Blog Tin Học

Không Mở Được Photoshop Cs6 Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả, Lỗi Không Mở Được Photoshop Cs6 Extended

Bạn gặp lỗi không thể mở được file ảnh jpg và hiển thị thông báo lỗi open file jpg trong Photoshop nhưng không biết xử lý như nào? Đây là một lỗi có cách khắc phục không quá khó nhưng rất ít người biết cách làm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa Photoshop không mở được file jpg để các bạn khắc phục lỗi này một cách dễ dàng nhất.Bạn đang xem : Không mở được photoshop cs6

Nguyên nhân không mở được file jpg chung

Việc xảy ra lỗi open file jpg là một lỗi hay gặp khi những những ứng dụng đọc file ảnh, Corel, Paint, Corel, Photoshop không hề đọc được file ảnh. Nguyên nhân thường thì là do khi website bạn tải ảnh về hay quy trình tải ảnh bị lỗi truyền tải .

Xem thêm: Không mở được photoshop cs6

*Lỗi Photoshop không mở được file jpgĐối với Photoshop không mở được file jpg ảnh là do bạn đã tải ảnh đó trên Internet xuống mà gần như 100 % ảnh đó có nền trắng hoặc tối thiểu ảnh đang để định dạng. png, trước khi upload lên internet. Ngay sau quy trình tải lên mạng, ảnh có định dạng. png đã bị mã nguồn của một website tự động hóa đổi định dạng sang. jpg để tối ưu vận tốc và dung tích .

Do đó, khi tải ảnh về máy và sử dụng, ảnh bị lỗi định dạng mà không thể mở được. Và lúc đó ảnh đã bị định dang với thông báo lỗi: “Could not complete your request because an unknown or invalid JPEG marker type is found” khi bạn cố mở file.

Sửa lỗi Photoshop không mở được file jpg

Bước 1: Đổi tên file ảnh thành tiếng Việt không dấu

Để đổi tên cho hình ảnh, bạn nhấn chuột phải vào file ảnh, chọn Rename và điền thêm tiếng Việt nhưng không không dấu. Nếu bước đổi tên file ảnh và quay lại Photoshop vẫn không không mở được thì bạn liên tục bước số 2 .

Bước 2: Đổi định dạng file ảnh

Tham khảo: Làm Cách Nào Tôi Có Thể Xoay Ảnh 3D Trong Photoshop, Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng 3D Trong Photoshop Cs6

Có rất nhiều cách để quy đổi định dạng ảnh trực tuyến. Bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm ứng dụng chuyển ảnh và chọn ảnh muốn quy đổi. Nếu ảnh bạn tải về đang có định dạng. png thì bạn cần chọn cách đổi định dạng. jpg hoặc ngược nếu đang ở. jpg bạn cần chuyển sang. png .Cách đổi tên ảnh khá đơn thuần, ai cũng hoàn toàn có thể biết cách đó là : Nhấn chuột phải vào file ảnh, chọn Rename. Khi đổi khác tên cho ảnh, bạn quan tâm nhớ ghi thêm cả phần lan rộng ra của định dạng ảnh. Ví dụ : Toan chuyen de. jpgTrong trường hợp tệ nhất, sử dụng bước 1 và bước 2, bạn vẫn không sửa được lỗi Photoshop không mở được file JPG thì bạn chuyển sang bước số 3 .

Bước 3: Edit ảnh bằng MS Paint

Bước này cũng là bước ở đầu cuối để khắc phục lỗi Photoshop không mở được file JPG. Bạn nhấn chuột phải vào file ảnh và chọn Edit để chỉnh sửa hình ảnh trên ứng dụng MS Paint .Xem thêm : Top 10 Bộ Phim Của Hoắc Kiến Hoa Và Triệu Lệ Dĩnh ? Hoăc Kiến Hoa Và Triệu Lệ Dĩnh*Sử dụng ứng dụng MS Paint để sửa lỗi Photoshop không mở được file jpg

Sau khi mở ảnh bằng phần mềm MS Paint rồi, bạn không cần chỉnh sửa ảnh mà, chỉ việc Save hoặc Save as lại với định dạng đuôi khác rồi mở bằng Photoshop là hoàn thành.

Ví dụ trong trường hợp này là lưu lại dưới dạng đuôi JPEG. Như vậy bạn đã hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi Photoshop không mở được file JPG rồi .*Save hoặc Save as lại với định dạng đuôi khácVới những san sẻ về cách sửa Photoshop không mở được file jpg nêu trên, kỳ vọng những bạn sẽ biết cách khắc phục nỗi này một cách đơn thuần nhất .Trên đây chỉ là mẹo kiến thức và kỹ năng trong rất nhiều mà bạn chưa biết đến tại ecole.vn. ecole.vn không chỉ là một nơi giao lưu hướng dẫn và phân phối thông tin có ích cho bạn ở toàn bộ những nghành nghề dịch vụ mà quan trọng hơn đây còn là một địa chỉ phân phối những khóa học trực truyến tại nhà chất lượng và uy tín nhất Nước Ta lúc bấy giờ .

Về Học viện Online ecole.vn

ecole.vn là học viện chuyên nghành trực tuyến dành cho toàn bộ những bạn có nhu yếu tìm học và nâng cao kiến thức và kỹ năng đời sống – nghề nghiệp với không thiếu mọi nghành nghề dịch vụ hiện có thời nay. Với hơn 1500 khóa học ecole.vn còn là nơi giao lưu san sẻ kỹ năng và kiến thức không chủ giữa những học viên với nhau mà còn giữa giảng viên và học viên trong khóa học .*Học viện trực tuyến ecole.vn

Tham khảo: Cách thiết kế chữ 3D nổi bật trong Photoshop

Đặc biệt những giảng viên tại ecole.vn đều là những chuyên gia, bậc thầy có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong những lĩnh vực của họ. Nổi bật trong đó là chuyên gia Huy Quần Hoa cùng với lộ trình học tập chi tiết đầy đủ và chuyên nghiệp chắc chắn học viên khi hoàn thành khóa học Photoshop hoàn toàn có thể làm chủ được mọi kiến thức mà bạn lĩnh hội, ứng dụng vào cuộc sống và công việc thêm thuận lợi và phát triển hơn.

Khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Chỉ bao gồm 33 bài giảng nhưng nội dung được tích hợp chi tiết và cụ thể, khoa học, bài bản giúp học viên có cái nhìn tổng quát nhất về Photoshop. Không những thế, khóa học này phù hợp cho những bạn mới bắt đầu làm quen với công cụ Photoshop, muốn nắm toàn bộ kiến thức về học chụp ảnh và sử dùng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh, muốn thiết kế ảnh, thu hút người xem.

Xem chi tiết cụ thể hàng loạt khóa học ngay tại đây

Mời bạn đọc yêu thích tri thức hãy truy cập vào ecole.vn để tìm hiểu hơn 10+ chủ đề hot với hàng nghìn khóa học với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho bạn! Đừng bỏ lỡ những khoá học Photoshop online nhé!

Tham khảo: Phóng to, thu nhỏ hình ảnh – Cách zoom hình trong Photoshop

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác