Blog Tin Học

Cách tải liên quân sever Trung Quốc Apk Android IOS 2022

Liên quân Trung Quốc ưu điểm lớn nhất đó chính là chi phí mua sắm vật phẩm, Tướng rẻ hơn nhiều so với server Việt Nam, kèm theo đó có nhiều Tướng, skin đặc biệt xịn xò. Và nếu bạn nào muốn trải nghiệm, thì xem ngay hướng dẫn cách Cách tải liên quân sever Trung Quốc dưới đây của Top10app.net

Liên quân server Trung Quốc là gì?

Liên quân Mobile là tựa game di động về chiến trường được rất nhiều người chơi, và game này phát hành ở rất nhiều nước, được chú ý được cộng đồng game Châu Á. Game xây dựng chế độ chơi đối đầu cá nhân, đội nhóm với đồ họa chân thật, đẹp và nhiều mùa giải khác nhau tạo sự kịch tích cho người chơi vào mỗi năm. Chính vì vậy từ khi ra mắt 2016 đến nay nó vẫn không hết hot. Link tải ngay bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào Tải/ Download => Có ngay Liên quân server Trung Quốc.

Xem thêm: Tải liên quân trung quốc

Game được phát hành bởi Garena ở nhiều nước, với nhiều server khác nhau. Và trong đó nhiều người lựa chọn Server Trung Quốc để chơi.

Liên quân server Trung Quốc là bản game dành cho cộng đồng game, xây dựng cho thị trường Trung Quốc. Và game sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung, tổ chức các kiện game liên quan đến Trung Quốc, và đa phần là cộng đồng game là người Trung Quốc.

Liên quân Server Trung Quốc có gì đặc biệt?

Đối với bản Liên quân server Trung Quốc thì có rất nhiều điểm thu hút người chơi từ khắp mọi nơi, trong đó các game thủ Việt Nam cũng rất mong muốn sử dụng được server này để chơi, trái nghiệm xem có gì khác với Server Việt Nam hay không.

Liên quân server Trung Quốc có những ưu điểm sau:

+ Theo nhiều game thủ cho rằng: Liên quân Trung Quốc có cộng đồng game văn minh hơn ở Việt Nam, ít hack game hơn, ít hack acc hơn.

+ Giá thành mua vật phẩm game Liên quân Trung Quốc rẻ hơn, đặc biệt Tướng ở bản Trung mua rẻ hơn so với mua ở bản Việt Nam

+ Tướng, skin mới thường được ra mắt sớm ở phiên bản Trung Quốc, còn ở Việt Nam khá chậm

+ Gặp được nhiều bạn bè, trò chuyện bằng tiếng Trung, học được tiếng Trung

+ Học được một số chiến thuật chơi game của các game Thủ Trung Quốc

+ Được xem các nick game khủng, bởi các game thủ Trung Quốc rất chịu chi

+ Đôi khi gặp được thần tượng, trò chơi và chơi game cùng bởi game Liên quân ở Trung Quốc được nhiều idol chơi

Cơ bản là bản Liên quân Server Trung Quốc là một trong những sự trải nghiệm mới khi bạn đã quá chán với phiên bản Việt Nam, để tìm những điểm thú vị hơn thì đây cũng là một cách khá thú vị.

Cách tải liên quân sever Trung Quốc

Tải Liên quân server Trung Quốc trên ios

Đối với tải Liên quân Server bản Trung Quốc trên iPhone thì cũng khá đơn giản, tuy nhiên đối với bản Trung Quốc thì mọi người không tải ở dạng apk được. Và bản download này sẽ khá mất thời gian, bởi bạn cần phải thực hiện:

+ Đầu tiên bạn cần phải mở tài khoản Wechat hoặc QQ, hãy mở tài khoản đó trước sau đó mới thực hiện tải.

+ Sau khi đã có tài khoản Wechat, chúng ta sẽ vào trang https://moba.garena.tw/ hoặc mọi người có thể thực hiện nhấp vào link sau để tải.

  • Link tải Liên quân server Trung Quốc trên iOs: https://apps.apple.com/TW/app/id1089079153?mt=8

+ Sau khi nhấp vào tài về, mọi người sẽ thực hiện nhấp vào tải về nhanh chóng, điện thoại sẽ tự động cài đặt app game vào máy, hoàn tất sẽ hiển thị trên màn hình cho mọi người để chơi.

Lưu ý: app game Liên quân này sẽ phải sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập chơi. Và sẽ dụng ngôn ngữ tiếng Trung, nên mọi người cơ bản cần lưu ý.

Download liên quân Server Trung Quốc trên Androi

Nếu bạn dùng điện thoại Androi thì cũng có thể Download game Liên quân Trung Quốc bất kỳ khi nào mình muốn. Hiện có sẵn trên kho ứng dụng CH Play. Việc tải sẽ thực hiện như sau:

+ Đầu tiên mọi người vào https://moba.garena.tw/, nhấp chọn vào CH Play trên màn hình chính. Ngay sau đó hệ thống sẽ đưa đến link tải.

Tham khảo: Từ GG trong game LOL, CS, Dota là gì? sử dụng sao cho văn minh

Hoặc mọi người có thể chọn copy link sau để tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.kgtw&referrer=af_tranid%3DgOxEaWWlTYUtqOkmHWcwxQ%26pid%3DOrganicA%26c%3Dlp_home_and

+ Sau khi màn hình hiển thị, bạn chỉ cần nhấn vào ” Tải về” điện thoại sẽ tự động tải về và cài đặt như các app game thông thường.

Tuy nhiên, đối với bản tải này nếu bạn muôn chơi được game cần có tài khoản Wechat hoặc QQ, nếu không sẽ không đăng nhập vào game được.

Tải Liên quân Server Trung Quốc apk

Một trong những lựa chọn được khá nhiều người lựa chọn đó là download Liên quân server Trung Quốc bản apk, bởi đây là phiên bản mà được việt hóa lại từ bản Trung Quốc. Không phải là bản game Trung chính thức do Garena phát hành.

Ưu điểm của bản Liên quân Trung Quốc apk:

+ Được Việt Hóa: Ngôn ngữ trong game được thay đổi thành tiếng Việt

+ Tên Tướng là tiếng Việt

Như vậy đối với bản apk thì mọi người dễ dàng thao tác trong game hơn so với bản game chính thức, như vậy cũng dễ chơi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với bản apk thì chỉ có điện thoại Androi tải về được, còn iOs thì không nên mọi người cần lưu ý:

Cách tải như sau:

Bước 1: Bật cho phép tải apk trên điện thoại Androi

+ Mở điện thoại, chọn vào mục Cài đặt => Tiếp chọn vào Bảo mật

+ Sau đó thì sẽ có mục Cài đặt ứng dụng không xác định, nhấp chọn vào và chọn vào file của bạn

+ Mọi người sẽ thấy nút gạt được, bật cho phép

Bước 2: Tải và cài đặt Liên quân server Trung Quốc apk

+ Bạn nhấp vào đường link tải được cung cấp, sau đó nhấn vào tải về

+ Hệ thống sẽ tiến hành tải về điện thoại dưới dạng file chưa nén => Sau đó mọi người vào ” Tệp của tôi/ file của tôi” và tìm đến file apk

+ Danh sách các file apk đã tải sẽ hiển thị, bạn nhấp vào file mình đã tải, sau đó copy nó sang app giải nén apk, sau khi giải nén xong thì copy về dán lại ở mục các file apk lúc đầu.

+ Mọi người mở file đó lên, sau đó tiến hành ” Cài đặt”, hệ thống sẽ chạy cài đặt vào điện thoại. Mọi người chờ đợi, khi trên màn hình điện thoại xuất hiện ap game là được.

Cách tải Liên quân Trung Quốc trên Taptap

Taptap hiện là 1 kho ứng dụng khổng lồ cũng được khá nhiều người biết đến, ở đây có nhiều app mà trên kho ứng dụng của GG hay app store không có. Và hiện trên này có ứng dụng game Liên quân Mobile, bạn có thể tài về chơi được.

Nhưng ở đây không có bản Liên quân sever Trung Quốc, nên việc tải game Liên quân Trung Quốc trên kho này là không thể, bạn tải Liên quân Việt Nam thì khá đơn giản.

+ Link do Liên quân trên Taptap: https://www.taptap.io/app/203179?hreflang=en_US

Download Liên quân Trung Quốc apk Việt hóa 2022

Tham khảo: Mp40 Chuồn Lam ❤️️Cách Nhận & Code Chuồn Lam Miễn Phí

Để download được bản game Liên quân Trung quốc được Việt hóa, dễ chơi và dễ thao tác thì chỉ có cách là tải các apk mà thôi. Các game app này không do bên Garena phát hành, mà có các cá nhân hay các đội nhóm hack game, hay chuyên sản xuất app xây dựng lại, mô phỏng theo đúng với game Liên quân Trung Quốc.

Việc tải các link apk về điện thoại có mức độ rủi ro khá cao, bởi các file này chúng ta không rõ được nguồn gốc của nó, không biết nó có chứa mã độc hay virus gì không. Nên đôi khi download về sẽ ảnh hướng đến thiết bị, thậm chí bị theo dõi điện thoại, bị lấy cắp dữ liệu nên hãy cân nhắc.

Tổng hợp link tải Liên quân Trung Quốc apk

+ https://m.apkpure.com/vn/garena-%E5%82%B3%E8%AA%AA%E5%B0%8D%E6%B1%BA%EF%BC%9A%E4%BA%94%E4%BA%94%E5%A5%BD%E5%9C%98%E7%AF%80%E7%89%88%E6%9C%AC/com.garena.game.kgtw/download?from=details

Nói chung đây là link được nhiều người tải hiện nay, là một trong những sự lựa chọn khá ổn cho mọi người để có thể tải đúng bản Liên quân Trung Quốc.

Cách chơi Liên quân server Trung Quốc

Để có thể chơi được bản Liên quân Trung Quốc, thì bạn cần phải thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Wechat/ QQ

Đối với game Liên quân Trung Quốc thì mọi người sử dụng tài khoản Wechat hoặc QQ để chơi, còn ở Việt Nam thì sử dụng facebook/ GG hoặc đăng ký tài khoản garena.

Các bước đăng ký nhanh như sau:

+ Tải app wechat trên kho ứng dụng về điện thoại

+ Sau đó mở app, chọn vào Language ở gốc phải app trên màn hình, chọn vào ngôn ngữ bạn muốn sử dụng

+ Ngay sau đó chọn vào Sign Up =>Sign up via Mobile

+ Sau đó điền thông tin theo yêu cầu: Tên, miền quốc gia, số điện thoại và thiết lập mật khẩu => Tích chọn vào đồng ý điều khoản => Sign Up => Got it ( Cho phép truy cập)

+ Sau đó tiến hành xác minh, bạn chỉ cần kéo mảnh ghép sao cho khớp là được. Tiếp đến sẽ dùng tài khoản wechat đã dùng trên 6 tháng để quét mã QR được hiển thị trên tài khoản của bạn để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 2: Cách đổi Liên quân sang server Trung Quốc

Nếu bạn muốn chơi cần phải thực hiện đổi server, đổi địa chỉ IP của thiết bị mới thực hiện chơi được.

Đối với điện thoại iOs thực hiện như sau:

+ Mọi người vào vào cài đặt của máy => iTunes & App Store => ID Apple => Xem ID => Quốc gia/ Vùng > Thay đổi Quốc gia/ Vùng => Trung Quốc

Tương tự đối với điện thoại Androi thì mọi người vào CH Play, chọn vào Cài đặt và tiến hành chọn lại quốc giá. Thiết lập lại thông tin thanh toán, nhớ chọn vào quốc giá là ” Trung Quốc”.

Sau khi mọi người đổi xong địa chỉ server, thì có thể tải game bản Trung về và chơi ngay trên điện thoại của mình.

Bước 3: Đăng nhập game và trải nghiệm

Sau khi đã thực hiện cài đặt game, chuyên server Trung Quốc thì mọi người tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Wechat của mình để chơi, trên màn hình sẽ có nút đăng nhập bằng Wechat hoặc QQ, yêu cầu nhập số điện thoại và mật khẩu là có thể chơi game ngay.

Về giao diện Liên quân Trung Quốc cũng không có nhiều sự khác biệt đối với Liên quân Việt Nam, bạn sẽ thấy dễ dàng thao tác dù ngôn ngữ chủ yếu trong đó là tiếng Trung.

Trên đây là hướng dẫn cách tải liên quân sever Trung Quốc mới nhất, nhanh chóng và đơn giản nhất giúp mọi người có thể kết nối tham gia vào cộng đồng game lớn hơn, có nhiều trải nghiệm game thú vị hơn. Tuy nhiên, đối với chơi bản Liên quân Trung Quốc thì việc mua bán vật phẩm sẽ khó khăn hơn ở kênh thanh toán, nên hãy lưu ý.

Tìm kiếm liên quan:

Tham khảo: Đáp án 40 câu hỏi vấn đáp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  1. Code Liên Quân 2022 – GiftCode LQ Mới nhất không giới hạn Garena
  2. Cách Tải Liên Quân Mùa 1 APK Mobile, Pc Miễn Phí
  3. Xin 1 Nick Garena Liên Quân 2022 – Tặng nick liên quân miễn phí 2022 mới nhất
Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác