Blog Tin Học

Key office 2013 – Mách bạn cách kích hoạt bản quyền  

Hiện nay nhu cầu sử dụng các công cụ tin học văn phòng như word, excel, powerpoint là vô cùng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có tiền để mua bản quyền chính gốc để sử dụng vậy nên key office 2013 chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người như vậy. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá phần mềm này là gì và vì sao phải sử sử dụng phần mềm này nhé! 

Tìm hiểu về phần mềm key office 2013 

Tìm hiểu về phần mềm key office 2013 
Tìm hiểu về phần mềm key office 2013 

Key office 2013 là một phần mềm được đa số người dùng máy tính đặc biệt là những người thường xuyên phải sử dụng những công cụ như soạn thảo, bảng tính, slide,… vô cùng yêu thích. Bởi vì các công cụ này nếu như mua thì thì sẽ tốn rất nhiều tiền tuy nhiên cũng có một cách khác đó chính là tải miễn phí từ trên mạng về tuy nhiên lại không kích hoạt được vì lý do bản quyền. Key 2013 sẽ giúp bạn kích hoạt và mở khóa bản quyền của các ứng dụng này vì nó là một phiên bản chuỗi giúp người dùng kích hoạt Microsoft Office 2013 bản quyền. 

Hiện nay trên thị trường giá của 1 gói office 2013 có giá từ vài trăm đến 1 triệu đồng, đây không phải là một số tiền nhỏ đặc biệt là đối với các em học sinh, sinh viên. Hơn thế nữa cũng có nhiều người chỉ là nhất thời cần đến chứ không sử dụng lâu dài, việc bỏ ra một đống tiền chỉ để sử dụng vài lần rồi thôi sẽ được xem là quá lãng phí. Phương pháp tốt nhất lúc này đó chính là bộ phần mềm kích hoạt bản quyền key office 2013 vừa miễn phí lại có thể sử dụng lâu dài. 

Những lý do cần sử dụng key office 2013 cho máy tính

Bạn biết đấy, bộ ứng dụng của microsoft là bộ ứng dụng tin học văn phòng vô cùng phổ biến mà hầu như máy tính nào cũng cần phải có. Tuy nhiên, khi tải về và sử dụng thì đó chỉ mới là bản dùng thử trong thời gian ngắn hạn và có những chức năng mà người dùng không sử dụng được.

Nếu bạn cố chấp muốn sử dụng tiếp bản thử mà không mua bản quyền thì phần mềm sẽ thường xuất hiện các lỗi vô cùng khó chịu hoặc hiển thị các thông báo cắt ngang khi đang làm việc. Để sử dụng được thì cần phải mua gói có bản quyền để sử dụng, tuy nhiên như chúng tôi đã nói ở trên, giá thành của gói office này không hề rẻ vậy nên một số người không thể mua được. Key office 2013 chính là một chìa khóa để có thể mở bản quyền mà không mất một đồng tiền nào của bạn. Khi đã mở được bản quyền thì tất nhiên tất cả các chức năng đều được thực hiện, phần mềm sẽ không bị lỗi nữa và bạn sẽ sử dụng nó mãi mãi. 

Những công cụ có trong bản key office 2013 hiện nay 

Những công cụ có trong bản key office 2013 hiện nay 
Những công cụ có trong bản key office 2013 hiện nay

Bạn biết đấy key office 2013 là một phần mềm kích hoạt tất cả các bản quyền của office 2013 vậy nên khi sử dụng nó bạn hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng vốn có của office ví dụ như:

Công cụ Microsoft Word 2013

Microsoft Word 2013 là công cụ Windows cho phép người dùng thoải mái sáng tạo và làm việc với các tác vụ tạo tài liệu hàng ngày ví dụ như bạn có thể gõ bất kỳ văn bản nào bạn muốn, soạn thảo, làm báo cáo, luận văn ,…những việc liên quan đến văn bản thì word đều có thể làm được. 

Microsoft Excel 2013

Microsoft Excel 2013 cho máy tính window là công cụ cho phép người tạo các bảng tính để dùng cho việc tính toán và tạo các số liệu thống kê cho công việc của mình. Đây được xem là một công cụ văn phòng vô cùng hữu ích và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì nó vì nó có thể sử dụng các hàm để xử lý những dữ liệu vô cùng lớn mà con người thường xử lý sai sót. 

Microsoft PowerPoint 2013

Công cụ PowerPoint 2013 là một công cụ cho phép người dùng tự tạo các slide, bài thuyết trình. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực và hữu ích nhất cho các bạn sinh viên cũng như những người thường đứng trước đám đông để diễn thuyết hay giới thiệu về một điều gì đó mà cần các hình ảnh và số liệu trực quan. 

Công cụ quản lý mail outlook 

Được kích hoạt bởi key office 2013, outlook 2013 là một công cụ được dùng để quản lý thư mục, email của máy tính rất hữu ích và tiện lợi. Bạn có thể tạo những thư mục cá nhân, lên lịch hay gửi mail một cách dễ dàng cho đồng nghiệp bằng công cụ này. 

Công cụ publisher Microsoft 2013

Publisher office 2013 là một công cụ cho phép người ứng dụng này dùng để tạo hay lập trình ra các trang web máy tính thông qua lập trình cơ bản bằng ngôn ngữ lập trình của máy tính vô cùng đơn giản. Đây là một phần mềm hữu ích đặc biệt là cho những ai mới học lập trình và thiết kế website vẫn chưa rành về các ngôn ngữ lập trình phức tạp như C++. 

Công cụ Access 2013

Nếu bạn làm văn phòng thì chắc hẳn bạn đã quá quen với công cụ Access 2013 rồi nhỉ, đây là công cụ cho phép người dùng tạo ra các cơ sở dữ liệu của riêng mình họ và nếu họ muốn chia sẻ, trao đổi thông tin của họ với nhiều người khác cũng được hỗ trợ vô cùng tốt. 

Công cụ chú thích Onenote 2013

Việc ghi chú là vô cùng quan trọng trong cuộc sống bộn bề hằng ngày, tuy nhiên phương pháp ghi chú bằng giấy sẽ vô cùng bất tiện nếu như không có bút và viết hoặc bạn quên mất mình đã để ghi chú ở đâu. Vậy nên một phương pháp thay thế vô cùng có lợi đó chính là sử dụng OneNote 2013. Đây là công cụ cho phép người dùng ghi nhanh bất cứ thứ gì mà bạn cần ghi chú hoặc cần nhớ cho lịch trình làm việc, học tập. 

Một số key office 2013 bạn nên biết 

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số key dùng để kích hoạt office 2013 cho bạn, bạn có thể nhập chuỗi ký tự này để mở khóa và sử dụng bản đầy đủ chức năng của bộ công cụ microsoft: 

  • Key Access: NG2JY-H4JBT-HQXYP-78QH9-4JM2D
  • Key Excel: VGPNG-Y7HQW-9RHP7-TKPV3-BG7GB
  • Key OneNote: TGN6P-8MMBC-37P2F-XHXXK-P34VW
  • Key Outlook: QPN8Q-BJBTJ-334K3-93TGY-2PMBT
  • Key PowerPoint: 4NT99-8RJFH-Q2VDH-KYG2C-4RD4F
  • Key Publisher: PN2WF-29XG2-T9HJ7-JQPJR-FCXK4
  • Key Word: 6Q7VD-NX8JD-WJ2VH-88V73-4GBJ7

Mách bạn cách kích hoạt bằng key office 2013 nhanh nhất 

Mách bạn cách kích hoạt bằng key office 2013 nhanh nhất 
Mách bạn cách kích hoạt bằng key office 2013 nhanh nhất

Sau khi đã tìm hiểu qua những thông tin cần biết về key office 2013 rồi thì ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về cách mà chúng ta sử dụng công cụ này để kích hoạt bản quyền cho bộ công cụ tin học văn phòng của microsoft 2013 nhé!

Bước 1: Tiến hành mở bất kỳ công cụ office trong máy tính

Bước này là bước đầu tiên cực kỳ đơn giản, khi bạn muốn mở khóa bản quyền của công cụ nào thì bạn hãy truy cập vào công cụ đó. Ví dụ như các công cụ word, excel, powerpoint, note,..công cụ nào bạn muốn sử dụng thì có thể mở nó lên.

Bước 2: Tiến hành nhập key office 2013 vào ô mật khẩu 

Sau khi đã mở công cụ lên, bạn quan sát thì sẽ thấy trên màn hình hiện lên một cửa sổ nhỏ báo yêu cầu mua bản quyền và trên khung cửa sổ đó có một ô trống. Ô trống ấy chính là nơi dùng để nhập mật mã kích hoạt bản quyền của các công cụ, bạn chỉ cần nhập mật mã vào ô đó là được rồi. 

Bước 3: Hoàn tất quá trình mở bản quyền 

Bạn tiến hành nhấn chuột vào nút đồng ý và tiến hành sử dụng công cụ sau khi đã mở khóa bản quyền.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin và các key office 2013 mà chúng tôi biết dùng để kích hoạt các công cụ tin học văn phòng. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều kiến thức và lợi ích cho bạn trong công việc và học tập. 

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác