Blog Tin Học

Office 2016 – Hướng dẫn cài đặt miễn phí

Office 2016 là bộ ứng dụng công sở bài bản của Microsoft. Microsoft Office 2016 với trọn bộ ứng dụng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… cùng đồng loạt những ứng dụng hỗ trợ Văn phòng mạnh khỏe khác.

Bộ Office của Microsoft giành cho Windows luôn luôn mang lại nguồn thu to cho Microsoft dù rằng nó đã chuyển dần từ là 1 item đặc biệt quan trọng chỉ giành cho Windows thành item đủ nội lực setup trên các hệ thống khác. Điều này đã kéo đến việc phát triển Office cho hệ điều hành Android & iOS trước lúc tạo ra cho Windows Phone, Office 2016 cũng có thể có phiên phiên bản cho Mac trước khi ra đời phiên bản cho Windows.

Download Microsoft Word 2016

Download Microsoft Word 2016 và hướng dẫn thiết lập chi tiết. ứng dụng biên soạn văn bản trong bộ phần mềm văn phòng Office 2016 giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn trong việc tạo các tài liệu một cách nhanh chóng và tốt đẹp nhất. Ngoài các tính năng về soạn thảo cơ bản thì Word 2016 còn cung cấp các công dụng hiện đại như lưu giữ đám mây, tương tác groupsẻ chia Trực tuyến, tra cứu sáng tạo.

Word 2016 được tích hợp trong gói full Microsoft Office 2016. Để dùng Word 2016 bạn chỉ phải cài đặt bộ Microsoft Office 2016, phía dưới là đường link tải xuống trọn bộ Microsoft Office 2016 và chỉ dẫn cài đặt, kích hoạt ứng dụng.

Đường link download Microsoft Office 2016 + Crack tốc độ cao bằng Google Drive

1. Hướng dẫn thiết lập OFFICE 2016

B1: Nhấp chuột vào file vừa tải về tìm kiếm tệp setup ở cuối folder để bắt đầu  cài đặt, nhấp chuột vào để cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

B2: Khi phần mềm hỏi bạn có chấp nhận với các điều khoản không thì bạn tích chấp thuận tại I accept the terms of this agreement sau đấy ấn Continue để bắt đầu

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

B3: chọn lựa cài đặt

Install Now: là hình thức cài đặt tất cả các ứng dụng Office mặc định đã được cài đặt sẵn theo Microsoft.
Customize: Kiểu lựa chọn này, sẽ cho các bạn chọn lựa các ứng dụng office nào mong muốn sử dụng để cài đặtnếu ứng dụng nào không dùng đến thì bạn sẽ lược bỏ bớt phần mềm trước thiết lập.
Ở đây mình chọn “Customize”

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

phần mềm nào bạn không muốn thiết lập thì nhấp vào nó và chọn Not Available, sau đó click” Install Now” để bắt đầu thiết lập các ứng dụng mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết powerpoint 2016

sau khi hoàn thành thiết lập hãy Click “ Close” để thoát. ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn khời động lại máy hay không bạn ấn “có” để bắt đầu khởi động lại. lưu ý bạn lên lưu lại các phần mềm đang làm hoạt động để tránh mất dữ liệu.

Sau khi hoàn thành cài đặt hãy Click “ Close” để thoát.

2. Hướng dẫn KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN MICROSOFT OFFICE 2016

Để kích hoạt bản quyền cho word 2016 bạn có 2 cách để có thể thực hiện:

 • Active Office by phone: đây là một hình thức hợp pháp do chính Microsoft phát hành, bạn sẽ được nhận key bản quyền Office có thời hạn dùng là 6 tháng, sau 6 tháng đó bạn sẽ phải làm lại cách tương tự.
 • Crack Office: Cách này bạn có thể cần phải thiết lập ứng dụng KMSpico để tiến hành crack.

link tải xuống Microsoft Office 2016 + Crack tốc độ cao bằng Google Drive

Sau đây mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách 2 để ai cũng có thể làm được.

B1: Giải nén KMSpico. chú ý trước khi giải nén bạn cần tắt hết phần mềm diệt virus của máy tính tránh lỗi tệp.

crack word 2016

B2: Tìm file KMSpico_setup.exe trong KMSpico install để tiến hanh khởi động ứng dụng

crack word 2016

crack word 2016

crack word 2016

B3: Khi giao diện phần mềm bắt đầu hiển thị bạn chỉ phải ấn Next để bắt đầu chạy phần mềm.Tiếp theo, bạn bấm vào nút I accept the agreement và nhấn vào Next ->Next ->Next

crack word 2016
KMSpico

Việc của bạn tiếp theo là đợi giây lát nó tự cài đặt, nhanh thôi bạn rồi close lại là được.

crack word 2016

sau khi cài đặt xong bạn sẽ mở Word lên kiểm tra xem đã crack thành công hay chưa. nếu hiện chữ Product Activated là đã crack thành công ( Bạn vào ứng dụng chọn Open Other Presentations > tài khoản để kiểm tra.)

crack word 2016

Trên đây mình đã chỉ dẫn các bạn tải xuống và cài đặt chi tiết ứng dụng word 2016. hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập được. nếu như trong quá trình thiết lập mà gặp rắc rối hãy comment phía dưới mình sẽ giúp đỡ và hỗ trợ trực tiếp thiết lập.

Chúc các bạn thành công!

3. Tải xuống MICROSOFT OFFICE 2016

đường link tải về Microsoft Office 2016 + Crack tốc độ cao bằng Google Drive

Tính năng nổi bật của bộ phần mềm văn phòng Office 2016

Làm việc cùng nhau thuận lợi hơn

Office 2016 khiến việc share tài liệu và sử dụng việc cùng với những mọi người trong cùng 1 thời điểm dễ ợt hơn.

 • Chia sẻ tài liệu: Xem các content chỉnh sửa của những đồng người sáng tác bên trên Word, PowerPoint and OneNote. Lịch sử phiên phiên bản đang đc refresh sẽ giúp bạn xem lại ảnh chụp màn hình của ebook trong tiến trình chỉnh sửa.
 • Đơn giản hóa việc share file: Chia sẻ ngay lập tức bên trên ebook của công ty với cùng 1 cú nhấp chuột, hoặc sử dụng công dụng đình kèm file tân tiến thế hệ được bửa sung trong Outlook – đính kèm file từ OneDrive và auto cấu hình quyền có thể chấp nhận được mà không cần thoát khỏi Outlook.
 • Office 2016 cũng khá được bửa sung nhiều công cụ có ích hướng đến KH doanh nghiệp giống như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý công việc).
 • Tương thích với toàn bộ các nền tảng: Review, chỉnh sửa, phân tích và nhìn thấy các tài liệu trong Office 2016 bên trên toàn bộ những thiết bị, từ PC, Mac cho đến smartphone & máy tính bảng Android và iOS.

Phục vụ nhu cầu người dùng

Office 2016 đưa lại một mẹo sử dụng việc mới, nhanh hơn để đạt được mọi thứ bạn muốn.

 • Đơn giản nói với Word, Excel hoặc PowerPoint điều bạn muốn & Tell Me sẽ chỉ dẫn bạn ra lệnh.
 • Kiểm tra các sự kiện với công dụng Smart Lookup được phát triển dựa trên Bing. Tính năng này sử dụng những thuật ngữ mà bạn nhấn mạnh & các thông báo ngữ cảnh khác trong ebook để mang các hậu quả search lên web, tất cả đều đc tiến hành ngay trong tài liệu.
 • Sử dụng chức năng dự báo chỉ với một cú bấm chuột để chuyển các dữ liệu lịch sử vẻ vang thành một bạn dạng phân tích thiên hướng sau đây một mẹo mau nhất. Các biểu đồ thế hệ này sẽ giúp user pic hóa những dữ liệu phức tạp.

Luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi

Từ nơi làm việc cho đến quán cà phê yêu thích, Office 2016 đều khiến cho bạn quy tụ vào các thứ quan trọng.

 • Tối ưu hóa cho các thao tác chạm: Sử dụng cử chỉ chạm để đọc, chỉnh sửa, thu phóng & điều hướng. Viết ghi chú hoặc tạo các chú giải bằng mẹo sử dụng mực điện tử.
 • Lưu trữ mọi tài liệu lên dịch vụ đám mây OneDrive: Dễ dàng lưu tài liệu lên dịch vụ đám mây & chuyển từ vũ trang này một trang bị khác mà k làm tác động tới chất lượng thông báo được truyền tải. Các phần mềm Office sẽ luôn luôn theo sát bạn, bất kể thiết bị bạn vừa mới dùng là gì đi nữa.
 • Tích hợp Skype, cho phép người dùng gọi điện & gửi tin nhắn ngay trong ứng dụng. Tính năng này vận dụng cho cả KH một mình (không đòi hỏi account Skype For Business) & doanh nghiệp.

Hoàn hảo với Windows 10

 • Office 2016 và Windows 10 là 1 “cặp đôi hoàn hảo”, mang đến một phương pháp đầy đủ nhất để giải quyết mọi thứ.
 • Nói “Xin chào” chỉ một lần và Windows sẽ mang bạn truy vấn vào PC và Windows ngay lập tức – toàn bộ chỉ còn một bước đơn giản.
 • Office 2016 cũng khá được phối kết hợp trợ lý không có thực Cortana để giúp user thuận lợi kiểm soát mọi thứ.
 • Các phần mềm di động Office bên trên Windows 10 thân mật trong những cử chỉ chạm, mau and tăng cao hóa năng suất sử dụng việc.

Bộ ứng dụng văn phòng với các rét trị xuất sắc nhất

 • Các gói tải ký Office 365 linh hoạt sẽ đưa đến cho bạn các lựa lựa chọn phù hợp. Bạn đủ nội lực lựa lựa chọn những gói cá nhân hoặc gói cho cả gia đình hoặc doanh nghiệp.
 • Office 365 cũng gồm có những ứng dụng Office 2016 mới cho cả PC & Mac giống như Word, Excel, PowerPoint, Outlook and OneNote.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên tới 1TB.
 • Nhận những hỗ trợ có ích từ những chuyên gia bậc nhất của Microsoft.

Dùng thử các tác dụng mới của Office 2016

Office 2016 vừa mới bắt đầu công bố user đáp lại sự mong mỏi lâu nay nay. Hãy cùng Download.com.vn điểm qua những tác dụng mới & thưởng thức bộ ứng dụng văn phòng văn minh này của Microsoft nhé.

Giao diện làm việc

MS Office 2016 không có khá nhiều thay đổi to so với bản Office 2013, nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn thậm chí k thể phân biệt đc hai phiên bản này. Tuy nhiên, nó vẫn có 1 số thay đổi đáng để đề cập.

Các biểu tượng bé dại của ứng dụng Word, Excel, PowerPoint ở góc trên bên trái vừa mới đc bỏ đi. Bạn sẽ chỉ còn hình tượng lưu, redo và undo. Dấu ? ở góc bên phải đã đc thay bằng tác dụng Tell Me. Bên cạnh tên tài khoản người dùng, một chức năng thế hệ đc phù hợp là Share. Biểu tượng Editing bây giờ là một chiếc kính lúp thay vì một chiếc ống nhòm giống như trước.


Giao diện mới của trình biên soạn thảo văn bản Microsoft Word 2016

Khi thu bé dại cửa sổ, các yếu tố của menu k chỉ dịch chuyển gần vào nhau mà còn đc phân hướng dẫn bởi những dấu gạch dọc, giúp người dùng dễ dãi phân biệt giữa các menu con.

Tinh ý một chút, các bạn sẽ nhận thấy, những chữ bên trên menu của Office 2016 không được viết hoa toàn bộ giống như trước, chỉ có chữ cái đầu tiên đc viết hoa.

Đặc biệt Office 2016 còn cung cấp tiếng Việt khá ấn tượng, rất sát nghĩa, giúp người dùng Việt hiểu tường tận hơn những tính năng của bộ Office 2016 này.

Tính năng hợp tác & chia sẻ tài liệu trực tuyến

Tính năng này đc phối kết hợp vào Word, Excel & PowerPoint. Với nút Share nằm ở góc trên cùng bên phải có thể chấp nhận được bạn share các ebook Office với những user khác. Để share bạn cần lưu ebook bên trên One Drive bằng hướng dẫn nhấp vào Save to Cloud.

Ngay khi có ai vừa mới chỉnh sửa, bạn sẽ nhìn thấy thông báo bên trên nút Share, trong bảng hướng dẫn Share là thông tin chi tiết, ai đang chỉnh sửa tài liệu trực tuyến. Tuy nhiên, tốc độ đồng hóa chưa thực sự mau chóng, nghĩa là khi có ai đó biên tập ebook phải mất một khoảng thời gian để nó hiển thị bên trên ebook của các người dùng khác.

Tính năng Smart Lookup

Tính năng này bên trên Office 2013 là Define, nó vừa mới đc xây cất lại and đưa đến cho người dùng không chỉ một cửa sổ định dạng nhỏ, các lựa lựa chọn chính tả, cấu kết cụm từ hay rà soát ngữ pháp. Khi lựa chọn một từ, cụm từ, bấm chuột phải trong Office 2016, bạn sẽ có rất nhiều hơn nữa, từ dịch, tìm từ đồng nghĩa, v.v…

Smart Lookup trong Office 2016 lấy lệnh Reviews > Define từ Office 2013 & đổi mới nó hoàn toàn. Bảng chỉ đạo Insights bên tay phải cung cấp cho mình nhiều thông báo hơn nữa. Không chỉ search nội dung trên Bing như Define, Smart Lookup còn cung cấp những bối cảnh giống như định nghĩa, content từ Wikipedia, Bing Image Search, search Web của Bing & rất nhiều thông tin khác.

Khi Cửa Hàng chúng tôi trải nghiệm với cụm từ Download.com.vn trang website Download.com.vn đang được liệt kê trong bảng này với những thông tin mô tả ngắn gọn, súc tích.

Đặc biệt, các content được liệt kê trong bảng Insights này có thể sao chép & chèn vào trong trình biên soạn thảo văn bản giống như bình thường. Bất kỳ pic nào hiện ra trong Insights đều đủ nội lực kéo thả vào văn bạn dạng dễ dàng. Sẽ hoàn hảo hơn nếu như nó có thể tự động thêm nội dung vào, chèn các kết hợp đến tài liệu nguồn hoặc chú thích. Hy vọng Microsoft đủ sức cải tiến các tùy chọn có lợi này trong tương lai.

Nhìn chung, phiên bản Office 2016 update chức năng mới cho all những ứng dụng, cố gắng liên kết người dùng với những tiện ích của Internet, đám mây điện toán. Những tác dụng chi tiết, đã sống sót and giao diện của từng phần mềm đc làm mịn hơn nhưng không có sự đổi mới nào đáng kể.

 

Bài viết mới