Blog Tin Học

Download Office 365 miễn phí – Cài đặt thành công 100%

Phần mềm Office 365 là phần mềm cho phép bạn có quyền truy cập những công cụ Microsoft Office, là giải pháp đáp ứng nhu cầu công việc, học tập của người dùng. Vậy bạn đã biết cách tải và cài đặt chưa? Hãy theo dõi Blog Tin Học chia sẻ hướng dẫn tải Office 365 và cài đặt hiệu quả, đơn giản nhất nhé.

Microsoft Office 365

Nhiều người cho rằng Office 365 chỉ đơn giản là email. Sai rồi! điều đang diễn ra là Office 365 là phiên bản Office trên đám mây của Microsoft vô cùng thông dụng tuy nhiên bạn chỉ dùng nó với nhân cách email mà không hề biết nó có những gì.

Office 365 đã tạo ra được cho mình một hành lang kiên cố vững chãi, trong đó bao bọc xung quanh nó chính là tập hợp các công cụ dựa trên web tối tân. Cuộc cách mạng hóa mà Microsoft tạo ra trong phiên bản này đó là gì? Chà! Đừng rời mắt khỏi màn hình khi mà bạn chưa tiếp thu được những thứ quý giá mà phiên bản này đang sở hữu nhé! Đi thôi!

Tải Office 365 miễn phí mới nhất 2020

  DOWNLOAD office 365  

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 365 full miễn phí

Office 365 Pro Plus + Tool kích hoạt (Google Drive)

CHÚ Ý QUAN TRỌNG:

  • Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN tệp và trong qua trình thiết lập
  • đảm bảo có kết nối internet/wifi khi kích hoạt
  • Tool này chỉ kích hoạt được bản Office 365 Pro Plus và hiện tại cũng chỉ có bản này mới active được. vì lẽ đóbạn cần gỡ bỏ bản Office 365 trên máy và cài bản Office 365 Professional Plus mà mình cung cấp ở trên.
  • Sử dụng WinRAR để giải nén. Tham khảo: Cách cài WinRAR

Sau khi downnload về bạn dùng ứng dụng WinRAR giải nén hẳn ra sử dụng mới sử dụng nhé.

sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 1 file thiết lập Office 365 và 1 file kích hoạt.
trước tiên, mình sẽ chỉ dẫn bạn thực hiện thiết lập. Nhấp chuột phải vào file như hình bên dưới chọn Mount (trên Win 10).

Mở tệp Setup.

Ngồi chờ ứng dụng cài đặt. Nhanh chậm tùy thuộc theo cấu hình máy tính của bạn, thường chỉ mất tầm 5 phút thôi.

Bấm nút Close khi cửa sổ phía dưới xảy ra để kết thúc quá trình cài đặt.

Giờ bạn sẽ chuyển qua bước kích hoạt nhé.

Nhấp chuột phải vào file_kich_hoat và chọn Run as administrator.

Chờ tool chạy chạy một tíxảy ra thông cáo như bên dưới thì bạn bấm phím N (tức là chọn No) nhé hoặc đơn giản là tắt cửa sổ đi là okeyysau khi kích hoạt xong, bạn có thể xóa tool đi được nhé và bật Windows Defender lên lại thông thường.

Office 365 là ứng dụng hữu hiệu để cung cấp cho mình quyền truy vấn vào những khí cụ Microsoft Office đang biết ở bất cứ ngành đâu cùng theo với các dịch vụ IT cấp doanh nghiệp dễ quản trị. Office 365 gồm 3 phiên phiên bản chính là Office 365 Small Business Premium, Office 365 Midsize BusinessOffice 365 Enterprise.

Một số tính năng đặc biệt trên Office 365

Office 365 Small Business Premium

Cho phép truy cập vào Office gồm có Word, PowerPoint, Outlook, and Excel từ bất kỳ vị trí nào. Cung cấp nhiều dịch vụ như mail cấp doanh nghiệp, trang website công cộng, hội thảo video clip HD,… Hỗ trợ bạn thống trị thuận tiện mà không rất cần phải là chuyên gia IT.

Office 365 Midsize Business

Dễ dàng thống trị dịch vụ email cấp doanh nghiệp, trình độ hợp tác cùng theo với các công cụ and dịch vụ Office rất tốt từ bất cứ ngành nào.

Office 365 Enterprise

Dành cho những công ty cần dịch vụ nâng cao của Office dành riêng cho việc send tin, chia sẻ tài liệu, tuân hành and quản lý.

Thay đổi trên Word:

  • Chọn một đoạn văn bạn dạng để phần mềm tái hiện lại bằng các nét viết tay. Nhờ đó, những người viết chữ xấu có thể học theo, để thay đổi chữ viết tay của mình.
  • Researcher: Tính năng này rất hữu ích cho những ai vừa mới viết bài luận, giúp tìm dữ liệu từ Bing Knowledge để truy cập những thông tin bên trên Internet và mang thẳng vào Word. Mỗi khi bạn sao chép thông tin từ các gốc trên, Word sẽ tự động chuyển thành trích dẫn trong bài luận.
  • Editor: Đánh dấu các từ được dùng vô số lần trong bài viết, giảm hiện trạng lặp từ quá nhiều, giúp refresh quality bài viết. Những gợi ý thay đổi câu chữ sẽ được gạch chân bằng những chấm vàng.

Thay đổi trên Outlook:

  • Focused Inbox: Cho phép xếp loại mail vào 2 mục Focused và Other, giúp dễ dàng truy xuất những mail quan trọng.
  • Mentions: Khi gõ @ sẽ giúp bạn tag người khác trong email của mình.
  • Morph: Tính năng này giúp công cuộc chuyển slide trở nên mượt mà hơn có khi nào hết

So sánh Office 365 và Office 2019

Người dùng tối đa

Ứng dụng Office: Đăng ký Office lên đến 5 máy tính PC/Mac so với 1 người sử dụng.

Ứng dụng Office Web:Tạo and chỉnh sửa những tập tin Office thông sang 1 trình duyệt web.

Ứng dụng Office Mobile: Sử dụng Word, Excel, and PowerPoint trên máy tính bảng dế yêu và máy tính bảng

Host email: Truy cập email cấp doanh nghiệp, lịch vừa mới chia sẻ, 25 GB không gian lưu trữ cho mỗi người sử dụng, and năng lực dùng domain riêng của bạn.

Hội thảo web: Tiến hành buổi họp thông qua trang website với tác dụng hội thảo Clip HD, chia sẻ màn ảnh & send inbox nhanh.

Trang website công cộng: Tiếp thị quá trình sợ hãi doanh với trang website thuận lợi xây dựng & sử dụng tên miền riêng cho doanh nghiệp bạn. Không mất thêm tiêu pha hosting nào.

Chống spam & malware: Chức năng chống malware & công cụ lọc spam tiên tiến.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn tải Office 365 và cách cài đặt chi tiết và đầy để sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office 365 miễn phí mới nhất. Hãy để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc nào chưa rõ nhé.

Bài viết mới