Blog Tin Học

Cách hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

Để mua sắm một bộ thiết bị hát Karaoke cơ bản thì bạn sẽ cần đầu tư một khoản cho phí không nhỏ cho thiết bị. Với một hệ thống phức tạp amply, micro, hệ thống loa, đầu đĩa vi tính,… người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn để khi muốn tự mình sửa chữa hay tinh chỉnh lại cho đúng ý muốn.

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube

Xem thêm: Hát karaoke trên youtube

Hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

Tuy nhiên, nếu hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ sẵn có để tạo một dàn Karaoke đơn giản nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

Hiểu đơn giản, hát Karaoke trên Youtube bằng máy tính là phương pháp hát trực tuyến trên mạng không cần cài đặt, sử dụng phần mềm hay ứng dụng hát karaoke. Với ưu điểm là kho dữ liệu khổng lồ và liên tục được cập nhật trên Youtube, bạn có thể tìm thấy các bản Karaoke, beat nhạc đa dạng và nhiều thể loại từ cũ đến mới.

1. Chuẩn bị để hát Karaoke trên YoutubeĐể hát Karaoke trên Youtube bằng máy tính, bạn cần thực hiện chuẩn bị.* Máy tính có kết nối mạng ổn định* LoaNếu muốn hát Karaoke trên máy tính, bạn nên chuẩn bị một bộ loa, hay dàn loa có công suất lớn, âm thanh tốt để có tiếng nhạc nghe trong và rõ ràng hơn. Việc kết nối loa với máy tính cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên nếu đã kết nối nhưng loa gặp trục trặc thì bạn có thể tham khảo thủ thuật tự sửa lỗi máy tính bị mất âm thanh mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube 2

Tham khảo: 5 cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android, iphone

* MicroNgười dùng có thể tận dụng sẵn micro được gắn kèm trên một số mẫu tai nghe để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng thu âm chỉ dừng ở mức cơ bản. Bạn nên chọn micro chuyên dụng để có trải nghiệm tốt hơn.Hiện nay, trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm mirco, gồm:- Micro có dây : Kết nối qua jack cắm vật lý loại 3.5mmm, USB, Adapter.- Micro không dây : Kết nối thông qua Bluetooth.Tham khảo cách thiết lập cài mic để hát Karaoke tại đây.

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube 3

2. Tìm bài hát Karaoke trên YoutubeBước 1: Mở trình duyệt website và truy cập vào Youtube qua liên kết Tại đây.Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn nhập từ khóa là Tên bài hát + Karaoke. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hoặc nút Enter trên bàn phím.Bước 3: Nhấn chuột phải để phát bài hát trong danh sách.

Mẹo Chọn bài hát Karaoke có lượt nghe nhiều nhất để có chất lượng tốt nhất.

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube 4

3. Một số lưu ý khi hát Karaoke trên YoutubeChỉnh tốc độ phát của bài hátNếu cảm thấy tốc độ phát bài hát quá nhanh hay quá chậm, thì trong cửa sổ phát bài hát, bạn nhấn vào nút Setting (Cài đặt) và chọn Playback Speed .

Tham khảo: 10 cách dễ dàng để giải phóng dung lượng lưu trữ trên iPhone

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube 5

Trong hộp thoại Playback Speed , bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát chậm hơn ở mức cho sẵn như 0,25 đến 0,75 hoặc nhanh hơn từ 1,25 đến 2. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Custom và tự thiết lập tùy chỉnh.

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube 6

Chỉnh chất lượng hình ảnh của bài hátĐể đọc lời, chữ viết rõ ràng hơn, bạn nhấn vào Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng tại cửa số phát bài hát và chọn Quality (Độ phân giải).

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube 7

Trong hộp thoại Quality , bạn lựa chọn độ phân giải 720 HD, 1080 HD để có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngược lại nếu đường truyền mạng không ổn định, bạn nên chỉnh chỉ số này xuống mức thấp hơn, ngoài ra, các bạn nên chọn và tải video Youtube để hát sẽ tốt hơn tránh giật lag.

cach hat Karaoke tren may tinh bang youtube 8

Tham khảo: Cách tải, cài đặt Youtube Vanced: Chặn quảng cáo Youtube hiệu quả nhất

Bài hay– Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác