Blog Tin Học

Multiple Tools for Facebook

1. Multiple Tools for Facebook là gì?

Multiple Tools (L.O.C) là tiện ích mở rộng trên Google Chrome và thiết bị Android, tùy thuộc vào trình duyệt đang dùng mà bạn có thể tải Multiple Tools for Facebook Chrome hoặc Multiple Tools for Facebook APK, tiện ích này hỗ trợ người dùng Facebook với nhiều chức năng thú vị như: bảo vệ hình ảnh đại diện cá nhân và các hình ảnh khác trên trang Facebook của bạn, ngăn chặn việc người dùng khác ăn cắp ảnh cá nhân; thay đổi quyền riêng từ cho hàng loạt bài đăng của bạn trên Facebook cá nhân; trình quét và lọc danh sách bạn bè; xem lại nội dung tin nhắn; tìm kiếm và xóa bạn bè hàng loạt; kiểm tra xem ai đang tương tác với các bài đăng của mình cũng như số lượng là bao nhiêu.

Multiple Tools for Facebook được lập trình viên Loc Mai phát triển dành cho các trình duyệt sử dụng nhân Chromium cho nên nó cũng có tên gọi mới là L.O.C, sau khi cài đặt tiện ích này lên trình duyệt bạn có thể sử dụng ngay, L.O.C tập hợp các công cụ tự động hóa mang đến những trải nghiệm người dùng mới mẻ, những ý kiến phản hồi bạn có thể gửi về email hỗ trợ khách hàng Hotro.blogtinhoc@gmail.com.

Xem thêm: Multiple tools for facebook

tai multiple tools for facebook

Tải Multiple Tools for Facebook 2022, công cụ lọc bạn bè, bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook

Multiple Tools for Facebook hay Multiple Tools for Messenger còn giúp người dùng chặn tính năng “Đã thấy” từ cuộc trò chuyện trên Facebook để ngăn người khác biết bạn đã xem tin nhắn, chặn chỉ báo gõ khi bạn đang gõ tin nhắn, bảng điều khiển hiển thị cho bạn các phân tích trên Facebook của bạn. Nhìn chung cách sử dụng Multiple Tools for Facebook cũng khá đơn giản, đặc biệt bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay mà không cần cung cấp mã token tài khoản, sau khi cài thì bạn chỉ cần truy cập để khai thác các tính năng mà mình cần. Hiện tiện ích này đang được cung cấp dạng add-on trên trình duyệt và bạn cũng có thể tải Multiple Tools for Facebook trên điện thoại Android.

download multiple tools for facebook

multiple tools for facebook

Ban có thể sử dụng Multiple Tools trên điện thoại và áp dụng các tính năng bảo vệ của Multiple Tools For Messenger trên điện thoại vì rất nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại để lướt mạng xã hội hằng ngày.

– Link tải Multiple Tools trên trình duyệt Chorme, Cốc Cốc:

=> Link tải Multiple Tools for Facebook cho Chorme tai multiple tools for facebook

Tham khảo: Cách xóa bình luận của đứa bạn ghét trên Facebook

– Link tải Multiple Tools For Facebook apk:

=> Link tải Multiple Tools for Facebook APK

3. Các tính năng chính của Multiple Tools for Facebook

3.1. Friend Remover: Lọc và xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt: Multiple Tools for Facebook sẽ hiển thị toàn bộ danh sách bạn bè trên tài khoản Facebook, bạn có thể chọn 1 hoặc hàng loạt nick Facebook để xóa khỏi danh sách bạ bạn bè của mình.

Tải Multiple Tools tiện ích, bảo vệ tài khoản cá nhân

3.2. Groups Scanner: Tương tự như Friend Remover, tính năng này cũng sẽ hiển thị toàn bộ danh sách nhóm mà bạn đã tham gia hoặc làm admin, từ đó, bạn có quyền rời nhóm hoặc tải file .CSV dữ liệu về máy tính cá nhân của mình.

download multiple tools

Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác trên Multiple Tools mà các bạn có thể tham khảo như:

Friend Requests: Tính năng dành riêng cho gói có phí Pages Scanner: Các trang (Fanpage) mà bạn đã thích Interation Scanner: Đếm số lượng tương tác của bạn bè với bài viết của bạn bao gồm: Thả biểu tượng trái tim, haha hay thương thương … và các bình luận Privacy Changer: Tùy chọn bảo mật bài viết của bạn trên Facebook Message Downloader: Tải về tin nhắn trên Facebook Messager Profile Picture Guaro: Bảo vệ ảnh đại diện của bạn

4. Cách sử dụng Multiple Tools for Facebook.

Chú ý: Trước khi vào thủ thuật sử dụng công cụ Multiple Tools for Facebook trên trình duyệt, các bạn phải đảm bảo đã đăng nhập tài khoản Facebook của mình và đồng ý cho Multiple Tools for Facebook các quyền truy cập vào tài khoản rồi nhé

4.1. Tải tin nhắn trên Message Facebook bằng Multiple Tools

Tham khảo: Bạn biết gì về WhatsApp, &quothàng mới mua&quot của Facebook?

Bước 1: Tại giao diện công cụ, các bạn chọn tính năng Message Downloader

tai multiple tools

Bước 2: Tại cột Action (hành động) -> Bấm vào biểu tượng tải xuống đám mây như hình ứng với từng người dùng để tải xuống toàn bộ tin nhắn cuộc trò chuyện giữa bạn và người đó.

cach su dung multiple tools

Đợi một chút để Multiple Tools for Facebook cập nhật toàn bộ nội dung tin nhắn về trình duyệt.

Multiple Tools for Facebook

Sau khi hoàn thành, một file tin nhắn .html sẽ được tải xuống, các bạn chỉ việc bấm vào file này để mở trên trình duyệt và xem thôi.

Multiple Tools for Facebook

Chúc các bạn thành công.

Cách sử dụng Multiple Tools for Facebook trên điện thoại tương tự như trên máy tính, bạn có thể khai thác đầy đủ các tính năng của tiện ích này để bảo vệ tài khoản mạng xã hội của mình.

Tham khảo: Nguyên nhân & cách bảo mật nick facebook bị hack

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác