Sữa chua mang nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ đường ruột cũng như có khả năng cải thiện sức đề kháng. Nhiều bà nội trợ rất yêu thích tự làm sữa chua tại gia để cho cả gia đình thưởng thức. Nhưng lúc này tình trạng sữa chua bị tá...
Sữa chua tự làm và sữa chua công nghiệp thường được so sánh với nhauSữa chua công nghiệpVới sữa chua công nghiệp, sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp, quy mô lớn và mang tính tiện dụng cho người dùng. Bạn chẳng mất ...
Sữa chua bị tách nước còn hạn sử dụng vẫn có thể dùng bình thườngNhư đã đề cập ở trên, sữa chua công nghiệp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tỷ lệ đong đếm nguyên liệu chuẩn xác nên khó xảy ra tình trạng sữa chua bị kh...
Chú ý công đoạn ủ khi làm sữa chua tại nhà để không bị tách nướcDưới đây là cách làm sữa chua cho 4 người ăn đảm bảo thành phẩm sánh mịn và thơm ngon, không lo sữa chua bị tách nước: Chuẩn bị 1 lít sữa tươi không đường, 1 hộ...