Blog Tin Học

Sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được

Một số độc giả vừa cho Taimienphi.vn biết rằng họ đang mắc phải lỗi truy cập Zalo Web, đăng nhập Zalo trên PC trong sáng ngày hôm nay 27/11/2017. Cụ thể là khi đăng nhập Zalo trên PC không thành công, xuất hiện biểu tượng loading quay vòng tròn mãi mãi. Cho dù đã thử khởi động lại máy nhưng vẫn không thể đăng nhập Zalo trên PC được.

loi khong dang nhap zalo tren pc duoc

Xem thêm: Không đăng nhập được zalo trên máy tính

Trước tiên bạn đọc cũng đừng quá lo lắng về vấn đề trên, thông qua tìm hiểu lỗi không đăng nhập Zalo trên PC Taimienphi.vn có một vài phương pháp đưa ra cho bạn đọc có thể tiến hành và làm theo chỉ dẫn sau đây. Cùng theo dõi và sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC nếu mắc phải nhé.

Lỗi không đăng nhập Zalo trên PC được

Chú ý: Có nhiều gợi ý các bạn gỡ đi cài lại nhưng theo trải nghiệm của nhóm kỹ thuật Taimienphi.vn thì không nên thực hiện thao tác này. Làm vậy sẽ bị mất một số tin nhắn và dữ liệu cũ. Cài lại nó chỉ lưu trữ tin trong vòng 1 tháng đổ lại. Bạn nào có nhiều dữ liệu thì ráng đợi Zalo fix lỗi này.

1. Lỗi hệ thống Zalo

Tham khảo: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cực đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

Đầu tiên thì việc lỗi không đăng nhập Zalo trên PC chính là do hệ thống của ứng dụng này đang gặp sự cố, cũng có thể là đang bảo trì lại server của mình và có lẽ sẽ phải mất một thời gian để có thể khắc phục được lỗi không đăng nhập Zalo trên PC. Nhưng bạn cũng nên thử đăng nhập Zalo lên thiết bị khác để xem có gặp trường hợp tương tự hay không nhé.

2. Sử dụng Zalo phiên bản Web

loi khong dang nhap zalo tren pc duoc 2

Nếu như phiên bản PC không được thì chúng ta có thể sử dụng Zalo phiên bản web với các tính năng gần như toàn bộ so với phiên bản PC, bạn có thể sử dụng Zalo phiên bản web để chat chit, gửi file với bạn bè như thông thường. Và để sử dụng Zalo phiên bản web bạn đọc vui lòng truy cập liên kết này https://chat.zalo.me.

3. Sử dụng Zalo trên điện thoại

Tham khảo: Tư vấn tâm lý online

Zalo là một ứng dụng đa nền tảng và việc sử dụng Zalo trên diện thoại cũng là một giải pháp hay, hơn nữa sử dụng phiên bản điện thoại iPhone, Android sẽ tiện hơn nhiều so với việc sử dụng trên PC và đây cũng là cách giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập Zalo trên PC.

– Tải Phiên bản cho iPhone tại dây: Zalo cho iPhone– Tải Phiên bản cho Android tại đây. Zalo cho Android

4. Cập nhập Zalo phiên bản mới nhất

Nếu như là bảo trì hệ thống thì cách này không khả quan cho lắm nhưng nếu nguồn gốc vấn đề, lỗi không đăng nhập Zalo trên PC chỉ xảy ra ở một số phiên bản thì tốt hơn hết chúng ta nên tiến hành cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất đi. Ở phiên bản mới nhất sẽ giúp chúng ta khắc phục được một số lỗi về hệ thống, phần mềm mà nhà sản xuất không công bố trước đó.

loi khong dang nhap zalo tren pc duoc 3

Nếu bạn đang tìm một nơi để tải Zalo tren PC mới nhất, an toàn và nhanh chóng thì hãy bấm vào liên kết sau của Taimienphi.vn để tải Zalo về máy tính của mình nhé.

Trên đây là 4 phương án Taimienphi.vn đề xuất để sửa lỗi không đăng nhập Zalo trên PC, với những cách trên bạn đọc có thể áp dụng và thực hiện nó một cách đơn giản để đăng nhập Zalo trở lại được. Ngoài ra trong quá trình thực hiện còn bất cứ lỗi nào liên quan đến lỗi Zalo hay lỗi không đăng nhập Zalo trên PC hoặc bất cứ lỗi Zalo thường gặp nào không liên quan đến trong bài viết này bạn đọc có thể để lại comment tại đây, đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục và sửa lỗi ngay lập tức.

Tham khảo: Cách phân loại trò chuyện trên Zalo cực kỳ đơn giản, giúp giao diện tin nhắn của bạn trở nên gọn gàng và dễ dùng hơn

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác