Tải Microsoft Office 2016 – Phần mềm văn phòng cho Windows

Office 2016 là bộ phần mềm văn phòng chuyên nghiệp của Microsoft. Microsoft Office 2016 với trọn bộ phần mềm gồm có Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… cùng đồng loạt các ứng dụng hỗ trợ Văn phòng mạnh mẽ khác.

Bộ Office của Microsoft dành riêng cho Windows vẫn đưa lại nguồn thu to cho Microsoft dù rằng nó đang chuyển dần từ là 1 sản phẩm quan trọng chỉ giành cho Windows thành cống phẩm đủ nội lực cài đặt bên trên những hệ thống khác. Điều này đã dẫn đến việc phát hành Office cho hệ điều hành Android & iOS trước khi phát hành cho Windows Phone, Office 2016 cũng đều có phiên bạn dạng cho Mac trước khi Thành lập và hoạt động bản cho Windows.

Video giới thiệu Microsoft Office 2016

Tính năng trông rất nổi bật của bộ phần mềm văn phòng Office 2016

Làm việc cùng nhau dễ dàng hơn

Office 2016 khiến việc share tài liệu và sử dụng việc cùng với các mọi người trong cùng một thời điểm dễ dãi hơn.

 • Chia sẻ tài liệu: Xem những content biên tập của những đồng người sáng tác bên trên Word, PowerPoint and OneNote. Lịch sử phiên bản vừa mới đc cải thiện sẽ làm bạn xem lại ảnh chụp màn ảnh của ebook trong quá trình chỉnh sửa.
 • Đơn giản hóa việc chia sẻ file: Chia sẻ ngay lập tức trên ebook của chúng ta với 1 cú nhấp chuột, hoặc dùng chức năng đình kèm file tiến bộ thế hệ đc bửa sung trong Outlook – đính kèm file từ OneDrive and tự động cấu hình quyền chất nhận được mà không cần thoát khỏi Outlook.
 • Office 2016 cũng rất được bổ sung nhiều công cụ có ích hướng về khách hàng doanh nghiệp như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý công việc).
 • Tương thích với toàn bộ những nền tảng: Review, chỉnh sửa, nghiên cứu & xem những tài liệu trong Office 2016 trên all các thiết bị, từ PC, Mac cho đến điện thoại thông minh và máy tính bảng Android & iOS.

 

Microsoft Office 2016 – Làm việc mọi lúc, mọi nơi, bên trên mọi nền tảng

Phục vụ nhu cầu người dùng

Office 2016 mang lại một mẹo sử dụng việc mới, mau hơn để đạt đc mọi thứ bạn muốn.

 • Đơn giản nói với Word, Excel hoặc PowerPoint điều bạn muốn and Tell Me sẽ chỉ đạo bạn ra lệnh.
 • Kiểm tra những sự kiện với chức năng Smart Lookup đc phát hành dựa bên trên Bing. Tính năng này sử dụng các thuật ngữ mà bạn bấm mạnh and các thông báo ngữ cảnh khác trong tài liệu để đưa các hậu quả kiếm tìm lên web, toàn bộ đều được thực hiện ngay trong tài liệu.
 • Sử dụng chức năng dự báo chỉ từ một cú nhấp chuột để chuyển các dữ liệu lịch sử vẻ vang thành một bạn dạng phân tích khuynh hướng về sau một cách nhanh nhất. Các biểu đồ mới này sẽ làm người dùng pic hóa những dữ liệu phức tạp.

Luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi

Từ nơi làm việc cho tới quán cafe yêu thích, Office 2016 đều giúp đỡ bạn hội tụ vào các thứ quan trọng.


Office 2016 – Bộ ứng dụng Văn phòng chuyên nghiệp hóa của Microsoft

 • Tối ưu hóa cho các làm việc chạm: Sử dụng cử chỉ chạm để đọc, chỉnh sửa, thu phóng & điều hướng. Viết ghi chú hoặc tạo những chú giải bằng cách dùng mực điện tử.
 • Lưu trữ mọi tài liệu lên dịch vụ đám mây OneDrive: Dễ dàng lưu ebook lên dịch vụ đám mây và chuyển từ vũ trang này một trang bị không giống mà k làm ảnh hưởng tới quality thông tin được truyền tải. Các ứng dụng Office sẽ luôn luôn theo sát bạn, bất kể trang bị bạn vừa mới dùng là gì đi nữa.
 • Tích hợp Skype, cho phép người dùng gọi điện & gửi sms ngay trong ứng dụng. Tính năng này ứng dụng cho tất cả khách hàng một mình (không yêu cầu tài khoản Skype For Business) và doanh nghiệp.

Hoàn hảo với Windows 10

 • Office 2016 and Windows 10 là một “cặp đôi hoàn hảo”, đưa đến một giải pháp toàn diện nhất để giải quyết mọi thứ.
 • Nói “Xin chào” chỉ một lần and Windows sẽ mang bạn truy cập vào PC and Windows ngay lập tức – tất cả chỉ từ một bước đơn giản.
 • Office 2016 cũng được phối hợp trợ lý không có thực Cortana sẽ giúp người dùng dễ dãi kiểm soát mọi thứ.
 • Các ứng dụng dế yêu Office trên Windows 10 thân thiết trong các cử chỉ chạm, mau và tối ưu hóa năng suất sử dụng việc.

Bộ ứng dụng công sở với những lạnh trị xuất sắc nhất

 • Các gói tải ký Office 365 linh hoạt sẽ mang đến cho mình các lựa lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các gói cá nhân hoặc gói cho tất cả mái ấm gia đình hoặc doanh nghiệp.
 • Office 365 cũng gồm có các ứng dụng Office 2016 mới cho tất cả PC & Mac giống như Word, Excel, PowerPoint, Outlook & OneNote.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên tới mức 1TB.
 • Nhận những cung cấp có ích từ các Chuyên Viên số 1 của Microsoft.

Khi xong xuôi quá trình down & cài đặt quá đủ bộ Microsoft Office 2016 (Access, Excel, Lync, OneDrive, OneNote, Outlook, PowerPoint, Project, Publisher, Visio và Word), thì không thể sử dụng đồng thời Office 2013 với phiên bản Office thế hệ này. Một lưu ý cần thiết là những chương trình trong bộ Office 2016 k thể download riêng lẻ, mà phải tải cả bộ.

Download Microsoft Office 2016 để hưởng thụ PowerPoint 2016

Với Office 2016, người dùng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn and chuyên nghiệp hóa hơn đối với trước. Cũng theo thông báo từ nhà phát triển, những phiên bạn dạng cập nhật của bộ phần mềm thế hệ này sẽ đc trình làng xoàng xuyên hơn nhằm mục đích đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng trên khắp thế giới.

Hướng kéo Mount file ProfessionalRetail.img cài đặt Office Professional 2016

Kích vào nút Tải về and lựa chọn liên kết đăng có file ProfessionalRetail.img để đăng file thiết đặt Office Professional 2016 về máy tính.

Kích chuột phải vào file ProfessionalRetail.img vừa đăng về, chọn Mount.

Sau khi Mount xong, các bạn sẽ được chuyển đến thư mục có sẵn file thiết đặt Office 2016, click vào file Setup hoặc Setup.exe. Quá trình setup sẽ mở màn ngay lập tức.

Dùng thử các chức năng thế hệ của Office 2016

Office 2016 đang bắt đầu ra mắt người dùng đáp lại sự mong mỏi bấy lâu nay. Hãy cùng Blogtinhoc.edu.vn điểm qua những công dụng thế hệ and thưởng thức bộ phần mềm công sở hiện đại này của Microsoft nhé.

Giao diện sử dụng việc

MS Office 2016 không có rất nhiều thay đổi to đối với phiên bản Office 2013, nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn thậm chí k thể nhận ra được hai phiên phiên bản này. Tuy nhiên, nó vẫn có 1 số thay đổi đáng để đề cập.

Các hình tượng nhỏ tuổi của ứng dụng Word, Excel, PowerPoint ở góc bên trên bên trái vừa mới đc bỏ đi. Bạn sẽ chỉ với biểu tượng lưu, redo and undo. Dấu ? ở góc bên phải vừa mới được thay bằng tính năng Tell Me. Bên cạnh tên account người dùng, một tác dụng mới được thêm vào là Share. Biểu tượng Editing hiện thời là một chiếc kính lúp thay vì một cái ống nhòm giống như trước.Giao diện mới của trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2016

Khi thu nhỏ dại cửa sổ, các nguyên nhân của menu không chỉ dịch chuyển gần vào nhau mà còn đc phân hướng dẫn bởi những dấu gạch dọc, giúp người dùng thuận tiện nhận thấy giữa những menu con.

Tinh ý một chút, các bạn sẽ nhận thấy, các chữ bên trên menu của Office 2016 không được viết hoa toàn cục giống như trước, chỉ có chữ cái trước tiên đc viết hoa.

Đặc biệt Office 2016 còn hỗ trợ tiếng Việt khá ấn tượng, rất sát nghĩa, giúp người dùng Việt hiểu tường tận hơn các tác dụng của bộ Office 2016 này.

Cài đặt giao diện tiếng Việt cho Office 2016

Office 2016 hỗ trợ giao diện tiếng Việt rất tuyệt vời, bạn chỉ việc tải về bộ cài đặt tiếng Việt tại đây, tiếp đến nhấp vào tập tin thực thi để cài đặt.

Chờ ứng dụng cài đặt xong, bạn xây dựng Word, Excel hoặc ứng dụng Office 2016 bất kỳ, rồi triển khai theo công việc trong hình dưới đây

Sau khi nhấn OK, hãy tắt toàn thể phần mềm Office 2016 đang mở, và khởi động lại phần mềm bạn sẽ có giao diện tiếng Việt như thế này:

Tính năng Tell me

Hộp Tell me đc phối hợp vào tất cả các ứng dụng trong bộ Office 2016. Khi bạn gõ vào chỗ này một công dụng gợi ý Footer, nó sẽ cung ứng những thực đơn và menu con tương ứng với cụm từ bạn vừa gõ. Bạn cũng có thể lựa chọn để search sự giúp sức về chủ đề cụ thể, hoặc search với Smart Lookup. Tất cả những gì Tell me sử dụng đơn giản đó là các gì bạn yêu cầu.


Tính năng Tell me trên Microsoft Word 2016

Tell me dễ dàng gọi ra lệnh tương ứng với yêu cầu của bạn, nhưng lại không chỉ ra lệnh đó nằm ở đâu. Vì vậy, nếu muốn triển khai lại lệnh này, bạn có lẽ rằng lại bắt buộc phải tìm nó trong Tell me.

Tính năng hợp tác & chia sẻ tài liệu trực tuyến

Tính năng này được phối hợp vào Word, Excel & PowerPoint. Với nút Share nằm ở góc trên cùng bên phải có thể chấp nhận được bạn share các ebook Office với các user khác. Để chia sẻ bạn cần lưu ebook trên One Drive bằng mẹo nhấp vào Save to Cloud.

Sau đó nhập email của người mong muốn chia sẻ, cấp quyền, and content chia sẻ, bấm Share. Có hai quyền là Can edit (có thể chỉnh sửa) và Can view (chỉ xem).Điền mail của người mong muốn chia sẻ

Ngay sau khi ấn nút chia sẻ, thư mời biên tập ebook kèm theo đường dẫn của tài liệu trên One Drive sẽ được gửi đến địa chỉ email đã nhập thông qua Outlook. Để xem, chỉnh sửa tài liệu, người nhận chỉ cần click chuột vào tên tài liệu trong email.Nội dung email share tài liệu

Người chiếm được mail and đc cấp quyền Can edit đủ nội lực biên tập tài liệu trực tuyến nhờ Office Online bên trên One Drive mà k cần tài khoản Microsoft. Tuy nhiên, nếu k có account thì trên tài liệu của các user không giống sẽ đc hiển thị là Guest.Xem người đã chỉnh sửa ebook hầu như trong thời gian thực

Ngay khi có ai đã chỉnh sửa, bạn sẽ nhìn thấy thông báo bên trên nút Share, trong bảng hướng dẫn Share là thông báo chi tiết, ai đang chỉnh sửa ebook trực tuyến. Tuy nhiên, vận tốc đồng bộ chưa sự thật mau chóng, nghĩa là khi có ai đó biên tập ebook phải mất một khoảng thời hạn để nó hiển thị bên trên tài liệu của các user khác.

Bất cứ khi nào mong muốn đổi mới quyền chỉnh sửa, bạn chỉ cần click chuột phải vào account đang chia sẻ, lựa chọn Change Permission to: Can edit/view. Khi đó người bị đổi mới quyền sẽ nhận được lên tiếng ngay bên trên ebook vừa mới chỉnh sửa, và sự thay đổi cũng rất được vận dụng ngay lập tức.

Khi bạn đóng ebook đã share Office 2016 sẽ cập nhật ebook của người tiêu dùng với các đổi mới đc phát hành bởi người dùng khác. Những thay đổi này sẽ được đánh dấu bằng màu xanh.

Đây có lẽ rằng là 1 trong các những bước tiến lớn của Microsoft để liên kết user với đồng nghiệp, bạn bè, giúp tiến trình share tài liệu thuận tiện & thuận lợi hơn. Nhưng xem ra tính năng chỉnh sửa ebook trực tuyến và đồng điệu của Microsoft luôn luôn cần đc cập nhật thêm để có thể thuyết phục người dùng, nhất là khi Google Docs vừa mới làm rất khả quan các nghĩa vụ này.

Tính năng Smart Lookup

Tính năng này bên trên Office 2013 là Define, nó đã được xây dựng lại & mang đến cho người dùng không chỉ một cửa sổ định hình nhỏ, những lựa chọn chính tả, liên minh cụm từ hay kiểm tra ngữ pháp. Khi lựa chọn một từ, cụm từ, nhấp chuột phải trong Office 2016, các bạn sẽ có tương đối nhiều hơn nữa, từ dịch, tìm từ đồng nghĩa, v.v…

Smart Lookup trong Office 2016 quét lệnh review > Define từ Office 2013 và thay đổi nó hoàn toàn. Bảng điều khiển Insights bên tay phải cung cấp cho mình nhiều thông tin hơn nữa. Không chỉ tìm kiếm nội dung bên trên Bing giống như Define, Smart Lookup còn cung cấp các bối cảnh giống như định nghĩa, nội dung từ Wikipedia, Bing Image Search, tìm kiếm Web của Bing và rất nhiều thông tin khác.

Khi Shop chúng tôi trải nghiệm với cụm từ Download.com.vn trang web Download.com.vn đang được liệt kê trong bảng này với các thông tin miêu tả ngắn gọn, súc tích.


Tính năng Smart Lookup bên trên Microsoft Word 2016

Đặc biệt, những nội dung được liệt kê trong bảng Insights này đủ nội lực copy & chèn vào trong trình soạn thảo văn bản như bình thường. Bất kỳ hình ảnh nào hình thành trong Insights đều đủ sức dẫn thả vào văn bản dễ dàng. Sẽ hoàn hảo hơn nếu như nó đủ nội lực tự động thêm nội dung vào, chèn các liên minh đến tài liệu gốc hoặc chú thích. Hy vọng Microsoft đủ sức cải tiến những tùy lựa chọn hữu ích này trong tương lai.

Nhìn chung, phiên phiên bản Office 2016 cập nhật công dụng thế hệ cho tất cả các ứng dụng, nỗ lực gắn kết user với các tiện ích của Internet, đám mây điện toán. Những chức năng chi tiết, vừa mới tồn tại và giao diện của từng ứng dụng đc sử dụng mịn hơn nhưng không có sự đổi mới nào đáng kể.

Office 2016 là bộ phần mềm văn phòng chuyên nghiệp của Microsoft. Microsoft Office 2016 với trọn bộ phần mềm gồm có Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… cùng đồng loạt các ứng dụng hỗ trợ Văn phòng mạnh mẽ khác.

Bộ Office của Microsoft dành riêng cho Windows vẫn đưa lại nguồn thu to cho Microsoft dù rằng nó đang chuyển dần từ là 1 sản phẩm quan trọng chỉ giành cho Windows thành cống phẩm đủ nội lực cài đặt bên trên những hệ thống khác. Điều này đã dẫn đến việc phát hành Office cho hệ điều hành Android & iOS trước khi phát hành cho Windows Phone, Office 2016 cũng đều có phiên bạn dạng cho Mac trước khi Thành lập và hoạt động bản cho Windows.

Video giới thiệu Microsoft Office 2016

Tính năng trông rất nổi bật của bộ phần mềm văn phòng Office 2016

Làm việc cùng nhau dễ dàng hơn

Office 2016 khiến việc share tài liệu và sử dụng việc cùng với các mọi người trong cùng một thời điểm dễ dãi hơn.

 • Chia sẻ tài liệu: Xem những content biên tập của những đồng người sáng tác bên trên Word, PowerPoint and OneNote. Lịch sử phiên bản vừa mới đc cải thiện sẽ làm bạn xem lại ảnh chụp màn ảnh của ebook trong quá trình chỉnh sửa.
 • Đơn giản hóa việc chia sẻ file: Chia sẻ ngay lập tức trên ebook của chúng ta với 1 cú nhấp chuột, hoặc dùng chức năng đình kèm file tiến bộ thế hệ đc bửa sung trong Outlook – đính kèm file từ One Drive and tự động cấu hình quyền chất nhận được mà không cần thoát khỏi Outlook.
 • Office 2016 cũng rất được bổ sung nhiều công cụ có ích hướng về khách hàng doanh nghiệp như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý công việc).
 • Tương thích với toàn bộ những nền tảng: Review, chỉnh sửa, nghiên cứu & xem những tài liệu trong Office 2016 trên all các thiết bị, từ PC, Mac cho đến điện thoại thông minh và máy tính bảng Android & iOS.

Phục vụ nhu cầu người dùng

Office 2016 mang lại một mẹo sử dụng việc mới, mau hơn để đạt đc mọi thứ bạn muốn.

 • Đơn giản nói với Word, Excel hoặc PowerPoint điều bạn muốn and Tell Me sẽ chỉ đạo bạn ra lệnh.
 • Kiểm tra những sự kiện với chức năng Smart Lookup đc phát hành dựa bên trên Bing. Tính năng này sử dụng các thuật ngữ mà bạn bấm mạnh and các thông báo ngữ cảnh khác trong tài liệu để đưa các hậu quả kiếm tìm lên web, toàn bộ đều được thực hiện ngay trong tài liệu.
 • Sử dụng chức năng dự báo chỉ từ một cú nhấp chuột để chuyển các dữ liệu lịch sử vẻ vang thành một bạn dạng phân tích khuynh hướng về sau một cách nhanh nhất. Các biểu đồ mới này sẽ làm người dùng pic hóa những dữ liệu phức tạp.

Luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi

Từ nơi làm việc cho tới quán cafe yêu thích, Office 2016 đều giúp đỡ bạn hội tụ vào các thứ quan trọng.
Office 2016 – Bộ ứng dụng Văn phòng chuyên nghiệp hóa của Microsoft

 • Tối ưu hóa cho các làm việc chạm: Sử dụng cử chỉ chạm để đọc, chỉnh sửa, thu phóng & điều hướng. Viết ghi chú hoặc tạo những chú giải bằng cách dùng mực điện tử.
 • Lưu trữ mọi tài liệu lên dịch vụ đám mây OneDrive: Dễ dàng lưu ebook lên dịch vụ đám mây và chuyển từ vũ trang này một trang bị không giống mà k làm ảnh hưởng tới quality thông tin được truyền tải. Các ứng dụng Office sẽ luôn luôn theo sát bạn, bất kể trang bị bạn vừa mới dùng là gì đi nữa.
 • Tích hợp Skype, cho phép người dùng gọi điện & gửi sms ngay trong ứng dụng. Tính năng này ứng dụng cho tất cả khách hàng một mình (không yêu cầu tài khoản Skype For Business) và doanh nghiệp.

Hoàn hảo với Windows 10

 • Office 2016 and Windows 10 là một “cặp đôi hoàn hảo”, đưa đến một giải pháp toàn diện nhất để giải quyết mọi thứ.
 • Nói “Xin chào” chỉ một lần and Windows sẽ mang bạn truy cập vào PC and Windows ngay lập tức – tất cả chỉ từ một bước đơn giản.
 • Office 2016 cũng được phối hợp trợ lý không có thực Cortana sẽ giúp người dùng dễ dãi kiểm soát mọi thứ.
 • Các ứng dụng dế yêu Office trên Windows 10 thân thiết trong các cử chỉ chạm, mau và tối ưu hóa năng suất sử dụng việc.

Bộ ứng dụng công sở với những lạnh trị xuất sắc nhất

 • Các gói tải ký Office 365 linh hoạt sẽ mang đến cho mình các lựa lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các gói cá nhân hoặc gói cho tất cả mái ấm gia đình hoặc doanh nghiệp.
 • Office 365 cũng gồm có các ứng dụng Office 2016 mới cho tất cả PC & Mac giống như Word, Excel, PowerPoint, Outlook & OneNote.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên tới mức 1TB.
 • Nhận những cung cấp có ích từ các Chuyên Viên số 1 của Microsoft.

Khi xong xuôi quá trình down & cài đặt quá đủ bộ Microsoft Office 2016 (Access, Excel, Lync, OneDrive, OneNote, Outlook, PowerPoint, Project, Publisher, Visio và Word), thì không thể sử dụng đồng thời Office 2013 với phiên bản Office thế hệ này. Một lưu ý cần thiết là những chương trình trong bộ Office 2016 k thể download riêng lẻ, mà phải tải cả bộ.Office 2016
Với Office 2016, người dùng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn and chuyên nghiệp hóa hơn đối với trước. Cũng theo thông báo từ nhà phát triển, những phiên bạn dạng cập nhật của bộ phần mềm thế hệ này sẽ đc trình làng xoàng xuyên hơn nhằm mục đích đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng trên khắp thế giới.

Hướng kéo Mount file ProfessionalRetail.img cài đặt Office Professional 2016

Kích vào nút Tải về and lựa chọn liên kết đăng có file ProfessionalRetail.img để đăng file thiết đặt Office Professional 2016 về máy tính.

Kích chuột phải vào file ProfessionalRetail.img vừa đăng về, chọn Mount.

Sau khi Mount xong, các bạn sẽ được chuyển đến thư mục có sẵn file thiết đặt Office 2016, click vào file Setup hoặc Setup.exe. Quá trình setup sẽ mở màn ngay lập tức.

Dùng thử các chức năng thế hệ của Office 2016

Office 2016 đang bắt đầu ra mắt người dùng đáp lại sự mong mỏi bấy lâu nay. Hãy cùng Blogtinhoc.edu.vn điểm qua những công dụng thế hệ and thưởng thức bộ phần mềm công sở hiện đại này của Microsoft nhé.

Giao diện sử dụng việc

MS Office 2016 không có rất nhiều thay đổi to đối với phiên bản Office 2013, nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn thậm chí k thể nhận ra được hai phiên phiên bản này. Tuy nhiên, nó vẫn có 1 số thay đổi đáng để đề cập.

Các hình tượng nhỏ tuổi của ứng dụng Word, Excel, PowerPoint ở góc bên trên bên trái vừa mới đc bỏ đi. Bạn sẽ chỉ với biểu tượng lưu, redo and undo. Dấu ? ở góc bên phải vừa mới được thay bằng tính năng Tell Me. Bên cạnh tên account người dùng, một tác dụng mới được thêm vào là Share. Biểu tượng Editing hiện thời là một chiếc kính lúp thay vì một cái ống nhòm giống như trước.

Khi thu nhỏ dại cửa sổ, các nguyên nhân của menu không chỉ dịch chuyển gần vào nhau mà còn đc phân hướng dẫn bởi những dấu gạch dọc, giúp người dùng thuận tiện nhận thấy giữa những menu con.

Tinh ý một chút, các bạn sẽ nhận thấy, các chữ bên trên menu của Office 2016 không được viết hoa toàn cục giống như trước, chỉ có chữ cái trước tiên đc viết hoa.

Đặc biệt Office 2016 còn hỗ trợ tiếng Việt khá ấn tượng, rất sát nghĩa, giúp người dùng Việt hiểu tường tận hơn các tác dụng của bộ Office 2016 này.

Cài đặt giao diện tiếng Việt cho Office 2016

Office 2016 hỗ trợ giao diện tiếng Việt rất tuyệt vời, bạn chỉ việc tải về bộ cài đặt tiếng Việt tại đây, tiếp đến nhấp vào tập tin thực thi để cài đặt.

Chờ ứng dụng cài đặt xong, bạn xây dựng Word, Excel hoặc ứng dụng Office 2016 bất kỳ, rồi triển khai theo công việc trong hình dưới đây:

Sau khi nhấn OK, hãy tắt toàn thể phần mềm Office 2016 đang mở, và khởi động lại phần mềm bạn sẽ có giao diện tiếng Việt như thế này:

Tính năng Tell me

Hộp Tell me đc phối hợp vào tất cả các ứng dụng trong bộ Office 2016. Khi bạn gõ vào chỗ này một công dụng gợi ý Footer, nó sẽ cung ứng những thực đơn và menu con tương ứng với cụm từ bạn vừa gõ. Bạn cũng có thể lựa chọn để search sự giúp sức về chủ đề cụ thể, hoặc search với Smart Lookup. Tất cả những gì Tell me sử dụng đơn giản đó là các gì bạn yêu cầu.

Tính năng Tell me trên Microsoft Word 2016

Tính năng Tell me trên Microsoft Excel 2016

Tell me dễ dàng gọi ra lệnh tương ứng với yêu cầu của bạn, nhưng lại không chỉ ra lệnh đó nằm ở đâu. Vì vậy, nếu muốn triển khai lại lệnh này, bạn có lẽ rằng lại bắt buộc phải tìm nó trong Tell me.

Tính năng hợp tác & chia sẻ tài liệu trực tuyến

Tính năng này được phối hợp vào Word, Excel & PowerPoint. Với nút Share nằm ở góc trên cùng bên phải có thể chấp nhận được bạn share các ebook Office với các user khác. Để chia sẻ bạn cần lưu ebook trên One Drive bằng mẹo nhấp vào Save to Cloud.

Sau đó nhập email của người mong muốn chia sẻ, cấp quyền, and content chia sẻ, bấm Share. Có hai quyền là Can edit (có thể chỉnh sửa) và Can view (chỉ xem).

Điền mail của người mong muốn chia sẻ

Ngay sau khi ấn nút chia sẻ, thư mời biên tập ebook kèm theo đường dẫn của tài liệu trên One Drive sẽ được gửi đến địa chỉ email đã nhập thông qua Outlook. Để xem, chỉnh sửa tài liệu, người nhận chỉ cần click chuột vào tên tài liệu trong email.

Nội dung email share tài liệu

Chọn Edit in Browser để chỉnh sửa tài liệu ngay bên trên trình duyệtThêm nội dung, nhận xét ebook ngay trên trình duyệt nhờ Office Online của Microsoft

Người chiếm được mail and đc cấp quyền Can edit đủ nội lực biên tập tài liệu trực tuyến nhờ Office Online bên trên One Drive mà k cần tài khoản Microsoft. Tuy nhiên, nếu k có account thì trên tài liệu của các user không giống sẽ đc hiển thị là Guest.

Xem người đã chỉnh sửa ebook hầu như trong thời gian thựcNgay khi có ai đã chỉnh sửa, bạn sẽ nhìn thấy thông báo bên trên nút Share, trong bảng hướng dẫn Share là thông báo chi tiết, ai đang chỉnh sửa ebook trực tuyến. Tuy nhiên, vận tốc đồng bộ chưa sự thật mau chóng, nghĩa là khi có ai đó biên tập ebook phải mất một khoảng thời hạn để nó hiển thị bên trên tài liệu của các user khác.

Xem ai đã chỉnh sửa tài liệu trong thời hạn thực

Bất cứ khi nào mong muốn đổi mới quyền chỉnh sửa, bạn chỉ cần click chuột phải vào account đang chia sẻ, lựa chọn Change Permission to: Can edit/view. Khi đó người bị đổi mới quyền sẽ nhận được lên tiếng ngay bên trên ebook vừa mới chỉnh sửa, và sự thay đổi cũng rất được vận dụng ngay lập tức.

Thông báo quyền chỉnh sửa ebook bị thay đổiKhi bạn đóng ebook đã share Office 2016 sẽ cập nhật ebook của người tiêu dùng với các đổi mới đc phát hành bởi người dùng khác. Những thay đổi này sẽ được đánh dấu bằng màu xanh.

Thông báo khi đóng tài liệu vừa mới đc share với những người dùng khác

Đây có lẽ rằng là 1 trong các những bước tiến lớn của Microsoft để liên kết user với đồng nghiệp, bạn bè, giúp tiến trình share tài liệu thuận tiện & thuận lợi hơn. Nhưng xem ra tính năng chỉnh sửa ebook trực tuyến và đồng điệu của Microsoft luôn luôn cần đc cập nhật thêm để có thể thuyết phục người dùng, nhất là khi Google Dog vừa mới làm rất khả quan các nghĩa vụ này.

Tính năng Smart Lookup

Tính năng này bên trên Office 2013 là Define, nó đã được xây dựng lại & mang đến cho người dùng không chỉ một cửa sổ định hình nhỏ, những lựa chọn chính tả, liên minh cụm từ hay kiểm tra ngữ pháp. Khi lựa chọn một từ, cụm từ, nhấp chuột phải trong Office 2016, các bạn sẽ có tương đối nhiều hơn nữa, từ dịch, tìm từ đồng nghĩa, v.v…

Smart Lookup trong Office 2016 quét lệnh review > Define từ Office 2013 và thay đổi nó hoàn toàn. Bảng điều khiển Insights bên tay phải cung cấp cho mình nhiều thông tin hơn nữa. Không chỉ tìm kiếm nội dung bên trên Bing giống như Define, Smart Lookup còn cung cấp các bối cảnh giống như định nghĩa, nội dung từ Wikipedia, Bing Image Search, tìm kiếm Web của Bing và rất nhiều thông tin khác. Khi Shop chúng tôi trải nghiệm với cụm từ

Tính năng Smart Lookup bên trên Microsoft Word 2016

Đặc biệt, những nội dung được liệt kê trong bảng Insights này đủ nội lực copy & chèn vào trong trình soạn thảo văn bản như bình thường. Bất kỳ hình ảnh nào hình thành trong Insights đều đủ sức dẫn thả vào văn bản dễ dàng. Sẽ hoàn hảo hơn nếu như nó đủ nội lực tự động thêm nội dung vào, chèn các liên minh đến tài liệu gốc hoặc chú thích. Hy vọng Microsoft đủ sức cải tiến những tùy lựa chọn hữu ích này trong tương lai.

Nhìn chung, phiên phiên bản Office 2016 cập nhật công dụng thế hệ cho tất cả các ứng dụng, nỗ lực gắn kết user với các tiện ích của Internet, đám mây điện toán. Những chức năng chi tiết, vừa mới tồn tại và giao diện của từng ứng dụng đc sử dụng mịn hơn nhưng không có sự đổi mới nào đáng kể.

Bài viết mới