Blog Tin Học

Có thể bạn chưa biết: Khung thời gian vàng để đăng tải nội dung lên mạng xã hội để đạt được nhiều lượt tương tác nhất

Thời điểm tốt nhất để đăng tải nội dung lên phương tiện truyền thông xã hội là khi khách hàng hoặc người theo dõi bạn đang online. Tất nhiên sẽ tồn tại một số khung giờ vàng nhất định, mà khi đăng tải nội dung lên mạng xã hội sẽ thu hút được nhiều hơn lượt tương tác đấy. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Instagram

Nếu các bạn đang thực hiện chiến dịch tiếp thị quảng cáo hoặc bán hàng trên Instagram, thời gian tốt nhất để đăng tải bài viết thường rơi vào khoảng từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Buổi tối sau giờ làm việc từ 7 giờ đến 8 giờ tối. Hầu hết người dùng Instagram đều hoạt động trên điện thoại, vậy nên họ thường có xu hướng tránh hoạt động trong giờ làm việc.

Ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên Instagram là thứ Hai, thứ Tư và thứ Năm. Bạn không nên đăng tải nội dung lên Instagram vào Chủ Nhật, thay vào đó nên đăng vào 5 giờ chiều ngày thứ Bảy. Thứ Tư là ngày giúp bạn kiếm được nhiều lượt tương tác trên Instagram nhất.

Xem thêm: Nên đăng video lên youtube lúc mấy giờ

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Facebook

Để có được tối đa lượt tương tác, thời gian tốt nhất để đăng tải nội dung lên Facebook là khoảng từ 1 giờ đến 4 giờ chiều. Thời điểm tốt nhất trong tuần rơi vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật.

Ngoài ra, bạn có thể đăng tải nội dung vào thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật để kiếm được nhiều lượt tương tác nhất, nên tránh đăng bài vào thứ Ba. Cuối tuần là thời điểm người dùng hoạt động trên Facebook nhiều nhất.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Linkendin

Thời gian tốt nhất để đăng tải bài viết lên Linkedin là từ 10 giờ đến 11 giờ sáng. Linkedin là mạng xã hội được tạo ra cho mục đích tuyển dụng, do đó nên thường được sử dụng trong giờ làm việc.

Tham khảo: Cách hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

Thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm là những ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên Linkedin, bạn nên tránh thời điểm cuối tuần hoặc sau giờ làm việc.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Twitter

Thời gian tốt nhất để đăng tải bài viết lên Twitter rơi vào giờ ăn trưa, từ 12 giờ đến 1 giờ chiều, hãy lên lịch đăng bài trước bữa trưa để có được nhiều lượt tương tác nhất.

Thứ Tư là ngày tốt nhất để đăng tải bài viết lên Twitter, bạn nên tránh những ngày cuối tuần.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Pinterest

Thời gian vàng để đăng tải nội dung lên Pinterest là từ 8 giờ đến 11 giờ tối. Các bà mẹ thường có xu hướng sử dụng Pinterest vào buổi tối, nên bạn sẽ kiếm được kha khá lượt tương tác khi đăng tải bài viết vào thời gian này.

Thứ Bảy và Chủ Nhật là 2 ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên Pinterest.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên YouTube

Tham khảo: Cách tải video từ YouTube về điện thoại, máy tính đơn giản

Thời gian tốt nhất để đăng tải video lên YouTube là khoảng từ 12 trưa đến 4 giờ chiều. Bởi hầu hết người xem đều hoạt động vào buổi tối, nên bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nút bạc, nút vàng nếu áp dụng khung giờ này.

Thứ Năm và thứ Sáu là những ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên YouTube. Hầu hết người dùng đều hoạt động vào cuối tuần, nên hãy đăng tải vào thứ Bảy và Chủ Nhật khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ sáng để có được lượt xem cao nhất.

Bạn có khung thời gian vàng tốt hơn? Cùng chia sẻ bạn nhé!

Nguồn: Oberlo

Xem thêm:

Tham khảo: 3 cách xem, nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android

  • Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cực đơn giản
  • Cách xem tin nhắn Messenger đã thu hồi trên máy tính cực nhanh

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác