active Office 2010

Bây giờ các bạn có thể sử dụng Office 2010 Full Active miễn phí rồi nhé! Yên tâm và sử dụng thôi.

Yêu cầu hệ thống khi cài Office 2010

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 (không bao gồm các phiên bản x64), Windows Server 2003 SP2 với MSXML 6.0 (không bao gồm các phiên bản x64), Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8, Windows 10; Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012
  • CPU: 500 MHz (1 GHz cho Outlook với Business Contact Manager)
  • Bộ nhớ: 256 MB (1 GB cho Outlook với Business Contact Manager)
  • Ổ cứng: 3 GB dung lượng trống (3,5 GB cho Professional, Professional Academic, Professional Plus)
  • Phần cứng đồ họa: 1024 × 768 (XGA) (1024 × 576 (WSVGA) cho Gia đình và Sinh viên, Gia đình và Doanh nghiệp)
  • Mạng: Cần có truy cập Internet để kích hoạt sản phẩm và chức năng trực tuyến

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2010

Ruy băng chung

Tại sao tôi lại liệt kê Ruy-băng là tính năng mới số một trong Office 2010, khi Ruy-băng được giới thiệu trong Office 2007. Trên thực tế, là tính năng gây ra nhiều tranh cãi nhất? Mặc dù một số người trong chúng ta yêu thích giao diện Ribbon mới, nhưng nhiều người khác lại ghét nó, đến nỗi các nhà phát triển bên thứ ba đã sớm nghĩ ra các chương trình để khôi phục các menu cũ quen thuộc. Một ví dụ là Menu cổ điển từ Addintools.

Office 2010 không chỉ giữ Ribbon; nó hiện đã được thêm vào tất cả các chương trình Office, bao gồm cả Outlook và OneNote. Nhưng đừng hoảng sợ: Việc triển khai Office 2010 là Ribbon Done Right. Sự khác biệt là bây giờ bạn có quyền kiểm soát Ruy-băng của mình và những mục nào xuất hiện trên các tab của nó.

Bạn thậm chí có thể thêm các tab của riêng mình và đặt các lệnh yêu thích của bạn vào đó. Không còn phải tuyệt vọng vì không thể tìm thấy lệnh yêu thích trên menu Outlook 2003 ở bất kỳ đâu trên Ribbon.

Tùy chọn nút Office

Người dùng Office 2007 đã quen thuộc với nút Office, nút tròn lớn ở góc trên bên trái của các ứng dụng Office, từ đó bạn có thể chọn nhiều tác vụ và tùy chọn.

Nút Office trong Office 2010 có giao diện mới và nó đã được thêm vào Outlook và OneNote, những thứ chưa có trước đây. Hình C cho thấy những gì bạn thấy khi nhấp vào nút Office (hiện được triển khai dưới dạng tab Ribbon) trong Word 2010.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn giống như trước đây, cùng với một số tùy chọn mới. Ví dụ, trong phần chia sẻ, giờ đây bạn sẽ thấy các tùy chọn để lưu các tài liệu lên SharePoint hoặc thay đổi loại file. Nút Quay lại ở đầu trang đưa bạn trở lại chính tài liệu.

Cải tiến Outlook

Outlook là chương trình Microsoft Office mà tôi sử dụng thường xuyên nhất. Đó là ứng dụng đầu tiên tôi kích hoạt khi ngồi vào máy tính vào buổi sáng và là ứng dụng cuối cùng tôi đóng khi tắt máy vào ban đêm.

Và tôi đang kiểm tra thư và lịch của mình cũng như tra cứu danh bạ 15 phút một lần (hoặc thường xuyên hơn) trong suốt cả ngày. Điều này làm cho các thay đổi đối với giao diện Outlook rất quan trọng đối với tô. Nó hoạt động tốt hơn, nhưng tôi không muốn phải học lại mọi thứ và tôi không muốn mất chức năng.

Nút Bỏ qua đã được thêm vào Outlook chỉ là thứ mà những người trong chúng ta, những người thuộc nhiều danh sách thảo luận qua email đã chờ đợi. Nó cho phép bạn loại bỏ các chuỗi hội thoại mà bạn không quan tâm.

Nó không chỉ xóa tất cả các thư trong Hộp thư đến của bạn thuộc về chuỗi đó, mà còn tự động xóa mọi thư liên quan đến chuỗi đó đến sau. Làm nổi bật một thông điệp và nhấn vào nút Bỏ qua màn hình hộp thoại

Ảnh chụp màn hình dễ dàng hơn

Nếu bạn là một người viết về công nghệ, bạn sẽ đánh giá cao một tính năng mới trong Word 2010 – khả năng chụp ảnh màn hình từ bên trong ứng dụng và dán chúng vào tài liệu, tất cả chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Nút chụp màn hình đã được thêm vào tab Insert của Ribbon.

Khi bạn nhấp vào nút Ảnh chụp màn hình, bạn sẽ thấy các ảnh chụp màn hình có sẵn và bạn có thể nhấp vào ảnh bạn muốn chèn vào tài liệu. Sau khi bạn chèn ảnh chụp màn hình, các công cụ hình ảnh sẽ tự động xuất hiện để cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh

Ảnh / video / đồ họa trong Word và PowerPoint

Các công cụ chỉnh sửa ảnh đã trở nên phức tạp hơn trong Office 2010. Giờ đây, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật, tương tự như các hiệu ứng có sẵn trong các chương trình chỉnh sửa ảnh của bên thứ ba. Chẳng hạn như PhotoShop, từ trong Word, Excel và PowerPoint. Bạn thậm chí có được một hình ảnh thu nhỏ của những gì hiệu quả sẽ trông giống như khi áp dụng cho hình ảnh của bạn, như thể hiện trong hình tôi .

Giờ đây, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh từ trong các chương trình Office. Trong PowerPoint, bạn có thể áp dụng hiệu ứng nghệ thuật, phản xạ, bóng, vv, để cả ảnh và video.

Các ứng dụng Office 2010 cũng bao gồm một số thiết kế SmartArt mới, để làm cho nó nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của tài liệu hay trượt của bạn.

Ngăn điều hướng kéo và thả

Một trong những tính năng yêu thích của tôi trong Word 2010 là ngăn điều hướng kéo và thả mới. Nó hơi giống bản đồ tài liệu Word 2007 – trên steroid. Trong khi bản đồ tài liệu chỉ cung cấp cho bạn chế độ xem tiêu đề và các phần tài liệu, đồ họa, v.v.,

Ngăn điều hướng cho phép bạn sắp xếp lại tài liệu của mình một cách dễ dàng bằng cách kéo và thả trong ngăn. Để bật tính năng này, nhấp vào tab View trên Ribbon và trong phần Hiển thị, đánh dấu vào hộp có nhãn Navigation Pane.

Bạn muốn di chuyển tiêu đề cấp một thứ ba (và tất cả văn bản bên dưới nó) lên trên tiêu đề thứ hai mà không cần phải sao chép và dán nó? Không có vấn đề: Chỉ cần kéo tiêu đề mà bạn muốn nó trong panel điều hướng, mà hiển thị ở phía bên trái của tài liệu của bạn.

Mở trong Dạng xem được Bảo vệ

Khi bạn mở một tài liệu hiện có lần đầu tiên trong Word 2010, nếu bạn cố gắng bắt đầu chỉnh sửa nó, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng không có gì xảy ra. Nếu bạn quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng Ribbon đã bị ẩn. Có chuyện gì vậy? Tài liệu này đã mở ra trong Protected View.

Như bạn có thể thấy, một hộp màu đỏ trên đầu tài liệu thông báo cho bạn biết rằng bạn đang ở Chế độ xem được Bảo vệ và cho bạn biết rằng tệp có nguồn gốc từ một vị trí trên Internet. Điều này cho bạn cơ hội để xác định xem nó có an toàn để mở hay không.

Nếu bạn nhấp vào nút Bật Chỉnh sửa, tài liệu tải xuống, Ruy-băng sẽ xuất hiện và bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với tài liệu như bình thường.

Biểu đồ thu nhỏ và máy cắt trong Excel

Những bổ sung đáng chú ý nhất cho Excel 2010 là hai tính năng mới được gọi là biểu đồ thu nhỏ và máy cắt. Sparklines là các biểu đồ tí hon mà phù hợp với một tế bào.

Đường gấp khúc là biểu đồ vừa với một ô trên bảng tính Excel.
Các biểu đồ thu nhỏ được hiển thị trong hình sử dụng định dạng đường, nhưng bạn cũng có thể tạo các biểu đồ thu nhỏ cột hoặc thắng / lỗ. Bạn có thể chỉnh sửa thiết kế của Sparkline cũng vậy.

Slicer là các đối tượng bạn có thể sử dụng để lọc dữ liệu trong bảng tổng hợp, bạn có thể di chuyển xung quanh hoặc thay đổi kích thước trên màn hình. Khi dữ liệu trong bảng tổng hợp thay đổi, bộ cắt sẽ tự động được cập nhật. Cả hai Sparkline và Slicer được tạo ra thông qua tab Insert trên thanh Ribbon.

Cải tiến OneNote

OneNote đã bị lãng quên một chút trong các phiên bản Office trước đây, có lẽ vì nó chỉ đi kèm với các phiên bản “thấp nhất” và “cao nhất” của Office 2007 – phiên bản Home and Student và Ultimate.

Hầu hết người dùng Office đều có phiên bản Tiêu chuẩn, Doanh nghiệp Nhỏ hoặc Chuyên nghiệp. Rõ ràng là Microsoft muốn tiếp cận nhiều hơn với OneNote.

Theo các báo cáo ban đầu, các tính năng của Office 2010 sẽ theo mô hình tương tự như Windows 7; nghĩa là, mỗi phiên bản đắt tiền hơn liên tiếp sẽ chứa tất cả các ứng dụng của các phiên bản đó “bên dưới” nó, và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là OneNote sẽ được bao gồm trong tất cả các phiên bản của Office 2010.

Chỉnh sửa đồng thời

Đây là một yêu thích khác của tôi. Tôi thường để một tài liệu mà tôi đang làm việc mở trên một máy tính, sau đó cần mở và làm việc trên nó từ một máy tính khác.

Tôi nhận được hộp thoại “tệp đang sử dụng” quen thuộc cho tôi tùy chọn mở bản sao chỉ đọc, tạo bản sao cục bộ để hợp nhất sau hoặc nhận thông báo khi bản gốc khả dụng. Office 2010 loại bỏ sự khó chịu đó.

Bây giờ tôi có thể tiếp tục nơi tôi đã dừng lại hoặc hai người có thể chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Thông báo trên thanh trạng thái cho bạn biết ai khác hiện đang chỉnh sửa tài liệu và nơi họ thực hiện thay đổi. Rất tuyệt!

Word cũng có thể lưu vào bộ đệm các tài liệu được chia sẻ để bạn có thể chỉnh sửa chúng khi ngoại tuyến và mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ tự động được đồng bộ hóa với tài liệu gốc trên máy chủ khi bạn trực tuyến trở lại. Bây giờ bạn không cần phải nhớ kết hợp tài liệu của mình khi bạn quay lại.

Tổng kết

Bài viết trên thì mình đã chia sẻ với các bạn cách tải Microsoft Office 2010 Professional cho Word, Excel, Power Point,…. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công khi Download Office 2010 miễn phí năm 2021 từ Tool Miễn Phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải Office 2010 và dùng key Office 2010 Professional Active như năm 2019 tại bài này vẫn được! Nếu bạn cài đặt hành công thì hãy share cho bạn bè mình cùng biết cách Active Office 2010 vĩnh viễn nhé!

Chúc bạn thành công!

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác