Blog Tin Học

Mua Office 365 bản quyền vĩnh viễn giá rẻ nhất 2020

Khi nói tới giải pháp ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây thì không thể nào thiếu sót Office 365. Tuy nhiên thì việc mua bản quyền cho nó thường không được chú ý nhiều do tốn kém chi phí. Tuy nhiên sử dụng phần mềm bẻ khóa chứa một số rủi ro và bạn phải cài thêm phần mềm hỗ trợ.

Vậy tại sao không nghĩ tới việc mua Office 365 bản quyền để có trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất khi sử dụng.

Sử dụng Office 365 bản quyền có lợi gì?

Office 365 là công cụ văn phòng quen thuộc và quan trọng với cá nhân, tổ chức khi nó là tổng hợp của nhiều công cụ từ soạn thảo, email, trình chiếu,… do đó mà nhu cầu sử dụng Office 365 luôn được nâng cao. 

Nếu việc sử dụng nó phục vụ mục đích công việc, học tập thì việc đầu tư mua Office 365 là rất chính xác khi bạn có thể được sử dụng một bộ phần mềm xịn có đầy đủ những tính năng mới nhất của công cụ Word, Powerpoint, Excel, Onenote, Access, Outlook,… bên cạnh đó lại còn được tặng 20GB dung lượng Onedrive và 60 phút gọi Skype hoàn toàn miễn phí. 

mua office 365

Các gói Office 365

Bên cạnh đó thì bộ Office 365 của Microsoft cũng đang có ưu đãi cho người Việt khi chỉ cần trả 170.000 VNĐ một tháng hoặc là 1.699.000 VNĐ nếu bạn mua Office 365 theo năm, nó sẽ rẻ hơn khoảng 20% so với giá ở Mỹ.

Tuy nhiên thì đây là gói Office 365 Home hỗ trợ 6 tài khoản ở cùng 1 lúc và nghĩa là bạn có thể chia sẻ cho 5 người khác sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Mua Office 365 để sở hữu bộ ứng dụng văn phòng đa dạng

Theo đó thì bạn có thể chia số tiền mình mua cho 5 người khác sẽ rất tiết kiệm và tất cả những thông tin về 6 tài khoản đều sẽ riêng biệt và không ai biết thông tin của ai kể cả người quản lý tài khoản gốc, và điều mà người quản lý tài khoản làm được là gỡ bỏ quyền cài Office 365 vào máy những tài khoản khác.

Với các tài khoản có sử dụng Office 365 bản quyền thì dù chính hay phụ thì sẽ có 1 lần cài Office lên máy và một lần đăng nhập Office lên máy tính bảng và nếu thay máy tính thì bạn chỉ cần đăng nhập vào trang Microsoft bằng tài khoản Office 365 cá nhân và gỡ máy tính cũ để thay bằng thiết bị mới là được. 

Bên cạnh đó thì ngoài gói Office 365 Family thì bạn cũng có thể lựa chọn nhiều gói khác như Office 365 Personal có giá là 1.299.000 VNĐ một năm, tuy nhiên nó chỉ sử dụng cho 1 tài khoản, hoặc Office 365 Education nếu như bạn là học sinh, sinh viên hoặc giáo viên.

  Tải office 365  

  key office 365  

Mua Office 365 bản quyền ở đâu?

Để mua Office 365 thì bạn cần mua ở trang chủ của Microsoft theo đường link chúng tôi chia sẻ sau đây là tiến hành thanh toán qua thẻ Visa: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/buy/microsoft-365

Bên cạnh đó thì sẽ có một số hãng uy tín ở Việt Nam cũng có bán bộ Office 365 này với giá không quá cao như:

Việc mua Office 365 bản quyền sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính cũng như khả năng của bạn.  

Ưu điểm vượt trội của Office 365

Office 365 là những gói đăng ký tích hợp quyền truy cập vào nhữn g ứng dụng Office của cùng những dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet, nó bao gồm những gói dịch vụ dành cho gia đình và doanh nghiệp. Office 365 sử dụng cho doanh nghiệp sẽ bao gồm những dịch vụ bao gồm như hội thảo trực tuyến Skype for Business và Exchange Online cho email cũng như lưu trữ trực tuyến OneDrive for Business.

Office 365 tích hợp cho phiên bản máy tính những ứng dụng Office mới nhất mà người có thể cài đặt ở nhiều máy tính cũng như thiết bị. Những ứng dụng được cài đặt gồm Word, Powerpoint, Excel, OneNote, Outlook, Access, Publisher. Và người dùng dùng có thể cài đặt nó ở trên nhiều thiết bị như máy Mac, máy tính, máy tính bảng, điện thoại IOS, Android.

Khi đăng ký Office 365 hiện hoạt sở hữu tích hợp phiên bản Office dành cho máy tính và người dùng sẽ luôn có những phiên bản cập nhật mới nhất của những ứng dụng. Office 365 chính là ứng dụng quản trị và văn phòng cập nhật của Microsoft và mang tới cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu, hiệu quả từ người dùng cá nhân tới tập đoàn lớn, từ việc hội họp trực tuyến cho tới chia sẻ tài liệu, email doanh nghiệp.

tải Office 365

Office 365 tích hợp lớp bảo mật gồm mã hóa, sẽ giúp cho việc bảo vệ dữ liệu tốt hơn và nếu doanh nghiệp trở thành mục tiêu của tin tặc thì bạn có thể yên tâm Microsoft ưu tiên xây dựng chế độ bảo mật cấp doanh nghiệp rất tốt.

Office 365 sẽ tự động đồng bộ hóa e-mail, danh sách liên lạc của người dùng, lịch,… để người dùng không mất nhịp khi làm việc. Bên cạnh đó thì Office 365 sẽ giúp người dùng yên tâm khi lo mất dữ liệu ở ổ cứng do hư hỏng, trục trặc bởi nó có tích hợp thêm dung lượng lưu trữ. 

Đặc biệt khi sử dụng Office 365 thì người dùng có thể toàn quyền sở hữu cũng như là kiểm soát dữ liệu của mình và dữ liệu sẽ chỉ được sử dụng để cung cấp cho những yêu cầu của người dùng theo dịch vụ thỏa thuận và không được dùng cho mục đích quảng cáo. Và Microsoft đảm bảo tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu quốc tế về chuyển dữ liệu khách hàng.  

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về những gói Office 365 bản quyền và địa chỉ mua Office 365. Nếu còn gì thắc mắc, để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp ngay nhé. 

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác