Blog Tin Học

Tải Miễn Phí 20 Mẫu Excel Quản Lý Tiến Độ Dự Án, Phòng Ban

Sử dụng biểu mẫu Excel luôn là công cụ đắc lực xử lý các nghiệp vụ quản lý và vận hành quy trình trong doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp bạn có đến hàng trăm nhân viên hay thậm chí là một Start-up chỉ với vài người thì việc biết cách tổ chức, sắp xếp và quản lý công việc sẽ giúp mọi hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Việc tìm kiếm các mẫu quản lý công việc phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực của mình cũng gây tốn không ít thời gian. Nhưng doanh nghiệp có thể bắt đầu hoạt động quản lý của mình ngay bây giờ với bộ 20 biểu mẫu Excel miễn phí đã được đội ngũ Fastwork tổng hợp và biên soạncũng như cập nhật.

Xem thêm: Mẫu timeline công việc excel

Các hoạt động quản lý tiến độ, phòng ban mà doanh nghiệp quan tâm:

  • Quản lý tiến độ dự án
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý kinh doanh
  • Kế hoạch kinh doanh

Cùng theo dõi chi tiết và tải MIỄN PHÍ 20 biểu mẫu Excel quản lý công việc, quản lý tiến độ dự án, phòng ban mới nhất.

1. Mẫu Excel quản lý dự án

Biểu mẫu dạng Timeline

Các mốc thời gian được thể hiện trong biểu mẫu Excel được thể hiện trực quan và rõ ràng, giúp cho người quản lý và đội nhóm dễ dàng theo dõi và sắp xếp công việc một cách thuận tiện nhất. Mẫu kế hoạch dự án theo Timeline dưới đây sẽ cung cấp cho người sử dụng cái nhìn tổng quan về các mốc thời gian quan trọng và các nhiệm vụ chính trong toàn bộ dự án.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu, đánh giá chi tiết 7 phần mềm quản lý công việc tốt nhất dành cho đội nhóm

>>> Để sử dụng biểu mẫu Timeline Quản lý dự án, DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Mẫu biểu đồ dạng Gantt

Giúp phòng ban, đội nhóm tiến xa hơn trong hoạt động quản lý thời gian bằng biểu mẫu Excel biểu đồ Gantt. Biểu mẫu này cung cấp cho người dùng một dòng thời gian với nhiều chi tiết hơn. Người dùng có thể đánh dấu và xem nhanh thời gian bắt đầu và kết thúc của dự án, kèm theo tất cả các mốc thời gian quan trọng cần đạt được cho đến khi hoàn thành.

Mỗi cột mốc quan trọng sẽ có một bản tóm tắt về những việc cần phải hoàn thành. Do đó giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu công việc hơn nhờ không mất thời gian trao đổi những công việc cần làm, khi nào,…

>>> Để sử dụng mẫu biểu đồ dạng Gantt, DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU EXCEL GANTT TẠI ĐÂY

Mẫu quản lý công việc theo danh sách

Mẫu kế hoạch công việc bằng excel giúp cho mỗi cá nhân trong dự án, phòng ban có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. Với file quản lý công việc bằng excel này, người dùng có thể thêm nhiệm vụ các dự án, cập nhật trạng thái, mức độ ưu tiên, ngày hoàn thành và mọi ghi chú có liên quan. Điều này nhằm đảm bảo mọi cá nhân trong dự án đều có thể hiểu theo dõi những hoạt động đang diễn ra.

Để sử dụng MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ CÔNG VIỆC THEO DANH SÁCH, DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Đề xuất tìm hiểu thêm: Mẫu kế hoạch cải thiện hiệu suất (PIPs) là gì? Hướng dẫn triển khai vào doanh nghiệp

Mẫu theo dõi sự cố dự án

Tất cả các dự án đều có những vấn đề phát sinh và cần có một biểu mẫu ghi nhận lại những vấn đề để từ đó có phương hướng khắc phục và giải quyết.

Biểu mẫu excel theo dõi sự cố giúp người dùng ghi lại các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành dự án. Bao gồm các thông tin như sự cố xảy ra khi nào, ai xử lý sự cố, mức độ nghiêm trọng của sự cố cùng các ghi chú có liên quan.

>>> Sử dụng MIỄN PHÍ MẪU THEO DÕI SỰ CỐ DỰ ÁN, CLICK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Biểu mẫu quản lý thời gian theo tuần

Ngoài việc theo dõi cụ thể hoạt động công việc, nhà quản lý và đội ngũ nhân sự cũng cần ghi lại thời gian của phòng ban đó thực hiện trong dự án. Biểu mẫu excel quản lý thời gian theo tuần sẽ cung cấp cho người dùng sự thuận tiện để thực hiện việc quản lý thời gian đó.

>>> TẢI MIỄN PHÍ BIỂU MẪU QUẢN LÝ THỜI GIAN THEO TUẦN TẠI ĐÂY

Biểu mẫu theo dõi dự án thuê ngoài

Tham khảo: Cách cố định tiêu đề trong Excel dạng hàng, dạng cột và khi in bảng dữ liệu

Biểu mẫu excel chi tiết giúp nhà quản lý dễ dàng đánh giá dự án thuê ngoài theo đúng tiến độ và ngân sách hay không.

>>> CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ SỬ DỤNG BIỂU MẪU DỰ ÁN THUÊ NGOÀI

2. Mẫu Excel quản lý tiến độ thi công dự án xây dựng

Bên cạnh việc tham khảo mẫu quản lý tiến độ thi công dự án xây dựng, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng quản lý dự án thi công của FastWork dành cho doanh nghiệp xây dựng và nhà thầu thi công công trình.

Mẫu Excel Quản lý Tiến độ thi công dự án Xây dựng gồm: Mẫu excel Kiểm tra tiến độ thi công, kiểm soát quá trình thi công ( Xem xét hợp đồng thi công, Lập tiến độ thi công, Kiểm soát hồ sơ tài liệu, Lưu kho và bảo vệ, Quản lý nhà cung cấp, thầu phụ, Nghiệm thu bàn giao), Kiểm tra Vật tư

Biểu mẫu excel quản lý tiến độ thi công dự án

TẢI MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG, M&E Tại Đây

NHÀ QUẢN LÝ CÓ THỂ MUỐN TÌM HIỂU: GIỚI THIỆU CHI TIẾT 9 PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG

3. Mẫu Excel Quản lý tài chính

Biểu mẫu quản lý ngân sách

Hoạt động quản lý tài chính của dự án/doanh nghiệp sẽ được xử lý đơn giản với mẫu file excel này. Biểu mẫu excel quản lý ngân sách sẽ giúp nhà quản lý hoạch định một cách có tổ chức nguồn ngân sách bằng cách chia nhỏ các khoản chi phí thành các danh mục.

>>> SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MẪU EXCEL QUẢN LÝ NGÂN SÁCH TẠI ĐÂY

Biểu mẫu quản lý doanh thu và chi phí

Nhà quản lý sử dụng biểu mẫu này khi cần so sánh doanh thu với chi phí của dự án. Điều này giúp nhà quản lý nắm được tiềm năng và chiến lược phát triển tiếp theo của dự án.

>>> Sử dụng MIỄN PHÍ BIỂU MẪU QUẢN LÝ DOANH THU VÀ CHI PHÍ, CLICK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu quản lý danh mục đầu tư

Doanh nghiệp sử dụng mẫu quản lý danh mục đầu tư để có thể theo dõi và tối đa hóa doanh thu mà doanh nghiệp đạt được từ các khoản đầu tư.

>>> BIỂU MẪU QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ DOWNLOAD TẠI ĐÂY >>> Xem thêm 20 Quy trình mẫu Quản lý công việc, dự án doanh nghiệp phù hợp với mọi doanh nghiệp

4. Mẫu Excel Quản lý kinh doanh

Mẫu báo giá

Doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu báo giá cho khách hàng dưới đây trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và có hệ thống của doanh nghiệp.

>>> DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU BÁO GIÁ DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY

Mẫu đơn đặt hàng sản phẩm

Khách hàng sau khi đã chấp nhận sử dụng sản phẩm/dịch vụ với báo giá trên, doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu xác nhận đặt hàng/sử dụng dịch vụ dưới đây.

>>> Mời doanh nghiệp SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MẪU ĐƠN ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Mẫu theo dõi chi phí văn phòng

Đây sẽ là biểu mẫu excel mọi doanh nghiệp cần giúp nhà lãnh đạo và cấp quản lý theo dõi và kiểm soát chi phí vận hành doanh nghiệp. Từ đó giải được bài toán tối ưu chi phí.

>>> Sử dụng MIỄN PHÍ BIỂU MẪU THEO DÕI CHI PHÍ VĂN PHÒNG TẠI ĐÂY

Mẫu theo dõi bảng công theo tuần

Tham khảo: 3 cách chuyển file excel sang PDF giữ nguyên định dạng không bị cắt

Mẫu bảng công theo tuần sẽ giúp bộ phận nhân sự nắm bắt được chính xác thời gian làm việc của mỗi cá nhân cụ thể theo tuần trong một tháng.

>>> DOWNLOAD BIỂU MẪU BẢNG CÔNG THEO TUẦN TẠI ĐÂY

5. Mẫu Excel Kế hoạch kinh doanh

Mẫu kế hoạch truyền thông

Kế hoạch truyền thông thường được xem như một phần của kế hoạch kinh doanh. Với mẫu kế hoạch truyền thông này, doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng một kế hoạch truyền thông chi tiết cho nhiều chiến dịch khác nhau. Bao gồm chi phí dự kiến và thực tế.

>>> DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TẠI ĐÂY

Biểu mẫu xây dựng kế hoạch kinh doanh

Biểu mẫu này cho phép doanh nghiệp tạo lịch trình cho nhiệm vụ trực quan để từ đó lập kế hoạch tài chính. Ngoài ra để sử dụng biểu mẫu này cho những quy trình lập kế hoạch khác, người dùng chỉ cần chỉnh sửa các nhiệm vụ bao gồm trong lịch biểu.

>>> Sử dụng MIỄN PHÍ BIỂU MẪU XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH TẠI ĐÂY

Mẫu kế hoạch SEO On-page

Doanh nghiệp muốn đẩy mạnh xếp hạng từ khóa của website hay nâng hạng tìm kiếm thì một chiến lược SEO là không thể thiếu. Mẫu theo dõi chiến lược này giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi lượng traffic về website, cùng với đó là hoàn thành kế hoạch SEO một cách hiệu quả.

>>> DOWNLOAD MIỄN PHÍ BIỂU MẪU KẾ HOẠCH SEO On-Page TẠI ĐÂY

Mẫu timeline kế hoạch truyền thông

Khi doanh nghiệp đã có một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh thì việc triển khai một kế hoạch truyền thông đi cùng là một chiến lược cần thiết. Biểu mẫu dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp triển khai kế hoạch marketing thành công trong 12 tháng.

>>> SỬ DỤNG MIỄN PHÍ MẪU TIMELINE KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TẠI ĐÂY

Mẫu phân tích SWOT

Để đảm bảo kế hoạch marketing thành công, bước nghiên cứu thị trường và phân tích SWOT là cực kỳ cần thiết. Mẫu phân tích SWOT dưới đây sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những bước đi đúng hướng trong hoạt động tìm ra cơ hội và thách thức trong kinh doanh.

>>> Sử dụng MIỄN PHÍ MẪU PHÂN TÍCH SWOT TẠI ĐÂY

Mẫu theo dõi & triển khai event

>>> DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU TRIỂN KHAI EVENT MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Biểu mẫu theo dõi chỉ số sản phẩm

Mẫu KPI theo dõi dự án này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp cách đo lường hiệu suất hiệu quả các dự án. Nhằm đảm bảo được thành công của dự án, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong việc theo dõi sản phẩm và dòng tiền. Cùng tham khảo ngay biểu mẫu dưới đây.

>>> DOWNLOAD MIỄN PHÍ BIỂU MẪU THEO DÕI CHỈ SỐ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

6. Mẫu Excel Kế hoạch Marketing

Dưới đây, FastWork tổng hợp mẫu excel kế hoạch marketing gồm:

  • Mục tiêu tiếp thị
  • Sáng kiến trong tiếp thị
  • Phân tích thị trường mục tiêu Phân tích thị trường
  • Phân tích theo mô hình SWOT
  • Chiến lược định vị
  • Tiếp thị hỗn hợp

Mời bạn tham khảo TẢI MIỄN PHÍ MẪU KẾ HOẠCH MARKETING

Để ứng dụng phương pháp vận hành doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, mời doanh nghiệp tham khảo Giải pháp Quản lý công việc dự án và kiểm soát tiến độ mới nhất.

Đăng ký tư vấn

Tham khảo thêm cái nội dung:[Inforgraphic] 5 xu hướng thúc đẩy chuyển đổi số kỹ thuật ngành xây dựng[Template] Mẫu quản lý công việc bằng Excel hot nhất 2021[Mô hình mẫu] 5 mô hình quản lý tác vụ tiêu biểu trong quản lý dự án9 mẫu KPI Excel mới nhất cho mọi phòng ban doanh nghiệp

Tham khảo: Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Excel Đẹp và Đơn Giản Nhất 2021

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác