Blog Tin Học

Microsoft Word 2019 – Hướng dẫn cài đặt miễn phí vĩnh viễn

 

Microsoft Word 2019 – Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản tốt nhất hiện nay. Microsoft Word là mảng được ưa chuộng số 1 trong ứng dụng văn phòng tại Việt Nam.

Download Microsoft Word 2019

Chú ý: Dung lương (file/tệp) hơn 3GB nên mình không Up lên Driver để tải tốc độ cao được. Vì phần mềm ứng dụng bản quyền nên tôi cố gắng tải qua FShare nhé. file/tệp tôi đã chỉnh sửa và thành công nên bạn cứ yên tâm download và cài đặt thiết lập.

(DOWNLOADD/TẢI VỀ/TẢI XUỐNG) WORD 2019

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2019

Bước 1: nhấp vào nút tải bên trên và chọn tải về.

Office 2019

Sau đó chọn link tải trên cùng để tải Office 2019 về.

Office 2019

Khi hoàn tất Download hãy nhấn vào tệp có dạng .img như ở dưới hình để mở tệp và thực hiện thiết lập.

Office 2019

Bước 2: Trong thư mục thiết lập Microsoft Office 2019 bạn hãy chọn Office.

Office 2019

Tùy theo hệ điều hành của bạn dùng 32bit hay 64bit mà các bạn hãy dùng phiên bản thiết lập phù hợp nhé.

Office 2019

Tiếp đó các bạn chỉ cần đợi Office 2019 tự động thiết lập vào bộ máy pc của các bạn, sẽ mất một khoảng thời gian để Microsoft Office 2019 cài đặt xong.

Office 2019

Khi thiết lập hoàn tất, hãy nhấn vào Close.

Office 2019

Chúc các bạn thành công!

Điểm thế hệ ở Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 đưa tới nhiều mẹo xử lý tài liệu mới như các tính năng bút cảm ứng, điều hướng trang giống như đọc sách, Learning Tools & biên dịch. Dưới đấy là những thay đổi rất nổi bật trong Microsoft Word 2019:

Khi bạn vừa mới cùng giải quyết một tài liệu với ai đó, các bạn sẽ thấy tên kèm những thay đổi họ vừa mới thực hiện.T

Công cụ easy đọc & viết tự nhiên hơn

Dù bạn đã đọc & viết bằng ngôn từ k thông thạo hay chỉ mong muốn đọc nội dung dễ dàng hơn, Word 2019 đủ nội lực refresh tài năng tiếp xúc and tiếp thụ thông báo của bạn.

Nếu sử dụng trang bị cung cấp bút cảm ứng, hãy tận dụng nó để vẽ & viết tay. Nếu đo lường là một trong những phần các bước của bạn, chức năng syntax LaTeX chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Phá vỡ rào cản ngôn ngữ

Biên dịch từ, cụm từ hoặc câu quý phái ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator. Bạn đủ nội lực sử dụng điều này ngay tại tab review trong ribbon.

Cải thiện thưởng thức đọc

Thư giãn đôi mắt, điều chỉnh khoảng cách văn bản, chiều rộng cột, màu trang hoặc nghe Words đọc to tài liệu, ghi lại văn bạn dạng khi đọc.

Vẽ and viết bằng bút điện tử

Bộ bút dế yêu có thể tùy biến, được cho phép bạn viết trong tài liệu như bình thường. Đánh dấu thông tin quan trọng, vẽ và chuyển mực thành hình dạng hay làm toán.

Sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình

Hiện tại Microsoft Word đã cung cấp ngôn ngữ toán học LaTex để tạo, biên tập phương trình toán học. Viết những phương trình bằng cách lựa chọn định dạng LaTeX từ tab Equations.

Thêm ảnh hưởng trực quan

Với thư viện icon và kho hình 3D phong phú, bạn có rất nhiều mẹo để thêm “sự thú vị” vào tài liệu.

Bổ sung icon và SVG

Thêm icon and những đồ họa vector đủ sức thay đổi click thước vào tài liệu. Thay đổi màu sắc, vận dụng hiệu ứng, điều chỉnh chúng thích hợp nhu cầu.

Xem toàn bộ góc ảnh bằng hình 3D

Dễ dàng chèn mô hình 3D, rồi xoay 360 độ để nhìn khắp những khía cạnh của nó. Trình đọc văn bản cũng đủ nội lực xoay nó.

Cải thiện năng lực truy cập

Đảm bảo các người liên quan đủ nội lực truy vấn tài liệu với all chức năng Microsoft Word 2019 & tăng nhanh hiệu suất công việc của bạn bằng những khí cụ này.

Khắc phục lỗi truy cập bằng một click

Accessibility Checker tốt chưa từng thấy nhờ cải tiến cung cấp phù hợp quốc tế & các đề xuất tiện lợi giúp người khuyết tật easy truy vấn hơn. Cài đặt các đề nghị ngay tại bảng lãnh đạo bằng một click.

Bổ sung âm thanh

Các hiệu ứng âm thanh đủ sức tăng mạnh hiệu suất trong Microsoft Office bằng phương pháp cung cấp các tín hiệu âm thanh. Bật âm thanh chỉ dẫn bạn phương pháp sử dụng việc. Tìm nó trong Options > Ease of Access. Không đòi hỏi add-in.

Dễ tìm and điều hướng ebook hơn

Microsoft 2019 cung cấp cách đọc ebook giống sách và tài liệu bạn nhận như file đính kèm mail cũng easy được tìm thấy hơn.

Xem lần lượt từng trang một cạnh nhau

Thay vì cuộn liên tục, lật những trang giống như khi đọc sách bằng trình xem Side to Side. Trên màn hình cảm ứng, dùng ngón tay để lật những trang tài liệu. Không sử dụng màn ảnh cảm ứng? Hãy sử dụng thanh cuộn theo chiều ngang hoặc lăn bánh xe chuột để điều hướng kiểu đọc sách.

Nhìn chung, Microsoft Word 2019 là phần mềm biên soạn thảo văn bạn dạng chuyên nghiệp & tin tưởng bên trên máy tính. Với rất nhiều cập nhật and khí cụ mới, Word 2019 khiến cho bạn kết hợp công việc tốt hơn và tiện lợi hơn khi xử lý, biên tập và chia sẻ tài liệu.

Những điểm nổi bật trong Microsoft Word 2016

Với Microsoft Word 2016, bạn có thể tạo & share văn bản đc trình bày, định hình bài bản thông qua loạt khí cụ chỉnh sửa, tấn công lạnh & share mạnh mẽ. Một số tính năng trông rất nổi bật của Word 2016 như lựa chọn cụm từ và tìm thông báo liên quan trên website ngay trong Word với tác dụng Smart Lookup, mời người xung quanh biên tập văn bạn dạng cùng lúc với bạn & dùng cmt trên thread để theo dõi góp ý và điều đình với nhau…

Khi tải ký thuê bao Office 365, bạn dễ dãi cải tiến những công dụng thế hệ và cập nhật trên Microsoft Office 2016.

Phối hợp trong thời gian thực:

Khi lưu trữ tài liệu trực tuyến trên OneDrive hoặc SharePoint rồi chia sẻ với cộng sự cũng sử dụng Word 2016 hay Word Online, bạn đủ nội lực nhìn thấy các đổi mới trên văn bạn dạng do người xung quanh tạo ra. Sau khi lưu tài liệu trực tuyến, bấm Share để tạo link hoặc lời mời qua Email. Khi đồng nghiệp xây dựng văn phiên bản and chấp nhận với các thay đổi tự động, họ sẽ thấy văn bạn dạng mới nhất trong thời hạn thực.

Tra cứu thông báo trong văn bạn dạng đang xử lý:

Tính năng Smart Lookup dựa trên nền móng dịch vụ Bing cho phép tìm kiếm ngay trong Word 2016. Khi chọn 1 từ hay cụm từ, chuột phải & chọn Smart Lookup, bảng Insight sẽ xây dựng ra kèm định nghĩa, những bài viết Wiki liên quan & kiếm tìm liên quan hàng đầu trên web.

Phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học chưa có khi nào dễ dàng đến thế với Word 2016. Người dùng chỉ việc truy cập Inserst > Equation > Ink Equation để thêm phương trình phức tạp vào văn bản. Nếu sử dụng vũ trang cảm ứng, bạn có thể dùng ngón tay hoặc bút trỏ để viết công thức bằng tay, Word 2016 sẽ biến đổi thành dạng text. Thậm chí đủ sức sử dụng chuột để viết công thức nếu muốn, tiếp đến tùy ý xóa, chọn & sửa những gì vừa mới viết.

Chia sẻ dễ dàng:

Nhấn Share để share văn phiên bản với người khác trên SharePoint, OneDrive hay OneDrive for Business, đủ sức gửi dạng file PDF hay đính kèm Email trực tiếp từ Word 2016.

Thao tác nhanh hơn với Tell Me:

Bổ sung hộp thoại bên trên ribbon của Word 2016 để bạn nhập nội dung cần làm. Bạn đủ sức nhập từ hoặc cụm từ cho làm việc tiếp theo để truy cập mau công dụng tương ứng. Tell Me cũng bổ ích trong trường hợp muốn kiếm tìm giúp đỡ hoặc sử dụng Smart Lookup để check định nghĩa.

Định dạng hình khối mau hơn:

Khi chèn hình khối từ thư viện Shapes, bạn có thể chọn preset có sẵn and màu theme để văn bạn dạng như ý.

Cải tiến lịch sử dân tộc phiên bản:

Truy cập File > History để xem danh mục vừa đủ những đổi mới đang thực hiện bên trên văn bản and truy cập những phiên bạn dạng trước nếu muốn.

Nhiều tùy chọn Send As:

Gửi văn bạn dạng dễ dàng bên dưới dạng file đính kèm Email hoặc tập tin PDF mà k cần thoát chương trình Word 2016.

Theme đen:

Bổ sung theme đen với độ tương phản cao. Để xây dựng theem, bạn vào File > Account, nhấp lựa chọn thực đơn xổ xuống cạnh bên Office Theme. Theme vừa chọn sẽ được áp dụng cho mọi phần mềm Office.

Yêu cầu cấu hình:

  • CPU: bộ vi xử lý x86-bit 1GHz trở lên, x64-bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • RAM: 1GB RAM (32-bit), 2GB RAM (64-bit).
  • Ổ cứng trống 3GB để cài và dùng Word 2016.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Card đồ họa tương thích DirectX 10.
  • Đa chạm: yêu cầu trang bị cảm ứng để sử dụng các công dụng đa chạm. Tuy nhiên, mọi tính năng đều đc hỗ trợ cho máy tính xách tay để bàn and Laptop với chuột, bàn phím hay các thiết bị nhập liệu tiêu phù hợp khác. Những công dụng chạm mới được tăng cao hóa cho Windows 8 trở lên.
  • Những tính năng online đòi hỏi trang bị kết nối Internet.
  • Yêu cầu tài khoản Microsoft.

Microsoft

 

Bài viết mới