Blog Tin Học

LINE cho Windows 7.8.1.2731 Ứng dụng chat, gọi video miễn phí

LINE mới nhất giới thiệu tới người dùng tính năng LINE Meeting – cuộc gọi video nhóm lên tới 500 người với rất nhiều tùy chọn nâng cao và khả năng bảo mật mạnh mẽ.

LINE là ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, đa chức năng với giao diện cải tiến nay đã có mặt trên nền tảng PC. Ngoài các chức năng như nhắn tin bằng văn bản, tin nhắn thoại, tin nhắn video, cuộc gọi thoại, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, đặc sắc với LINE nữa.

Xem thêm: Line for windows

Tải LINE cho máy tính

Tải LINE cho PC để thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè qua LINE dù khoảng cách xa hay gần.

LINE là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đây là một dịch vụ nhắn tin toàn cầu và được yêu thích ở hơn 230 quốc gia. Ở Việt Nam thì người dùng ưa thích ứng dụng Zalo của VNG hơn.

Một số tính năng chính của LINE cho Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC cung cấp hơn 250 hình dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng chuyển tải thông tin nhiều hơn ngoài công cụ nhập liệu dạng chữ. Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm thêm nhiều hình dán phổ biến và cuốn hút tại Sticker Shop tích hợp. Hãy sử dụng hình dán vui nhộn để nội dung trò chuyện trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

LINE cho WindowsDownload LINE cho Windows để sở hữu Sticker mới lạ và độc đáo.

Tham khảo: Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Cửa hàng Sticker Shop cung cấp từ những nhân vật LINE quen thuộc cho đến những đối tượng phổ biến hơn. Với nhiều bộ hình dán được cung cấp miễn phí, người dùng sẽ thỏa sức lựa chọn để phù hợp với sở thích cá nhân.

Các trò chơi đặc sắc

Người dùng LINE có thể chơi game cùng nhau và cùng với những người bạn LINE thực sự. Thi đấu để giành điểm cao nhất và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game cung cấp một trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới và vô cùng đặc sắc.

Gửi tin nhắn video và tin nhắn thoại

LINE máy tính cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, ảnh và thông tin địa điểm cũng như tin nhắn video và tin nhắn thoại tức thời.

Cuộc gọi thoại miễn phí

LINE cho phép thực hiện các cuộc gọi dài, trải nghiệm đàm thoại miễn phí và chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi từ cả điện thoại smartphone lẫn máy tính PC của bạn.

Lưu ý: LINE hỗ trợ cuộc gọi miễn phí trên iPhone và Android. Nếu bạn sử dụng các thiết bị khác và không hỗ trợ tính năng cuộc gọi thoại miễn phí thì có thể dùng LINE từ PC để thực hiện cuộc gọi.

Tham khảo: Nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được wifi

Nếu muốn thực hiện cuộc gọi miễn phí từ phiên bản PC, vui lòng cập nhật cả phiên bản PC và điện thoại smartphone.

Cách sử dụng LINE trên máy tính

LINE cho phép giữ kết nối với bạn bè dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Sử dụng LINE trên điện thoại smartphone khi bạn đang di chuyển và từ PC (Windows, Mac OS X) khi ở văn phòng hoặc tại nhà.

Để truy cập LINE từ PC, bạn cần đăng ký qua tài khoản Email. Vào ứng dụng LINE > Settings > Email Registration.

Chat nhóm với bạn bè yêu thích

Trò chuyện với tất cả bạn bè cùng lúc với chức năng chat nhóm nhanh và đơn giản. Tạo hoặc tham gia nhóm theo ý thích và trò chuyện lên tới 100 người cùng lúc.

Chọn cách thêm bạn vào danh sách

Với tính năng lắc thiết bị “Shake it!”, người dùng dễ dàng bổ sung một người bạn vào danh sách bạn bè bằng cách lắc các thiết bị cùng lúc. Ngoài ra, LINE còn cho phép trao đổi ID của bạn bằng mã QR.

Tùy chỉnh hình nền

Chọn từ hình nền bất kỳ trong 36 hình mặc định hoặc sử dụng ảnh cá nhân được lưu trữ trong thiết bị di động.

Tham khảo: Microsoft Kiếm Tiền Trên Windows Phone, App Kiếm Tiền Trên Windows Phone

Cập nhật LINE mới nhất

Cập nhật LINE cho Windows mới nhất

LINE 7.x:

  • Hỗ trợ phản ứng (react) tin nhắn để thể hiện cảm xúc, thái độ trong khi chat.
  • Cho phép xem màn hình camera của chính bạn trong khi chia sẻ màn hình ở cuộc gọi video 1:1.
  • Xem video được đề xuất trên YouTube cùng những người khác hoặc tìm kiếm video cụ thể bằng từ khóa trong cuộc gọi video.
  • Thoải mái vẽ lên màn hình chia sẻ trong cuộc gọi video để cuộc trò chuyện thêm vui.
  • Thể hiện bản thân bằng sticker trong suốt video call.
  • Nâng cấp toàn diện cho tính năng cuộc gọi video.
  • Thiết kế lại màn hình video call trông hiện đại, gọn gàng và trực quan hơn.
  • Dễ dàng điều chỉnh kích thước màn hình video call từ dạng tiêu chuẩn sang trình xem thu nhỏ.
  • Nâng cấp tính năng chia sẻ màn hình: Hiển thị thumbnail cho từng thành viên cuộc gọi trên màn hình chia sẻ chung. Khi chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video nhóm, màn hình cuộc gọi sẽ xuất hiện trong thumbnail.
  • Tính năng mới giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi: Loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh bằng tính năng Noise Cancellation trong khi Echo Cancellation giúp hạn chế âm thanh vang dội từ thiết bị.
Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác