Blog Tin Học

Mách bạn cách tải microsoft office 2013 professional plus đơn giản nhất 

Là một sinh viên, học sinh hay dân văn phòng,…tất cả những công việc liên quan đến máy tính thì đều cần có những bộ công cụ hỗ trợ để làm việc như các công cụ microsoft office. Hiện nay có rất nhiều gói office khác nhau với những chức năng được nâng cấp, thông thường mỗi năm sẽ có 2 phiên bản được ra mắt bao gồm bản thường và bản nâng cấp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bản professional plus 2013 và cách tải microsoft office 2013 professional plus về máy nhé! 

Đôi nét về microsoft office 2013 professional plus

Đôi nét về microsoft office 2013 professional plus
Đôi nét về microsoft office 2013 professional plus

Như chúng tôi đã nói ở trên cứ cách một khoảng thời gian thì microsoft sẽ nâng cấp và cho ra mắt một bộ office mới, vào năm 2013 thì microsoft cho ra mắt bộ microsoft office 2013 với những chức năng vượt trội hơn những phiên bản trước đó như microsoft office 2007, 2010. Sau khi microsoft office 2013 ra mắt một khoảng thời gian thì lúc này microsoft tiếp tục cho ra đời 1 phiên bản cải tiến hơn, cao cấp hơn đó là microsoft office 2013 professional plus. Phiên bản này có giao diện tốt hơn, thân thiện với người dùng hơn, trong bộ công cụ của nó cũng được cho thêm nhiều tính năng và bản quyền hơn so với bản cũ. Những công cụ trong bộ office này bao gồm word, excel, powerpoint, access, outlook,  Onenote, Skype, Publisher, Visio,….

Những tính năng khi tải microsoft office 2013 professional plus

Dù phiên bản này là phiên bản professional plus đi chăng nữa thì nó vẫn có những tính năng mà một bản office thông dụng cần có. Dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những tính năng mà bản office này cung cấp cho người dùng bao gồm những gì nhé!

Những tính năng khi tải microsoft office 2013 professional plus
Những tính năng khi tải microsoft office 2013 professional plus

Trình soạn thảo Microsoft word

Trình soạn thảo word trong phiên bản này vẫn là công cụ cho phép người dùng sử dụng để làm việc và học tập với các thao tác và tính năng tạo tài liệu như soạn thảo, làm báo cáo, luận văn,…những việc liên quan đến văn bản thì đều sử dụng word. 

Trình tạo bảng tính Excel 

Trình tạo bảng tính excel cho máy tính là bộ công cụ cho phép người dùng tạo lập các trang bảng tính hay người ta thường gọi là sheet. Những sheet này dùng để phục vụ cho việc tính toán và tạo các số liệu thống kê trong công việc của mình đặc biệt là đối với những người làm kế toán, thống kê sổ sách. Công cụ này được sử dụng rất thường xuyên và rộng rãi, nó đảm nhận công việc nhiều với khối lượng dữ liệu lớn mà con người khó có thể xử lý nhanh và chính xác được. 

Công cụ tạo bảng thuyết trình Powerpoint 

Công cụ PowerPoint là một công cụ cho phép người dùng tự tạo các slide cho bài thuyết trình hay diễn thuyết trước đám đông. Công cụ này mang đến những hình ảnh, thông tin trực quan về số liệu cho người xem, nó giúp ích rất nhiều cho dân văn phòng và sinh viên. Trong phiên bản tải microsoft office 2013 professional plus về máy, phiên bản này có nhiều tính năng hơn như tạo sẵn trang slide với bố cục hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần điền nội dung vào là được. 

Trình quản lý thư mục Outlook 

Công cụ Outlook trong phiên bản professional plus này là một công cụ được dùng để quản lý tất cả các thư mục, email được thiết lập và gửi cũng như nhận trong máy của bạn. Với công cụ hữu ích này bạn có lên lịch trình cá nhân, tạo một cuộc họp trực tuyến, gửi mail, nhận mail hay sắp xếp thư mục một cách dễ dàng nhất có thể. 

Công cụ lập trình Publisher 

Công cụ trình tạo lập publisher trong phiên bản này được cải tiến khá nhiều so với phiên bản cũ. Đây là một công cụ giúp đỡ những người mới học lập trình và thiết kế website vẫn chưa rành về các ngôn ngữ lập trình phức tạp như C++, java,… có thể sử dụng để tạo lập hay lập trình một trang web đơn giản nào đó thông qua lập trình bằng ngôn ngữ lập trình của máy tính cơ bản, dễ hiểu.  

Microsoft Access Professional Plus 2013 

Công cụ quản lý cơ sở dữ liệu Access là một công cụ vô cùng hữu ích, nó hỗ trợ người dùng tạo lập ra và lưu trữ các cơ sở dữ liệu, các file dữ liệu theo trường và khóa chính. Những dữ liệu này có thể lưu trữ và bảo mật cũng có thể chia sẻ nếu như có nhu cầu trao đổi thông tin với nhiều người khác. 

Tạo chú thích từ OneNote 

Công việc bận rộn và bạn không thể nào nhớ và thực hiện mọi việc theo một trình tự mơ hồ trong suy nghĩ. Có những việc bạn cần phải ghi và chú thích để nhớ lâu hơn. Công cụ OneNote sẽ giúp bạn ghi nhớ những điều này, bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên và ghi chú vào trong đó, giao diện được thiết kế rất đẹp nhìn như những tấm giấy note 3D vậy. Mỗi khi quên một điều gì đó bạn chỉ cần mở công cụ này lên thì mọi thứ sẽ được hiển thị một cách chính xác, giúp bạn quản lý quỹ thời gian và lịch trình của mình tốt nhất có thể. 

Công cụ lưu trữ dữ liệu đám mây Skype 

Với khối lượng công việc và thông tin lớn như hiện nay thì việc lưu trữ tại máy tính là điều không thể, chưa kể đến các trường hợp như mất thông tin, bị xóa hay máy hư hỏng thì thông tin sẽ không thể truy cập được. Chính vì vậy mà microsoft đã tiến hành thêm công cụ Skype – lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây cho người dùng. Đây là một giải phép hay và hữu ích giúp người sử dụng có thể truy cập bằng bất cứ máy tính nào, ở mọi lúc mọi nơi mà không cần đem theo máy tính bên mình. 

Ngoài ra, trong phiên bản tải microsoft office 2013 professional plus thì máy bạn còn được hỗ trợ thêm chức năng chuyển đổi file từ word sang PDF, hỗ trợ chế độ Read mode, cho phép chèn các video trực tuyến vào word powerpoint cũng như nhận diện chữ viết bằng tay và bút cảm biết khi sử dụng trên màn hình cảm ứng nữa. 

Mách bạn cách tải microsoft office 2013 professional plus về máy 

Mách bạn cách tải microsoft office 2013 professional plus về máy 
Mách bạn cách tải microsoft office 2013 professional plus về máy

Sau khi đã cùng chúng tôi tìm hiểu hết tất cả những điều cần biết về phiên bản microsoft office 2013 professional plus của microsoft rồi thì ngay sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để download office 2013 professional plus về máy tính một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất, cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây nhé! 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào google sau đó gõ dòng chữ “ tải microsoft office 2013 professional plus” trên thanh tìm kiếm và nhấn nút tìm kiếm.
  • Bước 2: Kéo chọn vào trang có chứa link tải bản office này và nhấn vào link bạn muốn. Bao gồm có loại office 32Bit và loại office 64bit tùy bạn lựa chọn.
  • Bước 3: Nhấn nút download và đợi quá trình tải xuống hoàn tất
  • Bước 4: Trở về giao diện màn hình và truy cập vào file vừa tải xuống và khởi chạy chương trình
  • Bước 5: Tiến hành cài đặt và bấm vào ô có chữ chấp nhận các điều khoản bảo mật của Microsoft hiển thị trên màn hình cửa sổ
  • Bước 6: Hoàn thành việc cài đặt và bạn đã có thể sử dụng gói office professional plus này rồi. 

Lưu ý: Bạn có thể thiết lập những tùy chọn dành riêng cho bạn bằng cách vào file sau đó vào tùy chọn option và bắt đầu chỉnh sửa. 

Link hướng dẫn tải microsoft office 2013 professional plus về máy 
Link hướng dẫn tải microsoft office 2013 professional plus về máy

Nếu như các bước hướng dẫn trên vẫn chưa làm bạn hiểu rõ thì sau đây bạn có thể truy cập vào link https://youtu.be/mCDq5sRYC88 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé! 

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin về phiên bản office 2013 professional plus cũng như cách tải microsoft office 2013 professional plus về máy. Nếu bạn có thêm thắc mắc gì về gói office này thì có thể để lại những ý kiến đóng góp cho chúng tôi để có thể giải đáp thắc mắc nhé! 

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác