Blog Tin Học

Lỗi Get Genuine Office 2019- cách khắc phục thành công 100%

Thời gian gần đây, không ít người khi khi cài office 2019, đang cài đặt dở sẽ bị gặp một lỗi get genuine office 2019 mà rất nhiều người mắc phải. Đây là một lỗi hệ thống thông thường, để có thể biết rõ hơn cách chỉnh lỗi, thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những nguyên nhân gặp lỗi get genuine office 2019

Những nguyên nhân gặp lỗi get genuine office 2019
Những nguyên nhân gặp lỗi get genuine office 2019

Dưới đây chúng ta cùng nhau điểm qua các nguyên nhân, làm máy tính của bạn gặp lỗi cơ bản đó là lỗi get genuine office 2019 như sau:

 • Do các bạn cài win phiên bản cũ hoặc không có bản quyền nên cập nhật cực kỳ dễ gặp lỗi này.
 • Bạn để chế độ tự động cập nhật, vì thế office của bạn luôn tự động lên những phiên bản mới nhất, vì những phiên bản mới thường hay gặp rất nhiều lỗi cho nên hãy cần cân nhắc về chế độ này.
 • Bạn cài office 2019 bằng những đường link không chính thống, thường là bạn tải từ trên mạng xuống, nên rất dễ dính phải lỗi này.
 • Bản win của bạn quá cũ, không tương thích với bản office 2019 mới nhất, điều đó gây ra lỗi get genuine office 2019.
 • Bạn hay làm việc ở office nhưng không mua bản quyền, bạn hay xài những bản lậu nên việc sử dụng sẽ gặp lỗi rất rất nhiều.
 • Lưu ý quan trọng, đó là trong lúc cài đặt office thì quá trình tải bị đứt đoạn, ngắt quãng, điều đó cũng giúp tăng phần bị lỗi của máy tính bạn lên rất nhiều.

Hậu quả của lỗi get genuine office 2019

Mặc dù tình trạng này không gây ảnh hưởng gì đến hiệu suất làm việc của các ứng dụng trong gói Office 2019, và cũng không dẫn tới hậu quả gì quá mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc lỗi này xảy ra thường xuyên có thể khiến khó chịu cho người dùng. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy đọc cách giải quyết ngay sau đây. 

Cách khắc phục lỗi get genuine office 2019 đơn giản 

Có nhiều bạn đã từng thử dùng tool để có thể xóa sạch hẳn hoàn toàn bản office mình đang dùng và cài đặt lại bản mới nhưng chỉ một thời gian ngắn sau là lại hiện thông báo lỗi một cách khó hiểu. Có một số bạn khác thì thử vào thư mục control panel rồi chọn quick repair nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề lỗi xảy ra. Còn có một số bạn khác thì chấp nhận sống chung với lũ không làm gì cả mặc kệ lỗi, có nghĩa là cứ mỗi lần khởi động office thì chỉ cần tắt thông báo đi để nó không còn hiện thông báo lỗi và dùng hằng ngày như bình thường. Vậy sau đây là 2 cách khá dễ làm để thật sự khắc phục được lỗi get genuine office 2019 một cách triệt để. 

Cách khắc phục lỗi get genuine office 2019 đơn giản 
Cách khắc phục lỗi get genuine office 2019 đơn giản

Thay đổi địa chỉ IP của máy chủ bị lỗi thành “1933. 29. 63. 133”

 • Bước 1: Mở hộp thoại thư mục Command Prompt as Administrator
 • Bước 2: Dán vào hộp thoại mã sau và nhấn Enter

Lưu ý: chúng ta sẽ có 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit, bạn nên lựa chọn đúng số bit để khi chạy khắc phục lỗi sẽ chuẩn xác và không bị gặp lỗi khác.

 • Bước 3: Vào Menu Dashboard ở bên trái giao diện, vào tiếp thư mục Manage your organization. Trong đó có thư mục đính kèm là users and groups. Chọn thanh tác vụ add new user để tạo thêm các user mới để gắn với tên miền của khách hàng muốn sửa lỗi.
 • Bước 4: Sau đó dán tiếp mã code đặc biệt sau và nhấn Enter để tiếp tục: 

cscript ospp.vbs /sethst:193.29.63.1333

 • Bước 5: khi bạn nhập mã ở trên xong là bạn dán mã cuối cùng sau và nhấn Enter để có thể khắc phục: cscript ospp.vbs /act
 • Bước 6: Sau khi thực hiện được những bước trên, bạn nhập chuẩn 2 mã code thì đơi phần mềm chạy, sau đó hoàn thành.
 • Bước 7: Sau khi chạy xong, bạn vào office của mình kiểm tra chắc chắc  chắn sẽ hết lỗi rồi đó

Tìm cách thay thế gói Office 2019 thành Version 2102

Tìm cách thay thế gói Office 2019 thành Version 2102
Tìm cách thay thế gói Office 2019 thành Version 2102

Đây là cách mà được các chuyên gia máy tính khuyên dùng, vì nó khá đơn giản nhưng mà độ an toàn cực kỳ cao. Ưu điểm lớn nhất của cách này là sự đồng bộ tuyệt đối dù bạn ở nơi đâu. Người dùng có thể cập nhật mọi thông tin, lịch biểu theo đúng thời gian thực. Khi bạn bị mất thiết bị, khách hàng có thể xóa các dữ liệu từ xa. Thậm chí, bạn còn có thể khôi phục lại địa chỉ đã bị xóa khi gặp lỗi hay chuyển dữ liệu từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới một cách cực kỳ dễ dàng. Để thực hiện sửa lỗi chúng ta làm các bước như sau:

 • Bước 1: Tắt auto update của máy tính trên phiên bản Office 2019 bằng cách: Đầu tiên, bạn hãy mở word tại thanh menu, sau đó kích chọn FILE và Account. Trong trường hợp, nếu bạn thấy hiện  lên dòng chữ Product Activated thì chứng tỏ thiết bị đã được kích hoạt. Đây là cách kiểm tra vo cùng đơn giản và người dùng có thể dễ dàng thực hiện được chỉ trong thời gian rất ngắn. Rất là nhanh chóng và hiệu quả. Vào thư mục File, chọn thư mục Account, chọn thư mục Disable updates
 • Bước 2: Mở thư mục hộp thoại Command Prompt as administrator
 • Bước 3: Dán mã code được dùng riêng để sửa lỗi sau đây vào hộp thoại và nhấn Enter để tiếp tục: 

cd “\Program Files\Common Files\microsoft shared\ClickToRunt”

 • Bước 4: Sau đó bạn lại dán tiếp mã code chuyên dụng thư hai sau và tiếp tục ấn Enter để hoàn thành:

OfficeC2rclient.exe /update user updatetoversion=16.0.13801.20267

 • Bước 5: Đợi phần mềm chạy hoàn tất, bạn vào chạy chương trình sau đó kiểm tra lại ở office của mình đã ổn rồi phải hông.

Kết luận 

Bài viết trên đây, chúng ta đã tìm hiểu chi tiết, cũng như đem lại những thông tin hữu ích nhất về chủ đề lỗi get genuine office 2019. Chắc hẳn rằng, những bạn có máy tính đang gặp những lỗi này sẽ được khắc phục cực kỳ nhanh chóng. Chúc các bạn sửa lỗi thành công và máy tính sẽ chạy mượt mà nhá

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác