Blog Tin Học

Cách trở thành vô Mã Gia Kỳ

Nhóm trưởng Mã Gia Kỳ

Từ danh sách công khai các nhóm khách mời trong Tôi là diễn viên mùa 3, có sự tham gia Mã Gia Kỳ và Tạ Khả Dần hợp tác trong Em của thời niên thiếu lần lượt đóng vai Tiểu Bắc và Trần Niệm. Trong một năm qua sau khi công chiếu, bộ điện ảnh Em của thời niên thiếu đã giành được rất nhiều giải thưởngvà sự hợp tác ăn ý giữa em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũđã trở thành một tác phẩm kinh điển. Vì vậy, với màn thể hiện xuất sắc của hai diễn viên gốc, áp lực đặc biệt lớn đối với hai nghệ sỹ trẻ Mã Gia Kỳ và Tạ Khả Dần.

Xem thêm: Lý do Dịch Dương Thiên Tỉ được lòng khán giả phim ảnh

Xem thêm: Mã gia kỳ

Mặc dù Mã Gia Kỳ là thành viên của Thời Đại Thiếu Niên Đoàn và cậu dành phần lớn thời gian trên sân khấu sau khi ra mắt. Cậu là một diễn viên trẻ trước khi gia nhập Thời Đại Phong Tuấn và cũng đã tham gia vào các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Hành tinh hạnh phúc. Tuy nhiên, công chúng vẫn có chút nghi ngờ về kỹ năng diễn xuất của cậu, vì Hành tinh hạnh phúc cũng là một bộ phim dành cho thiếu nhi, điều này không phản ánh đúng khả năng diễn xuất của đội trưởng Mã Gia Kỳ.

Dù từng là diễn viên nhí nhưng Mã Gia Kỳ vẫn bị cư dân mạng chỉ trích

Bên cạnh đó, bộ phim này do chính em út TFBoys thực hiện, đã có rất nhiều tranh cãi và chế giễu trên mạng xã hội sau khi hay tin Mã Gia Kỳ tham diễn nhân vật Tiểu Bắc. Nếu cậu diễn tốt thì không có lợi cho Dịch Dương Thiêu Tỉ, nếu diễn không tốt sẽ bị chê cười hoặc bị nói không tôn trọng đàn anh.

MÃ GIA KỲ

TNT THỜI ĐẠI THIẾU NIÊN ĐOÀN

SAO CBIZ

TFBOYS

DỊCH DƯƠNG THIÊN TỈ

DIỄN VIÊN HOA NGỮ

Quê của Mã Gia Kỳ ở Hà Nam, Trung Quốc có điểm chuẩn là 337 nhưng anh chỉ đạt 307 điểm.

Mã Gia Kỳ được xây dựng hình tượng hoàn hảo từ tài năng âm nhạc. Tham gia chương trình Tôi là diễn viên mùa 3, đội trưởng của TNT được Chương Tử Di khen ngợi vì khả năng diễn xuất tốt, hứa hẹn sẽ trở thành “Dịch Dương Thiên Tỉ thứ hai”. Mã Gia Kỳ cũng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh đang đọc sách, ôn bài trước mặt công chúng nên luôn được ca ngợi là một trong những idol hiếu học.

Cuối tháng 3 vừa qua, Mã Gia Kỳ gây sốt khi đạt hạng 6 toàn quốc trong kỳ thi tài năng của Học viện Hí kịch Trung ương – ngôi trường mà Dịch Dương Thiên Tỉ theo học. Center TNT cũng từng khiến fan bất ngờ khi tiết lộ thuê giáo viên phụ đạo với giá 200.000 NDT (khoảng 700 triệu VNĐ). Tuy nhiên, kết quả thi của nam thần tượng lại quá thấp khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng.

Mã Gia Kỳ được xây dựng hình tượng hoàn hảo không kém, hứa hẹn sẽ nối gót đàn anh TFBOYS trong tương lai.

Trước những chỉ trích khi làm sụp đổ kỳ vọng của công chúng, Mã Gia Kỳ cũng chính thức xin lỗi người hâm mộ. Đội trưởng TNT chia sẻ anh đã liên tục ở lại trường để bổ sung kiến thức nhưng vẫn không nhận được kết quả như mong muốn. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích Mã Gia Kỳ đã lừa dối người hâm mộ, một số netizen lên tiếng bênh vực nam thần tượng.

Một số netizen cho rằng Mã Gia Kỳ không cố ý xây dựng hình tượng học bá khi thường xuyên mang sách vở bên mình. Mã Gia Kỳ có sở thích đọc sách là điều bình thường và thành tích học tập kém do “học tài thi phận” là điều dễ hiểu.

Sau khi thành tích thi đại học của Mã Gia Kỳ được công bố, một số trang tin của Trung Quốc lan truyền thông tin người hâm mộ của nam thần tượng đã chi 30 vạn tệ để Mã Gia Kỳ học bù. Công ty chủ quản Phong Tuấn lập tức phủ nhận chưa bao giờ nhận khoản tiền 30 vạn tệ từ fan. Trả lời nghi vấn thường xuyên nghỉ học để chạy lịch trình của Mã Gia Kỳ, công ty cho biết luôn giữ đúng quy tắc không làm gián đoạn chương trình học của nghệ sĩ.

Về việc Mã Gia Kỳ không đạt được thành tích cao trong kỳ thi đại học, Phong Tuấn chia sẻ phía công ty và nghệ sĩ đã tiến hành trao đổi nhằm tìm ra nguyên nhân, tổng kết giáo huấn để sắp xếp tốt hơn giữa học tập và công việc cho nghệ sĩ.

Dương Nhung (tổng hợp)

Theo nhiều nguồn tin

Mã Gia Kỳ là ai?

Bài viết hoặc đoạn này cần được wiki hóa để đáp ứng tiêu chuẩn quy cách định dạng và văn phong của Wikipedia. Xin hãy giúp sửa bài viết này bằng cách liên kết đến các trang liên quan hoặc cải thiện bố cục của bài viết. (tháng 4/2021)

Mã Gia Kỳ 马嘉祺

Sinh Mã Gia Kỳ (马嘉祺) 12 tháng 12, 2002 (18tuổi) Trịnh Châu, Hà Nam Quốc tịch Trung Quốc Dân tộc Người Hán Trường lớp Trường cấp 2 Trịnh Châu số 8, Trường Trung học Trịnh Châu 47 Nghề nghiệp Ca sĩ, Diễn viên, Học sinh Quê quán Trịnh Châu, Hà Nam,Trung Quốc Chiều cao 1,81 m (5 29⁄32ft) Cân nặng 51kg (112lb) Trang web [Weibo của Mã Gia Kỳ] Sự nghiệp âm nhạc Nhạc cụ

 • Vocal
 • Guitar
 • Piano
 • Trống

Năm hoạt động 2011 – nay Hãng đĩa Công ty TNHH phát triển Văn hóa Nghệ thuật Thời Đại Phong Tuấn Bắc Kinh(TF Entertainment) Hợp tác với 2018 – 2019: Typhoon Teens – Đài Phong Thiếu Niên Đoàn 23/11/2019 – nay: Teens In Times – Thời Đại Thiếu Niên Đoàn 150px Mã Gia Kỳ Phồnthể 馬嘉祺 Giảnthể 马嘉祺 Phiên âm Tiếng Hán tiêu chuẩn Bính âm Hán ngữ MǎJiāQí

Mã Gia Kỳ (Giản thể: 马嘉祺 , Phồn thể: 馬嘉祺, Bính âm: Mǎjiāqí, sinh ngày 12 tháng 12 năm 2002 tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc) là nam ca sĩ, diễn viên ở Trung Quốc đại lục đồng thời là đội trưởng của nhóm nhạc “Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens in Times – TNT)”[1]

Mục lục

 • 1 Đời tư
 • 2 Tiểu sử và sự nghiệp
  • 2.1 Từ 2011 – 2017: Bắt đầu sự nghiệp
  • 2.2 2017 – 2018: Gia nhập TF Entertainment và quá trình làm thực tập sinh
  • 2.3 2018 – 2019: Ra mắt cùng Đài Phong Thiếu Niên Đoàn -TYT và show cải tổ nhóm
  • 2.4 2019 – nay: Ra mắt cùng Thời Đại Thiếu Niên Đoàn – TNT và hoạt động solo
 • 3 Hoạt động xã hội
 • 4 Fandom
 • 5 Tác phẩm âm nhạc
  • 5.1 Nhóm
 • 6 Danh sách phim
  • 6.1 Phim điện ảnh:
  • 6.2 Phim truyền hình và phim mạng:
  • 6.3 Phim tài liệu
 • 7 Danh sách các chương trình
 • 8 Buổi trình diễn:
 • 9 Đề cử và giải thưởng
  • 9.1 Giải thưởng cá nhân:
  • 9.2 Giải thưởng nhóm:
 • 10 Tham khảo
 • 11 Liên kết ngoài

Đời tư – tiểu sử và biệt danh của Mã Gia Kỳ

Mã Gia Kỳ sinh ra trong một gia đình ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Anh có một người anh song sinh là Mã Gia Thành. Bố của anh rất kín tiếng chỉ có mẹ và anh trai là thường xuất hiện cùng anh trong các chương trình truyền hình khi anh còn bé. Sau khi gia nhập TF Gia Tộc thì chỉ có mẹ là thường xuyên xuất hiện.

Năm Mã Gia Kỳ 8 tuổi gia đình phát hiện ra Mã Gia Kỳ rất yêu thích âm nhạc vì vậy mẹ đã quyết định mời giáo viên chuyên nghiệp về dạy kèm cho Mã Gia Kỳ. Năm 2010 gia đình đã đăng ký cho Mã Gia Kỳ tham gia chương trình thử giọng. Mẹ của anh từng làm công việc tài chính trong công ty riêng của mình, từ năm 2010 bà đã coi việc đào tạo con cái là công việc kinh doanh của riêng mình. Ngoài ra anh cũng học múa, nhảy và đánh trống.

Mã Gia kỳ tốt nghiệp ở Trường cấp 2 Trịnh Châu số 8( khóa 2018).[2] Mã Gia Kỳ hiện đang theo học tại trường Trung học Trịnh Châu 47 – Zhengzhou No. 47 High School lớp văn hóa thuần túy, học sinh phi nghệ thuật.

Ngày 31/03/2021 Học viện Hí kịch Trung Ương công bố thành tích nghệ khảo, Mã Gia Kỳ xếp hạng 6 toàn quốc chuyên ngành biểu diễn.[3]

Tiểu sử, sự nghiệp và biệt danh của Mã Gia Kỳ

Từ 2011 – 2017: Bắt đầu sự nghiệp

Từ khi 10 tuổi Mã Gia Kỳ đã tham gia các chương trình về ca hát như ” Cố lên! Vị Thiếu Niên” và được các lão sư nhận xét là người có thiên phú về âm nhạc, hát rất tốt, có thể dẫn dắt cả hội trường, là người có phong thái của một ca sĩ danh tiếng.

Vào tháng 11 năm 2011, Mã Gia Kỳ tham gia cuộc thi “China’s Got Talent” và giành được giải xuất sắc ở khu vực Hà Nam. Tháng 06 năm 2013 tham gia “ Come on Youth”[4] của CCTV

Tham khảo: Cách chơi game PC trên thiết bị Android sử dụng Parsec

Năm 2014 tiến thêm vào con đường diễn xuất. Mã Gia Kỳ tham gia vào bộ phim ” Chạm Đến Ánh Dương “.[5] Trong phim Mã Gia Kỳ là cậu bé Bình An bị khiếm thị và nỗi oán hận ba mẹ đã lừa dối mình,đem mình đến lớp học của trẻ thiếu may mắn.

Năm 2015 Mã Gia Kỳ đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng dành cho thiếu nhi ” Tinh Cầu Khoái Lạc 5” được phát sóng trên Youku vào ngày 23 tháng 12 năm 2020. Bài hát “Hành tinh hạnh phúc là gì” được hát trong bộ phim bắt đầu trở nên phổ biến vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một trong những thuật ngữ Internet phổ biến nhất ở Trung Quốc đại lục, và thường được sử dụng làm nhạc nền cho một số video. Tháng 3 năm 2015 tham gia vào bộ phim khoa học viễn tưởng dành cho thiếu nhi ” Tinh Cầu Khoái Lạc 36[6] ” được công chiếu vào tháng 6 năm 2018

Có thể bạn quan tâm [Wiki] Cái chết của Breonna Taylor là gì? Chi tiết về Cái chết của Breonna Taylor update 2021

Năm 2016 Mã Gia Kỳ đóng vai phụ trong bộ phim điện ảnh ” Tương Thân Tương Ái – Love Education[7] “và được công chiếu ngày 03 tháng 11 năm 2017, Mã Gia Kỳ vai Lôi Hải Quang. Ngày 27 tháng 03 năm 2016 tham gia “ Năng lượng của ước mơ”[8] do nhà hát lớn Hà Nam tổ chức

Ngày 11 ngày 05 năm 2017 tham gia show “ Thiếu Niên Mĩ Học Xã” do Youku sản xuất. Đây là chương trình hoàn toàn mới đầu tiên ở Trung Quốc kết hợp giữa đào tạo thần tượng và chương trình thực tế được phát triển bởi nhóm Nhà sản xuất huy chương vàng Zhang Yibei.

2017 – 2018: Gia nhập TF Entertainment và quá trình làm thực tập sinh

Ngày 15 tháng 06 năm 2017 chính thức gia nhập công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ thuật Bắc Kinh. Ngày 11 tháng 07 năm 2017 được công khai thân phận là thực tập sinh của TF Gia Tộc.

Tháng 8 năm 2017 tham gia ” Lễ hội người hâm mộ thường niên “[9] lần thứ 2 tại Bắc Kinh. Tháng 10 năm 2017 với tư cách là thực tâp sinh TF Gia Tộc phát hành ca khúc ” Nhật Ký Sinh Nhật Siêu Nhân”. Tháng 11 năm 2017 tham gia ghi hình show tống nghệ “Happy Camp [10]” của đài Hồ Nam. Tháng 12 năm 2017 tham gia Winter Carnival. Tháng 09 năm 2017 tham gia phim ” The Second Life [11]” của TF Gia Tộc vai Giản Kỳ. Ngày 11 tháng 05 năm 2018 tham gia bộ phim mạng của TF Gia Tộc ” Niệm Niệm [12]” vai Hướng Hoành

2018 – 2019: Ra mắt cùng Đài Phong Thiếu Niên Đoàn -TYT và show cải tổ nhóm

Ngày 16 tháng 8 năm 2018 đĩa đơn “Wake up” được phát hành cùng nhóm. Tháng 8 năm 2018 cùng nhóm tham gia ” Fan Carvinal Festival ” lần thứ 3, nhận được giải thưởng ” Hội viên danh dự suốt đời của hiệp hội Giả Nãi [13]“. Ngày 07 tháng 10 năm 2018 chính thức xuất đạo với nhóm nhạc ” Đài Phong Thiếu Niên Đoàn – TYT”[14].

Năm 2019 show ” Đài Phong Thiếu Niên Go” của nhóm do đài Hồ Nam sản xuất lên sóng. Năm 2019 Đài Phong Thiếu Niên Đoàn xuất hiện trên Sân khấu Xuân Vãn của CCTV. Ngày 25 tháng 04 năm 2019 trang LikeTCCAsia China công bố kết quả Mã Gia Kỳ nằm trong top 55 trong số 100 gương mặt mới xinh đẹp nhất. Tháng 7 năm 2019 Đài Phong Thiếu Niên Đoàn tan rã và tham gia show” Typhoon Project ” do công ty sản xuất để cải tổ lại nhóm.

2019 – nay: Ra mắt cùng Thời Đại Thiếu Niên Đoàn – TNT và hoạt động solo

Ngày 23 tháng 11 năm 2019 xuất đạo với cương vị là Đội trưởng và Center của nhóm nhạc “Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens in Times – TNT)”[15][1]. Ngày 06 tháng 12 nhóm nhận giải thưởng đầu tiên sau khi ra mắt ” Nhóm nhạc tiềm năng của năm” tại Đêm hội gào thét Iqiyi[16]. Ngày 08 tháng 12 cùng năm nhóm nhận giải thưởng thứ hai ” Nhóm nhạc mới của năm” tại Lễ hội Giải trí âm nhậc TMEA Tencent [17] .Ngày 31 tháng 12 tham gia Đêm hội mừng năm mới của đài Hồ Nam[18] kết thúc năm 2019.

Ngày 09 tháng 01 năm 2020 show tống nghệ ” Thiếu Niên Mộng Du Ký” lên sóng đây là show tống nghệ đầu tiên của Mã Gia Kỳ và các thành viên trong nhóm . Ngày 05 tháng 09 Mã Gia Kỳ tham gia Minh Nhật Chi Tử 4 với vai trò khách mời hỗ trợ hát của ban nhạc Hệ Ngân Hà và biểu diễn ca khúc ” Don’t Break My Heart “.[19] Ngày 22 tháng 09 tham gia đêm hội chiêu thương “Tôi là Diễn Viên mùa 3” của đài Chiết Giang [20] . Ngày 03 tháng 10 cùng nhóm tham gia Top Khoảnh Khác Vinh Quang. Ngày 28 tháng 11 cùng nhóm tổ chức concert “Trưởng Thành Đúng Hạn” để kỉ niệm một năm nhóm ra mắt vì tình hình dịch bệnh phức tạp lên concert được diễn ra theo hình thức online. Ngày 03 tháng 12 Mã Gia Kỳ chính thức tham gia chương trình tạp kĩ diễn xuất ” Tôi là diễn viên mùa 3” của Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang, Mã Gia Kỳ xuất hiện: Tập 2: Vai Tiểu Bắc trong tác phẩm Em Của Niên Thiếu (19/12/2020). Tập 5: Vai Trần Tiểu Nguyên trong tác phẩm Đàn Thép (16/01/2021) . Tập 8: Vai Lưu Tinh trong tác phẩm Nhất Niệm ( trích Thiên Trường Địa Cửu) (06/02/2021) . Tập 11 ( bán kết): Vai Vương Đại Phúc trong tác phẩm Thiên Đường Hải Dương (27/02/2021). Tập 12 (chung kết) Vai Nhan Tuấn trong tác phẩm Tòa Nhà Chọc Trời ( 06/03/2021), trong chương trình Mã Gia Kỳ được các lão sư đánh giá cao khả năng diễn xuất, được gọi là thiếu niên thiên tài và nhận được số phiếu cao nhất tại hiện trường tiến vào chung kết. Ngày 31 tháng 12 năm 2020 cùng nhóm tham gia Đêm hội năm mới đài Đông Phương.

Ngày 21 tháng 01 năm 2021 show ” Tiếp Chiêu Đi! Tiền Bối” của nhóm do đài Đông Phương sản xuất tung poster[21]. Ngày 22 tháng 01 cùng nhóm tham gia “Thẳng Tiến Xuân Vãn” của CCTV. Ngày 11 tháng 02 cùng nhóm biểu diễn “Thanh Xuân Chạy Vội” tại Xuân Vãn của CCTV [22]. Ngày 10 tháng 03 cùng nhóm biểu diễn ” Like Like Thời Đại Mới” tại Nhạc hội Trung Quốc Mộng[23]. Ngày 06 tháng 03 Mã Gia Kỳ nhận được giải thưởng ” Ngôi Sao Đầy Bất Ngờ” của Tôi Là Diễn Viên. Ngày 13 tháng 03 chương trình Happy Camp tập nhóm tham gia phát sóng

Có thể bạn quan tâm [Wiki] Trần Quang Cơ là gì? Chi tiết về Trần Quang Cơ update 2021

Hoạt động xã hội

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2014, Mã Gia Kỳ tham gia bộ phim vì phúc lợi công cộng ” Chạm Đến Ánh Dương [5] – Touch the Sun ” do Liên đoàn Người khuyết tật Ôn Châu và Trường Giáo dục Đặc biệt Ôn Châu hợp tác quay . Bộ phim dựa trên người thật; cùng năm đó, anh tham gia tại Hiệp hội Người khuyết tật Ôn Châu . Một hội nghị vi phim về phúc lợi công cộng do Liên hợp quốc tổ chức

Fandom

Tên fandom: Tiểu Khí Cầu (小氣球) – Small Balloon

Màu sắc tiếp ứng: Tím Bạch Nguyệt Tử Tinh – 月白星紫 (#9A91F2 và #EAF2FF) ( chủ yếu là màu tím)

Tác phẩm âm nhạc

Nhóm

Năm Tên bài Tên Trung Thời gian Album Trình bày Ghi chú 2017 Nhật Ký Ra Đời Của Siêu Nhân 超人诞生日记 16/10 TF Gia tộc 2018 Bạn và Tôi 你我 10/05 Mã Gia Kỳ, Tống Á Hiên, Trương Chân Nguyên Ost Niệm Niệm Wake Up 16/08 Đài Phong Thiếu Niên Đoàn Thiếu Niên Lang 少年郎 30/09 Thiếu Niên Sói 狼少年 07/10 Giống Như Tôi 像我一样 07/10 Mộng Tương Gia 梦相加 24/12 Gửi Thanh Xuân 致青春 30/12 2019 Tuyên Ngôn Kỵ Sĩ 骑士宣言 14/01 Tỷ Tỷ Yêu Đương Đi 姐姐恋爱吧 14/02 Nguyện Vọng Nhiệt Huyết 热血的愿望 12/04 OST “Xin chào, Người bạn phản biện” Thông Báo Toàn Trường 全校通报 21/11 【Vũ-Tượng-Chi-Niên】Chương đầu tiên “Vũ” Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24]“ Cuộc phiêu lưu mạo hiểm 无尽的冒险 23/11 2020 Mộng Du Ký 梦游记 07/01 Ost show ” Thiếu Niên

Mộng Du Ký “

Bạo Mễ Hoa 爆米花 03/04 Tỷ Tỷ Thật Xinh Đẹp 姐姐真漂亮 14/08 【Vũ-Tượng-Chi-Niên】Chương thứ hai “Tượng” Gặp gỡ 相遇 28/08 Kiếm Vũ Giang Hồ 剑雨江湖 08/11 Cần Cậu Quản 要你管 01/12 【Vũ-Tượng-Chi-Niên】Chương thứ ba “Chi” Chỉ Mình Tớ Cảm Thấy Sao? 只有我一个人觉得? 01/12 2035 Young 28/12 2021 Thời Đại Thiếu Niên 少年时代 21/04 【Vũ-Tượng-Chi-Niên】Chương thứ tư “Niên”

Danh sách phim

Phim điện ảnh:

Năm Tên Tiếng Việt Tên Tiếng Trung Vai Diễn Ghi chú 2017 Tương Thân Tương Ái 相爱相亲 Lôi Hải Quang – 卢晓光 – Lu Xiaoguang vai phụ

Phim truyền hình và phim mạng:

Năm Tên Tiếng Việt Tên Tiếng Trung Vai Diễn Ghi chú 2014 Chạm Đến Ánh Dương – Touch the sunshine 触摸阳光 Bình An – 平安 – Ping An vai chính 2015 Tinh Cầu Khoái Lạc 5″ 快乐星球第五部 带小帅 – Xiaoshuai vai chính 2018 Cuộc sống thứ hai – The Second Life 第二人生 Giản Kỳ

简亓 – Jian Qi

vai chính ” Tinh Cầu Khoái Lạc 36″. – Happy Planet: Tale of Boy 36 快乐星球之三十六号 拉条 vai chính Niệm Niệm – Obsessed with heart 念念 Hướng Hoành

向横 – Xiàng héng

vai chính

Phim tài liệu

Năm Tên phim Thời gian Nội dung và số tập Tham Gia Ghi chú 2021 Thiếu Niên Giữa Ánh Hào Quang

《光环中的少年》

06/03 Tập 1: Đón Điều Mới Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24] Năm Tên phim Thời gian Nội dung và số tập Tham Gia Ghi chú 2019 Thiếu Niên Dưới Ánh Hào Quang

《光环下的少年》

07/12 Tập 1: Khởi Hành Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24] 2020 17/01 Tập 2: Ánh Sáng Và Bóng Tối Dưới Ánh Đèn Sân khấu 10/02 Tập 3: Trùng Phùng 03/04 Tập 4: Đột Biến 15/05 Tập 5: Khiêu Chiến 04/07 Tập 6: Mùa Hè Đến Sớm 04/09 Tập 7: Tượng 22/11 Tập 8: Phương Thức Trưởng Thành 27/12 Tập 9: Tôi Tin Tưởng…..

Thiếu Niên Dưới Ánh Hào Quang theo các em lý giải:

Thiếu niên là các em còn ánh hào quang là sư huynh, các em đứng dưới ánh hào quang có thể xem như có được xuất phát điểm cao hơn người khác một chút đó vừa là động lực vừa là áp lực của các em. Các em sợ rằng nếu không cố gắng, nỗ lực thì sẽ bị ánh hào quang che lấp mất. Các em hy vọng có một ngày có thể tự tỏa sáng, tạo ra ánh hào quang của riêng mình. Series Thiếu Niên Dưới Ánh Hào Quang kết thúc cũng như muốn nói rằng các em ấy hiện tại vẫn luôn không ngừng cố gắng, phấn đấu, cũng đã tìm ra được ánh hào quang cho chính mình. Trong tương lai hy vọng rằng các em ấy sẽ ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Danh sách các chương trình

Năm Tên show Thời gian phát Tham gia Vai trò Số tập ( tập Mã Gia Kỳ tham gia) Ghi chú 2017 Mỹ Thiếu Niên Học Xã

Tham khảo: Intel Celeron N2840 Bộ xử lý: Các tính năng và đánh giá

《美少年學社》

21/05 Mã Gia Kỳ Thành viên cố định 4 tập Youku 2019 Đài Phong Thiếu Niên Go

《台風少年行》

04/02 Đài Phong Thiếu Niên Đoàn Thành viên nhóm 12 tập Show của nhóm quay Thiếu niên lột xác chiến

《” Typhoon Project ” 》

19/07 Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên,

Nghiêm Hạo Tường, Hạ Tuấn Lâm

Tham gia thi đấu để lập nhóm 8 tập 2020 Thiếu Niên Mộng Du Ký

《少年梦游记》

12/02 Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24]“ Thành viên nhóm 12 tập Minh Nhật Chi Tử

《之子乐团季》

05/09 Mã Gia Kỳ Khách mời hỗ trợ hát của ban nhạc Hệ Ngân Hà Biểu diễn ca khúc ” Don’t Break My Heart ” cùng nhóm Hệ Ngân Hà Tencent Nhà Mới Của Chúng Ta

《我们的新家》

09/09 – 21/10 Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24]“ Thành viên nhóm 6 tập và 1 phiên

ngoại

Show của nhóm quay Thiếu Niên On Fire

《少年On Fire》

26/09 – 07/11 Thành viên nhóm 7 tập Khóa Thứ Nguyên Tân Tinh 2020 Khách mời Iqiyi 2020 -2021 Tôi là diễn viên mùa 3

《我就是演员第三季》

12/12

– 06/03

Mã Gia Kỳ Thành viên cố định Show của Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang. 2021 Tiếp chiêu đi! Tiền bối

《接招吧!前辈》

6/2 Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24]“ Thành viên nhóm Show của Đài truyền hình vệ tinh Đông Phương Vương Bài Đối Vương Bài 6

《王牌对王牌6》

Khách mời Show của Đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang.

Buổi trình diễn:

Năm Tên Thời gian Địa điểm Thành viên tham gia Các tiết mục biểu diễn Ghi chú Tên bài hát Người hợp tác 2019 TYT.V5.CON 16/02/2019 Bắc Kinh Đài Phong Thiếu Niên Đoàn – Typhoon Teens Kỵ Sĩ Tuyên Ngôn, Mười Câu Mẹ Thường Nói Nhất,

Wake Up, Giống Như Tôi, Thêm Ước Mơ, Gửi Thanh Xuân, Thiếu Niên Lang, Tỷ Tỷ Hãy Yêu Đi, Thiếu Niên Sói

Đài Phong Thiếu Niên Đoàn – Typhoon Teens Hình thức offline Khoái Ý Đinh Trình Hâm, Mã Gia Kỳ Vẫn Luôn Yêu Em Mã Gia Kỳ, Diêu Cảnh Nguyên 2020 TF Family New Year Concert 2020 – Trùng Phùng 11/01/2020 Trùng Khánh TF Gia Tộc Bạn Và Tôi Mã Gia Kỳ, Tống Á Hiên, Chương Chân Nguyên Hình thức offline Bất Nhiễm Mã Gia kỳ Điều Kỳ Diệu Tháng 12 Mã Gia Kỳ, Trương Chân Nguyên, Tống Á Hiên, Đặng Giai Hâm, Trương Cực, Trương Trạch Vũ Love Shot (Dancer cover) Đinh Trình Hâm, Mã Gia Kỳ, Ngao Tử Dật, Lưu Diệu Văn, Chu Chí Hâm, Tô Tân Hạo Phố Vũ Thiếu Niên Mã Gia Kỳ, Trương Chân Nguyên, Tống Á Hiên, Đặng Giai Hâm, Trương Cực, Trương Trạch Vũ Cuộc Phiêu Lưu Bất Tận, Thông Báo Toàn Trường Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24]“ Nếu Như Chúng Ta Chưa Từng Gặp Gỡ TF Gia Tộc Nhị Đoàn Trưởng Thành Đúng Hạn

《按时长大》

28/11/2020 Nam Kinh Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24]“ Tôi Yêu Em Mã GIa Kỳ Hình thức online Phiêu Dạt Phương Bắc Mã Gia Kỳ, Nghiêm Hạo Tường Vẻ Đẹp Thiếu niên, Cuộc Phiêu Lưu Bất Tận,

Ai Cần Cậu Quản, Mộng Du Ký, Kiếm Vũ Giang Hồ,

Energetic + Yes or Yes, Chị Gái Thật Xinh Đẹp, Chỉ Có Mình Tôi Cảm Thấy, Gặp Gỡ, Bạo Mễ Hoa, Thông Báo Toàn Trường

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn [24]“

Đề cử và giải thưởng

Giải thưởng cá nhân:

Năm Giải thưởng Thời gian Kết quả Ghi chú Hội đồng trao giải Hạng mục 2021 Tôi là diễn viên mùa 3

《我就是演员第三季》

Ngôi Sao Đầy Bất Ngờ 06/03/2021 Đoạt giải

Giải thưởng nhóm:

Năm Giải thưởng Thời gian Kết quả Ghi chú Hội đồng trao giải Hạng mục 2019 Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2019 Nhóm nhạc tiềm năng của năm 06/12/2019 Đoạt giải Tencent Music Entertainment Awards 2019 Nhóm nhạc thế hệ mới của năm 08/12/2019 Đoạt giải 2020 Đông Phương Phong Vân Bảng lần thứ 27 Nhóm nhạc mới xuất sắc nhất 19/07/2020 Đoạt giải BoomBoom Award 2020 Nhóm nhạc thần tượng nhân khí của năm 06/12/2020 Đoạt giải 2021 Đêm hội Weibo 2020 Nhóm nhạc nhân khí của năm 28/02/2021 Đoạt giải

Tham khảo

 1. ^ a ă

  “时代少年团团名正式公布 TNT寓意未来火力全开”. Sina Entertainment. ngày 15 tháng 4 năm 2020.

 2. ^ “青春飞扬 梦想起航 郑州八中举行2018届学生毕业典礼-郑州教育信息网”. Mạng thông tin giáo dục Trịnh Châu. ngày 29 tháng 6 năm 2018.
 3. ^ “来自河南的马嘉祺同学是中央戏剧学院表演专业全国第六名 ​​​”. Quảng Châu hàng ngày. ngày 31 tháng 03 năm 2021. zero width space character trong |tựa đề= tại ký tự số 28 (trợ giúp)
 4. ^ “《加油!少年派》”. CCTV. ngày 14 tháng 6 năm 2013.
 5. ^ a ă “温州公益微电影《触摸阳光》日前杀青”. 温州网. ngày 20 tháng 8 năm 2018.
 6. ^ “《快乐星球之三十六号》定档 最新海报发布”. Netease Entertainment. trích dẫn ngày 21 tháng 4 năm 2021. Kiểm tra giá trị ngày tháng trong: |ngày= (trợ giúp)
 7. ^ “TF家族新生马嘉祺《相爱相亲》变身叛逆问题学生”. Sina Entertainment. ngày 20 tháng 8 năm 2018.
 8. ^ ““梦想的力量” 最美天籁童声唱响象剧场”. 腾讯大豫网. ngày 29 tháng 3 năm 2016.
 9. ^ “TF家族合唱《大梦想家》 现场互相扎小辫萌萌哒”. Sina Entertainment. ngày 26 tháng 8 năm 2017.
 10. ^ “TF家族首登《快本》各出奇招 元气满满正能量爆表”. Sina Entertainment. ngày 8 tháng 11 năm 2017.
 11. ^ “第二人生”. Douban.
 12. ^ “TF家族网剧《念念》今日上线 十位少年描绘青春诗篇”. 凤凰网娱乐. ngày 11 tháng 05 năm 2018.
 13. ^ “TF家族获假奶协会终身名誉会员奖 劲歌热舞引爆全场”. 新浪. ngày 18 tháng 8 năm 2018.
 14. ^ “TFBOYS师弟台风少年团出道 青春荷尔蒙爆棚”. 新浪. ngày 9 tháng 10 năm 2018.
 15. ^ “台风少年蜕变之战落幕 马嘉祺C位出道”. Sina Entertainment. ngày 25 tháng 8 năm 2019.
 16. ^ “2020爱奇艺尖叫之夜获奖名单一览”. Bendibao.com. ngày 06 tháng 12 năm 2019. Kiểm tra giá trị ngày tháng trong: |ngày= (trợ giúp)
 17. ^ “2019TMEA腾讯音乐娱乐盛典收官,现场颁发六大类奖项”. 新浪. ngày 8 tháng 12 năm 2019.
 18. ^ “2019-2020跨年晚会”拼年轻” 20+成主力”. Xinhuanet.com. ngày 31 tháng 12 năm 2019.
 19. ^ “《明日之子乐团季》迎四进三半决赛 银河系淘汰”. sohu. ngày 07 tháng 9 năm 2020. Kiểm tra giá trị ngày tháng trong: |ngày= (trợ giúp)
 20. ^ “浙江卫视2021秋季大片沟通会:美好集装 生猛开箱”. ngày 23 tháng 9 năm 2020.
 21. ^ “《接招吧前辈》1月29日开播,时代少年团挑战前辈明星”. 新京报. ngày 21 tháng 1 năm 2021.
 22. ^ “《2021年春节联欢晚会》节目单正式出炉”. news.sina.com.cn. ngày 10 tháng 2 năm 2021.
 23. ^ “[中国梦系列歌曲音乐会]歌曲《赞赞新时代》 演唱:时代少年团”. CCTV综艺. ngày 12 tháng 3 năm 2021.
 24. ^ a ă â b c d đ e ê “Thời Đại Thiếu Niên Đoàn”.

Liên kết ngoài

 • [1] weibo của Mã Gia Kỳ

Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Mã_Gia_Kỳ&oldid=64843788”

Thể loại:

 • Nam ca sĩ Trung Quốc
 • Thần tượng Trung Quốc
 • Nam diễn viên Trung Quốc

Thể loại ẩn:

 • Lỗi CS1: ký tự ẩn
 • Lỗi CS1: ngày tháng
 • Những bài cần được wiki hóa
 • Trang có sử dụng tập tin không tồn tại
 • Bài viết có văn bản tiếng Trung Quốc

Từ khóa: Mã Gia Kỳ

mã gia kỳ mã gia kỳ và mã gia thành thông tin về mã gia kỳ biệt danh của mã gia kỳ mã gia thành ma gia ky mã gia kỳ tiểu sử màu tiếp ứng của mã gia kỳ lưu diệu văn wikipedia thời đại thiếu niên đoàn tyt mã gia kỳ mã gia thành mã gia kỳ học trường nào weibo mã gia kỳ anh trai mã gia kỳ biệt danh đinh trình hâm đặt cho mã gia kỳ mã gia kỳ chiều cao tnt thời đại thiếu niên đoàn wiki mã gia kỳ second life mã gia kỳ và anh trai anh trai song sinh của mã gia kỳ tiểu sử mã gia kỳ tyt đài phong thiếu niên đoàn tan ra tyt đài phong thiếu niên đoàn tân ra weibo của mã gia kỳ mã gia kỳ weibo

Tham khảo: Windows XP

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác