Blog Tin Học

Lỗi 2026 trên Zalo – Tổng hợp các lỗi trên zalo và Cách khắc phục

Zalo là ứng dụng mạng xã hội hiện sử dụng trên điện thoại, máy tính và PC đang được nhiều người sử dụng bởi những tính năng vô cùng cần thiết. Thế nhưng bên cạnh đó, nó vẫn còn xuất hiện những lỗi Zalo khiến chúng ta cảm thấy bất tiện và vô cùng khó chịu như lỗi Zalo không đăng nhập được. Đừng lo lắng, bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi này hiệu quả nhất.

1. Kết nối WiFi, 4G không ổn định

Xem thêm: Lỗi 2026 zalo

Nguyên nhân: Nguyên nhân chủ yếu khiến bạn không thể đăng nhập được Zalo đó là do kết nối 4G, WiFi của bạn không được ổn định, đường truyền bị chập chờn khiến việc kết nối gặp khó khăn.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem thiết bị của bạn đã bật kết nối mạng 4G hoặc WiFi hay chưa, nếu rồi thì bạn hãy thử tắt và kết nối lại mạng thử để tín hiệu được ổn định hơn hoặc bạn có thể reset lại router WiFi nếu nghi ngờ nguyên nhân từ phía đường truyền WiFi.

Kết nối WiFi, 4G không ổn định gây ra lỗi đăng nhập ZaloKết nối WiFi, 4G không ổn định gây ra lỗi đăng nhập Zalo

2. Lỗi 2028 trên Zalo PC

Nguyên nhân: Lỗi 2028 trên xảy ra trên Zalo PC là do tài khoản đăng nhập của bạn có thể gặp trục trặc hoặc bị lỗi hệ thống của Zalo.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần đổi mật khẩu Zalo và đăng nhập lại là xong. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết bài viết: Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại tài khoản Zalo nhanh chóng.

Lỗi 2028 trên Zalo PCLỗi 2028 trên Zalo PC

3. Lỗi 112, 360, 600 của ứng dụng Zalo trên điện thoại

Nguyên nhân: Do phiên bản trên ứng dụng Zalo bạn đang sử dụng quá cũ và không được cập nhật lên phiên bản mới nhất dẫn đến xảy ra những lỗi trên.

Cách khắc phục: Cách khắc phục đơn giản đó là bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Zalo của mình.

Tham khảo: Ai là người sáng lập ra Zalo? Zalo của nước nào? Ở nước ngoài có thể sử dụng Zalo không?

Không đăng nhập được Zalo do lỗi 112, 360, 600 của ứng dụng Zalo trên điện thoạiKhông đăng nhập được Zalo do lỗi 112, 360, 600 của ứng dụng Zalo trên điện thoại

4. Zalo không được cập nhật hoặc tải từ nguồn khác Google

Nguyên nhân: Ứng dụng Zalo của bạn đang sử dụng có thể được tải về không chính thống từ CH Play hoặc là không phải phiên bản mới nhất khiến cho khiến cho việc đăng nhập gặp trục trặc hoặc bị lỗi.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng đi sau đó tải phiên bản Zalo chính thống TẠI ĐÂY.

Zalo không được cập nhật hoặc tải từ nguồn khác GoogleZalo không được cập nhật hoặc tải từ nguồn khác Google

5. Máy chủ Zalo bị lỗi

Nguyên nhân: Máy chủ Zalo đang bị lỗi hoặc bảo trị hệ thống cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập được vào Zalo ngay lúc này.

Cách khắc phục: Đợi cho đến khi hệ thống được khắc phục hoặc bạn cũng có thể đăng nhập vào Zalo trên trình duyệt web bằng cách tham khảo bài viết sau: Cách đăng nhập Zalo Web trên máy tính không cần tải phần mềm.

Máy chủ Zalo bị lỗi khiến Zalo không đăng nhập đượcMáy chủ Zalo bị lỗi khiến Zalo không đăng nhập được

6. Lỗi 502, 647, 2017

Nguyên nhân: Do thời gian và ngày tháng trên thiết bị bạn đang sử dụng không được đồng bộ với thời gian hiển thị ở trên ứng dụng Zalo.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn nên thiết lập lại thời gian trên thiết bị sao đúng với thời gian hiện tại thông qua múi giờ tự động ở trong phần Cài đặt.

Tham khảo: Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? Cách khôi phục tài khoản bị khóa, bị hack

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Quản lý chung.

Chọn Quản lý chung trong phần cài đặtChọn Quản lý chung trong phần cài đặt

Bước 2: Chọn Thời gian > Chuyển sang trạng thái ON ở phần Thời gian tự động.

Chọn Thời gian và bật Thời gian tự động Chọn Thời gian và bật Thời gian tự động

7. Không đăng nhập được Zalo do lỗi 2020

Nguyên nhân: Do bạn đã vi phạm những quy định khi sử dụng Zalo khiến cho tài khoản của bị tạm khóa và không thể đăng nhập được.

Cách khắc phục: Bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản khác để sử dụng hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ của Zalo: 1900 561 558 để được hỗ trợ giải quyết.

Không đăng nhập được Zalo do lỗi 2020Không đăng nhập được Zalo do lỗi 2020

Một số mẫu điện thoại giúp bạn truy cập Zalo mượt mà:

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Zalo một cách đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tham khảo: Hướng dẫn cách kết nối và chia sẻ wifi bằng mã QR trên smartphone

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác