Nước ép ổi là thức uống được nhiều gia đình ưa thích trong những ngày hè nắng nóng. Nước ép ổi có giá trị dinh dưỡng khá cao, đặc biệt là rất ít chất béo bão hòa, natri và cholestorol… nhưng lại chứa nhiều chất xơ, vitamin A, C, k...
Ảnh minh họaTheo các chuyên gia dinh dưỡng, thời điểm uống nước ép ổi tốt nhất là khoảng 30 đến 40 phút trước bữa ăn hoặc uống giữa các bữa ăn. Hạn chế uống sau bữa ăn và khi đang đói. Nước ổi sau khi ép uống càng sớm càng t...
Ảnh minh họaTăng cường hệ miễn dịchỔi chứa rất nhiều vitamin C, cao gấp 4 lần so với cam. Uống nước ép ổi mỗi ngày sẽ giúp tăng cường hệ tiêu hóa, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh được các bệnh cảm cúm, lây nhiễm siêu ...