Blog Tin Học

Cách nhận nhiều vàng miễn phí trong liên quân 2022 – code coupon mới nhất

Chơi Liên Quân mà anh em không biết cách nhận vàng miễn phí trong Liên Quân thì thật thiếu sót, vàng rất dễ kiếm và nhanh, chỉ cần chăm chỉ anh em kiếm được nhiều vàng để đổi tướng mới trong game một cách đơn giản. Đừng bỏ qua hướng dẫn của top10app, tôi sẽ chỉ cách anh em nhận tiền vàng miễn phí.

Cách nhận vàng miễn phí trong Liên Quân

Chơi Liên Quân ngoài nạp tiền Quân huy ra thì anh em cũng mê đắm vàng và cày vàng cực máu lửa trong game, Quân Huy để trở hữu các skin tướng mới của Liên Quân hay các vật phẩm xịn thì vàng cũng là đơn vị tiền trong Liên Quân có thể mua được khá nhiều thứ hay ho đấy anh em.

Xem thêm: Nhận vàng liên quân miễn phí

Muốn nhận vàng nhiều trong Liên Quân thì cũng dễ, chỉ cần anh em biết cách chơi game thì một tuần có thể kiếm được hơn 3000 vàng cho mỗi nhiệm vụ. Nhưng để mua được 1 tướng mới trong game cũng cần phải thu thập kha khá vàng, nếu siêng cày game thì chuyện anh em sở hữu tướng mới cũng cực đơn giản. Dưới đây tôi hướng dẫn anh em một số tip có thể nhận vàng miễn phí trong Liên Quân tăng vàng nhanh chóng.

Chọn mua thẻ x2 vàng trong shop

Anh em nếu mới chơi Liên Quân cần kiếm vàng để mua tướng thì tôi chỉ cho anh em cách để nhận được nhiều vàng miễn phí. Khi chơi mỗi trận đấu anh em sẽ nhận được vàng thưởng, dù thua hay thắng trận cũng sẽ có vàng, vậy thì hãy tận dụng những thẻ x2 vàng trong game để tăng số vàng miễn phí lên nhanh nhất.

Giới hạn của thẻ x2 vàng đên tậng 7 ngày, nếu anh em chịu khó cày trận đấu thì vàng nhận được cũng khá đấy, lại miễn phí không phải mua hay nạp card luôn. Tích nhiều vàng để còn mua các tướng mới “ triển” với anh em.

Giới hạn vàng nhận được của trận đấu/tuần max là 3500 vàng nhé anh em, mọi người nhớ canh để ko lãng phí thời gian cày trận đấu.

Làm đủ nhiệm vụ 30 trận của tuần

Trong Liên Quân còn có 1 nhiệm vụ giúp bạn nhận vàng miễn phí nhanh nhất luôn đó là farm các trận đấu nhanh trong game, quy định nhiệm vụ của tuần max là 30 trận, kết hợp nhiệm vụ này với thẻ x2 vàng thì anh em kiếm cũng được nhiều vàng đấy.

Nhiệm vụ này không giới hạn số lượng, anh em chơi 3×3 vẫn được tính và tích vàng nhé, hãy chú ý trước khi trận đấu diễn ra thì anh em kích hoạt thẻ x2 vàng rồi chiến game thôi, kiếm vàng để đổi các trang bị tướng trong game.

Tham gia Clan trong Liên Quân nhận vàng miễn phí

Vào Clan chơi và chơi cùng bạn bè sẽ giúp anh em nhận được thêm số vàng miễn phí, tùy theo từng clan và số lượng người chơi, % nhận vàng cũng khá là cao đó. Có anh em nhận được tận 50% giá trị vàng trong Liên Quân trong Clan, đây cũng là cách kiếm vàng nhanh nhất trong Liên Quân và hoàn toàn miễn phí.

Nhận vàng miễn phí từ bạn bè tặng

Trong game Liên Quân có trò chơi tặng vàng cho bạn bè hoàn toàn miễn phí mà không phải anh em nào cũng biết đâu nha, tức là anh em được tặng tối đa cho 1 người ban trong danh sách 5 vàng 1 ngày.

Nếu anh em có đồng đội hoặc nhóm thì khai thác cách kiếm vàng miễn phí này, 1 ngày cũng kiếm được kha khá vàng đấy. Một ngày nhận từ 5 – 6 người thì 1 tuần anh em đã có được gần 200 vàng rồi, đây là cách nhận vàng miễn phí dễ dàng nhất cho anh em luôn nha.

Mở giftcode tặng vàng miễn phí từ NPH

Trong một số sự kiện của Liên Quân, nhà phát hành tặng free code cho anh em, trong đó thường có vàng miễn phí từ 100 – 400 vàng ngẫu nhiên. Để nhận được vàng miễn phí từ sự kiện của nhà phát hành thì anh em nên thường xuyên theo dõi và nhận code trong sự kiện nhé.

Bởi code này chỉ có thời hạn sử dụng nhất định, anh em quên nhập code và nhận thì hết hạn không còn hiệu lực nữa đâu.

Bán vật phẩm trong game

Tham khảo: Top 10 tựa game chủ đề chiến tranh hay nhất trên PC

Farm Liên Quân thì anh em cũng nhận được nhiều vật phẩm vào túi, mà nó không cần thiết thì có thể bán về lại cho hệ thống, mỗi vật phẩm có giá trị vài đồng vàng trong game, nếu trong túi anh em có nhiều vật không không cần thiết thì bán hết để nhận về vàng miễn phí.

Nhiều khi những vật phẩm nhận được từ trận đấu sẽ giúp làm túi tiền của anh em nhiều hơn từng ngày đây, tích 1 tháng mà bán đi hết thì chắc cũng rich lắm anh em ạ.

Hack MOD full vô hạn vàng trong Liên Quân

Một cách đặc biệt giúp anh em nhận vàng miễn phí trong Liên Quân là MOD game, hack bản game này thì chúng tôi chỉ gợi ý, nếu anh em nào cần thiết vàng để chơi mà ngại cày cuốc thì hack thôi.

Hack MOD có nhiều bản hack update mới nhất thường xuyên, anh em chơi bản hack thì lợi thế chính là có nhiều tính năng vượt trội hơn bản gốc như

+ Full vô hạn tiền

+ Full các trang bị tướng

+ MOD map, MOD skin tướng miễn phí

…cùng nhiều tính năng khác mà nếu chơi bản gốc không đáp ứng được.

Hack game thì nhiều anh em cũng hack rồi, chính xác là cách nhận vàng miễn phí trong liên Quân hiệu quả nhất nhưng cũng rủi ro lắm, không khéo anh em bị nhà phát hành ban acc nếu như phát hiện được lỗi gian lận trong game. Nếu anh em có tính chịu chơi thì thoải mái hack MOD nhận vàng miễn phí, không thì chỉ nên chọn những cách thông thường kiếm vàng thôi, không acc bay màu khi nào anh em cũng không biết.

Dưới đây là một số link MOD tôi gợi ý cho anh em tải để nhận vàng miễn phí vô hạn luôn, dùng thả ga mà không cần phải cày cuốc ngày ngày, nhưng link MOD này thì anh em chơi cẩn thận không thì bay acc nhé.

  • https://www.projectdream.co/hack-lien-quan-mobile/?download

Bản hack nhiều tính năng như:

+ Hack map, nhìn xuyên thấu

+ Tung chiêu tướng cực mạnh đo ván địch

+ Bất tử vô hạn máu

Tham khảo: TOP 7 món quà tặng bạn gái mới quen gây ấn tượng

+ 0s hồi chiêu

+ Full vô hàng tiền vàng và quân huy

  • https://dautruongdota.vn/hack-lien-quan-mobile-apk?download

Bản MOD tập trung vào tài nguyên trong Liên Quân như full tiền vàng, full Quân huy, bonus Ngọc trong game, nhờ đó anh em tận hưởng được nhiều vật phẩm mới hấp dẫn

+ Nhớ xóa bản gốc của game Liên Quân trước khi tải

+ Tải bản MOD về và cài vào máy

+ Mở game và chơi không giới hạn tài nguyên, nhận vàng miễn phí

  • https://volamchiton.vn/download?url=https://files.gamedva.com/APK/L/lienquan/lien-quan-mobile-mod-1.41.1.9-GameDVA.com.apk

Là bản APK hack full vô hạn tiền vàng và quân huy, anh em thả ga có vàng miễn phí mà không phải tìm kiếm với các trận đấu hằng ngày, mua tướng mới dễ hơn. Đồng thời bản hack này còn giúp anh em nhìn xuyên thấu đối phương đang ẩn nấp và tung chiêu knock out.

Code nhận vàng miễn phí trong Liên Quân

Trong những sự kiện thì mã code được nhá phát hành tung ra trên trang chủ và anh em có thể copy về và dánh vào trong ô nhận mã gifdcode trong game.

Nhưng để cập nhật nhanh nhất các mã code không bị quá hạn thì anh em hãy theo dõi các trang đưa tin nhanh nhất của Liên quân như

+ Website: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/danh-muc/su-kien

+ Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/LienquanMobile/

Đây là 2 kênh nhanh nhất giúp anh em nhận code vàng miễn phí trong Liên Quân, hãy theo dõi thường xuyên đừng bỏ lỡ những sự kiện nhận vàng miễn phí của Liên Quân nhé mọi người.

Như vậy anh em chơi game cũng biết cách nhận vàng miễn phí trong Liên Quân dễ dàng, có thể dùng vàng miễn phí mua được tướng và các trang bị khác trong game xịn xò, không cần nạp tiền vẫn có được đồ ngon. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Xem thêm

Tham khảo: Phân tích tính cách đặc trưng của cung Sư Tử nữ

  • Shop Bị Lỗi Quay Ra 9000 Kim Cương
  • 20K Garena Được Bao Nhiêu Quân Huy
  • Hack Stick War Legacy APK Full Vàng
Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác