Blog Tin Học

Gợi Ý 2 Phần Mềm Làm Sub Bằng Premiere Pro, Tạo Chú Thích, Phụ Đề Trong Adobe Premiere Pro

Tạo chú thích có thể là một quá trình rất tẻ nhạt – nhưng với Adobe Premiere Pro, bạn có thể dễ dàng tạo cả chú thích mở và đóng, tất cả từ trong chương trình.

Đang xem: Làm sub bằng premiere

Chú thích chỉ đơn giản là văn bản qua video. Bạn có thể tạo phụ đề đóng hoặc mở, sự khác biệt chính là người xem có thể tắt phụ đề đóng, trong khi phụ đề mở luôn ở trên màn hình. Cho dù bạn chọn phương án nào, chú thích luôn là một ý tưởng hay .

Xem thêm: Làm sub cho video bằng adobe premiere

Bản cập nhật mới nhất của Adobe bổ sung khả năng dễ dàng tạo phụ đề mở từ bên trong Premiere. Chúng ta hãy xem cách thêm chú thích trong Adobe Premiere Pro với một vài bước đơn giản. Làm theo các hướng dẫn từng bước để thêm kỹ thuật vào bộ kỹ năng của bạn.

Bước 1: Tạo tệp phụ đề mới

*

Nhấp vào New Item button ở cuối Project Panel và chọn Captions. Tệp phụ đề mới sẽ là một tệp video và các cài đặt sẽ khớp với trình tự hiện tại bạn đã mở. Bạn có thể tự điều chỉnh widthheight , frame rate , và pixel aspect ratio trước khi tạo tập tin chú thích mới của bạn.

Xem thêm: Download Swat 4 Việt Hóa Miễn Phí, Tải Game Swat 4

Bạn có bốn lựa chọn phụ đề, bao gồm ba tùy chọn cho phụ đề chi tiết. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tạo một tệp chú thích đóng CEA-708 . Hãy chắc chắn để Enable các Display Closed Captions trong Program Monitor và chọn kiểu chú thích chính xác. Kéo Caption tập tin video lên timeline.

Bước 2: Thêm, chỉnh thời gian và định dạng chú thích của bạn

*

Chọn Caption file và sử dụng Caption Panel để thêm text, time, hoặc để định dạng văn bản của bạn. Nếu bạn không thể thấy Caption Panel, chỉ cần chuyển đến menu cửa sổ và chọn Captions.

Bước 3: Xuất

*

Tham khảo: Tin tức

Trong hộp thoại Export Settings , sử dụng tab Caption để xuất phụ đề dưới dạng Burn-in hoặc dưới dạng tệp Sidecar . Một Burn-in sẽ tự nhiên ghi lại các chú thích vào tập tin video và người xem sẽ không có tùy chọn để tắt chúng. Khi bạn xuất dưới dạng tệp Sidecar , bạn sẽ được cung cấp một file .scc bổ sung mà bạn có thể tải lên hoặc phân phối cùng với các tệp video của mình.

*

Nếu bạn cần sự trợ giúp của một đội ngũ có chuyên môn trong lĩnh vực để tối ưu hiệu quả sản xuất phim doanh nghiệp, hãy tham khảo dịch vụ sản xuất truyền thông của tienkiem.com.vn Với đội ngũ có chuyên môn cao, trẻ trung và quy trình làm việc chuyên nghiệp. tienkiem.com.vn – Phòng media thuê ngoài của doanh nghiệp sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Rải Điệu Ballad Cực Hay (Gồm Tỉa Và Quạt Chả)

Sưu tầm & biên soạn : tienkiem.com.vntienkiem.com.vn – SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

programtips

You May Also Like

*

10 Plugins After Effects nên có3 Tháng Tám, 2020by nguyencanh

*

Cách bật Audio Meters cho từng Track trong Premiere Pro20 Tháng Hai, 2021by nguyencanh

Leave a comment Hủy

Tham khảo: Hướng dẫn cách xuất file trong adobe audition bạn nên biết

CommentNameE-mail

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

I agree that my submitted data is being collected and stored. For further details on handling user data, see our Privacy PolicyTìm kiếmTìm kiếm cho:Recent Posts

7 CÁCH BIÊN TẬP VIDEO LÀM CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN TUYỆT VỜI HƠN30 Tháng Tư, 2021by nguyencanh

Hướng dẫn sử dụng bảng Essential Graphics trong Premiere Pro24 Tháng Tư, 2021by nguyencanh

30 Phím tắt thường xuyên sử dụng trong After Effect…. Hoặc không18 Tháng Tư, 2021by nguyencanhCategoriesInstagramTagsnewsprogramscheduletipstutoringtienkiem.com.vn

Chúng tôi mang đến cho các bạn cơ hội tốt nhất, hãy đến và nắm lấy cơ hội của mình ngay hôm nay!

Số 179 , Ngõ 192 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.tienkiem.com.vnBài Viết7 CÁCH BIÊN TẬP VIDEO LÀM CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN TUYỆT VỜI HƠN30 Tháng Tư, 2021by nguyencanhHướng dẫn sử dụng bảng Essential Graphics trong Premiere Pro24 Tháng Tư, 2021by nguyencanhTheo dõiI have read and agree to the terms & conditionsLeave this field empty if you”re human:

Tham khảo: Tải Photoshop CS6 cho Macbook mới nhất 2022 – Blog Tin Học

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác