Mì cay bao nhiêu calo? Ai không nên ăn mì cay?

Mì cay là sự kết hợp nhiều nguyên liệu hải sản, rau, nấm, thịt bò, xúc xích, mì sợi và nước dùng với vị cay tê đặc trưng, kích thích vị giác. Ăn mì cay thường xuyên như vậy nhưng liệu bạn đã biết trong 1 tô mì cay bao nhiêu calo? M...

Mì cay bao nhiêu calo phụ thuộc vào các nguyên liệu hải sản, thịt, rau, nấm,. . ...

Các loại rau họ cải thích hợp để nấu mì, bổ sung chất xơ cho cơ thểMột tô mì cay thông thường đa phần là mì, nước dùng và thực phẩm cung cấp đạm. Tuy có rau, nấm nhưng không nhiều. Vì thế, để ăn mì cay không lo mập, bạn nên th...

Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên ăn mì cayNgười có vấn đề về dạ dày Ai không nên ăn mì cay? Mì cay có vị cay nồng, đặc biệt không thích hợp với người có bệnh lý về dạ dày như viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản,. . ...

Đọc thêm