Blog Tin Học

Gọi Zalo báo người nhận đang bận ? Người nhận từ chối cuộc gọi thì phải làm sao ?

Khi bạn gọi cho người thân, bạn bè bằng ứng dụng Zalo, đôi lúc sẽ xuất hiện thông báo người nhận cuộc gọi bận. Để có thể hiểu rõ hơn về thông báo này cũng như những điều cần biết khi thực hiện cuộc gọi trên Zalo, mời bạn cùng đọc qua bài viết sau đây nhé.

CHUYÊN TRANG CHIA SẺ HƠN 5000+ KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ

Xem thêm: Gọi zalo người nhận đang bận là sao

EBOOK KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

(Link Google Drive)

1. Zalo báo “Người nhận đang bận” là gì?

Giả sử, có ba người là A, BC. Khi A thực hiện cuộc gọi cho B bằng Zalo, đồng thời ngay lúc đó B và C cũng đang nói chuyện điện thoại với nhau bằng Zalo hoặc gọi bằng số điện thoại.

Như vậy, A sẽ không thể gọi cho B được và Zalo trên máy của A sẽ thông báo “Người nhận đang bận”.

Thông báo xuất nhiện khi người nhận không trả lời điện thoại

Thông báo xuất nhiện khi người nhận không trả lời điện thoại

Tóm lại là khi bạn gọi đến một người bằng Zalo và nhận được thông báo “Người nhận đang bận” thì có nghĩa là người đó đang trong một cuộc gọi với người khác.

2. Khi đang gọi điện bằng Messenger có nhận được cuộc gọi Zalo?

Câu trả lời ở đây là. Khi A đang gọi điện bằng một ứng dụng khác như Messenger, Line, Skype,… thì B vẫn gọi được cho A và Zalo của A vẫn thông báo có cuộc gọi đến.

Ứng dụng Messenger

Tham khảo: Có cách kiếm tiền zalo – Thật hay giả?

Ứng dụng Messenger

Mặc dù A có thể nhận được cuộc gọi nhưng không thể nói chuyện trực tiếp được với B vì ứng dụng gọi điện trước đó đang sử dụng micro.

Nếu muốn nói chuyện thì A cần phải tắt ứng dụng đang gọi điện và gọi lại cho B hoặc B gọi lại thì mới có thể nói chuyện bình thường được.

3. Khi gọi điện bằng Zalo có nhận được cuộc gọi từ ứng dụng khác?

Câu trả lời là . Cụ thể, khi A và B đang gọi điện với nhau bằng Zalo, C gọi đến cho A bằng ứng dụng khác như Messenger, Line, Skype,… thì A vẫn nhận được thông báo và nghe được C nói chuyện.

Người dùng gọi điện bằng Zalo

Người dùng gọi điện bằng Zalo

Tuy nhiên, quyền sử dụng micro trên máy A vẫn đang cấp cho Zalo. Vì vậy, cần phải kết thúc cuộc gọi Zalo thì A và C mới nói chuyện bình thường được.

4. Khi gọi điện bằng Zalo có nhận được cuộc gọi điện thoại?

Khi đang sử dụng Zalo để gọi được thì máy vẫn nhận được cuộc gọi thoại bình thường.

Ví dụ: A và B gọi bằng Zalo, C gọi đến A bằng cuộc gọi thường, A vẫn sẽ nhận được thông báo từ điện thoại. Nếu A nghe cuộc gọi từ C thì cuộc gọi trên Zalo của A và B sẽ bị gián đoạn.

Cuộc gọi thường

Cuộc gọi thường

5. Một số trạng thái khác khi gọi điện trên Zalo

Đang kết nối, đang đổ chuông

Tham khảo: Gửi, thu hồi và chia sẻ tin nhắn

Điều này có nghĩa là cuộc gọi giữa hai người đã được kết nối, Zalo của người nhận đang hiện lên âm báo cuộc gọi đến và đợi người nhận bắt máy.

Trạng thái Đang đổ chuông

Trạng thái Đang đổ chuông

Đang nối máy đến + tên người nhận

Khi bạn thực hiện cuộc gọi Zalo và nhận được thông báo “Đang nối máy đến + tên người nhận” thì nghĩa là Zalo đang cố gắng kết nối đến người nhận. Tuy nhiên, máy của người nhận lúc này đang gặp trục trặc hoặc không có kết nối mạng nên người nhận không nhận được thông báo có cuộc gọi đến từ Zalo.

Người nhận không liên lạc được

Nếu bạn nhận được thông báo này thì có nghĩa là người nhận không bật mạng để Zalo kết nối hoặc họ không mở Zalo cũng như chặn Zalo chạy ngầm.

Người dùng không sử dụng mạng

Người dùng không sử dụng mạng

Tuy nhiên, nếu người nhận mở lại mạng cũng như Zalo thì họ vẫn sẽ nhận được thông báo cuộc gọi nhỡ.

Người nhận không bắt máy

Điều này có nghĩa là cuộc gọi đã được kết nối, máy người nhận đã đổ chuông. Nhưng vì một vài lý do có thể là người nhận bận, không tiện nghe máy hoặc người nhận không mang điện thoại theo bên người nên thông báo này sẽ xuất hiện. Thông báo có cuộc gọi nhỡ sẽ xuất hiện bên máy người nhận.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Từ khóa tìm kiếm: gọi zalo người nhận đang bận là sao, gọi zalo báo bận, người nhận bận zalo, người nhận đang bận trên zalo, người nhận không bắt máy, zalo báo người nhận từ chối cuộc gọi, zalo báo người nhận bận, zalo người nhận đang bận, zalo người nhận từ chối cuộc gọi, gọi zalo báo bận là sao, zalo người nhận không bắt máy, khi gọi zalo mà người nhận đang bận, gọi zalo người nhận đang bận, gọi zalo mà người nhận đang bận, bạn đang trong cuộc gọi zalo, gọi zalo người nhận không bắt máy

zalo báo người nhận từ chối cuộc gọi gọi zalo báo bận zalo người nhận đang bận người nhận bận zalo gọi zalo người nhận đang bận là sao người nhận đang bận trên zalo zalo báo người nhận bận gọi zalo người nhận đang bận người nhận không bắt máy gọi zalo mà người nhận đang bận gọi zalo máy bận zalo người nhận không bắt máy tại sao gọi zalo máy bận gọi zalo báo người nhận đang bận khi gọi zalo mà người nhận đang bận người nhận đang bận zalo gọi zalo báo bận là sao bạn đang trong cuộc gọi zalo, vui lòng kết thúc cuộc gọi để tiếp tục zalo người nhận không liên lạc được zalo người nhận từ chối cuộc gọi zalo người nhận bận gọi zalo đang bận là sao zalo hiện người nhận đang bận khi gọi zalo báo người nhận đang bận bạn đang trong cuộc gọi zalo

Tham khảo: Sửa lỗi Zalo không hiện màn hình cuộc gọi trong một nốt nhạc

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác