Blog Tin Học

Tải Office 2016 miễn phí – Hướng dẫn cài đặt đơn giản

Tải Office 2016 là phiên bản được nâng cấp từ Microsoft 2013, phiên bản Microsoft Office 2016 đã có thêm rất nhiều tính năng mới đáp ứng được nhu cầu và cải thiện hiệu quả làm việc cho người dùng. Do đó nhu cầu tải và cài đặt phiên bản này ngày một nhiều. Hãy cùng Blog Tin Học tìm hiểu cách Download Office 2016 vĩnh viễn đơn giản ngay trong bài viết này nhé. 

Tổng quan về Office 2016

Microsoft đã dần hoàn thiện Office trong một vài phiên bản vừa qua và bản phát hành năm 2016 còn tiến thêm một bước nữa. Mặc dù Office 2013 tập trung vào việc lưu trữ tài liệu của bạn trên đám mây và giới thiệu một số cải tiến về cảm ứng.

Nhưng Office 2016 thực sự được thiết kế để giúp chia sẻ dễ dàng hơn nhiều trên tất cả các thiết bị của bạn. Office không còn bị giới hạn trong máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn mà nó ở khắp mọi nơi.

Tôi có thể tạo tài liệu Office từ PC và sau đó chỉnh sửa trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình và không phải lo lắng về việc di chuyển tệp theo cách thủ công sang các thiết bị đó. Chưa bao giờ điều này lại liền mạch như vậy và Office 2016 bao gồm toàn bộ đám mây.

tải office 2016 blogtinhoc

Link download phần mềm dưới đây đã đươc mình chọn lọc rất kỹ đảm sẽ không có Viruss ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Mình thường xuyên update các link mới để bạn tải phiên bản mới nhất. Nếu đường link bị lỗi hãy liên hệ ngay với mình để nhận link mới nhất nhé.

  Microsoft Office 2016   

Microsoft Office 2016 Professional Plus (Tiếng Việt)

Microsoft Office 2016 Professional Plus

Microsoft Office 2016 Professional (Tiếng Việt)

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2016

1. Nút Ribbon bổ sung

Với phiên bản Office 2016 thì người dùng chỉ cần sử dụng nút lưu trữ để lưu trữ các mục Outlook rất tiện lợi. Chỉ việc tạo thêm 2 nút nhóm người dùng thì đã có thẻ duyệt hoặc thêm nhóm mới rồi. Nếu không thấy nút mới thì chỉ cần thêm chúng và ruy băng của mình. 

Nếu bạn thường tìm kiếm những mục menu ở Microsoft Office thì sẽ rất đơn giản, hãy sắp xếp lại và tùy chỉnh menu Ribbon của mình là được. 

2. Tra cứu thông minh

Với khả năng tra cứu thông minh của Office 2016 thì Bing sẽ cung cấp thông tin chi tiets mang web tới cho người dùng và chỉ cần chọn từ cần tra cứu, Insight sẽ hiển thị lên câu trả lời cho bạn. 

3. An ninh kinh doanh 

Trên thế giới có hàng nghìn doanh nghiệp sử dụng Office 2016 do đó vấn đề bảo mật được đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể lưu dữ liệu của mình trên đám mây mà không sợ bị mất. Bảo vệ mất dữ liệu ở trong Office 2016 đã được tích hợp vào Excel, Word, Powerpoint. Nếu bạn lo lắng hacker đăng nhập tài khoản thì tính năng xác thực đa yếu tố mới sẽ khó đăng nhập hơn. 

4. Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Office 2016 đã có thêm tính năng Tell Tell Me, ưu điểm của nó là việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để có thể tìm kiếm những thông tin người dùng cần. 

5. Nhà nghiên cứu

Nếu bạn có nhu cầu nghiên cứu kinh doanh, thì công cụ này trên Office 2016 sẽ là công cụ tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần lựa chọn Nhà nghiên cứu ở thanh công cụ rồi nhập cụm từ cần tìm vào thanh bên thì hàng loạt kết quả sẽ được hiển thị ra và hãy chọn kết quả mình muốn là được.

6. Hợp tác tài liệu thời gian thực

Sự cộng tác theo thời gian thực mà người dùng sử dụng Google Docs được hưởng ở trong thời gian dài. Tới nay thì Microsoft đã nhận thấy, đuổi kịp cũng như hiểu được cần cải thiện sự cộng tác này. Và Office 2016 đã làm được điều đó. Trong những ứng dụng Word, Excel, Powerpoint thì người chỉnh sửa cùng 1 tài liệu sẽ không bị phiền hà, phức tạp nữa khi có thể chia sẻ tài liệu trực tuyến cho mọi người. 

7. Văn bản tô sáng

Công cụ này trong Office 2016 sẽ giúp cho các phần của văn bản được nổi bật. Người dùng có thể vào tab Trang chủ và chỉ cần chọn văn bản của bạn, nhấn vào văn bản tô sáng rồi chọn màu bạn muốn.

8. Tệp đính kèm hiện đại ở trong outlook

Người dùng có thể dễ dàng, linh hoạt khi việc đính kèm tập tin chỉ với các thao tác nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào nút đính kèm phần cứng, sẽ có 1 danh sách tệp làm việc gần đây trên những tệp sẽ hiển thị ngay sau đó và bạn sẽ thấy nó cả cục bộ và ở trên OneDrive. 

9. Cải thiện hậu trường

Những bản cập nhật giúp lưu, mở cũng như duyệt tệp một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn do màn hình Backstage. Wikipedia sẽ có những danh sách tập tin gần đây được phân loại theo ngày sửa đổi của tài liệu. Và ngoài ra thì người dùng cũng cần biết nút Duyệt Duyệt của Google đã được hỗ trợ nâng lên để nhằm cải thiện khả năng hiển thị, cho phép người dùng truy cập nhanh hơn vào File Explorer. 

10. Chuyển phương trình viết tay thành văn bản

Những ứng dụng Excel, Word, Powerpoint đã được Office 2016 thêm tính năng mới là Ink Equation. Bạn có thể viết tay chúng bằng chuột, bút kỹ thuật số hoặc ngón tay của bạn ở trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, tính năng này sẽ cho phép chèn phương trình toán học. 

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016 vĩnh viễn

Bước 1: Tải Office 2016 full

Trước khi tải Office 2016 thì tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trước khi giải nén KMspico tránh xóa file KMspico và nếu máy lạnh đã cài Office 2016 thì chỉ cần tải KMspico về kích hoạt. 

Sau khi tải về, dùng phần mềm WinRAR giải nén. 

 

Chạy file cài đặt Setup, sau đó tích chọn vào ô đồng ý những điều khoản, chọn Continue.  

Sau đó, lựa chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt lúc này thì mặc định phần mềm sẽ cài đặt toàn bộ những ứng dụng văn phòng. 

 Trường hợp máy lạnh của bạn có cấu hình hạn chế và chỉ muốn cài đặt phần mềm thiết yếu phục vụ nhu cầu công việc, chọn Customize. 

Lúc này, bỏ các phần mềm bạn không cần tới. Để bỏ chọn, hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó, chọn Not Available, sau khi hoàn tất tùy chỉnh, nhấp Install Now bắt đầu cài đặt. 

Phần mềm lúc này mất một ít phút để cài đặt hoàn tất. Sau đó chọn Close. 

Hộp thoại sẽ yêu cầu bạn khởi động lại. Lựa chọn Yes nếu muốn khởi động lại máy lạnh. Chọn No nếu muốn thực hiện điều đó sau. 

Cách kích hoạt Office 2016 miễn phí

Cách 1: Kích hoạt Office 2016 bằng KMSpico

Đây là cách đơn giản, bất kỳ ai cũng làm được. Sau khi tải Office 2016 về, dùng phần mềm WinRAR giải nén file KMSpico

Nhấp phải chuột vào file KMSPico và chọn Run as administrator.

Chọn Next.

Tích vào I accept the agreement, sau đó bấm nút Next. Tiếp tục bấm Next.

Phần mềm sẽ chỉ mất vài giây để cài xong, bạn gõ tìm kiếm ở menu Start tìm tới phần mềm KMSpico vì nó không xuất hiện ở màn hình Desktop

Phần mềm sẽ được mở lên, và bạn chỉ cần bấm nút màu đỏ và chờ ít giây là Office 2016 được active thành công.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ cụ thể và chi tiết cho bạn cách tải Office 2016 vĩnh viễn đơn giản. Tham khảo ngay để tải ngay về sử dụng những tính năng nổi bật của Office 2016 nhé.

Bài viết mới