Blog Tin Học

Tải Adobe Illustrator CS6 – Phần mềm thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

Adobe Illustrator (AI) là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp do nhà sản xuất Abobe phát hành được sử dụng rất phổ biến. Phần mềm này được dùng để tạo ra ảnh kỹ thuật số, phim hoạt hình, biểu đồ, logo,…

Cùng Blogtinhoc.edu.vn tìm hiểu cách tải Adobe Illustrator CS6 miễn phí chi tiết nhất dưới đây nhé!

Adobe Illustrator (AI) là gì?

Một trong những phần mềm đồ họa vector nổi tiếng và phổ biến nhất được tiếp thị và phát triển bởi Adobe Corporation là Adobe Illustrator CS6. Phần mềm đi kèm với một đám mây sáng tạo và cũng có thể được tải xuống dưới dạng một chương trình duy nhất từ ​​trang web của Adobe.

Công ty cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày, sau đó người dùng phải mua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để tiếp tục với chương trình. Chương trình tương thích với Hệ điều hành Windows và Mac.

Adobe Illustrator CS6 – Phần mềm thiết kế ảnh 

Sau đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt Adobe Illustrator trên hệ điều hành Windows

 • RAM của Hệ thống cần tối thiểu 2GB cho 32 bit và 4GB cho 64 bit
 • Bộ xử lý được khuyến nghị là Bộ xử lý Intel Đa lõi với hỗ trợ 32 bit hoặc 64 bit. Bộ xử lý AMD Athlon 64 cũng sẽ hoạt động để cài đặt Adobe Illustrator.
 • Hệ điều hành với Windows 7 với gói dịch vụ 1 được cài đặt.
 • Độ phân giải của màn hình tối thiểu phải là 1024 X 768.
 • Đĩa cứng tối thiểu 2GB được yêu cầu để cài đặt chương trình. Card đồ họa cũng được khuyến nghị trước khi cài đặt
 • OpenGL 4.x cũng được khuyến nghị để chương trình hoạt động trơn tru.

Sau đây là yêu cầu tối thiểu để cài đặt Adobe Illustrator trên Hệ điều hành MAC

 • 4GB RAM là bắt buộc
 • Phiên bản MAC OS 10.13, 10.12. 1014 là mức tối thiểu cần thiết để phần mềm hoạt động trơn tru
 • Bộ xử lý Intel nhiều lõi 64 bit cũng là yêu cầu tối thiểu để Adobe Illustrator hoạt động trên Mac OS
 • Cần có RAM tối thiểu 2GB để cài đặt sản phẩm, trong khi cần có thêm dung lượng sau khi cài đặt
 • Cần có OpenGL 4.0 hoặc Lớn hơn, đồng thời cũng nên có tối thiểu 1GB VRAM Space để sử dụng GPU Chủ động
 • Độ phân giải 1024 X 768 cũng được yêu cầu.
 • Kết nối Internet đang chạy để cấp phép và đăng ký cũng được khuyến nghị.

Tải Adobe Illustrator CS6 – Hướng dẫn cài đặt miễn phí

Link Download chính thức: Adobe Illustrator CC 2021 25.2.3

Các phiên bản khác và liên quan.

1. Adobe Illustrator CC 2019 Offline (32-bit)

2. Adobe Illustrator CC 2019 Offline (64-bit)

3. Adobe Illustrator CC 2018 Offline (32-bit)

Dưới đây là các bước để cài đặt Adobe Illustrator trong hệ thống của bạn. Vui lòng kiểm tra yêu cầu tối thiểu trước khi tải xuống phần mềm, vì nếu hệ thống không tuân thủ các yêu cầu tối thiểu, sản phẩm sẽ không được tải xuống.

Để tải xuống và cài đặt Adobe Illustrator: https://www.adobe.com/in/

Adobe Illustrator CC 2021 build 25.2 là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp làm ra hình ảnh minh họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang websiteclip và nội dung cho thiết bị di độngCùng với đóAdobe Illustrator CC còn hỗ trợ đẩy nhanh hiệu quả thực hiện công việc của chương trình, Đáng chú ý khi giải quyết các file định dạng lớn.

Ứng dụng đồ họa vector theo tiêu chuẩn cho phép bạn tạo logo, icon, bản vẽ, typography và tranh minh họa để in, tải lên website, làm video và mobile.IFrame

Nhà vẽ tranh minh họa ở khắp mọi địa điểm xung quanh bạn

Hàng triệu nhà thiết kế, họa sĩ tải AI để tạo Tất cả mọi thứ từ icon website, bao bì sản phẩm tới minh họa sách và biển truyền thông marketing.

Tạo tác phẩm mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ

dùng tất cả những công cụ vẽ bạn cần để biến các hình khối, màu sắc thành logo, icon, đồ họa tinh xảo. Tác phẩm minh họa dựa trên vector, vì lẽ đóbạn có thể thu nhỏ chúng thích hợp màn hình mobile và phóng to bằng kích thước biển truyền thông marketing billboard. Dù ở kích cỡ nào, chúng vẫn luôn sắc nét và tuyệt đẹp.

Typography hoa mỹ truyền tải mọi thông điệp

Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ bướm hay mẫu thiết kế website có sẵn bằng những công cụ tuyệt vời nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý cách điệuthay đổi ký tự cá nhân để tạo thiết kế chữ nghệ thuật diễn đạt hoàn hảo thông điệp của bạn.

Thu hút sự quan tâm ở khắp mọi nơi

Tạo bản vẽ tay hoặc theo dấu và tô lại màu ảnh để biến chúng thành kiệt tác nghệ thuật. sử dụng tranh minh họa của bạn ở khắp mọi địa điểmgồm có cả bản in, thuyết trình, website, blog và kênh social.IFrame

Cập nhật Adobe Illustrator CC mới nhất

Adobe Illustrator CC 2021 25.2 (02/2021):

 • Share quyền truy cập và thay đổi Illustrator trên đám mây

Illustrator mới nhất cho phép phối hợp liền mạch với thành viên group thông qua tùy chọn Invite to Edit mới. sử dụng tùy chọn này để gởi lời mời email tới những người mà bạn mong muốn cộng tác. Những người ảnh hưởng có thể truy cập dự án được sẻ chia trên đám mây, trực tiếp từ phần mềm Illustrator app, Creative Cloud laptop và Creative Cloud sitebạn có thể dùng Illustrator trên máy tính hoặc iPad để gửi lời mời. Tương tự, những người hợp tác có thể dùng thiết bị bất kỳ để thay đổi dự án đã sẻ chia.

Adobe Illustrator 2021 hỗ trợ phối hợp công việc liền mạch trên đám mây

Adobe Illustrator 2021 hỗ trợ phối hợp công việc liền mạch trên đám mây

 • Hỗ trợ ký tự tiếng Nhật

Tính năng Snap to glyph được cải tiến để hỗ trợ ký tự và font chữ tiếng Nhật. Để bật chức năng này, truy xuất Preferences > Type > Language Options rồi chọn hộp chọn Show East Asian Options. 2 Phần hướng dẫn mới là Embox và Embox Center cũng được phân phối cùng những phần chỉ dẫn hiện có.

 • Báo cáo tương thích bộ máy khi khởi động phần mềm

người dùng sẽ nhận hộp thoại báo cáo tương thích bộ máy khi khởi động Illustrator trong trường hợp GPU driver đã lỗi thời. Hãy truy cập đường dẫn sửa lỗi trong báo cáo này để update driver nhanh hơn. Để xuất báo cáo dưới dạng tệp văn bản, nhấp chọn Export Report. Để xem lại báo cáo, chọn Help > System Compatibility Report.

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 (3/2020):

 • Vẽ và chỉnh sửa tại thời gian thực

Với tính năng này, áp dụng kích thước và hiệu ứng trên đối tượng biến mất hiển thị dưới dạng đường bo ngoài. Giờ những nhiệm vụ này có thể được hiển thị đầy đủ khi mà bạn thực hiện công việc.

Cách kích hoạt tính năng này trên Windows như sau: Chọn Edit > Preferences > Performance > Real-Time Drawing and Editing.

 • Cắt, sao chép và dán artboard giữa các tài liệu

Giờ bạn sẽ sao chép và dán tất cả artboard giữa các tài liệu mở khác nhau. Chọn một trong số những tùy chọn sau:

 • Kéo và thả artboard giữa hai tài liệu mở.
 • Dùng tùy chọn Cut >Copy >Paste trong menu Edit.
 • Dùng phím tắt.

 • Nâng cao tính năng làm méo hình dạng

Tính năng Free Distort cho phép bạn thay đổi hình dạng thoải mái qua một box đường viền. Box này giờ dễ làm việc hơn, cùng lúc đó, cho phép bạn chỉnh sửa đối tượng liền mạch mà không phải cài đặt lại bất cứ thứ gì.

 • Hỗ trợ khắc phục sự cố ngay trong phần mềm

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 cung cấp giúp đỡ và hỗ trợ khắc phục sự cố hiệu quả hơn cho bất kỳ lỗi liên quan tới tệp bị hỏng và cấu hình.

 • Sửa đổi và nâng cấp thanh công cụ

Bạn sẽ có kinh nghiệm trực quan hơn khi trực tiếp kéo & thả các công cụ trên toolbar và drawer.

 • Tính ổn định và hiệu năng

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 ổn định, chạy tốt và linh hoạt hơn.

Adobe Illustrator CC 2020 24.0 (11/2019)

 • Tối ưu đường dẫn – Path Simplify

nếu tác phẩm chứa nhiều đường path khó hiểu và khó chỉnh sửa, hãy sử dụng tính năng Path Simplify để chỉnh sửa đường path dễ hơn. Tính năng này giờ có giao diện người sử dụng phong phú & trực quan.

Khi sử dụng tính năng này (Object > Path > Simplify), một hộp thoại sẽ hiện ra với nhiều tùy chọn đơn giản hóa một đường path. Để xem các tùy chọn nâng cao, click icon More Options (More Options) để mở hộp thoại Simplify. Với hộp thoại này, bạn có thể dễ dàng hóa các đường cong, điều tiết góc điểm góc mượt mà và chuyển đổi các đường path cong thành đường thẳng.

Adobe Illustrator 2020 đơn giản hóa cách xử lý pathIFrame

 • Tự động kiểm tra chính tả

Giờ người dùng Adobe Illustrator 2020 đơn giản kiểm duyệt chính tả bằng tính năng Auto Spell-Check. nếu như đang thiết kế sách, brochure, hồ sơ xin việc, poster hay bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào nào chứa text, bạn không cần lo lắng về lỗi chính tả nữa bởi ứng dụng này sẽ tự động làm nổi bật chúng khi mà bạn gõ văn bản.

Chú ý: Adobe Illustrator 2020 hỗ trợ kiểm tra chính tả hơn 50 ngôn ngữ và tiếng phổ thông. Hiện tại, phần mềm không giúp đỡ và hỗ trợ các ngôn ngữ Trung Đông.

Adobe Illustrator 2020 giúp bạn không bao giờ sai lỗi chính tả

 • Lưu và xuất ảnh trên nền hệ thống

Adobe Illustrator giờ được lưu và xuất trên nền bộ máy. Bạn không còn phải đợi các quá trình lưu và xuất hoàn thiện nữa và bạn có thể làm việc liên tục trên tác phẩm. Adobe Illustrator sẽ thông cáo cho bạn biết khi nào những quá trình này hoàn thiệnnếu được đòi hỏi, bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình bằng việc click nút Check Progress.

Lưu ý: Chỉ hỗ trợ lưu và xuất file ảnh .ai, .png và .jpg trên nền hệ thống.

 • Hỗ trợ khắc phục sự cố ngay trong phần mềm

Adobe Illustrator sửa đổi và nâng cấp quá trình mở và lưu tệptuy vậyđôi khi, lỗi vẫn có thể xuất hiện và tập tin không thể tự động khôi phục. ứng dụng sẽ hiển thị Thông báo lỗi chi tiết trong tùy chọn khôi phục file.

 • Tích hợp tài nguyên chỉ dẫn

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập phong phú và giúp bạn bắt đầu dùng Illustrator nhanh chóng, Adobe cung cấp hàng loạt nguồn khác nhau trong tab Home and Learn, bao gồm – các cài đặt trước tài liệu, hướng dẫn sử dụng và nhiều hơn thế nữa. Màn hình Home cũng hé lộ các tính năng mới nổi bật được phát hành ở phiên bản mới nhất.

Màn hình tài liệu tham khảo của Adobe Illustrator 2020

Áp dụng hiệu ứng nhanh, thần tốc hơn

nếu như muốn sửa đổi và nâng cấp hiệu suất khi áp dụng các hiệu ứng Adobe Illustrator trên ảnh và đối tượng mục tiêubạn có thể vui khi biết rằng bản cập nhật này mang tới cải thiện đáng kể khi sử dụng các hiệu ứng: Blur, Drop Shadow và Inner and Outer Glow. bạn có thể thấy tốc độ xử lý nhanh hơn trước.

Adobe Illustrator 2020 cải thiện hiệu suất đáng kể

 • Tương thích ngược tệp Illustrator

Toàn bộ tài liệu Adobe Illustrator (.ai) và Illustrator EPS (.eps) giờ được lưu ở định dạng Illustrator 2020 (phiên bản 24.0).

Tuy vậynếu như mở tài liệu Illustrator 2020 ở phiên bản cũ (từ 2019 trở về trước), một thông cáo hiện ra, cho biết tài liệu này được tạo ở phiên bản mới hơn và bạn sẽ mất một vài dữ liệu khi mở nó.

Để có trải nghiệm mượt mà, Adobe khuyến khích bạn mở tài liệu Illustrator 2020 ở phiên bản 24.0.

 • Sửa đổi và nâng cấp tính ổn định và nhiều hơn thế nữa

Adobe đã sửa lỗi mà người sử dụng báo cáo, bao gồm sắp chữ, công cụ, phiên bản file, gradient… nhằm mang tới độ ổn định và hiệu suất hiệu quả hơn.

Adobe Illustrator 2020 mang tới trải nghiệm thiết kế đồ họa tuyệt hơn bao giờ hết

Đây là hướng dẫn từng bước để tải Adobe Illustrator CS6. Các bước trên hướng dẫn cách tải xuống một ứng dụng từ trang web, đồng thời người dùng cũng có thể tải xuống Gói Creative Cloud đầy đủ theo yêu cầu của họ. Các gói này có sẵn theo đăng ký hàng tháng và hàng năm.

Các bài viết liên quan:

1. Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 – Tải phần mềm Edit video

2. Tải Adobe Reader 11: Trình xem PDF cần thiết cho Windows

3. Adobe Audition 2021 Full – Cài đặt vĩnh viễn miễn phí

4. Tải Adobe Photoshop CS6 – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh MIỄN PHÍ

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác