Blog Tin Học

Máy in

Gợi ý một số thương hiệu máy in tốt nhất trên thị trường

Công việc in ấn hiện nay trở nên phổ biến hơn khi nhu cầu quảng cáo, làm việc trên giấy tờ ngày càng tăng. Chính bởi vậy máy in là một thiết bị không thể thiếu trong văn phòng, công ty hay ngay tại gia đình. Với nhu cầu sử dụng cao, thị trường máy in đang có những thay đổi nhất định, xuất hiện nhiều dòng máy mới có nhiều chức năng tiên tiến, hiện đại phục vụ việc in ấn sao cho dễ dàng nhất. Thế nhưng đó cũng trở thành một yếu tố cản trở và gây khó khăn rất lớn cho người tiêu dùng khi mua và sử dụng máy in. Vậy thương hiệu máy in nào thì tốt? Nên lựa chọn dòng máy in như thế nào? Kinh nghiệm cần có là gì khi mua máy in? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Máy in giá rẻ

Máy in

Xem thêm: Máy in giá rẻ

Máy in laser đen trắng Canon LBP 2900

Một máy in chất lượng cần đạt được những tiêu chí nào?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn máy in như thế nào và không biết nên mua dòng nào thì phù hợp thì các tiêu chí dưới đây sẽ là cơ sở giúp bạn đánh giá được một dòng máy in chất lượng.

Thiết kế phù hợp và thuận tiện: Máy in khá đa dạng bởi mẫu mã và kích thước bởi thế khi lựa chọn chỉ cần đảm bảo sự tiện lợi nhất. Ví dụ nếu bạn lựa chọn máy in gia đình thì những kiểu dáng nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tham khảo: Sony RAW Driver Download Latest V2.0.0.8130 For Windows

Tính năng cơ bản cần có: Dù ở các dòng máy in thông thường, chưa có các chế độ hiện đại thì vẫn nên đảm bảo về tốc độ in, độ phân giải và giá thành của sản phẩm. Nói về tốc độ in, để chọn được loại máy phù hợp bạn nên dựa vào nhu cầu dùng với mức độ đáng kể hay chỉ cần in những khi thật sự cần thiết. Ở độ phân giải đặc biệt cần thiết ở máy in màu khi bạn muốn có những bức ảnh rõ nét thì cần đến các thông số càng lớn. Trên thực tế giá thành ảnh hưởng rất nhiều bởi thương hiệu và tính năng. Vì vậy bạn nên cân nhắc giữa việc sử dụng dựa trên công việc in ấn hằng ngày của mình.

Các tính năng phụ đi kèm: Hiện nay trong thị trường máy in đã có những loại máy có thể tự in đảo mặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều cho người dùng. Bên cạnh đó khay đựng giấy cũng có thiết kế to hơn, đảm bảo phần để giấy chờ được nhiều hơn, bạn sẽ không cần liên tục thay giấy.

Xem thêm: Máy in giá rẻ

Máy in

Xem thêm: Máy in giá rẻ

Nên lựa chọn máy in nào thì chất lượng?

Top 3 thương hiệu máy in tốt nhất mà bạn nên thử

Máy in laser đen trắng Canon LBP 2900. Giá tham khảo: 2.700.000 đồng

Với chức năng chuyên dùng để in giấy tờ văn phòng có thiết kế nhỏ gọn và độ phân giải cao đã giúp sản phẩm được lựa chọn khá nhiều tại các công ty hay tại gia đình. Độ phân giải lên đến 2400 x 600dpi và tốc độ in 12 tờ/ phút có thể hoàn thành được nhu cầu của người dùng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tham khảo: Review, đánh giá TOP 5 máy in gia đình giá rẻ tốt nhất 2022

Máy in màu Epson L310: Giá tham khảo: 3.500.000 đồng

Nếu bạn đang tìm một dòng máy in màu chuyên nghiệp có chất lượng bản in tốt nhất thì không nên bỏ lỡ em máy này. Với nhiều ưu điểm như tốc độ in nhanh dành cho cả đơn sắc và màu và bản in chất lượng khi có độ phân giải cao giúp các hình ảnh lên màu rõ nét hơn, phục vụ nhu cầu in ấn sáng tạo của các công ty, văn phòng.

Máy in HP Máy in HP LaserJet Pro MFP M130a: Giá tham khảo: 3.220.000 đồng

Sản phẩm thuộc phân khúc các dòng máy in tầm trung nhưng chất lượng được đánh giá khá tốt so với mặt chung của thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, có sự góp mặt của các công nghệ tiên tiến nên rất tiết kiệm mực nhưng bản in vô cùng sắc sảo.

Xem thêm: Máy in giá rẻ

Máy in

Xem thêm: Máy in giá rẻ

Những thương hiệu máy in chất lượng tốt hiện nay

Tham khảo: 【TỔNG HỢP】11 lỗi máy in Canon 2900 và cách khắc phục

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác