Blog Tin Học

Office 365 Login | Đăng nhập tài khoản Office 365 nhanh nhất

Công cụ hỗ trợ văn phòng Office 365 hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Office 365 là phiên bản thương mại hóa áp dụng cho các nhóm nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Người dùng sau khi Office 365 login có thể để thuê Office 365 với rất nhiều ưu đãi đính kèm đến từ OneDrive. Cùng Blogtinhoc tìm hiểu cách đăng nhập công cụ Office 365 này nhé.

Tìm hiểu Office 365, các thành phần của Office 365

Tìm hiểu Office 365, các thành phần của Office 365
Tìm hiểu Office 365, các thành phần của Office 365

Office 365 là gì?

Office 365 là tên thương hiệu được sử dụng bởi công ty Microsoft, cho một nhóm các phần mềm và dịch vụ được phân phối dưới dạng các gói thuê bao.

Đối với những khách hàng cá nhân, Office 365 cho phép bạn sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office trên nền tảng Windows và Mac OS X, cung cấp một không gian lưu trữ trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của hãng Microsoft và tài trợ 60 phút gọi Skype/tháng.

Đối với những người dùng là doanh nghiệp, khi Office 365 login, người dùng được cung cấp các kế hoạch bao gồm cả email và các dịch vụ mạng xã hội thông qua các phiên bản lưu trữ của nền tảng Exchange Server, Skype dành cho Business Server, SharePoint và Office trực tuyến, tích hợp với mạng xã hội Yammer, cũng như truy cập vào các phần mềm của Office.

Các thành phần của Office 365 là gì?

Tất cả các thành phần của Office 365 đều được hệ thống lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây. Bao gồm:

Microsoft Exchange Online: Là một dịch vụ quản lý thông tin cá nhân và tin nhắn lưu trữ trên nền điện toán đám mây. Dịch vụ này cung cấp 25GB dung lượng email lưu trữ cho mỗi sản phẩm đã được đăng ký.  

Microsoft SharePoint Online: Là dịch vụ tổ chức, chia sẻ và biên tập các văn bản, sử dụng các trang web bên trong với bên ngoài công ty. Nó cũng được sử dụng để tạo lập nên các website công cộng.

Microsoft Lync Online: Cung cấp các tính năng dùng để giao tiếp như tin nhắn nhanh (IM), cuộc gọi âm thanh và hình ảnh từ PC tới PC, thiết lập các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ âm thanh/hình ảnh, web, bảng biểu với các công cụ khác.  

Office Professional Plus: Cung cấp môi trường hoạt động tương tự Office Professional Plus trên PC. Bạn có thể cài đặt và kích hoạt Office Professional Plus sau khi Office 365 login bằng Microsoft Online Services.  

Office Web Apps: Bạn có thể xem, chỉnh sửa nội dung tài liệu ở trên trình duyệt web trong khi vẫn giữ nguyên định dạng của phần văn bản gốc.

Các thành phần của Office 365 là gì?
Các thành phần của Office 365 là gì?

Đăng nhập Office 365 có lợi ích gì?

Với việc đăng nhập vào Office 365, người dùng có thể có những lợi ích như sau:

Khách hàng có thể làm việc từ mọi nơi

Chỉ cần bạn kết nối mạng internet làm việc, người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp đều có khả năng làm việc từ bất cứ đâu. Office 365 là ứng dụng dựa trên nền tảng đám mây, vì thế người dùng có thể truy cập vào email, tệp và chương trình Office từ bất kỳ vị trí nào trên mọi nền tảng thiết bị. Chỉ cần khách hàng kết nối với internet thì việc truy cập vào hệ thống là điều quá dễ dàng. 

Khả năng bảo mật tốt và độ tin cậy cao

Khi Office 365 login, Microsoft sẽ chịu toàn bộ mọi trách nhiệm về bảo mật và độ tin cậy. Office 365 có rất nhiều tính năng bảo mật thông tin tích hợp – tùy thuộc vào gói bạn đã mua – sẽ giữ an toàn cho dữ liệu của cá nhân, công ty bạn, ba trong số các tính năng an toàn lớn nhất bao gồm: Mã hóa email người dùng, ngăn ngừa mất dữ liệu, quản lý thiết bị di động. 

Thanh toán dịch vụ dựa trên đăng ký có sẵn

Office 365 là một dịch vụ dựa trên quá trình đăng ký. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ chi trả một khoản phí hàng tháng không quá lớn để thuê phần mềm Office 365, quá trình này sẽ diễn ra sau khi bạn Office 365 login.

Lợi hơn nhiều so với việc phải thanh toán một khoản lớn như các gói dịch vụ Microsoft Office thông thường khác. Phương thức thanh toán này sẽ giúp người dùng cân đối được dòng tiền tốt hơn.

Tăng khả năng cộng tác giữa các nhóm với người dùng

Các hoạt động làm việc theo nhóm là rất cần thiết trong một doanh nghiệp và các tính năng cộng tác của Office 365 luôn được người dùng đánh giá cao. Mọi người cần đóng góp hay chỉnh sửa một tài liệu, bản trình bày hay bất kỳ tác vụ văn phòng khác đều có thể thực hiện nhanh chóng trên cùng một phiên bản mà một người dùng đã tạo ra trước đó được ghi lại bằng các mốc thời gian thực. 

Tăng khả năng cộng tác giữa các nhóm với người dùng
Tăng khả năng cộng tác giữa các nhóm với người dùng

Luôn cập nhật những ứng dụng dịch vụ Microsoft mới nhất

Với việc Office 365 login, các tổ chức có thể hưởng lợi từ việc luôn có các phiên bản Office cập nhật mới nhất mà không phải trả thêm phí. Các phiên bản mới nhất luôn có sẵn như là một phần của thuê bao gói Office 365 của bạn. Với việc công ty Microsoft liên tục thực hiện nâng cấp trên các chương trình khác nhau, người dùng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các chương trình đó. 

Các yếu tố cốt lõi quen thuộc với khách hàng được giữ nguyên

Mặc dù các bản phát hành và chương trình mới là một phần của dịch vụ Office 365, người dùng vẫn có thể được trải nghiệm chương trình một cách hoàn hảo mà không từ bỏ những gì họ đã từng sử dụng trước đó. Các mục yêu thích chung của Office 365 vẫn được giữ nguyên. 

Linh hoạt kết hợp các tính năng vào Office 356

Sự linh hoạt kết hợp các tính năng vào gói dịch vụ đã Office 356 login giúp bạn linh động lựa chọn sử dụng bộ ứng dụng Office 365 phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Office 365 cung cấp các gói phù hợp để các cá nhân, tổ chức có thể trộn và kết hợp các gói với nhau. Vì vậy, bạn không phải trả tiền cho những gì bạn không cần thiết. 

Office 365 Login trên PC, laptop như thế nào?

Việc Office 365 login rất đơn giản, đồng bộ mọi hệ thống cũng như các sản phẩm của Microsoft và đặc biệt hơn nữa là nó cho phép thanh toán trực tuyến cũng như lưu lại các lần giao dịch khi bạn đăng nhập vào dịch vụ Office 365.

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang chủ Microsoft  Office Home để tiến hành đăng nhập vào Office 365. Tiếp đó, người dùng nhập tài khoản vào ô phía dưới phần đăng nhập (có thể là tài khoản Email, Skype hoặc số điện thoại) rồi bạn nhấp chuột nhấn vào “Tiếp theo”.

Bước 2: Người dùng nhập tiếp mật khẩu đăng nhập vào ô “Mật khẩu” rồi click tiếp vào “Đăng nhập”.

Bước 3: Hệ thống Microsoft Office Home sẽ thông báo có lưu mật khẩu không. Người dùng nhấn “X” để tắt thông báo này, sau đó bạn chọn “Không” nếu không muốn lưu mật khẩu, hoặc “Có” nếu bạn muốn lưu mật khẩu vào trình duyệt này.

Hoàn tất Office 365 login, giờ bạn hãy sử dụng các dịch vụ của Microsoft thôi. Sau khi đăng nhập, người dùng có thể tiến hành thuê các gói dịch vụ Microsoft tùy theo nhu cầu của mình nhé.

Office 365 Login trên PC, laptop như thế nào?
Office 365 Login trên PC, laptop như thế nào?

Các phiên bản của Office 365

Sau khi người dùng đã Office 365 login thành công, bạn có thể thuê một trong ba gói phiên bản của Office 365 sau:

Office 365 Personal

Hệ thống Office 365 Personal bao gồm các ứng dụng thường được khách hàng sử dụng. Những ứng dụng đó vô cùng quen thuộc như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Outlook, PowerPoint, Access, Publisher. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thêm các ứng dụng Skype và OneDrive. Hệ thống này hoàn toàn phù hợp mọi đối tượng, cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phi thương mại,…

Office 365 starter email

Sau khi người dùng Office 365 login, bạn sẽ nhận được một địa chỉ email. Với mỗi hộp thư điện tử mang bí danh sẽ mất khoảng từ 1 triệu/tháng. Tuy nhiên, điểm cộng của hệ thống là tính bảo mật tuyệt đối, đặc biệt hữu hiệu trong các công ty. 

Office 365 education

Hệ thống Office 365 education là một hệ thống sử dụng trong môi trường giáo dục. Hướng tới các đối tượng là học sinh, sinh viên và giáo viên. Hệ thống giúp hỗ trợ tương tác giữa giáo viên với các học sinh thông qua các bài giảng với những phương pháp sáng tạo. Hệ thống vô cùng thích hợp với các chương trình học từ xa.

Kết bài

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Office 365 login, đăng nhập Office 365 trên máy tính, laptop chuẩn nhất. Cũng như cung cấp cho người dùng những lợi ích khi sử dụng gói dịch vụ Office 365 của nhà Microsoft Office. Sở hữu một dịch vụ tiện lợi và đa năng như vậy sẽ giúp bạn rất nhiều trong học tập và công việc, vậy nên đừng bỏ lỡ nó nhé!!!

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác