Blog Tin Học

Tải Microsoft Office 2013 Professional Plus

Microsoft Office là một phần mềm công sở k thể thiếu trên những máy tính, nó hỗ trợ các thao tác sử dụng việc với văn bản, bảng tính… nên từ người dùng cá nhân tới doanh nghiệp đều phải cần tới.

Hiểu đc việc sử dụng việc bên trên Microsoft Office sẽ cần tới nhiều hưởng thụ xuất sắc hơn, tiện lợi hơn cho những người dùng, Microsoft đang ra mắt Microsoft Office Professional Plus 2013 – một phiên bạn dạng mới với các trải nghiệm tuyệt vời.

Microsoft Office 2013

Office 2013 có hai bạn dạng có tên thường gọi là Office 365 Home Premium  Office 365, điều kì diệu là người dùng lại dễ dãi đủ sức tự đăng cho chính bản thân mình các bản này & không cần một lập trình viên nào điều khiển cả, user có thể tự mình dùng  làm chủ bạn dạng 1 cách dễ ợt.

Khi nhắc đến Office 2013, người đọc không hề không bao giờ quên được cái chính của nó là ứng dụng máy vi tính để bàn. Thật bất thần khi các giao diện của phiên bản Office 2013 được đổi mới thần kỳ, lưu trữ ebook trực tuyến được đơn giản hóa bằng chức năng liên hiệp với những cấu kết với SharePoint  SkyDrive. cho nên, nó cũng không thật gian truân so với máy tính bảng hay điện thoại.

Tải Office 2013 Professional vĩnh viễn miễn phí

Tải Office 2013 Professional

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 miễn phí

BƯỚC 1: download  cài đặt

Office 2013 có hai bạn dạng thiết đặt 32 bit and 64 bit. vì vậy, điều đầu tiên bạn cần sử dụng là chọn đúng bạn dạng phù hợp với máy tính xách tay của chính bản thân mình để đăng.

File setup có dung tích khoảng hơn 600MB, để bức tốc tải xuống các chúng ta có thể dùng phần mềm IDM full

tải về Microsoft Office 2013 32 bit

download Microsoft Office 2013 64 bit

thực hiện giải nén file download –> sử dụng WinRAR giải nén tiếp file ISOhọ sẽ có các file như hình dướitiếp đến chạy file setup cài đặtxem thêm: cài WinRAR tiên tiến nhất

Tích lựa chọn vào ô giống như ảnh dưới để chấp nhận với các pháp luật của Microsoft. lựa chọn Continue để nối tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt tổng thể ứng dụng thì hãy để mặc định  nhấp vào nút Install Now để khai mạc thiết đặt.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn setup một vài ứng dụng cần sử dụng thôi thì hãy lựa chọn Customize.

Tại mục Customize, bạn có thể bỏ chọn những ứng dụng mà bạn k cần sử dụng đến. điều ấy sẽ khiến cho bạn tiết kiệm đc bộ nhớ lưu trữsau khoản thời gian triển khai dứt thì bấm Install Now để công cuộc cài đặt đc bắt đầu.

Mất một lúc để công cuộc cài đặt được kết thúcvận tốc nhanh hay chậm rãi phụ thuộc thông số kỹ thuật máy vi tính của user.

chọn Close để kết thúc quá trình setup.

BƯỚC 2: kích HOẠT OFFICE 2013 BẰNG KMSPIC0

sau khi setup chiến thắng, giờ bạn cần phải click hoạt bộ phần mềm để có thể sử dụng đc lâu dài.

Ở đây, công ty chúng tôi chỉ huy bạn click ho@t bằng KMSpic0.

trước khi bung file, bạn cần tắt ứng dụng diệt virus & Windows Defender.

KMSpic0 11 tiên tiến nhất 2020 – link Google Drive

Pass giải nén KMSpic0 đang đính kèm trong file down

liên kết đề phòng MediaFire

sau khi download & giải nén thì các bạn sẽ có file setup KMSpic0 giống như hình dưới.

Chạy file setupbấm Next để nối tiếp.

sau đây, tích vào tùy lựa chọn đồng ý với điều khoản nhà phát triển  bấm Next.

Ở cửa sổ bên dướibạn có thể thay đổi lại đường kéo bằng setup bằng phương pháp nhấp vào Browse. Ở đây công ty chúng tôi để mặc định. Nhấp Next để chuyển qua bước kế tiếp.

Nhấp Next.

tiến trình cài đặt hoàn tất. Giờ bạn hãy mở phần mềm KMSpic0 lên & bấm vào nút red colorphần mềm sẽ tự động click ho@t Office 2013.

như thếcho đến nay bạn đã có thể dùng các ứng dụng trong bộ Office 2013 Professional Plus lâu dài.

Điểm rất nổi bật của Microsoft Office 2013 Professional

Giao diện đc thi công lại

Màn hình sử dụng việc của các phần mềm trong Office Professional + Plus 2013 được tối giản một hướng dẫn hết cỡ khiến những đường bo viền khiến cho ứng dụng trông thanh thoát and nhẹ nhõm hơn. Với giao diện thế hệ của Office Professional + Plus 2013, các bạn sẽ k còn cảm nhận thấy mình đã sử dụng việc trên một cửa sổ ứng dụng vì giao diện phẳng hầu như tuyệt đối.

Ngoài giao diện mặc định của chương trình, Microsoft Office còn được cho phép bạn đổi mới Theme & Background của cửa sổ làm việc. Để chỉnh sửa xây dựng này bạn chỉ cần vào File > Account & tùy lựa chọn theo ý thích của mình.

Microsoft Word – Hỗ trợ cả đọc, xem chứ k chỉ viết


Màn hình sử dụng việc của Microsoft Office Word Professional + Plus 2013

Một Một trong những cải tiến hoàn hảo and easy thấy nhất trên ứng dụng Word thế hệ của Microsoft là hỗ trợ công dụng Read Mode trên ứng dụng. Với tác dụng này, những nguyên nhân chỉnh sửa bên trên thanh Ribbon của phần mềm sẽ ảnh hưởng ẩn đi and bạn đủ sức xem phần mềm giống như vừa mới đọc một cuốn sách với thanh điều hướng danh mục nằm ở bên trái của màn hình.

Ngoài ra, Microsoft Word cũng tự động lưu bookmark trang sau cùng mà bạn đã làm việc trước lúc đóng ebook lại, việc này giúp cung cấp giỏi hơn khi chúng ta xây dựng lại & sử dụng việc tiếp với đoạn văn bạn dạng đã chỉnh sửa.

Nếu đang sử dụng việc với cùng một laptop liên kết Internet, bạn có thể chèn & xem đoạn phim trực tiếp trong Microsoft Word 2013 mà không cần ra đi ứng dụng. Tính năng tự sướng màn ảnh và dán vào luôn luôn văn bản từ công cụ có sẵn trên Word 2013 cũng chính là một cải tiến đáng kể, rất đa số chúng ta đang phải lo sợ khi cần chèn một ảnh từ ứng dụng trên màn hình. Nếu cần, bạn còn có thể tìm kiếm ảnh trên online & chèn trực tiếp từ cửa sổ sử dụng việc của Word 2013 mà k rất cần phải lưu ảnh về máy rồi chèn vào văn bản.


Tính năng tìm and chèn hình trực tiếp từ Word 2013

Microsoft Word 2013 có thể chấp nhận được bạn xây dựng and biên tập file PDF trực tiếp trên ứng dụng (về cơ bản nó sẽ convert PDF lịch sự Word, chỉnh sửa ngừng lại lưu về file PDF). Điều này sẽ khiến bạn không cần phải setup thêm các ứng dụng đọc PDF không giống như Foxit Reader hay Adobe Reader.

Microsoft Excel – Thêm công cụ nghiên cứu dữ liệu

Microsoft Excel 2013 có một số công dụng mới thu hút mà lại rất hữu dụng, nó giúp cho việc nhập, nghiên cứu and trình diễn dữ liệu trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Tính năng thế hệ trước tiên là Flash Fill – tác dụng này sẽ tự bóc những thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có sẵn. Ví dụ: nếu bạn có 1 bảng dữ liệu với Họ tên đầy đủ của nhân viên, nhưng lại mong muốn bóc tách dữ liệu Họ đệmTên thành hai cột không giống nhau, Flash Fill sẽ khiến bạn làm điều này. Chỉ cần bạn nhập vào định dạng họ tên trước tiên hướng dẫn chia bóc tách dữ liệu, việc còn lại hãy để Flash Fill sử dụng giúp.

Tính năng thứ đến là Quick Analysis giúp bạn nghiên cứu mau một dữ liệu ngay khi vừa bôi đen chúng. Với những tùy chọn trong Quick Analysis, việc định hình cũng giống như nghiên cứu tóm lại dữ liệu của bạn trở nên dễ chơi hơn rất nhiều.

Microsoft PowerPoint – Thiết kế, cộng tác, chia sẻ

Một số tác dụng đc cải tiến trong Microsoft PowerPoint tương tự giống như đối với Word 2013, chính là nhìn thấy bản trình chiếu ở cách thức đọc, tài năng thêm hình chụp màn ảnh mà không cần đi ra dữ liệu, chèn một ảnh được kiếm tìm từ trên trực tuyến ngay trong PowerPoint và một vài công dụng không giống chờ bạn khám phá.

PowerPoint 2013 sẽ làm bạn điều chỉnh những thị trường kiến thiết trong phiên bản trình chiếu một mẹo đơn giản hơn bằng các tùy lựa chọn sẽ hiển thị ở thanh bên phải khi chọn một đối tượng.

Với phiên bản mới này, Microsoft còn tăng nhanh hỗ trợ chạy nhiều định dạng video clip trên PowerPoint, tuy nhiên bạn đủ sức bổ sung nhạc nền cho toàn cục phiên bản trình chiếu của mình.

Microsoft PowerPoint 2013 chất nhận được bạn trình chiếu ở hai màn hình: một cho khán giả, một cho mình. Ở màn ảnh trình chiếu cho chính mình (Presenter View) bạn đủ sức dễ ợt nhìn thấy những ghi chú của slide hiện giờ cũng giống như xem trước được màn ảnh slide kế tiếp là gì.

Một Outlook hoàn toàn mới

Một điểm mới ấn tượng nhất trong bộ Microsoft Office 2013 lần này chắc hẳn rằng là 1 trong Outlook rất thoáng và dễ nhìn với phần panel bên trái đc tối giản cao nhất dành dụm “đất vàng” cho hưởng thụ mail xuất sắc hơn.

Toàn bộ phần danh mục hộp thư, quản lý thư mục, lịch biểu, liên hệ & tác vụ sẽ chỉ từ các hình tượng icon, & sẽ mở rộng hơn khi bạn hover vào biểu tượng.

Microsoft OneNote, Publisher và một vài phần mềm kèm theo khác

Tất cả các phần mềm kèm theo khác của bộ Microsoft Office Professional + Plus 2013 đều đc “hưởng lợi” từ thiết kế đến tính năng tương tự giống như những item cốt lõi trong bộ Office: giống như một giao diện phẳng, đẹp và đầy cá tính; khả năng chia sẻ mạnh mẽ; khả năng chụp ảnh màn ảnh từ khí cụ phối hợp trong ứng dụng; đủ nội lực nhúng các bảng tính Excel hay Visio and dữ liệu sẽ tự động đổi mới ngay lúc bảng tính nguồn có thay đổi… và nhiều chức năng khác nữa.

Yêu cầu hệ thống:

  • Máy tính & bộ vi xử lý: 1 gigahertz (Ghz) hoặc bộ vi xử lý mau hơn với chỉ huy xây dựng SSE2.
  • Bộ nhớ (RAM): 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: gia tăng tốc phần cứng đồ họa yên cầu một card đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
  • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 8, 9, hoặc 10; Mozilla Firefox 10.x hoặc thế hệ hơn; Apple Safari 5; Google Chrome 17.x.
  • Phiên phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị chạm màn hình đc yêu cầu để dùng bất cứ tính năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, toàn bộ những tác dụng and tính năng mãi mãi có sẵn bằng phương pháp dùng một bàn phím, chuột, hoặc vũ trang đầu vào tiêu hợp lý khác. Lưu ý rằng công dụng cảm ứng mới đc tăng cao hóa để sử dụng với Windows 8.
  • Yêu cầu bửa sung: một số tính năng đủ nội lực khác nhau, dựa bên trên cấu hình hệ thống. Một số chức năng đủ nội lực yêu cầu ngã sung hoặc cải thiện phần cứng, hay kết nối máy chủ.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy download Office Professional 2013 phiên bản demo 60 ngày có thể chấp nhận được thưởng thức toàn bộ những công dụng có trong phiên phiên bản trả tiền. Điều mà bạn cần hiện thời đó là một tài khoản Microsoft để truy vấn vào trang down để quét mã kích hoạt từ Microsoft.

Bài viết mới