Blog Tin Học

Báo Giá Máy In Trên Tường 3D, Báo Giá Máy In Tranh Tường 3D

Nếu bề mặt bức tường đang là sẫm mầu, bức tường đã có sẵn các bức tranh cũ hay đơn giản bạn đang in mà bị lỗi xảy ra cần phải in lại ngay mà bạn không muốn xử lý lại bề mặt tường trước khi in thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng, máy in tranh tường giúp bạn thực hiện điều này quá dễ dàng mà vẫn cho ra một sản phẩm tuyệt hảo như in trên nền trắng.

Nhãn hiệu mẫu:xuất xứ:Chiều rộng in:Chiều rộng:Thể loại:Loại mực:trọng lượng:Chất liệu được áp dụng:In ấn Màu sắc:Nhãn hiệu:dạng tấm:

Xem thêm: Giá máy in tranh tường 3d

ZKMC-W8 phiên bản nội địa của thế hệ thứ năm Bắc Kinh vô hạn 180 cm máy sơn tường mực tám màu 50 kg bất kỳ vật liệu Tám màu Chi nhánh Megtron phương pháp in thạch bản

Máy Vẽ Tranh Tường 3D, 2D in Tranh Tường Chuyên Nghiệp

Máy in tranh tường sử dụng công nghệ in hiện đại, thay thế việc vẽ tranh tường bằng tay, trang trí bằng giấy dán tường, trang trí bằng tranh ảnh phức tạp, đề can dán tường, thay thế tranh phong cảnh.

Đang xem: Máy in trên tường

Máy in tranh tường 3D chuyên in tranh trên mọi chất liệu chuyên dùng in tranh lên tường, tranh cho trường học, quán Karaoke, Khách sạn, in tranh logo, slogan văn phòng mới, chung cư cao cấp, trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…. có thể in bất cứ hình ảnh nào lên tường với kích thước tùy chọn, chuyên in tranh lên tường từ nhà dân, biệt thự, đến trung tâm thương mại, Shop thời trang, hoặc in bức tranh đường phố….

Tại sao nên chọn máy vẽ tranh tuờng 3D?

Máy vẽ tranh tường 3D, Sử dụng công nghệ in tiên tiến, có thể mang đến những bức tranh tường theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in này có thể thao tác trên mọi bề mặt như Tường, Gỗ, Kính, Gạch lát , … mà không gặp một giới hạn nào về thiết kế. có thể thiết kế theo ý tưởng của khách hàng cho dù trên bất kỳ bề mặt nào, trong nhà hay ngoài trời… có thể tao ra hình ảnh mong muốn của bạn bất cứ nơi đâu bạn cần, nhờ vào công nghệ in tường hiện đại của .

MÁY cung cấp công nghệ in tường tiên tiến để in các hình ảnh có độ phân giải cao, chất lượng cao cho nhà riêng, văn phòng, trường học hoặc nhà máy của bạn.

không bị giới hạn bởi vật liệu, kích thước hoặc màu sắc. có thể in bất kỳ hình ảnh nào một cách trực tiếp lên bề mặt, Không có sự phức tạp như sơn, hoặc dán decals và treo hình nền. Công nghệ in tường là bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng công nghệ vào trang trí nội thất và thiết kế tường, bởi chất lượng cao và tính độc đáo của khái niệm này. Bằng cách sử dụng công nghệ in này, bạn sẽ tận hưởng được những lợi ích và phẩm chất vô tận mà chúng tôi sẽ cung cấp cho người sử dụng như độ bền của tranh in, chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng và khả năng tạo ra những hình ảnh của riêng bạn, tính độc đáo và làduy nhất cho ý tưởng của bạn !!

Tham khảo: SỬA CHỮA MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG Dịch Vụ Uy Tín

RENDER

*

Bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào, tốt nhất ảnh chất lượng tốt có độ phân giải là 300dpi hoặc 150dpi ở kích thước thực mà bạn muốn in. 1 số trang web có kho hình ảnh rất lớn như Shutterstock có hơn 60 triệu hình ảnh chất lượng cao để lựa chọn. Bạn cũng có thể xem xét tư vấn với một nhà thiết kế của chúng tôi để tùy chỉnh hình ảnh phù hợp nhất. Tùy thuộc vào điều kiện tường, chúng tôi đảm bảo rằng hình ảnh sẽ kéo dài 15 năm cho các bản in trong nhà và 2 năm cho các bản in ngoài trời. Sau khi in 30 phút, các bức tường in có thể được lau bằng vải ướt mà không làm hỏng bản in. Sử dụng 2 lớp sơn lên bản in, mặc dù có thể cần nhiều hơn tùy thuộc vào màu sắc của hình ảnh và tính nhất quán của sơn.

Xem thêm: decal dán tường cho nhà hàng

Thời gian in sẽ phụ thuộc vào kích thước của hình ảnh của bạn. Máy in sẽ in 1 mét vuông trong 30 phút, Thời gian lắp đặt máy 30 phút. Ví dụ, một công việc 4 mét vuông sẽ mất 2,5 giờ bao gồm thời gian lắp đặt. Chúng tôi có thể in trên hầu hết các mặt phẳng như tường, vữa / vữa, kính, gỗ, gạch ngói, thép, vải bạt và rèm cửa. Nếu bạn có loại khác đang được đề cập, hãy gọi cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ xem xét nó trong thông tin yêu cầu của bạn. Tường màu kem sáng hoặc màu trắng là lý tưởng nhất để in, nhưng bất kỳ bức tường nào cũng có thể được xem xét trước. Chúng tôi không thể in trên tường sơn màu đen hoặc xanh đậm, nhưng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sơn lại tường trước khi in. điều này phụ thuộc vào từng đời máy, với mã máy nhưMÁY VẼ TRANH TƯỜNG 3D ZKMC-W8thì chiều cao in là 2m chiều rộng là vô hạn,…… Để đảm bảo kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem bức tường đã chọn của bạn có đảm bảo chất lượng tốt, Không có lỗ, trầy xước, vết bẩn, hoặc ẩm mốc có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Nếu bức tường của bạn ở trong tình trạng xấu, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện sửa chữa trước khi chúng tôi bắt đầu in. Các công việc được thực hiện tại các cơ sở cao hơn mặt đất, chẳng hạn như phòng ở tầng trên trong nhà, hoặc căn hộ tầng hai (hoặc cao hơn), chỉ có thể in được từ bên trong.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Áo Trên Iphone Designer CầN BiếT, App Thiết Kế Áo Trên Ios

Hình ảnh bao gồm hai mặt hoặc nhiều bề mặt ở góc 90 độ, chẳng hạn như một bức tường với trần nhà, sẽ có khoảng cách 20 cm giữa đỉnh, đáy và các cạnh của hình ảnh chồng lên nhau.

Báo Giá Máy In Trên Tường 3D

Máy vẽ tranh tường 3D I8Plus

Tham khảo: 【TỔNG HỢP】11 lỗi máy in Canon 2900 và cách khắc phục

MÁY VẼ TƯỜNG 3D, MÁY VẼ TRANH TƯỜNG 3D, MÁY VẼ TRANH TƯỜNG, MÁY VẼ 3D,

MÁY VẼ TRANH TƯỜNG, MÁY VẼ TƯỜNG 3D,

MÁY VÉ TRANH 3D

MÁY VÉ TRANH TƯỜNG,

*

Chính sách & Quy định chung

Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt

Chính sách bảo hành/bảo trì

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt

MST: 0368010880

VP Miền Bắc: 853 Tam Trinh, Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Miền Nam: 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, KP.4, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tham khảo: Máy In Thường Kết Nối Cổng Nào Hiệu Quả Nhất?

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác