Blog Tin Học

Cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đơn giản

Cách nạp thẻ Tốc Chiến Mobile trong Zing Pay của VNG

Để nạp thẻ Tốc Chiến Mobile thông qua cổng thanh toán ZingPay của VNG, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào trang web nạp thẻ Tốc Chiến VNG, thực hiện đăng nhập bằng tên người dùng hoặc Riot ID > bấm “Xác nhận”.
 • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán phù hợp và gói giá trị bạn muốn nạp. Các gói giá trị sẽ thể hiện số tiền, mức quy đổi Căn nguyên cũng như các Bonus tương ứng nếu có.
 • Bước 3: Xác nhận lại cách thanh toán bạn đã chọn.
 • Bước 4: Kiểm tra và xác nhận lại toàn bộ thông tin một lần nữa, > bấm “Thanh toán ngay”.

3 Hình thức thanh toán trong Zing Pay

Bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán khi nạp game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến bao gồm: ZaloPay, thẻ Zing hoặc thẻ ATM, Credit card. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Xem thêm: Nạp thẻ tốc chiến zalo pay

1. ZaloPay

nạp thẻ Tốc Chiến VNG qua ZaloPay

Lợi ích khi nạp thẻ Tốc Chiến Mobile

Đối với các game do VNG phát hành thì việc nạp thẻ qua ZaloPay cho các tựa game như Gunny Mobile, PUBG,…và cả Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Mobile vẫn được xem là lựa chọn tối ưu nhất bởi loạt lợi ích vượt trội. Có thể kể đến:

 • Thực hiện thanh toán thẻ nạp ngay trong ứng dụng Zalo: Người chơi có thể tiến hành giao dịch nạp game Tốc Chiến Mobile qua ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo quen thuộc mà không cần phải tải thêm app thanh toán khác về điện thoại.
 • Có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi: Lợi ích vượt trội khi nạp thẻ Tốc Chiến bằng ZaloPay chính là bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, không lo bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hấp dẫn nào do game phát hành.
 • Thực hiện nhanh chóng ngay trên điện thoại: Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn tất việc nạp thẻ Tốc Chiến VNG bằng ZaloPay mà không cần phải cài đặt hoặc đăng nhập thêm bất kỳ ứng dụng trung gian nào khác.
 • Có cơ hội nhận loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: Ngoài việc cung cấp mức chuyển đổi Căn nguyên Tốc Chiến cao nhất hiện nay, người chơi còn có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 5% giá trị thẻ nạp cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
 • Đảm bảo tính an toàn, bảo mật: Cổng thanh toán ZingPay liên kết trực tiếp với ZaloPay trong hệ sinh thái, cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trên hai nền tảng này.

Các bước thực hiện

Để thanh toán dịch vụ game Tốc Chiến VNG bằng ZaloPay, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Tham khảo: Cách xem bình luận trên Zalo của người khác không phải ai cũng biết

Bước 1: Truy cập website nạp game và đăng nhập vào tài khoản Tốc Chiến.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán gói nạp qua ZaloPay.

hướng dẫn nạp game Tốc Chiến VNG qua ZaloPay

Bước 3: Chọn gói nạp phù hợp và nhấn “Mua”.

Bước 4: Xác nhận thông tin và nhấn “thanh toán ngay”.

cách nạp thẻ game Tốc Chiến trên Mobile qua ZaloPay

Bước 5: Tiến hành thanh toán theo 1 trong 2 cách:

 • Thao tác trên máy tính (PC)
 1. Ngay khi chọn thanh toán qua ZaloPay và nhấn “Thanh toán ngay”, màn hình sẽ hiển thị một mã QR.
 2. Mở app ZaloPay chọn “Quét mã QR” hoặc đăng nhập Zalo và chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Tiến hành quét mã.
 • Thao tác trên điện thoại di động
 1. Ngay khi chọn thanh toán qua ZaloPay và nhấn “Thanh toán ngay”, màn hình sẽ hiện thông báo mở ứng dụng ZaloPay để thanh toán.
 2. Chọn “Mở” trang trong ZaloPay.
hướng dẫn nạp thẻ liên minh tốc chiến qua ZaloPay

Tham khảo: Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo

Bước 6: Chọn kênh thanh toán và “Xác nhận giao dịch”.

2. Thẻ Zing

Bên cạnh ZaloPay, thẻ Zing cũng là một trong những lựa chọn phổ biến để nạp Liên Minh Tốc Chiến. Bạn cần tiến hành mua thẻ Zing, sau đó nhập số seri và mã thẻ sau khi chọn cách thanh toán tương ứng, kiểm tra lại thông tin và bấm “Thanh toán ngay” để thực hiện nạp tiền.

3. Thẻ ATM, Credit card

Ngoài hai phương thức nạp thẻ Tốc Chiến phổ biến trên, người chơi cũng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Credit Card. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn ở phần đầu tiên, chọn cách thanh toán tương ứng và chọn ngân hàng. Sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ phát hành và nhấn thanh toán.

Lưu ý: việc thanh toán qua hình thức này chỉ có thể thực hiện được khi bạn đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ. Riêng đối với hình thức thanh toán qua thẻ ATM, bạn có thể tiến hành thanh toán qua SMS Banking.

Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hoàn toàn không khó. Tuy nhiên, chọn cách thanh toán nào để được hưởng thật nhiều ưu đãi mới là điều bạn cần quan tâm. Đừng bỏ qua cơ hội nhận thêm Căn nguyên Tốc Chiến và loạt sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ Tốc Chiến Mobile từ ZaloPay bằng cách theo dõi thông tin khuyến mãi nạp game trên website ZaloPay hoặc thông qua Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ngay hôm nay bạn nhé.

Tham khảo: Dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến qua zalo, facebook

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác