Blog Tin Học

Office Professional Plus 2016 là gì và cách kích hoạt

Chắc hẳn với các nhân viên văn phòng công sở, đặc biệt là các kế toán thì không thể nào mà không biết tới phần mềm Microsoft Office, đây là một phần mềm tổng hợp các ứng dụng hỗ trợ như Microsoft PowerPoint, Words, Excel, … và các ứng dụng khác mà giúp cho người dùng tăng hiệu suất làm việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về office 2016 professional plus cũng như hướng dẫn cách cài đặt phiên bản sao cho ổn định nhất. 

Đôi nét về Office 2016 professional plus

Đôi nét về Office 2016 professional plus
Đôi nét về Office 2016 professional plus

Office 2016 Professional Plus là bộ phiên bản ứng dụng dành cho văn phòng được nâng cấp từ phiên bản Office Professional Plus 2013. Đây là bộ ứng dụng đầy đủ nhất trong các phiên bản Microsoft Office 2016 với các ứng dụng bao gồm PowerPoint 2016, Word 2016, Excel 2016, … 

  • Ink replay: Đây là chức năng được nâng cấp trong ứng dụng Microsoft Powerpoint. Để có thể hiểu rõ những gì phía đằng sau ink khi bạn nhìn thấy trên một slide PowerPoint, bạn kích vào Draw, chọn Ink Replay để tua lại và phát lại các ink. 
  • Chức năng ghi âm tốt hơn: Trong ứng dụng Microsoft PowerPoint, người dùng có thể thêm một tab Recording for ribbon, để có thể tạo ra một bài thuyết trình gồm các slide ghi âm, ghi hình màn hình, tạo thành video, … 
  • Bạn cũng có thể nhúng được các câu đố để có thể hỗ trợ việc học tập từ xa và hỗ trợ làm cho bài thuyết trình của bạn có nhiều tương tác hơn, cũng như có thể thay đổi màu mực ngay từ trong bảng màu của cửa sổ ghi chép.
  • Khả năng tiếp cận và xây dựng ngay trong ứng dụng Microsoft Outlook, nhà phát hành Microsoft đã cải thiện được bàn phím và nâng cấp các công nghệ hỗ trợ cho việc đọc gmail, việc tạo lịch trình các cuộc họp, và đã có thêm chức năng chèn chữ ký.
  • Cải tiến khả năng kết nối mới và chuyển đổi dữ liệu: Trong ứng dụng Microsoft Excel, bạn có thể thêm tham số cho truy vấn của bạn, hoặc tạo thêm các truy vấn mới từ hoạt động Append hoặc Merge.
Người dùng cũng có thể dùng các bản crack của office 2016
Người dùng cũng có thể dùng các bản crack của office 2016

Kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus

  • Bước 1: Trước hết nếu máy bạn chưa cập nhật lên bản Microsoft Office 2016 thì bạn cần tải bản Office 2016 và tiến hành cài đặt. 
  • Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt thành công Microsòt Office 2016, thì bạn mở Notepad ra và dán đoạn mã dưới vào file Notepad.

@echo off

&echo #Project: Microsoft software products for FREE without&echo &echo.&echo #Supported products:&echo – Microsoft Office Standard 2016&echo – Microsoft Office Professional Plus 2016&echo.& exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\\proplusvl_mak*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo &echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.bs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1

:serverif %i%==1 set KMS_Sev=kms4.MSGuides.com

if %i%==2 set KMS_Sev=kms5.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS_ev=kms6.MSGuides.com

if %i%==4 goto notsupported

cscript //nologoospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo &echo.&echo.

cscript //nologoospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo &echo.&echo #My blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echoecho #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo &choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)

explorer 

Kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus
Kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus
  • Bước 3: Bạn tiến hành lưu lại file Notepad này với tên file active.cmd.
  • Bước 4: Tiếp theo bạn hãy tắt toàn bộ những chương trình Office đang chạy trên máy tính, sau đó nhấp chuột phải vào file active.cmd bạn mới tạo vừa rồi, chọn vào Run as administrator để chạy với quyền quản trị cao nhất và chờ quá trình chạy file cmd này.

Khi máy xuất hiện thông báo “Product activation sucessful” nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công phiên bản Microsoft Office 2016 Professional Plus.

  • Bước 5: Mở cửa sổ công cụ của Microsoft Office 2016, ví dụ như Word rồi chọn mục File rồi chọn vào Account trong danh sách bên trái. Bạn sẽ thấy thông báo Produce Activated Microsoft Office 2016 Professional Plus, đang sử dụng phiên bản Office 2016 có bản quyền.

Lưu ý: phiên bản này chỉ sử dụng trong 6 tháng, sau 6 tháng người dùng cần kích hoạt lại.

Kết luận 

Hy vọng bài trên đây có thể giúp cho bạn biết thêm các thông tin liên quan tới phần mềm Microsoft Office 2016 và Office 2016 professional plus. Đây thật sự là một phần mềm tuyệt vời khi được trang bị những tính năng đỉnh cao trong Microsoft Words hay Excel. Chúc các bạn có thể cài đặt được phiên bản này thành công có có các trải nghiệm đáng giá nhất. 

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác