Các loại rau lá xanh chứa nhiều vitamin K1. Vitamin K phân hủy tương đối nhanh và được đào thải qua phân hoặc nước tiểu. Do đó, ngay cả với liều lượng lớn, nó hiếm khi đạt đến mức nguy hiểm trong cơ thể, điều này đôi khi có thể ...
Món đậu nành lên men natto không chỉ chứa vitamin K mà còn có nhiều lợi ích sức khỏe khác. Natto là một món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản được làm từ đậu nành lên men chứa nhiều men vi sinh có lợi cho đường ruột. Natto rất tốt để...
Các loại rau họ cải rất giàu vitamin K. Ngoài vitamin K, rau cải xoăn còn cung cấp lượng chất xơ, sắt, canxi và mangan. Các chất dinh dưỡng trong cải xoăn có thể giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể và vitamin K cũng giúp ích cho quá trình chố...
Củ cải rất giàu vitamin K, các chất dinh dưỡng khác và ít calo. Là một thành viên của các loại rau họ cải, củ cải chứa nhiều hợp chất thực vật chống lại bệnh tật có thể giúp giảm viêm và giảm nguy cơ ung thư. Lượng vitamin K có n...
Lựu là một trong những loại trái cây có hàm lượng vitamin K cao. Lựu là một trong những loại trái cây có hàm lượng vitamin K cao. Nước ép lựu chứa đầy chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do và giảm viêm...