Blog Tin Học

Top 5 máy in bán chạy nhất năm 2020 tại Điện máy XANH

Máy in hỗ trợ cho công việc văn phòng trở nên dễ dàng hơn như tiến hành in sao chép các tài liệu hoặc hợp đồng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Vậy hãy tìm hiểu ngay top 5 máy in được bán chạy nhất vào năm 2020 tại Điện máy XANH có những nét gì nổi bật nhé!

1Máy In laser Trắng Đen Brother HL L2321D

Đầu tiên là máy in laser Brother HL L2321D có kiểu thiết kế vuông vắn với kích thước 36 x 36cm, giúp tối ưu hóa không gian làm việc. Chiếc máy in này có thể đạt tốc độ 30 trang/phút và lên đến 12000 trang/tháng, đáp ứng nhu cầu in tài liệu nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu quả công việc.

Máy được được thiết kế khay giấy dạng hộc chống bụi và côn trùng xâm nhập, đồng thời còn có sức chứa lớn (đến 250 tờ) tiết kiệm thời gian thao tác trong quá trình in.

Xem thêm: Máy in điện máy xanh

Hơn nữa, máy có khả năng in 2 mặt tự động và hỗ trợ chất lượng in trắng đen đến 2400 x 600 dpi mang lại hình ảnh và chữ rõ nét trên tài liệu. Bảng điều khiển đơn giản hỗ trợ bạn thao tác nhanh chóng cũng như giảm thiểu gặp phải một số khó khăn trong quá trình sử dụng lần đầu tiên.

2Máy In Laser Trắng Đen Brother HL-L2366DW Wifi

Kế tiếp vẫn là chiếc máy in laser đến từ hãng Brother có mã sản phẩm HL-L2366DW Wifi sở hữu kiểu thiết kế chắc chắn với gam màu xám đậm, phù hợp cho mọi không gian trong phòng làm việc.

Máy không chỉ kết nối dễ dàng với các thiết bị bên ngoài qua cổng USB và mạng LAN, mà còn kết nối Wifi qua các thiết bị di động giúp công việc in tài liệu được tiến hành thuận tiện hơn.

Tham khảo: 【TỔNG HỢP】11 lỗi máy in Canon 2900 và cách khắc phục

Máy còn mang tốc độ in nhanh chóng lên 30 trang/phút với khả năng in trắng đen linh hoạt 2 mặt và cho chất lượng hình ảnh, chữ rõ nét 2400 x 600 dpi. Ngoài ra, khay nạp giấy có sức chứa đến 200 tờ hỗ trợ máy in hoạt động liên tục mà không cần phải dừng máy để chêm thêm giấy.

3Máy In Laser Trắng Đen Laser Canon LBP 6030W Wifi

Máy in Laser Canon LBP 6030W Wifi cũng nằm trong top máy in được bán chạy tại Điện máy XANH vào năm 2020. Máy in có kiểu thiết kế hình chữ nhật, không quá cồng kềnh, cùng với gam màu trắng sang trọng và tinh tế, chắc chắn sẽ trở thành thiết bị hiện đại trong không gian làm việc của bạn.

Mẫu này đạt tốc độ in 18 trang/phút, đáp ứng khả năng in trắng đen 1 mặt liên tục với chất lượng in rõ nét 2400 x 600 dpi. Hơn nữa, chiếc máy in này còn có khả năng kết nối Wifi nhằm hỗ trợ công việc in tài liệu một cách nhanh chóng ngoài việc dùng cổng USB quen thuộc.

Bảng điểu khiển đơn giản, dễ thao tác và khay hộc giấy chống bụi chứa đến 150 tờ giúp máy in hoạt động liên tục.

4Máy In Laser Trắng Đen Canon LBP2900

Tiếp theo là mẫu máy in Laser Canon LBP2900 có khả năng in 12 trang/phút với tốc độ 9.3 giây cho trang in đầu tiên, đáp ứng công việc hoàn thành nhanh chóng. Ngoài ra, máy in được trang bị độ phân giải 600 x 2400 dpi giúp việc in trắng đen 1 mặt tài liệu có chất lượng rõ nét, giảm thiểu nỗi lo lắng cho bạn về các vấn đề mờ bản in.

Tham khảo: Cách khắc phục máy in nhận lệnh chậm HIỆU QUẢ

Khay nạp giấy chứa đến 150 tờ hỗ trợ công việc in diễn ra liên tục, cùng với bảng điều khiển trực quan giúp bạn nhanh chóng chọn và bấm chức năng máy dễ dàng hơn.

Sản phẩm cũng sở hữu cho mình kiểu dáng hiện đại với kích thước gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích không gian làm việc, sinh hoạt của căn phòng.

5Máy In Laser Trắng Đen HP LaserJet Pro M12a (T0L45A)

Cuối cùng là máy in HP LaserJet Pro M12a (T0L45A) được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và gam màu trắng sang trọng, thích hợp cho cả việc đặt trên bàn làm việc hoặc góc học tập. Máy hỗ trợ tốc độ in 18 trang/phút đáp ứng nhu cầu in hiệu quả cho cá nhân sử dụng, cùng với độ phân giải 600 x 600 dpi mang lại chất lượng bản in đẹp và rõ nét.

Sản phẩm sử dụng cổng kết nối USB hỗ trợ công việc in trắng đen 1 mặt tài liệu được tiện lợi hơn và thường đạt tốc độ in 9 giây cho trang in đầu tiên.

Trên đây là Top 5 máy in bán chạy nhất năm 2020 tại Điện máy XANH. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tham khảo: Cách chỉnh độ đậm nhạt máy in Canon 6030 theo ý muốn

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác