Mướp đắng có nhiều tác dụng tốt nhưng 4 nhóm người đại kỵ không nên ăn

Đường huyết nếu tăng cao sẽ gây ra các biến chứng ở mắt, thần kinh, mạch máu, não, tim. . ...

Mướp đắng có chứa một hợp chất giống insulin gọi là Polypeptide-p hoặc p-insulin, có thể hỗ trợ kiểm soát đường huyết. Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng trong quả mướp đắng cũng rất tốt trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ t...

Lương y khuyên những người đang mắc bệnh tiêu hóa không nên ăn nhiều mướp đắng, nếu có thể kiêng thì càng tốt. 3. Phụ nữ mang thai và cho con búLương y Sáng cho biết, mướp đắng có thể gây co thắt tử cung, xuất huyết và dẫn đến s...

Người mới phẫu thuật, người huyết áp thấp. . ...

Không nên kết hợp mướp đắng cùng các loại hải sản như tôm, cua…- Dù mướp đắng có thể làm giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường nhưng nếu đang trong thời kỳ dùng thuốc hạ thấp lượng đường...

Đọc thêm