Blog Tin Học

WINBANQUYEN

Windows 7 Profestional Bản quyền - Giá bán: CallWindows 7 Professional includes bao gồm tất cả các tính năng Windows 7 Home Premium, cộng thêm nhiều tính năng mạng nâng cao. Ví dụ, tính năng Location Aware Printing cho phép bạn chọn các máy in mặc định khác nhau cho các mạng khác nhau, và nó thật hữu ích cho những người sử dụng cùng Laptop ở nhiều địa điểm khác nhau (ở nhà, ở công ty…).

Tính năng “Offline files” của Windows 7 Professional lưu trữ các file trên mạng vào ổ đĩa máy tính của bạn để bạn có thể tiếp tục làm việc với chúng ngay cả khi kết nối mạng bị đứt. Công cụ Windows Backup có sẵn sẽ sao lưu dữ liệu của bạn lên mạng và bạn có thể dùng hệ thống tập tin được mã hóa để bảo vệ tốt hơn các file trong máy bạn. Tính năng Domain Join của Windows 7 Professional giúp kết nối tới mạng công ty được bảo mật hơn và việc truy cập được quản lý thông qua chính sách nhóm tốt hơn.

Xem thêm: Giá bản quyền win 7

Tham khảo: Hướng dẫn tải và cài Free Pascal cho Win 10 32bit/64bit

Windows 7 Professional cũng bao gồm tính năng “Remote Desktop” cho phép người dùng khác kết nối tới máy tính của bạn thông qu mạng Internet. Đặc biệt, tính năng thú vị nhất của bản Windows 7 Professional là XP Mode. XP Mode chủ yếu dành cho những người kinh doanh muốn chạy các ứng dụng trên Windows 7 mà các ứng dụng đó chỉ có thể chạy trên Windows XP.

Bảng giá Windows 7 Profestional Bản quyền các phiên bản:

Bảng giá Office Bản quyềnGiá từ 999k đến 1799k(Hàng chính hãng FPT)Giảm thêm 300.000đ khiChuyển khoản qua ATM tại đây Bảng giá Windows 8.1Giá từ 1.499.000đ/1máy(Hàng chính hãng FPT)Giảm thêm 500.000đ khiChuyển khoản ATM tại đây Bảng giá Windows 10Giá từ 1799k đến 1999k(Hàng chính hãng FPT)Giảm thêm 200.000đ khiChuyển qua ATM tại đây

Video Clip mở hộp sản phẩm Windows 7 bản quyền:

Video Clip mở hộp Microsoft Windows 7 bản quyền(Ko xem được Video, vui lòng bấm vào đây)

Các tính năng cao cấp được bổ xung trên Windows 7 Pro:

Ngoài các tính năng có sẵn trên phiên bản Windows 7 Home Premium, phiên bản Profestional còn được bổ xung thêm các tính năng cao cấp khác sau đây:

  • Kết nối Domain và kiểm soát Group Policy
  • Windows XP Mode cho phép chạy ứng dụng chỉ tương thích với Windows XP
  • Location Aware Printing
  • Offline files
  • Remote Desktop

Hướng dẫn mua hàng:

  • Cách 1: Đặt mua qua điện thoại, chuyển tận nơi (gọi 0368010880 để đặt hàng, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc).
  • Cách 2: Đặt mua trực tuyến, chuyển Key qua Email và Mobile (giá luôn rẻ hơn, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Vietcombank, ACB, Agribank, MSB, Ngân lượng, Bảo Kim…).
  • Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi) hoặc 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội hoặc 235B Nguyễn Văn Cừ, Q1, TPHCM – Mobile: 0368010880
  • Cách 4: Đặt mua Trực tuyến trên Website tại đây: Đặt mua Bản quyền Trực tuyến, chuyển hàng và thanh toán tận nơi
  • Hoặc nhấn vào đây để xem chi tiết cách thức Liên hệ mua hàng và Thanh toán

Bảng so sánh tính năng các phiên bản Windows 7:

Tham khảo: Cách trở thành vô Mã Gia Kỳ

So sánh tính năng các phiên bản Windows 7

Windows 7 Starter Windows 7 Home Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Pro Windows 7 Ultimate Giao diện trực quan với thanh tác vụ Taskbar và Jump list Có Có Có Có Có Tính năng tìm kiếm nhanh với Windows Search Có Có Có Có Có Duyệt web nhanh và bảo mật với Internet Explorer 8 Có Có Có Có Có Trung tâm hỗ trợ và quản lý máy tính Action Center Có Có Có Có Có Bảng điều khiển các thiết bị kết nối Device Stage Có Có Có Có Có Hỗ trợ nhiều người cùng dùng chung 1 máy tính với Credentials Manager Có Có Có Có Có Giao diện gương trong suốt Aero Glass Có Có Có Có Có Xem trước cửa sổ từ thanh Taskbar Có Có Có Có Có Kết nối và chia sẻ mạng với Home Workgroup Có Có Có Kết nối và chia sẻ mạng công ty với khả năng gia nhập miền (Domain) Có Có Sao lưu và khôi phục hệ thống với Windows Backup and Restore Có Có Chế độ Windows XP Mode giúp tương thích với các ứng dụng cũ trên Win XP Có Có Bảo vệ dữ liệu với BitLocker Có Hỗ trợ chuyển đổi với 35 ngôn ngữ Có

CHÚ Ý: để Cập nhật các thông tin mới được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm Windows này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo WinBanQuyen.Com

Tham khảo: Cách đặt mật khẩu cho máy tính Windows 10, cách đổi mật khẩu Win 10

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác