Blog Tin Học

Tải Microsoft Word 2019 – Phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word

Word 2019 hay Microsoft Word 2019 là phần mềm soạn thảo văn bản hiệu quả and chuyên nghiệp hóa trong bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office 2019 của Microsoft.

Tải Microsoft Word 2019

Tải Microsoft Word 2019

Hướng dẫn cài đặt phần mềm soạn thảo văn bản Word 2019

Bước 1: truy xuất vào nút tải bên trên và chọn download.

Sau đấy chọn link tải trên cùng để tải Office 2019 về.

Khi hoàn tất tải xuống hãy nhấn vào file có dạng .img như ở dưới hình để mở file và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Trong thư mục cài đặt Microsoft Office 2019 bạn hãy chọn Office.

tùy vào hệ điều hành của bạn sử dụng 32bit hay 64bit mà bạn hãy sử dụng bản thiết lập phù hợp nhé.

Tiếp đó bạn chỉ phải chờ Office 2019 tự động cài đặt vào hệ thống máy tính của mình, sẽ mất một khoảng thời gian để Microsoft Office 2019 cài đặt xong.

Khi cài đặt hoàn tất, hãy bấm vào Close.

Để kiểm duyệt phiên bản Office bạn hãy mở Excel hoặc Word lên, bấm vào tệp.

Trong bố cụ và giao diện file hãy nhấn vào tài khoản.

Tiếp theo bên trong bố cụ và giao diện account hãy bấm vào About.

Ở đây bạn có thể tìm được Product ID và Session ID của phiên bản đang thiết lập trên máy.

Kể mở các phần mềm văn phòng trong Microsoft Office 2019 bạn hãy vào Start, ở trên mục Recently added sẽ hiển thị ra hoàn chỉnh những ứng dụng văn phòng quen thuộc của Microsoft Office.

Phía dưới là một số hình ảnh của Microsoft Office 2019, đầu tiên sẽ là Excel.

Tiếp theo là PowerPoint.

Phần mềm tạo ấn phẩm Publisher.

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu Access

Ứng dụng quản lý thông tin cá nhân Outlook.

Điểm thế hệ ở Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 đưa tới nhiều phương pháp giải quyết tài liệu mới giống như các chức năng bút cảm ứng, điều hướng trang như đọc sách, Learning Tools và biên dịch. Dưới đó là các đổi mới khá nổi bật trong Microsoft Word 2019:

Thấy đổi mới tại thời gian thực

Khi bạn đã cùng giải quyết một tài liệu với ai đó, các bạn sẽ thấy tên kèm những thay đổi chúng ta đang thực hiện.

Công cụ dễ đọc and viết thoải mái và tự nhiên hơn

Dù bạn vừa mới đọc và viết bằng ngôn từ k thông thạo hay chỉ muốn đọc nội dung dễ dàng hơn, Word 2019 có thể thay đổi khả năng giao tiếp and tiếp thu thông báo của bạn.

Nếu sử dụng vũ trang cung cấp bút cảm ứng, hãy tận dụng nó để vẽ and viết tay. Nếu tính toán là một phần công việc của bạn, công dụng syntax LaTeX chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

Phá vỡ rào cản ngôn ngữ

Biên dịch từ, cụm từ hoặc câu quý phái ngôn ngữ không giống bằng Microsoft Translator. Bạn đủ nội lực làm điều đó ngay tại tab Reviews trong ribbon.

Cải thiện thưởng thức đọc

Thư giãn đôi mắt, điều chỉnh khoảng mẹo văn bản, chiều rộng cột, màu trang hoặc nghe Words đọc lớn tài liệu, đánh dấu văn bản khi đọc.

Vẽ và viết bằng bút điện tử

Bộ bút dế yêu đủ sức tùy biến, có thể chấp nhận được bạn viết trong ebook giống như bình thường. Đánh dấu thông báo quan trọng, vẽ and chuyển mực thành ảnh dạng hay làm toán.

Sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình

Hiện tại Microsoft Word đã cung cấp ngữ điệu toán học LaTex để tạo, chỉnh sửa phương trình toán học. Viết các phương trình bằng mẹo lựa chọn định hướng LaTeX từ tab Equations.

Thêm tác động trực quan

Với thư viện icon & kho ảnh 3 chiều phong phú, bạn có khá nhiều hướng dẫn để thêm “sự thú vị” vào tài liệu.

Bổ sung icon và SVG

Thêm icon & các đồ họa vector đủ sức đổi mới click thước vào tài liệu. Thay đổi màu sắc, vận dụng hiệu ứng, điều chỉnh chúng thích hợp nhu cầu.

Xem toàn thể góc ảnh bằng ảnh 3D

Dễ dàng chèn mô hình 3D, rồi xoay 360 độ để nhìn khắp những góc cạnh của nó. Trình đọc văn phiên bản cũng đủ sức xoay nó.

Cải thiện tài năng truy cập

Đảm bảo các người liên quan có thể truy cập tài liệu với toàn bộ tác dụng Microsoft Word 2019 & đẩy mạnh hiệu suất quá trình của bạn bằng các khí cụ này.

Khắc phục lỗi truy vấn bằng một click

Accessibility Checker xuất sắc chưa từng thấy nhờ update hỗ trợ chuẩn quốc tế and những đề xuất tiện lợi giúp người khuyết tật dễ truy vấn hơn. Cài đặt các đề xuất ngay tại bảng chỉ dẫn bằng một click.

Bổ sung âm thanh

Các cảm giác âm thanh đủ sức tăng nhanh hiệu suất trong Microsoft Office bằng phương pháp cung ứng các tín hiệu âm thanh. Bật âm thanh chỉ huy bạn phương pháp làm việc. Tìm nó trong Options > Ease of Access. Không đòi hỏi add-in.

Dễ tìm và điều phối ebook hơn

Microsoft 2019 cung ứng phương pháp đọc tài liệu giống sách và tài liệu bạn nhận giống như file đính kèm email cũng dễ được tìm thấy hơn.

Xem lần lượt từng trang một cạnh nhau

Thay vì cuộn liên tục, lật các trang giống như khi đọc sách bằng trình xem Side lớn Side. Trên màn ảnh cảm ứng, dùng ngón tay để lật những trang tài liệu. Không dùng màn ảnh cảm ứng? Hãy sử dụng thanh cuộn theo chiều ngang hoặc lăn bánh xe chuột để điều hướng kiểu đọc sách.

Nhìn chung, Microsoft Word 2019 là ứng dụng biên soạn thảo văn bản chuyên nghiệp hóa and tin tưởng bên trên máy tính. Với không ít cải tiến & dụng cụ mới, Word 2019 giúp bạn kết hợp các bước giỏi hơn & dễ ợt hơn khi xử lý, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu.

Những điểm nhấn trong Microsoft Word 2016

Với Microsoft Word 2016, bạn đủ sức tạo and chia sẻ văn bạn dạng được trình bày, định dạng bài bản trải qua loạt khí cụ chỉnh sửa, tấn công giá & share mạnh mẽ. Một số tác dụng trông rất nổi bật của Word 2016 giống như chọn cụm từ và tìm thông báo liên quan trên web ngay trong Word với tính năng Smart Lookup, mời người khác chỉnh sửa văn bản cùng lúc với bạn and dùng bình luận trên thread để theo dõi góp ý & hội đàm với nhau…

Khi tải ký thuê bao Office 365, bạn dễ dàng cải tiến các tác dụng thế hệ và cải tiến bên trên Microsoft Office 2016.

Phối hợp trong thời gian thực:

Khi lưu trữ tài liệu trực tuyến bên trên OneDrive hoặc SharePoint rồi share với cộng sự cũng sử dụng Word 2016 hay Word Online, bạn đủ nội lực nhìn thấy các thay đổi trên văn phiên bản do người khác tạo ra. Sau khi lưu tài liệu trực tuyến, nhấn Share để tạo link hoặc lời mời qua Email. Khi đồng nghiệp xây dựng văn bản & chấp nhận với những đổi mới tự động, chúng ta sẽ thấy văn phiên bản mới nhất trong thời gian thực.

Tra cứu thông báo trong văn phiên bản vừa mới xử lý:

Tính năng Smart Lookup dựa trên hệ thống dịch vụ Bing cho phép search ngay trong Word 2016. Khi chọn 1 từ hay cụm từ, chuột phải và lựa chọn Smart Lookup, bảng Insight sẽ mở ra kèm định nghĩa, các bài viết Wiki liên quan and tìm kiếm liên quan số 1 bên trên web.

Phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học chưa có khi nào thuận lợi đến thế với Word 2016. Người dùng chỉ cần truy cập Inserst > Equation > Ink Equation để thêm phương trình tinh vi vào văn bản. Nếu dùng trang bị cảm ứng, bạn đủ sức dùng ngón tay hoặc bút trỏ để viết phương thức bằng tay, Word 2016 sẽ chuyển đổi thành dạng text. Thậm chí có thể dùng chuột để viết phương pháp nếu muốn, sau đó tùy ý xóa, lựa chọn and sửa những gì vừa mới viết.

Chia sẻ easy dàng:

Nhấn Share để chia sẻ văn bạn dạng với người xung quanh bên trên SharePoint, OneDrive hay OneDrive for Business, đủ nội lực gửi dạng file PDF hay đính kèm Email trực tiếp từ Word 2016.

Thao tác nhanh hơn với Tell Me:

Bổ sung hộp thoại trên ribbon của Word 2016 để bạn nhập nội dung cần làm. Bạn có thể nhập từ hoặc cụm từ cho thao tác kế tiếp để truy vấn nhanh chức năng tương ứng. Tell Me cũng có lợi trong trường hợp mong muốn kiếm tìm giúp đỡ hoặc dùng Smart Lookup để check định nghĩa.

Định dạng hình khối nhanh hơn:

Khi chèn ảnh khối từ thư viện Shapes, bạn đủ sức chọn preset có sẵn và màu theme để văn bản giống như ý.

Cải tiến lịch sử hào hùng phiên bản:

Truy cập File > History để nhìn thấy danh sách toàn diện các đổi mới vừa mới triển khai bên trên văn bạn dạng & truy vấn những phiên bản trước nếu muốn.

Nhiều tùy lựa chọn Send As:

Gửi văn bản thuận lợi bên dưới dạng file đính kèm Email hoặc tập tin PDF mà k cần thoát chương trình Word 2016.

Theme đen:

Bổ sung theme đen với độ tương phản cao. Để thiết lập theem, bạn vào File > Account, nhấp lựa chọn menu xổ xuống lân cận Office Theme. Theme vừa chọn sẽ được ứng dụng cho mọi ứng dụng Office.

Bình luận:

1 nhấn vào mục Commenting trên Word 2016 để thêm comment hoặc nhìn thấy các cmt khác. Người sử dụng dễ ợt feedback hoặc sửa bình luận, khắc ghi vừa mới xong xuôi trong công cuộc liên hệ với các thành viên khác.

Yêu cầu cấu hình:

  • CPU: bộ vi giải quyết x86-bit 1GHz trở lên, x64-bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • RAM: 1GB RAM (32-bit), 2GB RAM (64-bit).
  • Ổ cứng trống 3GB để cài và dùng Word 2016.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Card đồ họa tương like DirectX 10.
  • Đa chạm: yêu cầu vũ trang cảm ứng để sử dụng những công dụng đa chạm. Tuy nhiên, mọi công dụng đều được hỗ trợ cho máy vi tính để bàn và Laptop với chuột, bàn phím hay những thiết bị nhập liệu tiêu phù hợp khác. Những công dụng chạm mới được tăng cao hóa cho Windows 8 trở lên.
  • Những tác dụng mạng yêu cầu vũ trang liên kết Internet.
  • Yêu cầu account Microsoft.

Bài viết mới