Blog Tin Học

Mua chung Office 365 | Tài khoản Microsoft 365 Family

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng Office 365 bản quyền hay đang cần nâng cấp lên gói OneDrive 1TB chính chủ trên tài khoản Email đang sở hữu thì mua chung Office 365 chính hãng chính là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ mua chung gói Office 365 này.

Mua chung tài khoản Office 365 là gì?

Mua chung tài khoản Office 365 là gì?
Mua chung tài khoản Office 365 là gì?

Microsoft 365 Family 1 User (mua chung Office 365) là sản phẩm được nhiều người dùng đặt mua nhất hiện nay, với bộ tính năng tương tự như gói Personal nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, Microsoft 365 Family 1 User được kích hoạt qua Email hay link trực tiếp và đáng chú ý là nâng cấp trực tiếp dựa trên Email đang sử dụng của người dùng.

Microsoft 365 Family – 1 user là gói dịch vụ mua chung bản quyền điện tử sản phẩm Microsoft 365 Family (6 user) và chia ra cho 5 người sử dụng, để khách hàng có thể tiếp cận với phần mềm bản quyền chính hãng với giá rẻ nhất. Thay vì bạn phải bỏ ra số tiền gấp 2 đến 3 lần để mua gói Office 365 Personal.

Lợi ích khi dùng Microsoft 365 Family

Khi dùng Microsoft 365 Family, khách hàng có được Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Onedrive v.v. Làm việc từ mọi nơi khác nhau với những ứng dụng luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

 • Dùng để kích hoạt gói bản quyền Microsoft 365 cho 1 user (1 tài khoản Microsoft sử dụng chính chủ)
 • Thời hạn sử dụng đúng gói mua chung Office 365 là một năm (365 ngày)
 • Kích hoạt và sử dụng cùng lúc Microsoft Office 365 trên tối đa là 5 thiết bị. Không phân biệt các loại thiết bị như Windows, macOS, iOS, iPadOS hay Android
 • Có 1TB dung lượng lưu trữ trên ứng dụng OneDrive với bảo mật nâng cao.
 • Bộ Office 365 bao gồm đầy đủ các phần mềm ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Publisher, Access (PC).
 • Tự động cập nhật khi có các phiên bản mới nhất từ nhà Microsoft.
 • Sử dụng phần mềm Outlook không có quảng cáo với hệ thống bảo mật nâng cao.
 • Cộng tác trực tuyến mượt mà trên cùng tài liệu với những người dùng khác.
Lợi ích khi dùng Microsoft 365 Family
Lợi ích khi dùng Microsoft 365 Family

Các tính năng đặc biệt khi mua chung Office 365

Microsoft 365 Family ngoài những tính năng tương tự như phiên bản Microsoft 365 Personal thì còn sở hữu những tính năng bổ sung khác.

Sở hữu bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ và cao cấp:

Với Microsoft 365 Family, khách hàng sẽ được sở hữu trọn bộ Microsoft 365 với phiên bản cao cấp hơn cả. 

 • Word: Đây là ứng dụng soạn thảo văn bản tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nay đã được tích hợp với đa dạng ngôn ngữ, chỉnh sửa nhanh chóng và giao diện hoàn toàn mới. 
 • Excel: Đây là công cụ không thể thiếu của bất cứ dân làm văn phòng nào đặc biệt là các ngành nghề liên quan đến kế toán và nhân sự. Với Excel, mọi con số giờ đây đều sẽ được xử lý nhanh chóng và gọn gàng nhất . 
 • Powerpoint: Đây là công cụ hỗ trợ trình chiếu, mảnh ghép không thể thiếu trong bất cứ cuộc họp hoặc hội thảo nào. Powerpoint được tích hợp nhiều mẫu có sẵn với thiết kế đa dạng hút mắt trên chính nền tảng ứng dụng AI. 
 • OneNote: Giúp khách hàng ghi chú các mục quan trọng, lên lịch trình làm việc cụ thể nhất tạo cho bạn thói quen sống và làm việc một cách khoa học. 
 • Outlook: Đây là công cụ hỗ trợ gửi và nhận email vô cùng nhanh chóng với độ bảo mật tuyệt tối, chống các spam, thư rác và loại bỏ các phần mềm độc hại cho máy của bạn.

Trình soạn thảo văn bản được nâng cao hơn 

Đây là một tính năng bổ sung khi mua chung Office 365, nếu như trước đây soạn thảo chỉ được thực hiện các thao tác đơn giản là gõ chữ để tạo ra những văn bản tài liệu như mong muốn. 

Giờ đây, với Microsoft 365 Family người dùng có thể thoải mái thao tác mà không lo bị sai chính tả vì ứng dụng đã được tích hợp sẵn phần mềm điều chỉnh chính tả văn bản. Không chỉ dừng lại ở đó, với những khách hàng có ngữ pháp và văn phong yếu, phần mềm này sẵn sàng điều chỉnh để đảm bảo độ hoàn thiện hoàn hảo nhất.

Sử dụng OneDrive như kho lưu trữ cá nhân

Với gói dịch vụ mua chung Office 365, các thông tin, hình ảnh và tệp lưu trữ cá nhân mà người dùng muốn giữ bí mật cho riêng mình OneDrive của Microsoft 365 Family có thể giúp họ thực hiện điều đó. 

Chỉ cần thiết lập hệ thống bảo mật an toàn với xác minh danh tính hai bước, mọi thông tin bí mật của khách hàng sẽ được lưu trữ. Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ người dùng mới có thể xem những dữ liệu này đồng thời những người bạn muốn cho xem mới có thể nhìn thấy được.

Sao lưu thư mục PC trên phần mềm OneDrive

Khi đăng ký mua chung Office 365, người dùng có thể sao lưu và truy cập các tệp và ảnh trên các thiết bị mà mình sử dụng. Lưu các văn bản Office vào OneDrive để bật tự động lưu và chia sẻ dễ dàng hơn các thông tin với những người dùng khác.

Cập nhật phiên bản mới liên tục với tính năng mở rộng

Trong khoảng thời hạn đăng ký phiên bản Microsoft 365 Family của Microsoft, gói dịch vụ này luôn được cập nhật liên tục các tính năng hấp dẫn với mức chi phí bằng 0đ. 

Ngoài việc cập nhật phiên bản mới nhất trên máy tính, các phiên bản trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng cũng được nâng cấp theo. Do đó, khách hàng sẽ được liên tục sử dụng các phiên bản mới nhất để phục vụ công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các câu hỏi thường gặp về mua chung Office 365

Các câu hỏi thường gặp về mua chung Office 365
Các câu hỏi thường gặp về mua chung Office 365

Người dùng thường có rất nhiều thắc mắc xoay quanh gói dịch vụ tiện ích của nhà Microsoft này. Sau đây là một số câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía người dùng.

Mua chung tài khoản Office 365 có khác Microsoft 365 Personal ?

Tất cả các tính năng của gói dịch vụ Microsoft 365 Family (1 user) đều giống như Microsoft 365 Personal. Điều khác biệt duy nhất đó Microsoft 365 Personal là một mình một key nên giá thành mắc hơn.

Còn Microsoft 365 Family 1 User là một người dùng sẽ đứng ra mua gói Family 6 user và quản lý bản quyền gốc này, sau đó họ chia bản quyền cho 5 người dùng khác, như thế 5 người mua chung thì giá thành sẽ rẻ hơn, còn mỗi khách hàng sẽ tự kích hoạt bản quyền trên tài khoản Microsoft của chính mình nên mọi thứ đều bảo mật riêng tư, giống y hệt như Microsoft 365 Personal.

Mua chung Office 365 thì tài khoản Onedrive có an toàn không? 

Chung ở đây được hiểu là chung bản quyền gốc, còn mỗi người dùng sẽ sử dụng tài khoản Microsoft của chính mình để kích hoạt và sử dụng nên mọi thông tin cá nhân, các file tài liệu đến dữ liệu trên Onedrive đều là riêng biệt và rất an toàn. Không ai có thể xem hay truy cập vào Onedrive của bạn ngoại trừ chính bạn.

Người dùng được phép cài Office 365 trên mấy máy?

Một user tương đương với bản quyền kích hoạt trên 1 tài khoản Microsoft cá nhân của người dùng. Và 1 tài khoản Microsoft kích hoạt và sử dụng được cùng lúc Office 365 trên tối đa là 5 thiết bị tất cả.

Tôi có thể cài lại Office 365 trên máy mới được không?

Bản quyền Microsoft 365 Family luôn đi theo tài khoản Microsoft của người dùng, không đi theo máy. Nên khách hàng hoàn toàn có thể cài lại Office 365 trên các máy vô số lần. Cài đặt trên tất cả các thiết bị của bạn và sử dụng cùng lúc trên tổng 5 máy.

Kết bài

Với những thông tin về phiên bản mua chung Office 365 mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về gói dịch vụ Microsoft 365 Family của nhà Microsoft. Một phiên bản đa dạng tiện ích với chi phí hợp lý sẽ là sự lựa không thể nào tuyệt vời hơn.

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác